Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Trồng răng cửa giả cách nào tốt nhất? Chi phí như thế nào?

Răng cửa đóng vai trò rất quan trọng trong vai trò nhai thức ăn và giữ cho các răng kia không bị lệch hướng. Việc mất răng cửa sẽ gây ra nhiều vấn đề về răng miệng như lệch hướng răng, khó khăn khi nhai, suy giảm chức năng hàm. Chính vì vậy trồng răng cửa giả là cách tốt nhất để cải thiện trình trạng này. Và trồng răng cửa giả cách nào tốt nhất? Chi phí ra sao? Bài viết dưới đây của Parkway sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc trên.

Răng cửa có vai trò như thế nào?

Mỗi người trưởng thành đều có 32 chiếc răng bao gồm răng cửa, răng hàm và răng khôn. Ngoài răng khôn ra thì răng hàm và răng cửa đều có một nhiệm vụ riêng. Nếu như chức năng của răng hàm là nghiền nát thức ăn thì răng cửa sẽ đảm nhiệm vai trò xé thức ăn. Một chức năng khác của răng cửa chính là giữ cho những chiếc răng còn lại không bị lệch hướng.

Răng cửa có vai trò như thế nào?Răng cửa có vai trò như thế nào? 

Trồng răng cửa là gì?

Trồng răng cửa là phương pháp trồng răng đã mất bằng cầu răng sứ, răng sứ Implant hoặc răng giả tháo lắp. Mỗi phương pháp phục hồi răng cửa sẽ có ưu nhược điểm riêng. Hiện nay phương pháp trồng răng cửa ưu việt nhất chính là trồng răng Implant, phương pháp này sẽ thay thế cả chân răng và thân răng đã mất.

Bị mất răng cửa có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Việc mất răng cửa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn trong nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số tác động của việc mất răng cửa đến sức khỏe của bạn: 

 • Tác động đến chức năng ăn uống: Khi bạn mất răng cửa mà không kịp thời trồng răng cửa giả, thì việc nhai thức ăn sẽ khó khăn hơn. Điều này có thể dẫn đến việc bạn không tiêu hóa thực phẩm tốt hơn và cũng có thể dẫn đến việc bạn bỏ qua các loại thực phẩm khó nhai như rau củ, thịt, quả cứng, giảm sự đa dạng của chế độ ăn uống và ảnh hưởng đến sức khỏe chung của bạn. 
 • Ảnh hưởng đến cấu trúc răng miệng: Mất răng cửa có thể làm thay đổi cấu trúc răng miệng của bạn, dẫn đến các vấn đề về hình dáng răng, kích thước răng, độ nghiêng răng, màu sắc răng và sức cắn của các răng còn lại. Nó có thể dẫn đến việc các răng còn lại di chuyển và thay đổi vị trí của chúng trong miệng, làm cho răng khó vệ sinh và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn và các vấn đề về răng miệng khác.
 • Ảnh hưởng đến khả năng phát hiện bệnh: Việc mất răng cửa có thể ảnh hưởng đến khả năng của bạn để phát hiện các vấn đề về sức khỏe miệng, bao gồm cả ung thư miệng và các vấn đề về nướu. Nếu bạn mất răng cửa, bạn có thể không nhận ra các  triệu chứng của những vấn đề này sớm nhất, khiến chúng trở nên nghiêm trọng hơn và khó điều trị hơn. 
 • Tác động đến tự tin và tâm lý: Mất răng cửa có thể ảnh hưởng đến tự tin và tâm lý của bạn. Bạn có thể cảm thấy xấu hổ hoặc tự ti khi cười, nói chuyện hoặc cười thậm chí khi mỉm cười.

Bị mất răng cửa có ảnh hưởng đến sức khỏe không?Mất răng cửa có ảnh thưởng đến sức khoẻ không? 

Những trường hợp dẫn đến mất răng cửa thường gặp

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất răng cửa, dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp:

 • Sâu răng và bệnh nha chu: Sâu răng nhẹ và bệnh nha chu là nguyên nhân chính dẫn đến mất răng cửa. Khi bệnh lây lan đến rễ răng và xương hàm, nó có thể làm suy yếu cấu trúc răng và xương và dẫn đến việc răng bị rụng. 
 • Tổn thương do va chạm: Va chạm hoặc chấn thương như tai nạn giao thông, tai nạn thể thao hoặc chấn thương khác có thể làm cho răng bị giật ra khỏi chỗ hoặc gây hỏng một phần răng, dẫn đến mất răng cửa. 
 • Bệnh lý nhiễm trùng: Bệnh lý nhiễm trùng trong miệng cũng có thể dẫn đến mất răng cửa. Vi khuẩn và nấm có thể làm suy yếu cấu trúc của răng và xương hàm, dẫn đến mất răng cửa. 
 • Xương hàm yếu: Xương hàm yếu do tuổi tác, bệnh lý hoặc thiếu dinh dưỡng cũng có thể dẫn đến mất răng cửa. Nếu xương hàm không đủ mạnh để hỗ trợ răng, thì răng có thể bị rụng. 
 • Thiếu dinh dưỡng: Thiếu dinh dưỡng, đặc biệt là thiếu canxi và vitamin D, có thể làm suy yếu xương hàm và dẫn đến mất răng cửa. 
 • Tật khớp hàm: Tật khớp hàm có thể gây đau và mất răng cửa nếu nó không được điều trị đúng cách. 
 • Tiền sử hút thuốc: Tiền sử hút thuốc lá cũng có thể dẫn đến mất răng cửa do tác động tiêu cực của nicotine và các hợp chất khác trong thuốc lá lên răng và xương hàm.

Những trường hợp dẫn đến mất răng cửa thường gặpTrường hợp mất răng cửa giả thường gặp 

Các phương pháp trồng răng cửa giả

Trồng răng cửa giả tháo lắp

Trồng răng cửa giả bằng phương pháp làm răng giả tháo lắp là phương pháp trồng răng truyền thống và phổ biến nhất với mọi đối tượng đặc biệt là với người lớn tuổi. Một số ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này có thể kể đến như:

Ưu điểm:

 • Chi phí thấp nhất trong các phương pháp trồng răng cửa giả
 • Quá trình thực hiện không gây xâm lấn đến các răng thật xung quanh
 • Không cần tiến hành phẫu thuật, không cần cấy ghép Implant, do đó ít đau đớn và thời gian điều trị ngắn hơn.

Nhược điểm: 

 • Răng cửa giả thường dễ bị lỏng lẻo hoặc bị chênh lệch trong lúc giao tiếp hoặc khi ăn uống 
 • Với răng cửa giả tháo lắp, bạn sẽ cảm thấy khó nhai các loại thực phẩm cứng và nhỏ 
 • Rất khó vệ sinh, dễ bám mảng bẩn và vi khuẩn, dễ gây viêm nhiễm và mùi hôi miệng. 
 • Tuổi thọ của răng cửa giả rất ngắn, trung bình chỉ từ 3-5 năm, sau thời gian này bạn phải trồng lại răng mới.
 • Độ chân thật và tính thẩm mỹ của răng cửa giả cũng yếu hơn rất nhiều so với các phương pháp trồng răng khác

Trồng răng cửa giả cầu sứ

Trồng răng cửa cầu răng sứ là một phương pháp trồng răng giả bằng cách cắt một phần của răng tự nhiên và thay thế bằng một cấu trúc cầu răng sứ. Đây là một phương pháp phổ biến để trồng răng giả vì nó cho phép tái tạo lại hàm răng một cách tự nhiên và đẹp mắt.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng cửa cầu răng sứ: 

 • Tính thẩm mỹ cao: Cầu răng sứ có màu sắc và hình dáng giống như răng thật, nên đem lại sự tự tin và hài lòng về ngoại hình cho người sử dụng. 
 • Tính ổn định tốt: Khi được gắn chặt vào răng cần thay thế, cầu răng sứ có khả năng chịu tải và giữ vững hàm răng, tạo sự ổn định cho các răng xung quanh. 
 • Giảm thiểu tác động đến răng xung quanh: Vì cầu răng sứ được gắn chặt vào răng cần thay thế, nên không ảnh hưởng đến răng xung quanh, không làm giảm chất lượng răng xung quanh như trường hợp cấy ghép Implant.

Nhược điểm của phương pháp trồng răng cửa cầu răng sứ: 

 • Nếu muốn thực hiện trồng răng cửa giả cầu răng sứ, chân răng kế bên vị trí răng bị mất của bệnh nhân phải đảm bảo thật vững chắc. 
 • Đòi hỏi nhiều công đoạn và thời gian: Để làm cầu răng sứ, bệnh nhân cần thực hiện nhiều bước, bao gồm lấy dấu răng, chuẩn bị cầu răng sứ, gắn cầu răng sứ. 
 • Thời gian hoàn thành phương pháp này cũng khá lâu, từ 2-4 tuần. 
 • Giá thành cao: Phương pháp trồng răng cửa cầu răng sứ có giá thành khá cao, đặc biệt là so với phương pháp trồng hàm giả tháo lắp.

Các phương pháp trồng răng cửa giả Trồng răng cửa giả bằng cầu răng sứ 

Trồng răng cửa giả Implant

Trồng răng cửa giả bằng quy trình cấy ghép implant là một phương pháp thay thế răng bị mất bằng cách cấy ghép một Implant vào xương hàm và gắn một răng sứ lên Implant đó để thay thế răng bị mất. 

Ưu điểm của trồng răng cửa implant: 

 • Tạo cảm giác tự nhiên nhất cho bệnh nhân, bởi vì răng sứ được gắn chặt vào Implant, giống như một chiếc răng thật. 
 • Hoàn toàn không ảnh hưởng đến các răng “láng giềng”. 
 • Có thể kéo dài thời gian sử dụng so với các phương pháp khác như cầu răng sứ.
 • Không gây ra tình trạng tiêu xương hàm. 

Nhược điểm của trồng răng cửa implant: 

Đến thời điểm này, ngoài chi phí trồng răng Implant khá cao so với các phương pháp còn lại, nhưng trồng răng cửa giả implant hầu như không có nhược điểm nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay sinh hoạt về sau.

Các phương pháp trồng răng cửa giả Trồng răng cửa giả bằng implant 

Thời gian trồng răng cửa giả tháo lắp mất bao lâu?

Thời gian thực hiện trồng răng cửa giả sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: sức khỏe bệnh nhân, tay nghề bác sĩ và phương pháp trồng răng giả.

 • Đối với phương pháp trồng răng cửa giả tháo lắp, sau khi hoàn thành bước thăm khám và tư vấn, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng cho bệnh nhân. Và sau lần tái khám thứ hai là bạn đã có thể bắt đầu thực hiện trồng răng cửa giả lên vị trí răng bị mất.
 • Với phương pháp trồng răng cửa giả bằng cầu răng sứ cố định, sau khi thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, Bác sĩ sẽ tiến hành mài răng để làm cùi cho bước gắn mão sứ. Bước này sẽ thực hiện từ 2-3 lần và mỗi lần cách nhau từ 5-7 ngày. Vì vậy tổng thời gian để hoàn thành trồng răng cửa giả bằng sứ sẽ dao động từ 2-3 tuần.
 • Nếu bạn quyết định trồng răng cửa giả bằng cấy ghép implant thì bạn cần chuẩn bị trước vì đây là phương pháp phức tạp và cần nhiều thời gian nhất. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành một phẫu thuật để cấy ghép trụ implant vào xương hàm của bệnh nhân. Sau đó, bệnh nhân sẽ phải đợi một thời gian để trụ implant hàn gắn với xương hàm. Sau khi trụ implant đã hàn gắn với xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một răng giả để gắn lên trên trụ implant. Răng giả sẽ được tạo ra để phù hợp với hình dáng và màu sắc của các răng còn lại trong miệng của bệnh nhân. Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh vị trí và hình dáng của răng giả để đảm bảo rằng nó vừa vặn và phù hợp với miệng của bệnh nhân. Tổng thời gian dành cho phương pháp này có thể mất khoảng 2-3 tháng để hoàn thành.

Trồng răng cửa giả cách nào tốt nhất?

Hầu như tất cả các bệnh nhân khi bị mất răng đều mong muốn tìm phương pháp trồng răng giả tốt nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, cấy ghép implant được đánh giá là phương pháp trồng răng cửa giả tốt nhất và bền nhất. Phương pháp này đảm bảo rằng răng cửa giả sẽ có tính chất và hình dáng gần như răng thật, giúp bệnh nhân có thể ăn uống và nói chuyện một cách tự nhiên nhất có thể. Ngoài ra, trụ implant được làm từ chất liệu không gây kích ứng cho cơ thể, đảm bảo an toàn và độ bền cao.

Bên cạnh đó, trồng răng cửa giả tốt nhất còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ và chất lượng của Nha khoa. Chính vì vậy, trước khi quyết định trồng răng cửa giả, hãy lựa chọn Nha khoa uy tín và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

Trồng răng cửa giả cách nào tốt nhất? Phương pháp trồng răng cửa tốt nhất

Một số phương pháp trồng răng với các trường hợp mất răng

Mỗi trường hợp mất răng cửa sẽ phù hợp với cách phục hình răng cửa khác nhau. Vì vậy để lựa chọn đúng phương pháp cho trường hợp mất răng cửa của mình thì bạn nên tìm hiểu các cách trồng răng cửa trước khi tới nha khoa.

Trồng 1 răng cửa

Cách 1: Làm cầu 3 răng sứ

Nếu chỉ mất 1 răng cửa thì bệnh nhân có thể bắc cầu răng sứ. Bác sĩ chỉ cần mài 2 răng bên cạnh thành cùi răng, sau đó chụp mão 3 răng sứ lên trên để thay thế răng bị mất.

Cách 2: Trồng 1 răng Implant

Bác sĩ sẽ cấy trực tiếp một trụ Implant vào đúng vị trí chiếc răng đã mất. Sau đó thì bác sĩ sẽ phục hình răng sứ lên trụ này, giữa trụ và mão răng sứ được nối với nhau bằng khớp Abutment.

Trồng 2 răng cửa

Trường hợp 1: Trồng 2 răng cửa liền kề

Cách 1: Làm cầu 4 răng sứ

Nếu 2 răng cửa liền kề bị mất thì cần cầu 4 răng sứ mới đủ để thay thế răng cũ. Phương pháp này tương tự như cầu 3 răng sứ, chỉ khác ở số lượng răng sứ.

Cách 2: Trồng 2 răng Implant đơn lẻ

Tương tự như cách trồng răng Implant một răng.

Trường hợp 2: Trồng 2 răng cửa cách nhau

Cách 1: Làm 2 cầu 3 răng sứ

Nếu hai răng cửa đã mất không liền kề nhau thì bệnh nhân có thể chọn làm 2 cầu 3 răng sứ. Nghĩa là ở mỗi vị trí răng bị mất, bác sĩ sẽ đặt lên đó 1 cầu răng có 3 răng sứ. Tuy nhiên phương pháp này không được khuyến khích vì sẽ gây xâm lấn tới 4 răng thật.

Cách 2: Trồng 2 răng Implant đơn lẻ

Trồng răng Implant cho từng răng bị mất. Mỗi răng cửa bị mất sẽ được cấy ghép một trụ Implant và phủ mão sứ riêng. Răng được phục hồi toàn bộ các chức năng quan trọng và không bị tiêu xương hàm.

Trồng 4 răng cửa

Cách 1: Làm hàm tháo lắp bán phần

Hàm tháo lắp bán phần là hàm giả có mô nước và răng giả gắn thẳng lên nướu. Hàm tháo lắp bán phần bao gồm 4 răng giả cố định trên mô nướu, không xâm lấn mô nướu và cũng không gây tốn kém. Tuy nhiên phương pháp này không thể thay thế chân răng đã mất nên về lâu dài thì đây cũng không phải giải pháp tốt nhất.

Cách 2: Làm cầu răng sứ

Để làm cầu răng sứ cho 4 răng cửa liền kề bị mất thì cần phải dùng cầu 6-8 răng sứ và số răng thật phải mài lên tới từ 2-4 răng mới có thể chống đỡ được cầu răng này. Việc mài kẻ răng nhiều như vậy sẽ gây hại cho các răng xung quanh nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn phương pháp này nhé!

Cách 3: Trồng Implant

Các răng bị mất sẽ được phục hồi độc lập, không gây ảnh hưởng đến nhau. Nhờ vậy mà các răng xung quanh được bảo tồn, mọi chức năng quan trọng của răng cũng quay trở lại. Đây là phương pháp trồng răng cửa tối ưu nhất hiện nay và thường được các nha sĩ khuyến khích sử dụng.

Phương pháp thay răng cửa có đau không?

Làm lại răng cửa đau hay không còn phụ thuộc vào phương pháp, chất lượng nha khoa mà bạn lựa chọn. Khi tiến hành thủ thuật như mài răng, cấy ghép Implant thì bạn sẽ được gây tế nên trong quá trình thực hiện sẽ không cảm thấy đau nhức. Sau khi thuốc tê tan hết thì bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu và đau nhức nhưng có thể sử dụng thuốc giảm đau do bác sĩ kê đơn để giảm cảm giác này. Sau một thời gian ngắn thì bạn sẽ không còn cảm thấy đau buốt hay ê nhức nữa.

Nhiều bệnh nhân đánh giá mức độ đau nhức do trồng răng cửa vẫn nằm trong mức chịu đựng của cơ thể con người. Do vậy bạn không cần quá lo lắng nhé!

Trồng răng cửa giả chi phí như thế nào?

Trồng răng cửa giả tháo lắp

Nếu lựa chọn phương pháp trồng răng cửa giả tháo lắp thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về mặt chi phí. Bởi vì đây chính là phương pháp trồng răng cửa giả có chi phí hợp lý nhất so với các phương pháp còn lại. Bạn cũng có thể tham khảo qua bảng giá trồng răng cửa giả tháo lắp tại Nha khoa Parkway.

Trồng răng cửa giả tháo lắpĐơn vịGiá niêm yết – KV 1 (BD, HCM, Thủ Đức)Giá niêm yết – KV 2 (HN)Giá niêm yết – KV 3 (BN, Vinh)
Dịch vụ làm răng nhựa tháo lắp thườngRăng300,000₫200,000₫150,000₫
Dịch vụ làm răng nhựa tháo lắp cao cấpRăng500,000₫400,000₫300,000₫
Dịch vụ làm răng composite tháo lắp làm sẵnRăng600,000₫500,000₫400,000₫
Dịch vụ làm răng sứ tháo lắp làm sẵnRăng1,200,000₫800,000₫600,000₫
Dịch vụ làm nền hàm nhựa cứng bán phầnNền1,500,000₫1,200,000₫700,000₫
Dịch vụ làm nền hàm nhựa dẻo bán phầnNền2,500,000₫2,000,000₫1,500,000₫
Dịch vụ làm nền hàm nhựa cứng toàn phầnNền2,500,000₫2,000,000₫1,500,000₫

Trồng răng cửa giả cầu sứ

Với phương pháp trồng răng cửa giả cầu sứ, chi phí sẽ có phần nhỉnh hơn so với răng cửa tháo lắp. Thông thường giá sẽ giao động trung bình từ 5.000.000đ – 8.000.000đ cho một răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng cửa giá cầu sứ tại Nha khoa Parkway.

DỊCH VỤ BỌC SỨ/ CHỤP SỨ/ DÁN VENEER THẨM MỸGiá niêm yết – KV 1 (BD, HCM, Thủ Đức)Giá niêm yết – KV 2 (HN)Giá niêm yết – KV 3 (BN, Vinh)
Dịch vụ bọc sứ Emax thẩm mỹ (BH 5 năm)Răng7,000,000₫5,000,000₫5,000,000₫
Dịch vụ bọc sứ Lisi thẩm mỹ (BH 5 năm)Răng10,000,000₫8,000,000₫8,000,000₫
Dịch vụ dán sứ veneer Emax thẩm mỹ (BH 5 năm)Răng8,000,000₫6,000,000₫6,000,000₫
Dịch vụ dán sứ veneer Lisi thẩm mỹ (BH 5 năm)Răng11,000,000₫9,000,000₫9,000,000₫

Trồng răng cửa giả Implant

Được công nhận là phương pháp trồng răng cửa giả tốt nhất, phương pháp trồng răng giả cấy ghép implant có giá giao động từ 16.000.000đ – 48.000.000đ theo từng gói. Dưới đây là bảng giá trồng răng cửa implant tại Nha khoa Parkway mà bạn có thể tham khảo.

CÁC GÓI IMPLANT ĐƠN LẺĐơn vịGiá niêm yết – KV 1 (BD, HCM, Thủ Đức)Giá niêm yết – KV 2 (HN)Giá niêm yết – KV 3 (BN, Vinh)
Cấy ghép implant trọn gói – Silver Package TIẾT KIỆM 30%

Implant Dentium + khớp nối cá nhân hoá Kim loại + răng sứ titan + ghép xương bột 0.25cc + ghép 01 màng bất kì

Răng19,600,000₫16,800,000₫16,800,000₫
Cấy ghép implant trọn gói – Gold Package TIẾT KIỆM 30%

Implant Acqua + khớp nối cá nhân hoá Zirconia + răng sứ Cercon HT + ghép xương bột 0.25cc + ghép 01 màng bất kì

Răng29,750,000₫25,200,000₫25,200,000₫
Cấy ghép implant trọn gói – Platinum Package TIẾT KIỆM 15%

Implant BLT SLActive + khớp nối cá nhân hoá Zirconia + răng sứ Zircad Prime + ghép xương bột 0.25 cc + ghép 01 màng bất kì

Răng48,875,000₫45,900,000₫45,900,000₫

Những lưu ý khi trồng răng cửa giả

Dù biết kết quả trồng răng cửa có được như mong đợi hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, bệnh nhân cũng có thể thực hiện một số lưu ý trước và sau khi trồng răng cửa giả dưới đây để có được răng cửa giả tốt như mong đợi.

Trước khi trồng răng:

 • Chẩn đoán và tư vấn kỹ lưỡng: Trước khi quyết định trồng răng cửa giả, bạn nên thực hiện một số thủ tục chẩn đoán như chụp X-quang, CT scan, hoặc siêu âm để đánh giá tình trạng răng và xương hàm. 
 • Tham gia các buổi tư vấn: Nếu bạn còn băn khoăn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quá trình trồng răng cửa giả, bạn nên tham gia các buổi tư vấn để được giải đáp các câu hỏi của mình.
 • Giữ sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái: Đa số các bệnh nhân trước khi thực hiện trồng răng đều sẽ cảm thấy hồi hộp, lo sợ không biết kết quả có được như mong đợi hay không. Tuy nhiên việc giữ tâm trạng thoải mái sẽ góp phần giảm đau trong quá trình thực hiện.
 • Ăn uống theo lời dặn của bác sĩ: Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như bạn bỏ qua lời dặn dò của bác sĩ về chế độ ăn uống trước khi trồng răng. Do đó, hãy luôn ghi nhớ về những dặn dò của bác sĩ phụ trách dù ở bất kỳ tình huống nào.

Sau khi trồng răng:

 • Tuân thủ các quy định chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi trồng răng cửa giả, bạn cần tuân thủ các quy định chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể. 
 • Điều này bao gồm vệ sinh răng miệng đúng cách, tránh ăn những loại thực phẩm cứng và nhai ở phía trước, và thường xuyên kiểm tra với bác sĩ để đảm bảo răng giả được bảo trì trong tình trạng tốt nhất có thể. 
 • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ: Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và kháng sinh cho bạn sau khi trồng răng cửa giả. Bạn nên uống đầy đủ thuốc theo chỉ định của bác sĩ để giảm đau và tránh nhiễm trùng. 
 • Hạn chế hoạt động sau phẫu thuật: Sau khi trồng răng cửa giả, bạn nên hạn chế các hoạt động nặng như chạy bộ, tập thể dục, và nâng đồ nặng trong vòng

Lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện làm răng cửa giả

Vậy làm sao để biết đâu là một Nha khoa uy tín để trao niềm tin thực hiện trồng răng cửa giả? Một nha khoa uy tín thường có đội ngũ bác sĩ và nhân viên được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong việc trồng răng cửa giả. Bên cạnh đó, bạn có thể đánh giá một Nha khoa có uy tín hay không dựa vào các tiêu chí như:

 • Độ nổi tiếng của Nha khoa
 • Đội ngũ nhân viên và quy trình chăm sóc khách hàng
 • Chất lượng thiết bị, máy móc sử dụng trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ
 • Thông tin luôn rõ ràng minh bạch 

Nha khoa Parkway chính là một trong những nha khoa uy tín đáp ứng tất cả những tiêu chí trên. Là một trong những hệ thống Nha khoa chuyên nghiệp, Nha khoa Parkway phủ sóng toàn quốc với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng trong từng dịch vụ, Không những thế, Nha khoa Parkway còn được đánh giá cao khi liên tục áp dụng những công nghệ mới vào quy trình chăm sóc khách hàng như lên kế hoạch điều trị chi tiết bằng công nghệ AI và dùng máy in 3D (CAD/CAM) để cá nhân hoá các điều trị.

Lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện làm răng cửa giảLựa chọn nha khoa uy tín để trồng răng cửa giả 

Thông tin liên hệ Nha khoa Parkway:

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp toàn bộ những thắc mắc xoay quanh vấn đề trồng răng cửa giả bằng cách nào? Chi phí ra sao? Mong rằng sau khi xem bài viết, các bạn có thể đưa ra cho mình những lựa chọn tốt nhất để cải thiện tình trạng mất răng cửa của mình.

Tin tức sự kiện khác

Có nên bọc răng sứ không?

Có nên bọc răng sứ không? Những điều cần lưu ý khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp nha khoa thẩm mỹ và phục hồi răng phổ biến hiện nay. Khi đó nha sĩ sẽ thực hiện mài răng thật để chụp mão sứ phía trên. Việc này có nhiều lợi ích, không chỉ giúp phục hồi răng hư tổn mà còn cải thiện […]

Xem chi tiết
5 Tác hại khi trồng răng implant kém chất lượng

Tác hại khi trồng răng implant kém chất lượng

Việc chọn lựa các dịch vụ trồng răng implant kém chất lượng có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe răng miệng và toàn thân. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn chi tiết về những tác hại của việc trồng răng implant kém chất lượng và cách phòng […]

Xem chi tiết
Nhược điểm của trồng răng Implant

Trồng răng Implant có những nhược điểm gì? Tiêu chí lựa chọn dịch vụ Implant tốt không nên bỏ qua

Trồng răng Implant được đánh giá là một phương pháp phục hình dành cho các trường hợp mất răng tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật truyền thống. Tuy nhiên, việc cấy ghép Implant cũng có những nhược điểm và rủi ro tiềm ẩn mà người bệnh […]

Xem chi tiết
Những dòng trụ Implant tốt nhất

Trụ implant là gì? Top 5 loại trụ implant tốt nhất hiện nay

Cấy implant là giải pháp hiệu quả trong việc thay thế răng mất, đặc biệt là những bệnh nhân bị tiêu xương, xương hàm mỏng, không thể khắc phục bằng những phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó, việc lựa chọn trụ implant tốt cũng ảnh hưởng đến hiệu quả cấy ghép implant. Trên thị […]

Xem chi tiết