Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Bảng giá trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất 2024

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng toàn diện giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng. Vậy bảng giá trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? Cập nhật ngay báo giá chi phí làm răng bằng phương pháp implant mất bao nhiêu 1 cái mới nhất hiện nay để có sự chuẩn bị tốt nhất bạn nhé!

Mô hình minh họa trồng răng inplant

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là kỹ thuật cấy ghép răng nhân tạo nhằm khôi phục tình trạng mất răng. Đặc điểm của phương pháp này là sử dụng chân răng Implant có khả năng hạn chế tiêu xương hàm, để làm trụ nâng đỡ cầu răng giúp răng mới sẽ có bề ngoài và chức năng như răng thật.

Bảng giá trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

1. Bảng giá làm răng implant đơn lẻ mới nhất

Trồng răng bằng phương pháp Implant thường đắt đỏ vì chi phí nhập khẩu vật liệu và chi phí cho bác sĩ khá cao. Kỹ thuật trồng răng Implant rất phức tạp bởi phải cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào nướu răng. Hơn nữa, mão răng sứ được sản xuất kỳ công và đẹp mắt hơn cả răng thật nên giá thành cũng tương xứng. (1)

Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng đơn lẻ mới nhất từ nha khoa Parkway:

Tên dịch vụĐơn vịGiá niêm yết
Hệ thống Implant Dentium (Hàn Quốc)Trụ + khớp nối16,000,000 ₫
Hệ thống Implant Dentium (Mỹ)Trụ + khớp nối18,500,000 ₫
Hệ thống Implant cao cấp Straumann (Thuỵ Sỹ)Trụ + khớp nối29,500,000 ₫
Hệ thống Implant MIS (Đức)Trụ + khớp nối19,500,000 ₫

2. Chi phí trồng răng implant toàn hàm bao nhiêu?

Nha sĩ đang phát họa quá trình trồng răng implant

Chi phí trồng răng implant toàn hàm bao nhiêu?

Bảng giá trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền đối với Implant toàn hàm? Thông thường, trồng răng Implant toàn hàm được thực hiện bởi kỹ thuật All On 4 hoặc All On 6. All On 4 là kỹ thuật sử dụng 4 trụ Implant cùng trên 1 hàm. Trong đó, 2 trụ Implant sẽ được đặt thẳng đúng vị trí răng số 2. 2 trụ Implant còn lại thì được đặt nghiêng tối đa 45 độ ở vị trí răng số 5. Với sự hỗ trợ của khớp nối Multi-unit Abutment, trồng răng toàn hàm All On 4 sẽ giúp bạn phục hình được 12 răng/hàm.

All On 6 cũng tương tự như All On 4 nhưng có thêm 2 trụ Implant cấy ghép ở vùng răng sau. 2 trụ thêm đó sẽ giúp việc nâng đỡ mão răng, hạn chế tiêu xương và phục hồi hiệu quả ăn uống tốt hơn. All On 6 rất thích hợp với trường hợp xương hàm bệnh nhân quá yếu. Kỹ thuật này không đòi hỏi bạn phải thực hiện phẫu thuật cấy ghép xương như cắm Implant đơn lẻ nên an toàn và hiệu quả hơn.

Trồng răng toàn hàm phù hợp với người bị mất răng số lượng lớn, người điều trị bệnh lý răng miệng phải nhổ bỏ toàn bộ răng và được bác sĩ chỉ định phục hồi bằng Implant toàn hàm. Ngoài ra, những người mất nhiều răng nhưng không muốn sử dụng hàm tháo lắp thì Implant toàn hàm chắc chắn là sự lựa chọn thích hợp.

Giá thành làm hàm răng Implant toàn hàm ở mỗi nha khoa sẽ có sự khác nhau. Tại nha khoa Parkway chi phí làm răng Implant toàn hàm sẽ dựa trên bảng giá Implant đơn lẻ và sự đánh giá của bác sĩ sau thăm khám. Tùy từng trường hợp răng mà bác sĩ sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

3. Bảng giá phục hình răng sứ cao cấp trên implant

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? Phục hình răng sứ cao cấp trên Implant là phương pháp phục hồi răng toàn diện nhất hiện nay. Phần mão răng được chế tác tinh tế kết hợp cùng trụ răng vững chãi giúp bạn hồi phục toàn bộ các chức năng quan trọng của răng. Dưới đây là bảng giá phục hình răng sứ cao cấp trên Implant mới nhất hiện nay:

Tên dịch vụĐơn vịGiá niêm yết
Dịch vụ làm chụp răng sứ Cercon trên ImplantRăng7,500,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ Cercon HT trên implantRăng9,900,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ zirconia (loại thường) trên implantRăng5,500,000 ₫

4. Chi phí khám tổng quát trước khi trồng răng Implant

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ trồng răng Implant tại nha khoa Parkway sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí khám tổng quát trước khi tiến hành phương pháp này. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn để xác định phác đồ trồng răng Implant hiệu quả nhất.

Bạn chỉ cần chi trả chi phí trồng 1 răng Implant giá cả bao nhiêu được niêm yết trên bảng giá và thêm phụ phí (nếu có, tùy từng trường hợp).

Ngoài ra, nếu trong quá trình khám tổng quát, bác sĩ phát hiện bạn có bệnh lý răng miệng thì bạn có thể sẽ phải bỏ thêm chi phí điều trị bệnh lý này. Các bệnh lý răng miệng thường gặp và cần điều trị triệt để là viêm tuỷ, sâu răng, viêm nướu,…vv. Nếu chủ quan không điều trị bệnh răng miệng thì khi cấy ghép Implant, tình trạng bệnh có thể khiến vết thương ở vùng cấy ghép bị viêm nhiễm và gây nguy hiểm cho bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá trồng răng Implant

Cách thực hiện trồng răng implant được mô phỏng trên mô hình

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá trồng răng Implant

Bảng giá cả trồng răng bằng phương pháp Implant hết bao nhiêu tiền trọn gói? Giá thành trồng răng Implant cao là bởi có nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng tới chi phí. Dưới đây là những nguyên nhân ảnh hưởng tới giá trồng răng Implant:

1. Máy móc công nghệ hiện đại để phục hình trồng răng Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp xâm lấn trực tiếp vào nướu răng nên quá trình thực hiện phải có máy móc tân tiến hỗ trợ. Các loại máy cần thiết cho kỹ thuật này là máy phẫu thuật Implant, máy chụp phim, máy in máng hướng dẫn,…

Toàn bộ máy móc đều phải là sản phẩm chính hãng và phải được tiệt trùng đạt chuẩn yêu cầu của Sở Y Tế trước khi thực hiện. Điều này dẫn đến giá thành trồng răng Implant cao hơn những phương pháp phục hồi răng khác.

2. Chất liệu Titanium được dùng khi cấy ghép Implant rất quý

Trụ răng và khớp nối Implant được sản xuất từ vật liệu Titanium rất quý. Vật liệu này hiện không được sản xuất trong nước nên nha khoa chỉ có thể nhập khẩu từ nước ngoài về. Nếu nhập khẩu chính hãng từ các nước lớn thì chi phí trụ răng, khớp nối sẽ không hề rẻ.

Giá thành của trụ Titanium rất tương xứng với chất lượng và lợi ích của loại trụ này. Trụ Implant không chỉ tích hợp vào xương nhanh chóng mà còn rất an toàn, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng, đào thải.

Có 3 loại trụ Implant phổ biến hiện nay, đó là:

 • Trụ Implant Straumann (Thuỵ Sĩ): Đây là loại trụ Implant cao cấp do tập đoàn Straumann sản xuất. Nhắc đến Straumann là nhắc đến những thiết bị y tế chất lượng hàng đầu hiện nay, tập đoàn này đã có thâm niên hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế. Trụ Straumann có nhiều ưu điểm nổi bật như tỷ lệ cấy ghép thành công gần như là 100%. Cấu tạo của loại trụ này vô cùng đặc biệt với bề mặt được xử lý tỉ mỉ bằng công nghệ tiên tiến SLActive. Chính điều này đã giúp quá trình tích hợp xương được rút ngắn, diễn ra thuận lợi hơn. Chỉ cần khoảng 6 tuần là vùng cấy ghép có thể lành thương.
 • Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ): Loại trụ này có hình dáng hài hoà, bề mặt tiếp xúc tốt và rất phù hợp với các trường hợp xương mỏng. Không chỉ vậy, trụ Nobel Biocare còn được phủ thêm một lớp màng sinh học TiUnite nên quá trình tích hợp với xương sẽ nhanh chóng hơn. Đặc biệt, trụ Implant và Abutment được kết nối vững chắc, đem lại khả năng ăn nhai chân thật.
 • Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc), Implant Dentium (Mỹ): Cấu trúc của trụ Implant là mười vòng xoắn, kết hợp với kỹ thuật xử lý bề mặt nhám phun cát nên có độ bám dính và tính thẩm mỹ cao. Quá trình tích hợp trụ răng với xương và các mô xung quanh rất nhanh chóng, ổn định bởi diện tích tiếp xúc của bề mặt trụ với xương hàm khá lớn. Độ bền của trụ Implant Dentium không thua kém bất kỳ loại trụ nào nếu người sử dụng biết cách bảo quản và chăm sóc răng miệng.

Hiện nay, trên thị trường có không ít nha khoa sử dụng trụ răng, khớp nối Implant giá rẻ để hạ giá thành dịch vụ. Những trụ răng, khớp nối Implant giá rẻ thường được sản xuất từ vật liệu trôi nổi, không được kiểm nghiệm về chất lượng nên rủi ro khi sử dụng là rất cao.

Tình trạng nguy hiểm mà bạn có thể gặp phải do sử dụng trụ trồng răng Implant giá rẻ là nhiễm trùng vùng cấy ghép, đào thải trụ răng, ảnh hưởng tiêu cực tới các răng xung quanh. Khi gặp phải những tình trạng này bạn sẽ tốn thêm chi phí khắc phục, quan trọng hơn là bạn phải trải qua cảm giác đau nhức, khó chịu và đối diện với nguy cơ mất răng. Vì vậy, bạn không nên tin tưởng những dịch vụ giá rẻ này.

3. Kỹ thuật thực hiện trồng răng Implant phức tạp

Kỹ thuật trồng răng Implant đòi hỏi bác sĩ phải xác định đúng vị trí cấy ghép và mức độ cấy phù hợp. Bác sĩ phải tinh tường trong việc quan sát kết quả chụp răng để không cấy Implant chạm dây thần kinh. Không chỉ vậy, khi đặt mão răng sứ lên trụ Implant, bác sĩ sẽ phải thật cẩn thận để không tạo ra khe hở, tránh gây hại cho răng miệng.

Vì vậy, bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn tốt, kinh nghiệm phong phú thì mới đủ điều kiện để tiến hành phương pháp này. Dĩ nhiên, chi phí để chi trả cho bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao không hề thấp nên mức giá chung của trồng răng Implant cũng bị kéo theo.

4. Chính sách ưu đãi của mỗi nha khoa

Các nha khoa thường có chính sách ưu đãi, khuyến mại nhằm thu hút khách hàng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí trồng răng Implant thì hãy tìm hiểu trước về những chính sách ưu đãi này và lựa chọn nha khoa có mức chi phí, khuyến mại hợp lý.

Quy trình trồng răng Implant như thế nào?

Ảnh minh họa trồng răng implant

 • Bước 1: Khám tổng quát, chụp phim và lên phác đồ điều trị

Trước khi thực hiện trồng răng Implant thì bệnh nhân cần khám tổng quát, chụp cắt lớp và toàn cảnh răng. Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể và tư vấn kỹ cho bệnh nhân.

 • Bước 2: Thực hiện các bước tiền phẫu

Bệnh nhân sẽ được tiêm gây tê ở vùng thực hiện cấy ghép Implant để không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện thủ thuật. Toàn bộ trang thiết bị hỗ trợ việc cấy ghép Implant đều được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo tính vô trùng.

 • Bước 3: Phẫu thuật cấy ghép Implant

Thao tác đầu tiên của bác sĩ sẽ là bóc tách niêm mạc lợi để lộ vùng xương cần cấy ghép. Tiếp theo bác sĩ sẽ khoan xương dựa trên kích thước đã dựng sẵn. Sau khi khoan xong thì bác sĩ sẽ đưa Implant vào vị trí thích hợp và đóng vạt.

 • Bước 4: Đặt Abutment lên trụ Implant

Bệnh nhân sẽ cần chờ khoảng 3 đến 6 tháng sau khi cấy ghép Implant để tái khám và tiến hành các bước tiếp theo. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm chưa. Nếu việc tích hợp diễn ra suôn sẻ thì bệnh nhân sẽ được gắn trụ lành thương. Mô nướu sẽ phát triển quanh trụ lành thương này trong vòng 3 đến 5 ngày. Sau đó là bước đặt khớp nối Abutment lên trụ Implant. Lúc này bác sĩ cũng sẽ lấy dấu răng và cho bệnh nhân lựa chọn màu răng sứ thích hợp.

 • Bước 5: Phục hình răng sứ, kết thúc điều trị

Thông tin về dấu răng và màu răng của bệnh nhân sẽ được sử dụng để chế tác răng sứ. Khi phòng Labo đã thực hiện chế tác xong, bác sĩ sẽ kiểm tra răng, nếu đạt yêu cầu thì bệnh nhân sẽ được gắn cố định răng sứ và kết thúc quá trình trồng răng Implant. Bệnh nhân cần tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Trồng răng Implant mất bao lâu?

Mô tả quy trình trồng răng implantViệc trồng răng Implant mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

 1. Bác sĩ điều trị: Trồng Implant là thủ thuật phức tạp nên cần bác sĩ điều trị có chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn. Bác sĩ lành nghề sẽ hạn chế được những biến chứng nguy hiểm và đảm bảo quá trình cấy ghép nhanh chóng, thuận lợi hơn.
 2. Trang thiết bị: Trang thiết bị sử dụng cho quá trình trồng Implant phải tiên tiến, đảm bảo tính năng tiêu chuẩn. Sử dụng trang thiết bị chất lượng sẽ giúp bác sĩ đặt Implant được chính xác, hiệu quả điều trị cao và bệnh nhân có thể phục hồi nhanh chóng.
 3. Yếu tố vô trùng: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì nếu trang thiết bị và không gian thực hiện phẫu thuật không đạt đủ tiêu chuẩn vô trùng thì nguy cơ bệnh nhân bị nhiễm trùng là rất cao. Nhiễm trùng không chỉ ảnh hưởng tới quá trình phục hồi mà còn có thể gây hại cho sức khoẻ bệnh nhân.
 4. Sức khỏe răng miệng: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân trước khi thực hiện thủ thuật. Bác sĩ có thể tư vấn bệnh nhân điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng trước khi trồng răng Implant để đảm bảo việc trồng răng không gặp trục trặc.
 5. Sức khỏe tổng quát: Một số bệnh lý cơ thể sẽ làm chậm quá trình phục hồi sau khi cấy trụ Implant. Ví dụ như bệnh tiểu đường, nghiện rượu, ung thư,…Nếu tình trạng sức khỏe tổng quát của bệnh nhân đang có vấn đề thì nên tham khảo kĩ ý kiến của bác sĩ trước khi trồng răng.
 6. Ý thức chăm sóc răng miệng: Khâu chăm sóc sau khi trồng răng cần được thực hiện nghiêm chỉnh theo hướng dẫn của bác sĩ. Nếu không thì tình trạng đào thải trụ Implant hoặc xuất hiện biến chứng có thể xảy ra. Hậu quả là bệnh nhân phải cấy Implant lại từ đầu khiến thời gian trồng Implant bị kéo dài hơn.

Nếu những yếu tố trên được đảm bảo thì quá trình thực hiện trồng răng sẽ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng. Thông thường, bác sĩ sẽ mất khoảng 20-30 để thực hiện thao tác cấy một trụ Implant. Quá trình tích hợp xương hàm và trụ Implant sẽ kéo dài từ 4 – 6 tháng, sau đó bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật tạo răng sứ lên Implant. Đến đây quá trình Implant răng được hoàn tất.

Làm thế nào để rút ngắn thời gian trồng răng Implant?

Hình ảnh so sánh giữa răng trồng implant và chân răng bình thườngSau khi đã hiểu rõ trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, bạn có thể rút ngắn thời gian thực hiện quy trình này bằng cách lựa chọn loại trụ Implant tích hợp xương nhanh. Đó là hai loại Implant Nobel (Mỹ) và Straumann (Thụy Sĩ).

Ngoài ra, trồng răng Implant ngay sau khi vừa nhổ răng gốc cũng sẽ giúp quy trình cấy ghép Implant được nhanh hơn. Khi vừa nhổ bỏ răng gốc thì xương ổ răng chưa sụt thấp, xương hàm chưa bị tiêu hõm, khoảng trống mất răng chưa bị trồi xuống nên cấy ghép trụ răng Implant sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, để quá trình trồng răng Implant diễn ra suôn sẻ thì bạn cần hết sức chú ý, cẩn thận trong việc bảo vệ và chăm sóc vùng răng cấy ghép Implant và tổng thể khoang miệng.

Trong thời gian chờ trụ Implant tích hợp với xương thì vùng cấy ghép vẫn chưa lành thương, đó đó bạn cần có sự chăm sóc đặc biệt cho vùng này. Tuyệt đối không để xảy ra va chạm ở vùng cấy ghép. Để không gây tổn thương khu vực trồng răng Implant thì bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Không ăn thực phẩm cứng: Dù bạn nhai rất kỹ thì vụn cứng của loại thực phẩm này vẫn có thể gây trầy xước, sưng tấy vùng phẫu thuật Implant. Điều này khiến việc lành thương chậm hơn, gây gián đoạn quá trình tích hợp trụ Implant với xương hàm.
 • Uống thuốc theo đơn kê: Để ngăn ngừa nhiễm trùng do vết thương cấy ghép răng thì bạn cần uống thuốc kháng sinh, kháng viêm theo đúng đơn bác sĩ đã kê. Uống đủ số lượng thuốc và uống đúng loại thuốc sẽ giúp vết thương nhanh lành hơn, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho bạn.
 • 24h sau cấy ghép: Đây là khoảng thời gian quan trọng vì cơ thể đang bắt đầu tiếp nhận trụ nha khoa. Vì vậy trong khoảng thời gian này bạn tuyệt đối không súc miệng nước muối, không dùng tăm xỉa răng để tránh gây va chạm vào vết thương. Đặc biệt, tuyệt đối không đưa đẩy lưỡi chạm vào vùng cấy ghép để tránh nhiễm trùng.
 • Vệ sinh sau cấy ghép: Sau khoảng 2 ngày đầu thì bạn có thể sử dụng nước muối sinh lý, bàn chải mềm và chỉ nha khoa để làm sạch miệng. Khi chải răng và súc miệng thì bạn nên nhẹ nhàng, chải răng kỹ trong vòng 2 phút để làm sạch vi khuẩn.

Có biến chứng nào sau khi trồng răng Implant không?

Câu trả lời là có. Dưới đây là một số biến chứng bệnh nhân khi tìm tới giải pháp Implant có thể gặp phải:

 • Nhiễm trùng vùng cấy Implant: Các mô răng ở khu vực cấy Implant trở nên sưng phồng và chuyển sang màu đỏ. Biến chứng này rất nguy hiểm, nếu không ngăn chặn kịp thời thì tình trạng viêm nhiễm sẽ nặng hơn gây ra mất xương, đào thải trụ Implant.
 • Chảy máu kéo dài sau cấy ghép: Việc chảy máu sau khi cấy Implant thường chỉ kéo dài tối đa 2 ngày. Nếu việc chảy máu vẫn tiếp tục sau đó, không có dấu hiệu ngừng lại dù bệnh nhân đã cố gắng cầm máu thì bệnh nhân cần tới bác sĩ để kiểm tra ngay lập tức.
 • Viêm quanh trụ Implant: Nguyên nhân của biến chứng này thường do bệnh nhân đã vệ sinh và chăm sóc răng miệng sai cách. Nếu bị viêm lâu ngày thì có thể dẫn đến nhiễm trùng, mất xương quanh trụ Implant khiến trụ Implant lung lay.
 • Tổn thương các mô xung quanh: Tổn thương dây thần kinh phía bên dưới xương ổ răng, xương hàm bị tổn thương. Biến chứng này xảy ra do tay nghề của bác sĩ kém hoặc trước khi cấy ghép không chụp CT cẩn thận.
 • Cấy Implant sai vị trí: Biến chứng này khiến bệnh nhân cảm thấy đau nhức khi ăn nhai, đánh răng, giảm chức năng nhai và nguy hiểm nhất là khiến trụ Implant bị gãy, bị đào thải.

Trồng răng Implant ở đâu uy tín?

Nha khoa Parkway là địa chỉ hàng đầu về trồng răng Implant. Sử dụng dịch vụ của Parkway, bạn có thể lựa chọn hệ thống trụ Implant phù hợp với điều kiện của mình. Nha khoa Parkway cung cấp các loại trụ chất lượng cao như: trụ Dentium của Hàn, Mỹ; trụ Straumann của Thuỵ Sỹ; trụ MIS của Đức.

Toàn bộ trụ răng, khớp nối của nha khoa Parkway đều được nhập khẩu chính hãng, toàn phần từ các quốc gia lớn. Parkway cam kết hệ thống trụ răng đã được kiểm nghiệm đầy đủ và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của Sở Y Tế.

Không chỉ vậy, bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa Parkway rất dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn sâu, nắm bắt tình hình nhanh chóng nên sẽ đảm bảo về độ chính xác, an toàn cho quá trình tiến hành kỹ thuật trồng răng. Sau khi cấy ghép Implant, nha khoa Parkway sẽ có cam kết về bảo hành đầy đủ, giúp bạn an tâm về hiệu quả dịch vụ.

Xem thêm: 10 địa chỉ trồng răng implant tốt tại tpHCM

Vậy là nha khoa Parkway đã giải đáp cùng bạn bảng giá trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền. Để được tư vấn thêm những thông tin quan trọng về bảng giá làm  răng Implant, bạn hãy liên hệ với nha khoa Parkway qua tổng đài 1900 8059 nhé! Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Parkway luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về trồng răng Implant.

Lượt xem: 128375

Tin tức sự kiện khác

10 địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội tốt và uy tín nhất

Một trong những phương pháp chỉnh sửa răng hiệu quả nhất hiện nay không thể không nhắc tới trồng răng implant. Để tìm hiểu thêm thông tin về kỹ thuật này cũng như các địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội tốt nhất, hãy cùng Nha Khoa Parkway tham khảo trong bài viết dưới […]

Xem chi tiết

Trồng răng implant giá rẻ có tốt không? Rủi ro cấy implant giá rẻ

Trồng răng Implant có nhiều ưu điểm nổi bật nên rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên mức giá của dịch vụ nha khoa này khá cao. Điều đó khiến nhiều bệnh nhân đã tìm đến dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ. Thực hư chất lượng của chương trình cấy implant giá rẻ […]

Xem chi tiết

Trồng răng implant có đau không? Giảm sưng khi cấy ghép implant?

Cấy ghép Implant sẽ giúp chúng ta phục hồi răng đã mất. Đây là phương pháp trồng răng thay thế được vai trò của răng thật. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn trồng răng Implant có đau không? Parkway sẽ giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây cùng hướng dẫn […]

Xem chi tiết

Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Bảng giá mới 2024

Trồng răng sứ là giải pháp phục hình răng hiện đại và được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Vậy chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Có những phương pháp trồng răng sứ nào? Thương hiệu nha khoa Parkway sẽ giải đáp mọi câu hỏi thường gặp xoay quanh chủ đề […]

Xem chi tiết