Bảng giá trồng răng implant bao nhiêu tiền? Chi phí làm implant

Trồng răng Implant là dịch vụ phục hồi răng toàn diện giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng. Vậy bảng giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền? Cập nhật ngay báo giá chi phí làm răng bằng phương pháp implant mất bao nhiêu 1 cái mới nhất 2022 để có sự chuẩn bị tốt nhất bạn nhé!

trồng răng implant giá bao nhiêu tiền

Bảng giá trồng răng implant bao nhiêu tiền 2022?

1. Bảng giá làm răng implant đơn lẻ mới nhất

Giá trồng răng bằng phương pháp Implant thường đắt đỏ vì chi phí nhập khẩu vật liệu và chi phí cho bác sĩ khá cao. Kỹ thuật trồng răng Implant rất phức tạp bởi phải cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào nướu răng. Hơn nữa, mão răng sứ được sản xuất kỳ công và đẹp mắt hơn cả răng thật nên giá thành cũng tương xứng. (1)

Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng đơn lẻ mới nhất từ nha khoa Parkway:

Tên dịch vụĐơn vịGiá niêm yết
Hệ thống Implant Dentium (Hàn Quốc)Trụ + khớp nối16,000,000 ₫
Hệ thống Implant Dentium (Mỹ)Trụ + khớp nối18,500,000 ₫
Hệ thống Implant cao cấp Straumann (Thuỵ Sỹ)Trụ + khớp nối29,500,000 ₫
Hệ thống Implant MIS (Đức)Trụ + khớp nối19,500,000 ₫

2. Chi phí trồng răng implant toàn hàm bao nhiêu?

bảng giá trồng răng implant bao nhiêu chi phíBảng giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền đối với Implant toàn hàm? Thông thường, trồng răng Implant toàn hàm được thực hiện bởi kỹ thuật All On 4 hoặc All On 6. All On 4 là kỹ thuật sử dụng 4 trụ Implant cùng trên 1 hàm. Trong đó, 2 trụ Implant sẽ được đặt thẳng đúng vị trí răng số 2. 2 trụ Implant còn lại thì được đặt nghiêng tối đa 45 độ ở vị trí răng số 5. Với sự hỗ trợ của khớp nối Multi-unit Abutment, trồng răng toàn hàm All On 4 sẽ giúp bạn phục hình được 12 răng/hàm.

All On 6 cũng tương tự như All On 4 nhưng có thêm 2 trụ Implant cấy ghép ở vùng răng sau. 2 trụ thêm đó sẽ giúp việc nâng đỡ mão răng, hạn chế tiêu xương và phục hồi hiệu quả ăn uống tốt hơn. All On 6 rất thích hợp với trường hợp xương hàm bệnh nhân quá yếu. Kỹ thuật này không đòi hỏi bạn phải thực hiện phẫu thuật cấy ghép xương như cắm Implant đơn lẻ nên an toàn và hiệu quả hơn.

Trồng răng toàn hàm phù hợp với người bị mất răng số lượng lớn, người điều trị bệnh lý răng miệng phải nhổ bỏ toàn bộ răng và được bác sĩ chỉ định phục hồi bằng Implant toàn hàm. Ngoài ra, những người mất nhiều răng nhưng không muốn sử dụng hàm tháo lắp thì Implant toàn hàm chắc chắn là sự lựa chọn thích hợp.

Giá thành làm hàm răng Implant toàn hàm ở mỗi nha khoa sẽ có sự khác nhau. Tại nha khoa Parkway chi phí làm răng Implant toàn hàm sẽ dựa trên bảng giá Implant đơn lẻ và sự đánh giá của bác sĩ sau thăm khám. Tùy từng trường hợp răng mà bác sĩ sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

3. Bảng giá phục hình răng sứ cao cấp trên implant

Bảng giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền? Phục hình răng sứ cao cấp trên Implant là phương pháp phục hồi răng toàn diện nhất hiện nay. Phần mão răng được chế tác tinh tế kết hợp cùng trụ răng vững chãi giúp bạn hồi phục toàn bộ các chức năng quan trọng của răng. Dưới đây là bảng giá phục hình răng sứ cao cấp trên Implant mới nhất hiện nay:

Tên dịch vụĐơn vịGiá niêm yết
Dịch vụ làm chụp răng sứ Cercon trên ImplantRăng7,500,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ Cercon HT trên implantRăng9,900,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ zirconia (loại thường) trên implantRăng5,500,000 ₫

4. Chi phí khám tổng quát trước khi trồng răng Implant

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ trồng răng Implant tại nha khoa Parkway sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí khám tổng quát trước khi tiến hành phương pháp này. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn để xác định phác đồ trồng răng Implant hiệu quả nhất.

Bạn chỉ cần chi trả chi phí trồng 1 răng Implant giá cả bao nhiêu được niêm yết trên bảng giá và thêm phụ phí (nếu có, tùy từng trường hợp).

Ngoài ra, nếu trong quá trình khám tổng quát, bác sĩ phát hiện bạn có bệnh lý răng miệng thì bạn có thể sẽ phải bỏ thêm chi phí điều trị bệnh lý này. Các bệnh lý răng miệng thường gặp và cần điều trị triệt để là viêm tuỷ, sâu răng, viêm nướu,…vv. Nếu chủ quan không điều trị bệnh răng miệng thì khi cấy ghép Implant, tình trạng bệnh có thể khiến vết thương ở vùng cấy ghép bị viêm nhiễm và gây nguy hiểm cho bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá trồng răng Implant mất bao nhiêu 1 cái

giá tiền trồng răng implant mất bao nhiêu 1 cáiBảng giá cả trồng răng bằng phương pháp Implant hết bao nhiêu tiền trọn gói? Giá thành trồng răng Implant cao là bởi có nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng tới chi phí. Dưới đây là những nguyên nhân ảnh hưởng tới giá trồng răng Implant:

1. Máy móc công nghệ hiện đại để phục hình trồng răng Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp xâm lấn trực tiếp vào nướu răng nên quá trình thực hiện phải có máy móc tân tiến hỗ trợ. Các loại máy cần thiết cho kỹ thuật này là máy phẫu thuật Implant, máy chụp phim, máy in máng hướng dẫn,…

Toàn bộ máy móc đều phải là sản phẩm chính hãng và phải được tiệt trùng đạt chuẩn yêu cầu của Sở Y Tế trước khi thực hiện. Điều này dẫn đến giá thành trồng răng Implant cao hơn những phương pháp phục hồi răng khác.

2. Chất liệu Titanium được dùng khi cấy ghép Implant rất quý

Trụ răng và khớp nối Implant được sản xuất từ vật liệu Titanium rất quý. Vật liệu này hiện không được sản xuất trong nước nên nha khoa chỉ có thể nhập khẩu từ nước ngoài về. Nếu nhập khẩu chính hãng từ các nước lớn thì chi phí trụ răng, khớp nối sẽ không hề rẻ.

Giá thành của trụ Titanium rất tương xứng với chất lượng và lợi ích của loại trụ này. Trụ Implant không chỉ tích hợp vào xương nhanh chóng mà còn rất an toàn, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng, đào thải.

Có 3 loại trụ Implant phổ biến hiện nay, đó là:

  • Trụ Implant Straumann (Thuỵ Sĩ): Đây là loại trụ Implant cao cấp do tập đoàn Straumann sản xuất. Nhắc đến Straumann là nhắc đến những thiết bị y tế chất lượng hàng đầu hiện nay, tập đoàn này đã có thâm niên hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế. Trụ Straumann có nhiều ưu điểm nổi bật như tỷ lệ cấy ghép thành công gần như là 100%. Cấu tạo của loại trụ này vô cùng đặc biệt với bề mặt được xử lý tỉ mỉ bằng công nghệ tiên tiến SLActive. Chính điều này đã giúp quá trình tích hợp xương được rút ngắn, diễn ra thuận lợi hơn. Chỉ cần khoảng 6 tuần là vùng cấy ghép có thể lành thương.
  • Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ): Loại trụ này có hình dáng hài hoà, bề mặt tiếp xúc tốt và rất phù hợp với các trường hợp xương mỏng. Không chỉ vậy, trụ Nobel Biocare còn được phủ thêm một lớp màng sinh học TiUnite nên quá trình tích hợp với xương sẽ nhanh chóng hơn. Đặc biệt, trụ Implant và Abutment được kết nối vững chắc, đem lại khả năng ăn nhai chân thật.
  • Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc), Implant Dentium (Mỹ): Cấu trúc của trụ Implant là mười vòng xoắn, kết hợp với kỹ thuật xử lý bề mặt nhám phun cát nên có độ bám dính và tính thẩm mỹ cao. Quá trình tích hợp trụ răng với xương và các mô xung quanh rất nhanh chóng, ổn định bởi diện tích tiếp xúc của bề mặt trụ với xương hàm khá lớn. Độ bền của trụ Implant Dentium không thua kém bất kỳ loại trụ nào nếu người sử dụng biết cách bảo quản và chăm sóc răng miệng.

Hiện nay, trên thị trường có không ít nha khoa sử dụng trụ răng, khớp nối Implant giá rẻ để hạ giá thành dịch vụ. Những trụ răng, khớp nối Implant giá rẻ thường được sản xuất từ vật liệu trôi nổi, không được kiểm nghiệm về chất lượng nên rủi ro khi sử dụng là rất cao.

Tình trạng nguy hiểm mà bạn có thể gặp phải do sử dụng trụ trồng răng Implant giá rẻ là nhiễm trùng vùng cấy ghép, đào thải trụ răng, ảnh hưởng tiêu cực tới các răng xung quanh. Khi gặp phải những tình trạng này bạn sẽ tốn thêm chi phí khắc phục, quan trọng hơn là bạn phải trải qua cảm giác đau nhức, khó chịu và đối diện với nguy cơ mất răng. Vì vậy, bạn không nên tin tưởng những dịch vụ giá rẻ này.

3. Kỹ thuật thực hiện trồng răng Implant phức tạp

Kỹ thuật trồng răng Implant đòi hỏi bác sĩ phải xác định đúng vị trí cấy ghép và mức độ cấy phù hợp. Bác sĩ phải tinh tường trong việc quan sát kết quả chụp răng để không cấy Implant chạm dây thần kinh. Không chỉ vậy, khi đặt mão răng sứ lên trụ Implant, bác sĩ sẽ phải thật cẩn thận để không tạo ra khe hở, tránh gây hại cho răng miệng.

Vì vậy, bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn tốt, kinh nghiệm phong phú thì mới đủ điều kiện để tiến hành phương pháp này. Dĩ nhiên, chi phí để chi trả cho bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao không hề thấp nên mức giá chung của trồng răng Implant cũng bị kéo theo.

4. Chính sách ưu đãi của mỗi nha khoa

Các nha khoa thường có chính sách ưu đãi, khuyến mại nhằm thu hút khách hàng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí trồng răng Implant thì hãy tìm hiểu trước về những chính sách ưu đãi này và lựa chọn nha khoa có mức chi phí, khuyến mại hợp lý.

Quy trình trồng răng Implant mất bao lâu?

Trồng răng Implant mất khoảng 4-6 tháng để hoàn thành toàn bộ quá trình cấy ghép và chụp mão sứ. Cấy ghép trụ răng chỉ mất từ 20 – 30 phút cho một trụ. Sau đó, bạn sẽ chờ trong vòng 4-6 tháng để trụ răng tích hợp với xương hàm. Khi trụ răng tích hợp với xương hàm thành công thì bác sĩ sẽ chụp mão sứ cho bạn. Tổng cộng quá trình này sẽ diễn ra từ 4-6 tháng. So với việc bọc răng sứ thì trồng răng Implant có quy trình kéo dài hơn nhưng đem lại hiệu quả lâu bền và an toàn hơn. Trụ Implant có thể giải quyết triệt để nguy cơ tiêu xương hàm, đảm bảo sức khỏe răng miệng ở mức tối ưu.

Làm thế nào để rút ngắn thời gian trồng răng Implant?

giá cả trồng răng bằng phương pháp implant tốn bao nhiêuSau khi đã hiểu rõ bảng giá trồng răng implant bao nhiêu tiến 1 cái, bạn có thể rút ngắn thời gian thực hiện quy trình này bằng cách lựa chọn loại trụ Implant tích hợp xương nhanh. Đó là hai loại Implant Nobel (Mỹ) và Straumann (Thụy Sĩ). (2)

Ngoài ra, trồng răng Implant ngay sau khi vừa nhổ răng gốc cũng sẽ giúp quy trình cấy ghép Implant được nhanh hơn. Khi vừa nhổ bỏ răng gốc thì xương ổ răng chưa sụt thấp, xương hàm chưa bị tiêu hõm, khoảng trống mất răng chưa bị trồi xuống nên cấy ghép trụ răng Implant sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn. (3)

Bên cạnh đó, để quá trình trồng răng Implant diễn ra suôn sẻ thì bạn cần hết sức chú ý, cẩn thận trong việc bảo vệ và chăm sóc vùng răng cấy ghép Implant và tổng thể khoang miệng.

Trong thời gian chờ trụ Implant tích hợp với xương thì vùng cấy ghép vẫn chưa lành thương, đó đó bạn cần có sự chăm sóc đặc biệt cho vùng này. Tuyệt đối không để xảy ra va chạm ở vùng cấy ghép. Để không gây tổn thương khu vực trồng răng Implant thì bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Không ăn thực phẩm cứng: Dù bạn nhai rất kỹ thì vụn cứng của loại thực phẩm này vẫn có thể gây trầy xước, sưng tấy vùng phẫu thuật Implant. Điều này khiến việc lành thương chậm hơn, gây gián đoạn quá trình tích hợp trụ Implant với xương hàm.
  • Uống thuốc theo đơn kê: Để ngăn ngừa nhiễm trùng do vết thương cấy ghép răng thì bạn cần uống thuốc kháng sinh, kháng viêm theo đúng đơn bác sĩ đã kê. Uống đủ số lượng thuốc và uống đúng loại thuốc sẽ giúp vết thương nhanh lành hơn, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho bạn.
  • 24h sau cấy ghép: Đây là khoảng thời gian quan trọng vì cơ thể đang bắt đầu tiếp nhận trụ nha khoa. Vì vậy trong khoảng thời gian này bạn tuyệt đối không súc miệng nước muối, không dùng tăm xỉa răng để tránh gây va chạm vào vết thương. Đặc biệt, tuyệt đối không đưa đẩy lưỡi chạm vào vùng cấy ghép để tránh nhiễm trùng.
  • Vệ sinh sau cấy ghép: Sau khoảng 2 ngày đầu thì bạn có thể sử dụng nước muối sinh lý, bàn chải mềm và chỉ nha khoa để làm sạch miệng. Khi chải răng và súc miệng thì bạn nên nhẹ nhàng, chải răng kỹ trong vòng 2 phút để làm sạch vi khuẩn.

Trồng răng Implant ở đâu uy tín?

Nha khoa Parkway là địa chỉ hàng đầu về trồng răng Implant. Sử dụng dịch vụ của Parkway, bạn có thể lựa chọn hệ thống trụ Implant phù hợp với điều kiện của mình. Nha khoa Parkway cung cấp các loại trụ chất lượng cao như: trụ Dentium của Hàn, Mỹ; trụ Straumann của Thuỵ Sỹ; trụ MIS của Đức.

Toàn bộ trụ răng, khớp nối của nha khoa Parkway đều được nhập khẩu chính hãng, toàn phần từ các quốc gia lớn. Parkway cam kết hệ thống trụ răng đã được kiểm nghiệm đầy đủ và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của Sở Y Tế.

Không chỉ vậy, bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa Parkway rất dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn sâu, nắm bắt tình hình nhanh chóng nên sẽ đảm bảo về độ chính xác, an toàn cho quá trình tiến hành kỹ thuật trồng răng.

Sau khi cấy ghép Implant, nha khoa Parkway sẽ có cam kết về bảo hành đầy đủ, giúp bạn an tâm về hiệu quả dịch vụ.

Xem thêm: 10 địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt tại tpHCM

Vậy là nha khoa Parkway đã giải đáp cùng bạn bảng giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền. Để được tư vấn thêm những thông tin quan trọng về bảng giá làm  răng Implant, bạn hãy liên hệ với nha khoa Parkway qua tổng đài 1900 8059 nhé! Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Parkway luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về trồng răng Implant.

5/5 - (1 bình chọn)
Share on:
Bác sĩ Nguyễn Đình Hùng Ân

BÁC SĨ: NGUYỄN ĐÌNH HÙNG ÂN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Răng Hàm Mặt, đã đạt chứng chỉ thạc sĩ cùng nhiều bằng cấp quốc tế trong lãnh vực nha khoa, tôi được vinh dự là hội viên của hiệp hội chỉnh nha quốc tế (WFO) và hiệp hội implant thế giới (ITI). Với kinh nghiệm thực tiễn thăm khám, tôi tự tin mang tới các bài viết truyền tải kiến thức chung và sâu nhất về nha khoa tổng quát cho quý độc giả.

Bài viết liên quan