Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Quy trình thế nào? 2024

Invisalign là công nghệ niềng răng trong suốt hàng đầu thế giới. Phương pháp này đã được chứng minh hiệu quả chỉnh nha không hề thua kém chỉnh nha mắc cài. Hơn thế nữa, niềng răng Invisalign lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn niềng răng mắc cài truyền thống và các phương pháp niềng trong suốt khác. Vậy giá niềng răng Invisalign là bao nhiêu? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi niềng răng invisalign? Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign gồm mấy bước? Nha khoa Parkway sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết dưới đây.

Ảnh minh họa niềng răng trong suốt

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha sử dụng khí cụ là chuỗi khay niềng răng trong suốt. Niềng răng Invisalign do Align Technology – Công ty thiết bị đa quốc gia từ Mỹ sản xuất. Tính đến năm 2017, niềng răng Invisalign đã được áp dụng cho hơn 9 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới. Đồng thời, có hơn 80.000 nha sĩ đã hoàn thành khóa đào tạo về niềng răng Invisalign. 

Invisalign bao gồm chuỗi khay niềng trong suốt bám sát vào răng. Vì không có mắc cài, dây cung, dây thun và chỉ có màu trong suốt nên khi được đeo lên răng thì khay niềng Invisalign gần như vô hình nên tính thẩm mỹ của phương pháp này được đánh giá cao. 

Mỗi khay niềng Invisalign đều được thiết kế riêng biệt theo thông số hàm răng của mỗi người. Mỗi chu trình niềng răng Invisalign thường cần từ 20 – 40 khay niềng. Người niềng sẽ phải đeo khay liên tục mọi lúc trong ngày trừ lúc ăn uống và vệ sinh răng miệng. 

Định kỳ khoảng 2-3 tuần thì người niềng sẽ thay khay Invisalign mới. Quá trình niềng răng Invisalign kết thúc khi tất cả răng đã dịch chuyển về đúng vị trí bệnh nhân mong muốn. 

Xem chi tiết các gói niềng răng trong suốt : tại đây

Ảnh chi tiết khay niềng răng trong suốt Invisalign

Cơ chế hoạt động của Niềng răng invisalign

Quá trình niềng răng Invisalign là việc sử dụng chuỗi khay niềng trong suốt để dịch chuyển răng. Các khay niềng đều được thiết kế chuyên biệt dựa trên đặc điểm răng của mỗi bệnh nhân.

Mỗi khay sẽ được sử dụng một cách lần lượt theo từng giai đoạn chỉnh nha.  Bác sĩ sẽ đánh số khay niềng theo thứ tự từ một đến khay cuối cùng. Thông thường thì bệnh nhân sẽ mang mỗi khay trong khoảng 2 tuần. 

Hiệu quả của mỗi khay niềng là giúp răng dịch chuyển khoảng 0,25mm. Người niềng phải đeo liên tục cho tới khay cuối cùng và răng đã di chuyển về đúng vị trí.

Trung bình một quá trình niềng sẽ cần từ 20 khay đến 40 khay tuỳ vào tình trạng răng của mỗi bệnh nhân. Lưu ý là người dùng được khuyến khích đeo khay niềng trong suốt Invisalign ít nhất 22 tiếng/ngày. 

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Nha khoa Parkway luôn minh bạch về chính sách giá thành. Không chỉ vậy, để hỗ trợ khách hàng giảm áp lực kinh tế, nha khoa Parkway cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign trả góp. Khách hàng có thể liên hệ 1900 8059 để được tư vấn thêm. Dưới đây là bảng giá niềng răng invisalign tại nha khoa Parkway.

Tên dịch vụĐơn vịGiá niêm yết
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express (một hàm)Ca35,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express (hai hàm)Ca42,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite (một hàm)Ca59,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite (hai hàm)Ca75,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate (một hàm)Ca79,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate (hai hàm)Ca98,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Comprehensive – Không bao gồm khí cụ đặc biệtCa129,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate (1 Hàm)Ca79,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate (2 Hàm)Ca98,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Comprehensive – Không bao gồm khí cụ đặc biệtCa129,000,000 ₫
Dịch vụ đặt khay Invisalign thay thế theo yêu cầu (do bệnh nhân làm mất khay)Khay1,000,000 ₫

Yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng trong suốt Invisalign

Tình trạng răng miệng của bệnh nhân là yếu tố quan trọng quyết định chi phí niềng răng Invisalign. Giá thành phụ thuộc vào mức độ phức tạp của khuyết điểm răng. Ngoài ra, nếu bệnh nhân mắc thêm bệnh lý răng miệng thì sẽ phát sinh cả chi phí điều trị, đến khi khỏi bệnh mới tiến hành niềng. 

Bên cạnh đó, mỗi nha khoa sẽ có mức giá niềng trong suốt Invisalign khác nhau nên chi phí niềng còn phụ thuộc vào nha khoa mà bạn lựa chọn nữa. Nha khoa uy tín có bác sĩ chuyên môn cao thì mức giá thường cao hơn so với các nha khoa khác. 

Một yếu tố nữa chính là các đợt giảm giá và các gói niềng răng Invisalign. Một số nha khoa sẽ có gói tiết kiệm, gói trả góp và chương trình giảm giá để hỗ trợ khách hàng.

Tình trạng răng miệng, chất lượng nha khoa và các gói cụ thể là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng.

Ảnh niềng răng invisalign trong suốt

Đối tượng nào phù hợp để niềng răng Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign phù hợp với hầu hết các đối tượng gặp khiếm khuyết răng miệng. Đặc biệt, phương pháp này có thể khắc phục cả những trường hợp phức tạp. Nhiều nha sĩ cũng khuyến khích những người niềng ở độ tuổi trưởng thành nên dùng phương pháp này. 

Tình trạng răng miệng

Phương pháp niềng Invisalign phù hợp với những người có khiếm khuyết về răng như răng mọc lộn xộn, răng mọc lệch, răng thưa, răng hô, bị móm răng,…Cụ thể: 

 • Răng hô: Răng hàm trên chìa ra ngoài một cách bất thường. Invisalign sẽ khắc phục khiếm khuyết của góc chính diện và góc nghiêng của răng. 
 • Răng móm: Răng hàm dưới quặp nhiều vào trong. 
 • Răng thưa: Các răng cách nhau một khoảng xa tạo ra khe hở. Invisalign sẽ dịch chuyển các răng về gần nhau, khít đều các khe hở giữa các răng. 
 • Răng lệch lạc: Răng mọc lộn xộn gây sai khớp cắn, mất thẩm mỹ. Invisalign sẽ điều chỉnh khiến răng đều đặn hơn. 
 • Người bị dị ứng kim loại nên không thể niềng răng mắc cài
 • Người muốn giấu niềng. 

Độ tuổi niềng răng invisalign hiệu quả nhất

Độ tuổi niềng răng hiệu quả nhất là từ 12 – 16 tuổi, đây được coi là thời điểm vàng để niềng răng. Giai đoạn này cơ thể con người đang phát triển nên việc nắn chỉnh răng sẽ dễ dàng hơn.  Bạn có thể tham khảo thêm về hiệu quả niềng răng ở các độ tuổi sau: 

 • Từ 6-8 tuổi: Giai đoạn này trẻ đang mọc răng sữa nên nhiều người cho rằng không nên niềng. Tuy nhiên phụ huynh có thể cho trẻ thực hiện các bước tiền chỉnh nha và xin ý kiến bác sĩ về việc niềng răng của trẻ. 
 • Từ 8-11 tuổi: Đây chính là giai đoạn răng hỗn hợp của trẻ. Trẻ đang có cả răng sữa và răng cố định. Thời điểm này cũng rất thích hợp để niềng răng. Thời gian niềng được rút ngắn và hiệu quả niềng cao.
 • Từ 11-17 tuổi: Hàm răng của chúng ta đã bắt đầu hoàn thiện, chân răng đi vào giai đoạn phát triển. Nhờ vậy mà niềng răng sẽ trở nên dễ dàng hơn. 
 • Từ 18-35 tuổi: Tuy đây không phải là thời điểm tốt để niềng răng nhưng nếu được điều trị bởi phác đồ phù hợp thì vẫn đạt được hiệu quả cao. Tuy nhiên cần lưu ý là tuổi càng cao thì thời gian niềng sẽ càng kéo dài và hiệu quả niềng có thể giảm sút. 

Niềng răng trong suốt invisalign có hiệu quả không? Ưu điểm là gì?

Hiệu quả của niềng răng Invisalign là không thể nghi ngờ. Phương pháp này không chỉ giúp chúng ta có một hàm răng đều, đẹp mà còn cải thiện khớp cắn, hạn chế bệnh lý răng miệng. Hiệu quả của niềng răng Invisalign thường duy trì suốt đời. 

Điều trị dứt điểm các ca khiếm khuyết răng phức tạp

Niềng răng Invisalign có thể xử lý triệt để những trường hợp răng có khiếm khuyết nặng. Những ca niềng mà niềng răng truyền thống phải chịu thua thì niềng răng trong suốt Invisalign có thể khắc phục.  

Tính thẩm mỹ tuyệt đối

Khay niềng Invisalign có ưu điểm là màu sắc trong suốt, nếu nhìn không kỹ thì sẽ khó phát hiện bạn đang đeo niềng. Vì vậy mà phương pháp này rất thích hợp với những bệnh nhân không muốn bị lộ niềng răng.

Cảm giác khi niềng dễ chịu hơn niềng răng mắc cài

Niềng răng Invisalign không có hệ thống dây cung và mắc cài cồng kềnh nên sẽ ít khó chịu hơn. Bạn sẽ không bị kích ứng má, môi, nướu do mắc cài cọ vào. Không chỉ vậy, khi ăn nhai hay vệ sinh răng miệng thì bạn có thể tháo khay niềng ra nên rất thoải mái, tiện lợi.

Không bị bung sứt mắc cài

Đeo niềng răng mắc cài bạn có thể sẽ gặp phải rủi ro mắc cài bị bung sức và tốn thời gian tới nha khoa để gắn lại mắc cài. Ngược lại, với niềng răng Invisalign, khay niềng bám sát răng và không dùng mắc cài nên bạn không cần lo lắng vấn đề này. 

Hình ảnh người đàn ông gắn niềng răng invisalign

Quy trình niềng răng Invisalign 6 bước

Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign không hề phức tạp như nhiều người vẫn lầm tưởng. Phương pháp niềng răng Invisalign thông thường chỉ cần 6 bước cơ bản. Cụ thể như sau:

Mô tả quy trình niềng răng invisalign tạo nha khoa Parkway

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Khi đến nha khoa Parkway, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa về Invisalign thăm khám tổng quát về tình trạng răng và khớp cắn. Sau đó, bác sĩ sẽ phân tích để xem tình trạng răng có phù hợp với phương pháp niềng răng Invisalign không. Invisalign có thể chữa khỏi được các trường hợp bệnh lý về răng từ nhẹ đến nặng.

Bước 2: Lấy dấu răng và xây dựng phác đồ điều trị

Sau khi lựa chọn niềng răng Invisalign, bác sĩ sẽ tiến hành xây dựng phác đồ điều trị cụ thể cho bạn. Đầu tiên bạn sẽ được chụp X-quang và chụp hình khoang miệng. Sau đó, bác sĩ sẽ xây dựng hình ảnh 3D hàm răng của bạn bằng máy scan răng 3D iTero Element. Khi đã có được đầy đủ dữ liệu thông số và hình ảnh, bác sĩ sẽ gửi những dữ liệu này sang phòng thí nghiệm của Invisalign tại Mỹ để xây dựng liệu trình cho trường hợp của bạn.

Nha sĩ kiểm tra và lấy dấu răng trước khi thực hiện niềng răng Invisalign
Bác sĩ scan răng bằng máy Scan 3D iTero Element

Bước 3: Xem trước kết quả và xác định thời gian điều trị

Tại phòng thí nghiệm của Invisalign tại Mỹ, các chuyên gia Invisalign sẽ nhập các thông số dữ liệu của bạn vào phần mềm Clincheck. Thuật toán của phần mềm sẽ tính toán xem răng của bạn sẽ cần tác động lực như thế nào và mất thời gian bao lâu thì sẽ di chuyển răng của bạn đến vị trí hợp lí nhất. Phần mềm sẽ thể hiện quá trình răng thay đổi của bạn bằng 1 đoạn video Clincheck.

Tối đa sau 2-3 tuần, bác sĩ sẽ hẹn bạn đến phòng khám để xem video Clincheck. Bạn sẽ biết trước kết quả điều trị và sự thay đổi của răng trong suốt quá trình. Thời gian niềng răng Invisalign với thường sẽ mất khoảng 1-2 năm. Bạn hãy đến Parkway ngay để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Video ClinCheck hiển thị toàn bộ dịch chuyển của răng bạn suốt quá trình niềng. Nhờ đó bạn có thể biết trước kết quả điều trị sau khi niềng răng Invisalign.

Bước 4: Nhận bộ khay Invisalign đầu tiên

Sau khi duyệt video Clincheck khoảng 1 tuần, bạn sẽ đến nha khoa để nhận những cặp khay niềng trong suốt Invisalign đầu tiên. Các bộ khay Invisalign được thiết kế phù hợp cho riêng từng ca điều trị. Các bộ khay được làm bằng nhựa trong suốt, gần như vô hình, không gây khó chịu cho má hay lưỡi. Hơn nữa, khay niềng trong suốt Invisalign cho phép bạn dễ dang tháo lắp khi ăn hay đánh răng.

Trước khi đeo khay, bác sĩ sẽ gắn các attachment lên răng của bạn. Đây là các điểm tạo lực thông minh theo công nghệ SmartForce. Các attachment này gần như vô hình, tạo lực chỉnh nha giúp răng của bạn di chuyển đúng theo liệu trình.

Sau mỗi 2 tuần bạn sẽ cần thay một cặp khay mới. Trong những ngày đầu tiên thay khay mới, bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái cho lắm. Nhưng dần dần bạn sẽ thấy dễ chịu hơn, bộ khay sẽ vừa hơn. Điều đó chứng tỏ khay Invisalign đang tác động làm răng bạn dịch chuyển.

Nha sĩ tư vấn và đưa cho khách hàng tham khảo khay niềng răng trong suốt Invisalign

Bước 5: Đeo khay hằng ngày và tái khám

Invisalign sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi bạn đeo khay từ 20-22 giờ mỗi ngày. Do đó, bạn phải đeo khay Invisalign cả ngày và đêm ngoại trừ lúc ăn và vệ sinh răng. Giống như niềng răng mắc cài, bạn sẽ mất vài ngày để làm quen với khay niềng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được yêu cầu đến tái khám 6 tuần một lần. Bác sĩ sẽ theo dõi sự dịch chuyển của răng. Và có thể đưa ra những điều chỉnh thêm nếu cần thiết cho quá trình niềng răng của bạn.

Bạn cũng sẽ nhận được những cặp khay mới để tự thay khay mà không cần đến gặp bác sĩ. Bạn cũng có thể ăn uống mọi thứ như bình thường. Mọi người hầu như sẽ không nhận ra là bạn đang đeo khay chỉnh nha đâu.

Hình ảnh người đàn ông đeo kính râm với nụ cười tỏa sáng

Bước 6: Sau khi kết thúc liệu trình Invisalign

Khi bạn kết thúc việc đeo khay cuối cùng thì liệu trình niềng răng Invisalign của bạn cũng hoàn thành. Bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ ràng không chỉ của hàm răng mà còn của khuôn mặt sau khi niềng răng đấy nhé!

Giống như các phương pháp chỉnh nha bạn có thể sẽ được yêu cầu đeo hàm duy trì khoảng 6 tháng sau khi kết thúc liệu trình. Vì vậy hãy chăm chỉ đeo khay duy trì khi được bác sỹ yêu cầu nhé!

Lưu ý khi niềng răng invisalign để đạt kết quả tốt nhất?

Bạn bắt buộc phải đeo khay niềng tối thiểu 20 giờ một ngày và tốt nhất là đủ 22 giờ một ngày. Khi ăn uống thì bạn hãy tháo khay để tránh làm thủng khay, khay bị biến dạng. 

Bên cạnh việc vệ sinh răng miệng thì bạn cũng cần vệ sinh khay niềng thật kỹ. Nếu không thì khay sẽ bị nhiễm màu và là nơi phát triển vi khuẩn. Tuân thủ tuyệt đối các hướng dẫn của bác sĩ và thực hiện đầy đủ lịch tái khám. 

Nếu không may mất khay niềng răng Invisalign thì bạn cần báo ngay cho bác sĩ để được cấp mới càng sớm càng tốt. Tuy nhiên bạn cần cố gắng đừng để mất hay hỏng khay niềng vì tạo khay mới và gửi về Việt Nam cũng sẽ mất khá nhiều thời gian. 

Nên niềng răng Invisalign ở đâu uy tín?

Nha khoa Parkway tự hào là hệ thống nha khoa chuyên niềng răng không mắc cài Invisalign Top 1 Việt Nam hiện nay – Hệ thống nha khoa đầu tiên và duy nhất Việt Nam đạt thứ hạng Invisalign Black Diamond. Đây chính là thứ hạng cao nhất của hệ thống Invisalign tại Việt Nam.

Thứ hạng này biểu thị cho việc Parkway là hệ thống có số lượng khách hàng tin tưởng niềng răng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, tập trung nhiều bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong niềng răng chỉnh nha nói chung và niềng răng Invisalign nói riêng.

Không chỉ vậy, nha khoa Parkway còn có gói niềng răng trả góp, giúp bạn cân đối kinh phí và có thể niềng răng sớm hơn dự định. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ niềng răng Invisalign đáng tin cậy thì nha khoa Parkway chính là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ niềng răng tại nha khoa Parkway

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng invisalign tại nha khoa Parkway

So sánh hiệu quả trước và sau niềng răng invisalign

Ảnh thực tế hàm răng trước và sau khi niềng invisalign

Hình ảnh hàm răng trước và sau khi niềng invisalign

NGƯỜI MẪU GIÁNG HƯƠNG REVIEW VỀ KHAY NIỀNG TRONG SUỐT INVISALIGN

Những câu hỏi thường gặp

Sau đây, nha khoa Parkway sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc có liên quan đến dịch vụ niềng răng Invisalign, cùng theo dõi nhé!

Niềng răng Invisalign có đau không?

Niềng răng Invisalign không gây đau đớn dữ dội nhưng thời gian đầu cũng không tránh khỏi cảm giác khó chịu, ê nhức. Cảm giác này sẽ giảm dần và không gây ảnh hưởng tới người niềng.

Niềng răng invisalign có nhổ răng không?

Nếu có chỉ định của bác sĩ thì bệnh nhân cũng cần nhổ răng khi niềng Invisalign. Thông thường, người niềng răng sẽ phải nhổ từ 2-4 chiếc răng, đặc biệt là răng số 4. Mục đích của việc nhổ răng là: 

 • Tạo khoảng cách để các răng di chuyển về vị trí chuẩn
 • Loại bỏ các răng bị hô để tạo khoảng trống cho việc kéo lùi hàm trên ra sau. 
 • Nếu răng sâu nặng, răng khôn mọc xiên, mọc ngầm,…thì việc nhổ răng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ răng miệng trong quá trình niềng. 

Để xác định bạn có thuộc trường hợp cần nhổ răng khi niềng Invisalign không thì bạn cần chụp X-quang răng và thăm khám nha khoa. 

Niềng răng trong suốt invisalign mất bao lâu?

Thời gian niềng răng Invisalign trung bình là từ 12 đến 24 tháng. Không có con số chính xác vì mỗi trường hợp niềng sẽ có đặc điểm riêng. 

Niềng răng Invisalign mất bao lâu còn phụ thuộc vào mức độ sai lệch răng của mỗi bệnh nhân. Ngoài ra, răng khoẻ hay yếu, răng yêu cầu phải điều trị phức tạp hay điều trị đơn giản sẽ quyết định thời gian niềng. Tuy nhiên, mặt bằng chung là niềng răng trong suốt sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn niềng răng mắc cài. 

Độ tuổi của người niềng cũng ảnh hưởng nhiều đến thời gian niềng răng. Invisalign phù hợp với nhiều lứa tuổi nhưng với trẻ em đang trong độ tuổi phát triển thì thời gian niềng sẽ được rút ngắn hơn so với người trưởng thành. Vì vậy, lời khuyên là hãy niềng răng càng sớm càng tốt. 

Dùng khay niềng Invisalign có ảnh hưởng đến giọng nói không?

Với phương pháp niềng răng mắc cài thì người niềng có thể sẽ bị ảnh hưởng giọng nói do mắc cài, dây cung gây cộm, vướng trong khoang miệng. Niềng răng Invisalign có thể khắc phục điều này vì phương pháp này không sử dụng mắc cài, dây cung, dây thun. Khay niềng ôm sát thân răng mang đến cảm giác thoải mái cho người niềng và không gây cản trở giọng nói. 

Không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn thuận tiện trong điều trị nắn chỉnh răng, Niềng răng Invisalign được đánh giá là hiệu quả và phù hợp nhất dành cho các khách hàng cần ngoại hình và giọng nói. Với tất cả thông tin về niềng răng invisalign giá bao nhiêu và quy trình niềng răng trong suốt invisalign, hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn. Đội ngũ tư vấn của nha khoa Parkway đã sẵn sàng để giải đáp băn khoăn và tư vấn tận tình, miễn phí cho quý khách. Liên hệ tổng đài 1900 8059 để được giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch hẹn sớm,

Lượt xem: 123789

Tin tức sự kiện khác

13 cách giảm đau khi mọc răng khôn – Đau răng khôn nên làm gì?

Răng khôn là những chiếc răng mọc sau cùng trong toàn bộ các răng và thường gây ra nhiều vấn đề răng miệng như đau nhức, viêm nhiễm cho bệnh nhân. Vậy khi nhức răng khôn nên làm gì? Hãy cùng Nha khoa Parkway tìm hiểu 19 cách giảm đau khi mọc răng khôn tại […]

Xem chi tiết
11 cách trị hôi miệng tại nhà

Nguyên nhân gây hôi miệng? 11 cách trị hôi miệng nhanh hết, hiệu quả cao

Hôi miệng gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng đến sự tự tin khi giao tiếp cũng như phản ánh các vấn đề sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Hãy cùng nha khoa Parkway tìm hiểu 11 cách trị hôi miệng nhanh hết, giúp mang lại một hơi thở […]

Xem chi tiết

Đau răng do đâu? 5 cách trị đau nhức răng nhanh hết hiệu quả

Đôi khi răng xuất hiện tình trạng ê buốt, đau nhói khó chịu không rõ nguyên nhân. Vậy chúng ta cần làm gì để cải thiện tình trạng đau răng nhức răng? Hãy cùng tìm hiểu.

Xem chi tiết
Răng khôn mọc lệch nhưng không đau có nên nhổ không

Răng khôn mọc lệch nhưng không đau có nên nhổ không?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, khi những chiếc răng này mọc lên thường gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe răng miệng, răng khôn mọc theo nhiều cách: mọc thẳng, mọc nghiêng, mọc nằm ngang hay mọc ngầm dưới nướu. Một trong những câu hỏi phổ biến mà nhiều người […]

Xem chi tiết