Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Quy trình thế nào?

bác sĩ Lê kim Dung

BÁC SĨ: Lê Kim Dung

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành Răng Hàm Mặt, được đào tạo bởi các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới tại Mỹ, tôi đã tư vấn và điều trị cho rất nhiều ca khó, đặc biệt là niềng răng. Với những kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn trên hàng nghìn ca, các bài viết tôi chia sẻ ở website Parkway sẽ mang tới các kiến thức bổ ích về niềng răng cho quý độc giả.

Invisalign là công nghệ niềng răng trong suốt hàng đầu thế giới. Phương pháp này đã được chứng minh hiệu quả chỉnh nha không hề thua kém chỉnh nha mắc cài. Hơn thế nữa, niềng răng Invisalign lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn niềng răng mắc cài truyền thống và các phương pháp niềng trong suốt khác. Vậy giá niềng răng Invisalign là bao nhiêu? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi niềng răng invisalign? Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign gồm mấy bước? Nha khoa Parkway sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết dưới đây.

chi phí niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền
Niềng răng Invisalign là gì?

Mục lục

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign, một phương pháp chỉnh nha tiên tiến, đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho hơn 9 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới. Được sản xuất bởi Align Technology – một công ty thiết bị đa quốc gia đến từ Mỹ, Niềng răng Invisalign sử dụng chuỗi khay niềng trong suốt, mang lại sự thoải mái và thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Theo báo cáo của Align Technology “Tính đến tháng 4 năm 2021, Align Technology, công ty đứng sau Invisalign, thông báo rằng hơn 10 triệu bệnh nhân đã bắt đầu điều trị bằng hệ thống Invisalign, bao gồm 2,6 triệu bệnh nhân vị thành niên“. (1)

Đến tháng 2 năm 2023, Align Technology đã hỗ trợ hơn 234.000 bác sĩ và hơn 14,5 triệu bệnh nhân trên toàn cầu điều trị Invisalign, chứng tỏ phạm vi tiếp cận và tác động ngày càng tăng của các giải pháp chỉnh nha của họ.(2)

Ngoài ra, theo thông tin có sẵn, hơn 16 triệu người, trong đó có hơn 4,5 triệu thanh thiếu niên, đã sử dụng bộ chỉnh răng trong suốt Invisalign để thay đổi nụ cười của họ.(3)

niềng răng trong suốt invisalign là gì
Niềng răng invisalign giữ thẩm mỹ

Invisalign bao gồm chuỗi khay niềng trong suốt bám sát vào răng. Vì không có mắc cài, dây cung, dây thun và chỉ có màu trong suốt nên khi được đeo lên răng thì khay niềng Invisalign gần như vô hình nên tính thẩm mỹ của phương pháp này được đánh giá cao. 

Mỗi khay niềng Invisalign đều được thiết kế riêng biệt theo thông số hàm răng của mỗi người. Mỗi chu trình niềng răng Invisalign thường cần từ 20 – 40 khay niềng. Người niềng sẽ phải đeo khay liên tục mọi lúc trong ngày trừ lúc ăn uống và vệ sinh răng miệng. 

Định kỳ khoảng 2-3 tuần thì người niềng sẽ thay khay Invisalign mới. Quá trình niềng răng Invisalign kết thúc khi tất cả răng đã dịch chuyển về đúng vị trí bệnh nhân mong muốn. 

Cơ chế hoạt động của Niềng răng invisalign

Quá trình niềng răng Invisalign là việc sử dụng chuỗi khay niềng trong suốt để dịch chuyển răng. Các khay niềng đều được thiết kế chuyên biệt dựa trên đặc điểm răng của mỗi bệnh nhân.

Mỗi khay sẽ được sử dụng một cách lần lượt theo từng giai đoạn chỉnh nha.  Bác sĩ sẽ đánh số khay niềng theo thứ tự từ một đến khay cuối cùng. Thông thường thì bệnh nhân sẽ mang mỗi khay trong khoảng 2 tuần. 

Hiệu quả của mỗi khay niềng là giúp răng dịch chuyển khoảng 0,25mm. Người niềng phải đeo liên tục cho tới khay cuối cùng và răng đã di chuyển về đúng vị trí.

Trung bình một quá trình niềng sẽ cần từ 20 khay đến 40 khay tuỳ vào tình trạng răng của mỗi bệnh nhân. Lưu ý là người dùng được khuyến khích đeo khay niềng trong suốt Invisalign ít nhất 22 tiếng/ngày. 

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Nha khoa Parkway luôn minh bạch về chính sách giá thành. Không chỉ vậy, để hỗ trợ khách hàng giảm áp lực kinh tế, nha khoa Parkway cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign trả góp. Khách hàng có thể liên hệ 1900 8059 để được tư vấn thêm. Dưới đây là bảng giá niềng răng invisalign tại nha khoa Parkway.

Tên dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express (một hàm) Ca 35.000.000 VNĐ
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express (hai hàm) Ca 42.000.000 VNĐ
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite (một hàm) Ca 59.000.000 VNĐ
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite (hai hàm) Ca 75.000.000 VNĐ
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate (một hàm) Ca 79.000.000 VNĐ
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate (hai hàm) Ca 98.000.000 VNĐ
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Comprehensive – Không bao gồm khí cụ đặc biệt Ca 129.000.000 VNĐ
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate (1 Hàm) Ca 79.000.000 VNĐ
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate (2 Hàm) Ca 98.000.000 VNĐ
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Comprehensive – Không bao gồm khí cụ đặc biệt Ca 129.000.000 VNĐ
Dịch vụ đặt khay Invisalign thay thế theo yêu cầu (do bệnh nhân làm mất khay) Khay 1.000.000 VNĐ

Yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng trong suốt Invisalign

Tình trạng răng miệng của bệnh nhân là yếu tố quan trọng quyết định chi phí niềng răng Invisalign. Giá thành phụ thuộc vào mức độ phức tạp của khuyết điểm răng. Ngoài ra, nếu bệnh nhân mắc thêm bệnh lý răng miệng thì sẽ phát sinh cả chi phí điều trị, đến khi khỏi bệnh mới tiến hành niềng. 

Bên cạnh đó, mỗi nha khoa sẽ có mức giá niềng trong suốt Invisalign khác nhau nên chi phí niềng còn phụ thuộc vào nha khoa mà bạn lựa chọn nữa. Nha khoa uy tín có bác sĩ chuyên môn cao thì mức giá thường cao hơn so với các nha khoa khác. 

Một yếu tố nữa chính là các đợt giảm giá và các gói niềng răng Invisalign. Một số nha khoa sẽ có gói tiết kiệm, gói trả góp và chương trình giảm giá để hỗ trợ khách hàng.

Tình trạng răng miệng, chất lượng nha khoa và các gói cụ thể là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng.

giá niềng răng invisalign
Vì sao niềng răng invisalign lại đắt

Đối tượng nào phù hợp để niềng răng Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign phù hợp với hầu hết các đối tượng gặp khiếm khuyết răng miệng. Đặc biệt, phương pháp này có thể khắc phục cả những trường hợp phức tạp. Nhiều nha sĩ cũng khuyến khích những người niềng ở độ tuổi trưởng thành nên dùng phương pháp này. 

Tình trạng răng miệng

Niềng răng Invisalign phù hợp với những người có khiếm khuyết về răng như răng mọc lộn xộn, răng mọc lệch, răng thưa, răng hô, bị móm răng,…Cụ thể: 

 • Răng hô: Răng hàm trên chìa ra ngoài một cách bất thường. Invisalign sẽ khắc phục khiếm khuyết của góc chính diện và góc nghiêng của răng. 
 • Răng móm: Răng hàm dưới quặp nhiều vào trong. 
 • Răng thưa: Các răng cách nhau một khoảng xa tạo ra khe hở. Invisalign sẽ dịch chuyển các răng về gần nhau, khít đều các khe hở giữa các răng. 
 • Răng lệch lạc: Răng mọc lộn xộn gây sai khớp cắn, mất thẩm mỹ. Invisalign sẽ điều chỉnh khiến răng đều đặn hơn. 
 • Người bị dị ứng kim loại nên không thể niềng răng mắc cài
 • Người muốn giấu niềng. 

Độ tuổi niềng răng invisalign hiệu quả nhất

Độ tuổi niềng răng hiệu quả nhất là từ 12 – 16 tuổi, đây được coi là thời điểm vàng để niềng răng. Giai đoạn này cơ thể con người đang phát triển nên việc nắn chỉnh răng sẽ dễ dàng hơn.  Bạn có thể tham khảo thêm về hiệu quả niềng răng ở các độ tuổi sau: 

 • Từ 6-8 tuổi: Giai đoạn này trẻ đang mọc răng sữa nên nhiều người cho rằng không nên niềng. Tuy nhiên phụ huynh có thể cho trẻ thực hiện các bước tiền chỉnh nha và xin ý kiến bác sĩ về việc niềng răng của trẻ. 
 • Từ 8-11 tuổi: Đây chính là giai đoạn răng hỗn hợp của trẻ. Trẻ đang có cả răng sữa và răng cố định. Thời điểm này cũng rất thích hợp để niềng răng. Thời gian niềng được rút ngắn và hiệu quả niềng cao.
 • Từ 11-17 tuổi: Hàm răng của chúng ta đã bắt đầu hoàn thiện, chân răng đi vào giai đoạn phát triển. Nhờ vậy mà niềng răng sẽ trở nên dễ dàng hơn. 
 • Từ 18-35 tuổi: Tuy đây không phải là thời điểm tốt để niềng răng nhưng nếu được điều trị bởi phác đồ phù hợp thì vẫn đạt được hiệu quả cao. Tuy nhiên cần lưu ý là tuổi càng cao thì thời gian niềng sẽ càng kéo dài và hiệu quả niềng có thể giảm sút. 

Niềng răng trong suốt invisalign có hiệu quả không? Ưu điểm là gì?

Hiệu quả của niềng răng Invisalign là không thể nghi ngờ. Phương pháp này không chỉ giúp chúng ta có một hàm răng đều, đẹp mà còn cải thiện khớp cắn, hạn chế bệnh lý răng miệng. Hiệu quả của niềng răng Invisalign thường duy trì suốt đời. 

Điều trị dứt điểm các ca khiếm khuyết răng phức tạp

Niềng răng Invisalign có thể xử lý triệt để những trường hợp răng có khiếm khuyết nặng. Những ca niềng mà niềng răng truyền thống phải chịu thua thì niềng răng trong suốt Invisalign có thể khắc phục.  

Tính thẩm mỹ tuyệt đối

Khay niềng Invisalign có ưu điểm là màu sắc trong suốt, nếu nhìn không kỹ thì sẽ khó phát hiện bạn đang đeo niềng. Vì vậy mà phương pháp này rất thích hợp với những bệnh nhân không muốn bị lộ niềng răng.

Niềng răng Invisalign dễ chịu hơn niềng răng mắc cài

Niềng răng Invisalign không có hệ thống dây cung và mắc cài cồng kềnh nên sẽ ít khó chịu hơn. Bạn sẽ không bị kích ứng má, môi, nướu do mắc cài cọ vào. Không chỉ vậy, khi ăn nhai hay vệ sinh răng miệng thì bạn có thể tháo khay niềng ra nên rất thoải mái, tiện lợi.

Không bị bung sứt mắc cài

Đeo niềng răng mắc cài bạn có thể sẽ gặp phải rủi ro mắc cài bị bung sức và tốn thời gian tới nha khoa để gắn lại mắc cài. Ngược lại, với niềng răng Invisalign, khay niềng bám sát răng và không dùng mắc cài nên bạn không cần lo lắng vấn đề này. 

Ưu điểm niềng răng invisalign
Không bị bung sứt mắc cài như niềng răng truyền thống

Quy trình niềng răng Invisalign 6 bước

Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign không hề phức tạp như nhiều người vẫn lầm tưởng. Phương pháp niềng răng Invisalign thông thường chỉ cần 6 bước cơ bản. Cụ thể như sau:

quy trình niềng răng invisalign
Quy trình niềng răng Invisalign 6 bước

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Khi đến nha khoa Parkway, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa về Invisalign thăm khám tổng quát về tình trạng răng và khớp cắn. Sau đó, bác sĩ sẽ phân tích để xem tình trạng răng có phù hợp với phương pháp niềng răng Invisalign không. Invisalign có thể chữa khỏi được các trường hợp bệnh lý về răng từ nhẹ đến nặng.

Bước 2: Lấy dấu răng và xây dựng phác đồ điều trị

Sau khi lựa chọn niềng răng Invisalign, bác sĩ sẽ tiến hành xây dựng phác đồ điều trị cụ thể cho bạn. Đầu tiên bạn sẽ được chụp X-quang và chụp hình khoang miệng. Sau đó, bác sĩ sẽ xây dựng hình ảnh 3D hàm răng của bạn bằng máy scan răng 3D iTero Element. Khi đã có được đầy đủ dữ liệu thông số và hình ảnh, bác sĩ sẽ gửi những dữ liệu này sang phòng thí nghiệm của Invisalign tại Mỹ để xây dựng liệu trình cho trường hợp của bạn.

Quy trình niềng răng trong suốt invisalign
Bác sĩ scan răng bằng máy Scan 3D iTero Element

Bước 3: Xem trước kết quả và xác định thời gian điều trị

Tại phòng thí nghiệm của Invisalign tại Mỹ, các chuyên gia Invisalign sẽ nhập các thông số dữ liệu của bạn vào phần mềm Clincheck. Thuật toán của phần mềm sẽ tính toán xem răng của bạn sẽ cần tác động lực như thế nào và mất thời gian bao lâu thì sẽ di chuyển răng của bạn đến vị trí hợp lí nhất. Phần mềm sẽ thể hiện quá trình răng thay đổi của bạn bằng 1 đoạn video Clincheck.

Tối đa sau 2-3 tuần, bác sĩ sẽ hẹn bạn đến phòng khám để xem video Clincheck. Bạn sẽ biết trước kết quả điều trị và sự thay đổi của răng trong suốt quá trình. Thời gian niềng răng Invisalign với thường sẽ mất khoảng 1-2 năm. Bạn hãy đến Parkway ngay để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Video ClinCheck hiển thị toàn bộ dịch chuyển của răng bạn suốt quá trình niềng. Nhờ đó bạn có thể biết trước kết quả điều trị sau khi niềng răng Invisalign.

Bước 4: Nhận bộ khay Invisalign đầu tiên

Sau khi duyệt video Clincheck khoảng 1 tuần, bạn sẽ đến nha khoa để nhận những cặp khay niềng trong suốt Invisalign đầu tiên. Các bộ khay Invisalign được thiết kế phù hợp cho riêng từng ca điều trị. Các bộ khay được làm bằng nhựa trong suốt, gần như vô hình, không gây khó chịu cho má hay lưỡi. Hơn nữa, khay niềng trong suốt Invisalign cho phép bạn dễ dàng tháo lắp khi ăn hay đánh răng.

Trước khi đeo khay, bác sĩ sẽ gắn các attachment lên răng của bạn. Đây là các điểm tạo lực thông minh theo công nghệ SmartForce. Các attachment này gần như vô hình, tạo lực chỉnh nha giúp răng của bạn di chuyển đúng theo liệu trình.

Sau mỗi 2 tuần bạn sẽ cần thay một cặp khay mới. Trong những ngày đầu tiên thay khay mới, bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái cho lắm. Nhưng dần dần bạn sẽ thấy dễ chịu hơn, bộ khay sẽ vừa hơn. Điều đó chứng tỏ khay Invisalign đang tác động làm răng bạn dịch chuyển.

Nhận khay Invisalign đầu tiên
Nhận bộ khay Invisalign đầu tiên vừa với khung răng

Bước 5: Đeo khay hằng ngày và tái khám

Invisalign sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi bạn đeo khay từ 20-22 giờ mỗi ngày. Do đó, bạn phải đeo khay Invisalign cả ngày và đêm ngoại trừ lúc ăn và vệ sinh răng. Giống như niềng răng mắc cài, bạn sẽ mất vài ngày để làm quen với khay niềng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được yêu cầu đến tái khám 6 tuần một lần. Bác sĩ sẽ theo dõi sự dịch chuyển của răng. Và có thể đưa ra những điều chỉnh thêm nếu cần thiết cho quá trình niềng răng của bạn.

Bạn cũng sẽ nhận được những cặp khay mới để tự thay khay mà không cần đến gặp bác sĩ. Bạn cũng có thể ăn uống mọi thứ như bình thường. Mọi người hầu như sẽ không nhận ra là bạn đang đeo khay chỉnh nha đâu.

Bước 6: Sau khi kết thúc liệu trình Invisalign

Khi bạn kết thúc việc đeo khay cuối cùng thì liệu trình niềng răng Invisalign của bạn cũng hoàn thành. Bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ ràng không chỉ của hàm răng mà còn của khuôn mặt sau khi niềng răng đấy nhé!

Giống như các phương pháp chỉnh nha bạn có thể sẽ được yêu cầu đeo hàm duy trì khoảng 6 tháng sau khi kết thúc liệu trình. Vì vậy hãy chăm chỉ đeo khay duy trì khi được bác sĩ yêu cầu nhé!

Lưu ý khi niềng răng invisalign để đạt kết quả tốt nhất?

Khi niềng răng invisalign bạn bắt buộc phải lưu ý những điều sau:

 • Đeo khay niềng tối thiểu 20 giờ – 22 giờ/1 ngày.
 • Khi ăn uống phải tháo khay niềng invisalign để tránh làm thủng khay, khay bị biến dạng.
 • Vệ sinh răng miệng thật kỹ trước khi đeo khay niềng invisalign.
 • Vệ sinh khay khay niềng invisalign thật kỹ trước khi đeo. Nếu không thì khay sẽ bị nhiễm màu và là nơi phát triển vi khuẩn.
 • Tuân thủ tuyệt đối các hướng dẫn của bác sĩ và thực hiện đầy đủ lịch tái khám.
 • Nếu không may mất khay niềng răng Invisalign thì bạn cần báo ngay cho bác sĩ để được cấp mới càng sớm càng tốt. Tuy nhiên bạn cần cố gắng đừng để mất hay hỏng khay niềng vì tạo khay mới và gửi về Việt Nam cũng sẽ mất khá nhiều thời gian.

Nên niềng răng Invisalign ở đâu uy tín?

Nha khoa Parkway tự hào là hệ thống nha khoa chuyên niềng răng không mắc cài Invisalign Top 1 Việt Nam hiện nay – Hệ thống nha khoa đầu tiên và duy nhất Việt Nam đạt thứ hạng Invisalign Black Diamond. Đây chính là thứ hạng cao nhất của hệ thống Invisalign tại Việt Nam.

Thứ hạng này biểu thị cho việc Parkway là hệ thống có số lượng khách hàng tin tưởng niềng răng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, tập trung nhiều bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong niềng răng chỉnh nha nói chung và niềng răng Invisalign nói riêng.

Không chỉ vậy, nha khoa Parkway còn có gói niềng răng trả góp, giúp bạn cân đối kinh phí và có thể niềng răng sớm hơn dự định. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ niềng răng Invisalign đáng tin cậy thì nha khoa Parkway chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. 

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng invisalign tại nha khoa Parkway

hiệu quả trước và sau niềng răng invisalign

kết quả niềng răng invisalign

Hiệu quả sau khi niềng invisalign

NGƯỜI MẪU GIÁNG HƯƠNG REVIEW VỀ KHAY NIỀNG TRONG SUỐT INVISALIGN

Những câu hỏi thường gặp khi niềng răng Invisalign

Sau đây, nha khoa Parkway sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc có liên quan đến dịch vụ niềng răng Invisalign, cùng theo dõi nhé!

Niềng răng Invisalign có đau không?

Niềng răng Invisalign không gây đau đớn dữ dội nhưng thời gian đầu cũng không tránh khỏi cảm giác khó chịu, ê nhức. Cảm giác này sẽ giảm dần và không gây ảnh hưởng tới người niềng.

Niềng răng invisalign có nhổ răng không?

Nếu có chỉ định của bác sĩ thì bệnh nhân cũng cần nhổ răng khi niềng Invisalign. Thông thường, người niềng răng sẽ phải nhổ từ 2-4 chiếc răng, đặc biệt là răng số 4. Mục đích của việc nhổ răng là: 

 • Tạo khoảng cách để các răng di chuyển về vị trí chuẩn
 • Loại bỏ các răng bị hô để tạo khoảng trống cho việc kéo lùi hàm trên ra sau. 
 • Nếu răng sâu nặng, răng khôn mọc xiên, mọc ngầm,…thì việc nhổ răng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ răng miệng trong quá trình niềng. 

Để xác định bạn có thuộc trường hợp cần nhổ răng khi niềng Invisalign không thì bạn cần chụp X-quang răng và thăm khám nha khoa. 

Niềng răng invisalign mất bao lâu?

Thời gian niềng răng Invisalign trung bình là từ 12 đến 24 tháng. Không có con số chính xác vì mỗi trường hợp niềng sẽ có đặc điểm riêng. 

Niềng răng Invisalign mất bao lâu còn phụ thuộc vào mức độ sai lệch răng của mỗi bệnh nhân. Ngoài ra, răng khoẻ hay yếu, răng yêu cầu phải điều trị phức tạp hay điều trị đơn giản sẽ quyết định thời gian niềng. Tuy nhiên, mặt bằng chung là niềng răng trong suốt sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn niềng răng mắc cài. 

Độ tuổi của người niềng cũng ảnh hưởng nhiều đến thời gian niềng răng. Invisalign phù hợp với nhiều lứa tuổi nhưng với trẻ em đang trong độ tuổi phát triển thì thời gian niềng sẽ được rút ngắn hơn so với người trưởng thành. Vì vậy, lời khuyên là hãy niềng răng càng sớm càng tốt. 

Dùng khay niềng Invisalign có ảnh hưởng đến giọng nói không?

Với phương pháp niềng răng mắc cài thì người niềng có thể sẽ bị ảnh hưởng giọng nói do mắc cài, dây cung gây cộm, vướng trong khoang miệng. Niềng răng Invisalign có thể khắc phục điều này vì phương pháp này không sử dụng mắc cài, dây cung, dây thun. Khay niềng ôm sát thân răng mang đến cảm giác thoải mái cho người niềng và không gây cản trở giọng nói. 

Không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn thuận tiện trong điều trị nắn chỉnh răng, Niềng răng Invisalign được đánh giá là hiệu quả và phù hợp nhất dành cho các khách hàng cần ngoại hình và giọng nói. Với tất cả thông tin về niềng răng invisalign giá bao nhiêu và quy trình niềng răng trong suốt invisalign, hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn. Đội ngũ tư vấn của nha khoa Parkway đã sẵn sàng để giải đáp băn khoăn và tư vấn tận tình, miễn phí cho quý khách. Liên hệ tổng đài 1900 8059 để được giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch hẹn sớm,

Lượt xem: 123789

5/5 - (1 bình chọn)
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Bài viết liên quan