Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

 • Giới thiệu nha khoa Parkway

  Người bạn trọn đời

  Nha khoa Parkway là chuỗi hệ thống nha khoa chuyên môn cao với chuỗi phòng khám toàn quốc, đạt nhiều thành tích về chỉnh nha và implant, tận tụy với triết lý điều trị chăm sóc nụ cười khỏe đẹp từ gốc, ưu tiên sức khoẻ khách hàng.

 • Đạt hạng

  Blue Diamond Provider 2022 & 2023

  Nha khoa Parkway đạt Top 02 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign, Top 01 Việt Nam về tổng số ca niềng răng. Là đối tác chiến lược của Straumann Group, đứng số 1 thế giới về thị phần và về công nghệ Implant, kỹ thuật hội chẩn và máng hướng dẫn phẫu thuật.

 • Đi đầu

  về số hoá nha khoa

  Với độ phủ rộng khắp toàn quốc, đội ngũ y bác sĩ đề cao tâm đức chính trực, tận tâm với nghề và tận tụy với khách hàng, chúng tôi hiện đang đi đầu trong việc số hóa về nha khoa: scan và lưu trữ thông tin bệnh án digital, lập phác đồ điều trị bằng video, hỗ trợ lên kế hoạch điều trị bằng trí thông minh nhân tạo AI và cá nhân hóa các giải pháp điều trị bằng CAD/CAM (máy in 3D).

 • Triết lý

  chăm sóc nụ cười khỏe đẹp từ gốc

  Với mục tiêu trở thành chuỗi phòng khám nha khoa của mọi gia đình Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến tiêu chuẩn mới trong nha khoa đến với khách hàng, để mỗi người đều có thể làm chủ được sức khỏe răng miệng của mình, lan toả nụ cười khỏe đẹp từ gốc và bảo tồn nụ cười khỏe đẹp trong suốt cuộc đời.

 • Giá trị cốt lõi

   

  Parkway luôn đặt sức khoẻ, lợi ích khách hàng lên trên hết với quan điểm chú trọng chăm dưỡng, bảo tồn hơn điều trị và khắc phục.
  Vì thế, giá trị cốt lõi 3T chính là kim chỉ nam của Parkway.

 • Cam kết tiêu chuẩn 5C

  Nguyên tắc 5C được xem là là đầu tàu để Parkway mang đến dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn nhất cho các khách hàng của mình

  • 1

   CUSTOMER EXPERIENCE / Trải Nghiệm Khách Hàng

   Đầu tiên, tại Nha khoa Parkway, toàn thể nhân viên trong hệ thống chúng tôi cam kết nỗ lực cùng nhau phục vụ tốt nhất cho từng bệnh nhân (khách hàng).

  • 2

   CUSTOMER SERVICE / Chất Lượng Dịch Vụ

   Thứ nhì, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiệu quả và đạo đức cho bệnh nhân (khách hàng).

  • 3

   CLEANLINESS & SAFETY / An Toàn Vệ Sinh

   Thứ ba, chúng tôi cam kết trách nhiệm đảm bảo vệ sinh tuyệt đối và tạo ra một môi trường y tế an toàn cho bệnh nhân (khách hàng).

  • 4

   CUSTOMER EXPERIENCE / Trải Nghiệm Khách Hàng

   Thứ tư, chúng tôi cam kết luôn đối xử với bệnh nhân (khách hàng) với lòng tôn trọng, sự đồng cảm và thấu hiểu.

  • 5

   COMMUNITY COMMITMENT / Hướng Đến Cộng Đồng

   Thứ năm, trong phạm vi chuyên môn cho phép, chúng tôi cam kết hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sức khỏe bản thân vượt ngoài phạm vi chữa bệnh, để cùng hướng đến lối sống lành mạnh có trách nhiệm.