Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Tuyển dụng

Hãy cùng chúng tôi tạo nên đột phá

Nha khoa Parkway là hệ thống nha khoa chuyên nghiệp và toàn diện. Chúng tôi cung cấp giải dịch vụ đa dạng từ cơ bản tới chuyên sâu, đặc biệt về chỉnh nha và điều trị Implant, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.

Về chỉnh nha (niềng răng): Đạt Top 3 Đông Nam Á về Niềng răng Invisalign; Top 1 Việt Nam về Tổng số ca chỉnh nha.

 Về điều trị Implant: Công nghệ tối tân từ đối tác chiến lược Straumann Group

Đứng số 1 thế giới về thị phần Implant, kỹ thuật hội chẩn và máng hướng dẫn phẫu thuật.

Bác sĩ (2 việc làm)

Phụ tá nha khoa (1 việc làm)

Tư vấn viên (1 việc làm)

Tầm nhìn Nha Khoa Parkway

Nâng cao tiêu chuẩn y tế, chăm sóc từ gốc và bảo tồn vốn sức khỏe lâu dài

Nha khoa Parkway tin rằng các thế hệ tương lai của Việt Nam xứng đáng được chăm sóc răng miệng bài bản.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc nha khoa tại Việt Nam, đặc biệt tập trung vào việc kiến tạo hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho thế hệ trẻ thông qua việc chăm sóc răng miệng bài bản từ bé và chỉnh nha để cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ răng.

Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng chăm dưỡng và bảo tồn sức khỏe răng miệng hơn là điều trị và khắc phục khi đã phát sinh và vấn đề.

Đồng thời, chúng tôi cam kết đầu tư nâng cao ý thức và kiến thức chăm sóc răng miệng cho cộng đồng mọi lứa tuổi, để mọi người có thể làm chủ được sức khỏe răng miệng của mình.

Cùng đồng hành với Nha Khoa Parkway

  • 1.Môi trường làm việc lý tưởng

    Bạn sẽ được làm việc tại hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam chuyên nghiệp, minh bạch. Đội ngũ quản lý, bác sĩ, nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn cả về kỹ năng chuyên môn lẫn tinh thần làm việc.

  • 2.Cơ hội thăng tiến

    Bạn sẽ có cơ hội học hỏi, trau dồi kỹ năng và thăng tiến nhanh trong lĩnh vực y tế với lộ trình thăng tiến rõ ràng cùng sự mở rộng không ngừng của hệ thống Nha khoa Parkway.

  • 3.Chế độ đãi ngộ

    Tại Nha khoa Parkway, chúng tôi đặc biệt đề cao và chú trọng vào giá trị con người. Bởi vậy, làm việc tại Nha khoa Parkway bạn sẽ nhận được mức thu nhập và đãi ngộ đi kèm tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.