Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Niềng Răng Trẻ Em Giá Bao Nhiêu? Ở đâu Tốt và Uy Tín?

Việc chăm sóc răng miệng cho trẻ từ sớm sẽ giúp trẻ có một hàm răng khỏe, đẹp khi trưởng thành. Niềng răng trẻ em là một trong những phương pháp chỉnh nha an toàn, hiệu quả cho trẻ. Vậy, niềng răng trẻ em giá bao nhiêu? chọn đơn vị niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt nhất? Các chuyên gia của nha khoa Parkway sẽ giúp bạn giải đáp sâu hơn về niềng răng trẻ em qua bài viết dưới đây.

Niềng răng trẻ em là gì?

Niềng răng là giải pháp được rất nhiều nha sĩ khuyến khích để chỉnh nha cho trẻ. Niềng răng sẽ khắc phục những khiếm khuyết răng miệng của trẻ như răng lệch lạc, răng hô, răng móm, thưa,..và mang đến cho trẻ hàm răng đều đẹp, khoẻ mạnh, chuẩn khớp cắn.

Hình ảnh em bé niềng răng mắc cài kim loại

Có nên niềng răng cho trẻ em không?

Niềng răng cho trẻ em mang đến rất nhiều lợi ích cho trẻ. Không chỉ vậy phương pháp này còn rất an toàn, không gây hại cho hàm răng non nớt của trẻ. Hiệu quả do niềng răng mang lại hầu như là vĩnh viễn nên bác sĩ nha khoa rất khuyến khích các bậc phụ huynh cho bé sử dụng phương pháp chỉnh nha này. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của niềng răng trẻ em.

Khắc phục những bất lợi của hàm răng xấu

Khi trẻ có răng mọc lệch, răng hô, răng móm,…thì không chỉ hàm răng bị kém sắc, nụ cười kém duyên mà còn ảnh hưởng tới sự cân đối gương mặt của trẻ.

Điều này có thể khiến trẻ tự ti, mặc cảm, ngại giao tiếp và gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của trẻ. Không chỉ vậy, khiếm khuyết răng miệng còn khiến trẻ ăn nhai kém hơn, dễ mắc các bệnh lý răng miệng, khó phát âm,…

Niềng răng sẽ giúp trẻ khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết của răng, giúp trẻ ăn nhai tốt hơn và bảo đảm sức khỏe răng miệng cho trẻ.

Niềng răng trẻ em mang lại hiệu quả cao hơn và nhanh chóng hơn

Niềng răng khi trưởng thành sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn khi niềng từ khi trẻ còn nhỏ. Ở giai đoạn chưa trưởng thành, xương hàm của trẻ còn mềm, chưa phát triển trọn vẹn nên bác sĩ sẽ dễ điều chỉnh răng hơn.

Tỷ lệ thành công cũng cao hơn và thời gian niềng được rút ngắn. Nếu để đến khi trẻ trưởng thành, răng sẽ càng lệch lạc, xương hàm ngày một cứng hơn nên quá trình điều trị sẽ thêm phần khó khăn, đòi hỏi nhiều thời gian và kinh phí hơn.

Cô bé cười tươi rạng rỡ với hàm răng được niềng bằng phương pháp niếng răng mắc cài kim loại

Niềng răng trẻ em giúp ngăn ngừa bệnh lý răng miệng

Một trong những công dụng của niềng răng cho trẻ em là ngăn xương hàm phát triển quá mức, hạn chế rủi ro phải phẫu thuật khi trẻ trưởng thành. Đồng thời việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn do răng đứng đúng vị trí, khớp cắn chính xác. Qua đó trẻ sẽ ít mắc các bệnh lý về răng miệng.

Niềng răng trẻ em ít đau nhức, ít khó chịu hơn

Như đã nêu ở trên, trẻ có xương hàm vẫn mềm, răng dễ dịch chuyển nên khi niềng răng sẽ ít đau nhức, ít khó chịu hơn. Trẻ cũng được làm quen với việc thăm khám nha khoa định kỳ từ sớm nên sẽ không bị sợ hãi hoặc ám ảnh với việc khám răng sau này.

Các giai đoạn niềng răng cho trẻ em

Trong mỗi giai đoạn, răng của trẻ sẽ có sự phát triển khác nhau. Phụ huynh nên đưa trẻ tới nha khoa từ sớm để kiểm soát sức khỏe răng miệng của trẻ trong từng giai đoạn. Dưới đây là các giai đoạn niềng răng cho trẻ em mà phụ huynh nên tham khảo.

Thời kỳ răng sữa (6 tháng tuổi – 6 tuổi)

Răng sữa có vai trò giữ khoảng trống để về sau răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí. Trường hợp răng sữa bị rụng sớm thì răng sữa khác hoặc răng vĩnh viễn khác sẽ mọc chen vào vị trí trống khiến răng vĩnh viễn bên dưới không có đủ chỗ để mọc lên. Điều này gây ra tình trạng răng ngầm, mọc kẹt hoặc răng mọc chen chúc lẫn nhau.

Không chỉ vậy, trẻ nhỏ ở giai đoạn này còn hay mút tay, đẩy lưỡi, bú bình nhiều. Đây đều là những thói quen xấu dễ khiến răng vĩnh viễn bị mọc chìa ra ngoài thành tình trạng hô răng.

Do vậy mà phụ huynh rất cần theo dõi chăm sóc sức khỏe răng miệng của trẻ ngay từ giai đoạn này. Việc thăm khám nha khoa sẽ giúp bác sĩ can thiệp kịp thời các sai lệch về xương và điều hướng răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí cho trẻ.

Bé gái đang cười với hàm răng được niềng

Thời kỳ răng hỗn hợp (6 tuổi – 12 tuổi)

Từ 6-8 tuổi chính là thời kỳ thích hợp nhất để kiểm tra xem trẻ có cần niềng răng hay không. Lúc này những biểu hiện lệch lạc của hàm răng đã xuất hiện rõ ràng.

Giai đoạn này răng của trẻ bắt đầu phát triển khá ổn định và đều đặn theo từng năm. Răng vĩnh viễn bắt đầu mọc từ răng cối lớn trong cùng, răng cửa ở hàm dưới và răng cửa ở hàm trên. Vì vậy, trong giai đoạn này nếu thấy trẻ có dấu hiệu bất thường về răng miệng thì phụ huynh cần can thiệp nha khoa sớm.

Thời kỳ răng đã ổn định (13 tuổi – 21 tuổi)

Từ 13 -21 tuổi là giai đoạn răng vĩnh viễn của trẻ đã cố định. Giai đoạn này trẻ phát triển rất nhanh về tổng thể cơ thể.

Những vấn đề liên quan đến sự phát triển xương hàm và răng sẽ được biểu hiện vô cùng rõ rệt ở thời kỳ này. Thời điểm này rất thích hợp để niềng răng cho trẻ vì trẻ vừa hoàn tất bộ răng vĩnh viễn.

Nên niềng răng cho trẻ vào thời điểm nào?

Niềng răng cho trẻ cần đúng thời điểm để hiệu quả đạt được ở mức tốt nhất. Nếu niềng răng sớm khi trẻ chưa phát triển hoàn thiện vùng xương hàm mặt  thì sẽ không đủ chỗ trên khung hàm để sắp xếp răng. Không chỉ vậy, nếu trẻ chưa thay hết răng thì thời gian niềng sẽ kéo dài lâu hơn vò phải đợi trẻ mọc đủ răng vĩnh viễn rồi mới tiến hành nắn chỉnh răng được.

Do đó, để biết trẻ có thể niềng răng vào thời điểm nào thì phụ huynh cần đưa trẻ tới nha sĩ từ sớm để nha sĩ xác định thời điểm niềng răng phù hợp cho trẻ. Bởi có trẻ thì khung xương phát triển năm 12 tuổi, có trẻ lại năm 15 tuổi nên không thể có con số cố định cho tất cả trường hợp.

Thông thường, từ 12 – 16 tuổi là khoảng thời gian vàng để niềng răng cho trẻ. Giai đoạn này cơ thể của trẻ đang phát triển, xương hàm chưa cố định nên hiệu quả niềng sẽ tốt hơn, thời gian niềng cũng được rút ngắn. Bên cạnh đó, niềng răng trong giai đoạn này sẽ ít đau nhức hơn vì răng trẻ dễ dịch chuyển.

Để có thể niềng răng kịp giai đoạn vàng thì phụ huynh nên đưa trẻ tới nha khoa ngay từ khi 6 tuổi nhằm tầm soát răng mọc và thực hiện tiền chỉnh nha.

Các phương pháp niềng răng cho trẻ em

Các phương pháp niềng răng cho trẻ em cũng tương tự phương pháp niềng cho người trưởng thành. Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp với đặc điểm răng của trẻ để phụ huynh dễ dàng đưa ra lựa chọn chính xác.

Niềng răng silicon cho trẻ

Niềng răng silicon còn có cách gọi khác là hàm trainer. Khí cụ niềng là một máng nhựa hoặc hàm nhựa để trẻ đeo hàng ngày. Niềng răng Silicon có thể tháo ra và có công dụng hỗ trợ nắn chỉnh răng trong giai đoạn đầu. Việc đeo niềng răng Silicon sẽ giúp quá trình niềng răng sau này của trẻ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thông thường thì phương pháp này được chỉ định cho trẻ đang trong quá trình thay răng.

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign rất được khuyến khích sử dụng cho trẻ em. Phương pháp niềng này áp dụng khay niềng trong suốt làm từ nhựa cao cấp, ôm sát thân răng, tạo lực siết đều đặn. Niềng răng Invisalign không gây nhiều đau nhức, vướng víu như niềng răng mắc cài nên trẻ sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Nhiều trẻ khi đeo niềng răng mắc cài thì lười ăn hơn do khí cụ niềng khiến việc cắn và nhai thức ăn trở nên khó khăn hơn. Không chỉ vậy, niềng răng mắc cài cũng cản trở việc vệ sinh răng miệng của trẻ, dễ gây sâu răng, viêm nhiễm. Niềng răng Invisalign sẽ khắc phục tất cả khuyết điểm này vì khay niềng có thể tháo ra mỗi khi trẻ ăn uống, đánh răng. Như vậy trẻ có thể ăn nhai và đánh răng thoải mái.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ cũng sử dụng mắc cài, dây thun, dây cung để tạo lực kéo răng. Điểm khác biệt là mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp nên có màu sắc gần trùng với màu răng thật. Nhờ vậy trẻ có thể tự tin đeo niềng răng mà không sợ xấu.

Bên cạnh đó, chất liệu sứ cũng có ưu điểm là lành tính hơn chất liệu kim loại nên trẻ sẽ không bị kích ứng nướu, ngứa, rát.

Đối với phương pháp niềng này thì phụ huynh cần dặn trẻ phải cẩn thận trong ăn nhai và trong hoạt động vui chơi hàng ngày để tránh làm tổn thương mắc cài.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại rất quen thuộc với chúng ta vì đây là phương pháp niềng đầu tiên được sử dụng. Bác sĩ sẽ gắn mắc cài kim loại lên răng của trẻ, sau đó cố định dây cung trong rãnh mắc cài, kết hợp thêm dây thun đàn hồi để tạo ra lực kéo răng trẻ về vị trí đúng. Lực kéo do niềng răng mắc cài kim loại mang lại khá mạnh mẽ nên hiệu quả niềng rất cao.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại cũng tiết kiệm hơn các phương pháp niềng khác nên phù hợp với ngân sách của nhiều phụ huynh. Nếu phụ huynh đang tìm kiếm phương pháp niềng vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí thì nên lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc mang đến lực kéo răng đều đặn, mạnh mẽ nhờ chốt tự đóng thay thế thun đàn hồi. Chốt tự đóng này sẽ cố định dây cung trên rãnh mắc cài khiến khí cụ niềng nhìn gọn gàng hơn, đồng thời tạo lực kéo liên tục trong thời gian niềng mà không cần đưa trẻ tới nha khoa để siết dây thun thường xuyên như niềng mắc cài thường.

Niềng răng mắc cài tự buộc rất phù hợp với trẻ có phụ huynh bận rộn, không có nhiều thời gian để đưa trẻ tới nha khoa nhiều lần. Thời gian niềng mắc cài tự buộc cũng ngắn hơn thời gian niềng các phương pháp khác, trẻ sẽ sớm có một hàm răng khỏe, đẹp.

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Nha khoa Parkway cung cấp dịch vụ niềng răng cho trẻ em chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ cao cấp. Dưới đây là bảng giá niêm yết các dịch vụ niềng răng trẻ em tại nha khoa Parkway.

Tên dịch vụĐơn vịKhu vực Tp. HCM và Bình DươngKhu vực Hà NộiKhu vực Bắc Ninh
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express (một hàm)Ca35,000,000 ₫33,000,000 ₫33,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express (hai hàm)Ca42,000,000 ₫40,000,000 ₫40,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite (một hàm)Ca59,000,000 ₫56,000,000 ₫56,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite (hai hàm)Ca75,000,000 ₫71,000,000 ₫71,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate (một hàm)Ca79,000,000 ₫75,000,000 ₫75,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate (hai hàm)Ca98,000,000 ₫95,000,000 ₫95,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Comprehensive – Không bao gồm khí cụ đặc biệtCa129,000,000 ₫123,000,000 ₫123,000,000 ₫
 

 

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate (1 Hàm)Ca79,000,000 ₫75,000,000 ₫75,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate (2 Hàm)Ca98,000,000 ₫95,000,000 ₫95,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Comprehensive – Không bao gồm khí cụ đặc biệtCa129,000,000 ₫123,000,000 ₫123,000,000 ₫
Dịch vụ đặt khay Invisalign thay thế theo yêu cầu (do bệnh nhân làm mất khay)Khay1,000,000 ₫1,000,000 ₫1,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 1Ca33,000,000 ₫31,500,000 ₫28,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 2Ca38,000,000 ₫36,000,000 ₫32,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 3Ca41,000,000 ₫39,000,000 ₫34,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 1Ca42,000,000 ₫40,000,000 ₫35,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 2Ca49,000,000 ₫47,000,000 ₫42,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 3Ca52,000,000 ₫49,000,000 ₫44,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 1Ca42,000,000 ₫40,000,000 ₫35,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 2Ca49,000,000 ₫47,000,000 ₫42,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 3Ca51,000,000 ₫49,000,000 ₫44,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 1Ca55,000,000 ₫53,000,000 ₫50,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 2Ca62,000,000 ₫59,000,000 ₫56,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 3Ca64,000,000 ₫61,000,000 ₫58,000,000 ₫
Gói tiền chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign First – Phase 1Ca69,000,000 ₫65,000,000 ₫65,000,000 ₫
Gói tiền chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign First – Phase 2Ca75,000,000 ₫71,000,000 ₫71,000,000 ₫
Gói chăm sóc trẻ thay răng theo nămNăm1,690,000 ₫1,590,000 ₫1,490,000 ₫
Gói dịch vụ chỉnh răng lệch lạc sớm – Theo dõi 1 nămCa11,000,000 ₫10,300,000 ₫9,800,000 ₫
Gói dịch vụ chỉnh răng lệch lạc sớm – Theo dõi 2 nămCa18,000,000 ₫17,000,000 ₫16,000,000 ₫
Gói dịch vụ can thiệp sớm các lệch lạc về xương trong giai đoạn tiền tăng trưởng – Theo dõi 2 nămCa18,000,000 ₫17,000,000 ₫16,000,000 ₫
Phụ phí upgrade mắc cài kim loại tự động (niềng răng 4×2)Ca6,000,000 ₫5,700,000 ₫5,400,000 ₫
Phụ phí upgrade mắc cài sứ (niềng răng 4×2)Ca6,000,000 ₫5,700,000 ₫5,400,000 ₫
Phụ phí upgrade mắc cài sứ tự động (niềng răng 4×2)Ca12,000,000 ₫11,400,000 ₫10,800,000 ₫

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng ở trẻ

Chi phí niềng răng ở trẻ em chịu tác động bởi nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng của trẻ, răng trẻ bị lệch lạc ở mức độ nào, đơn vị nha khoa mà phụ huynh lựa chọn cho trẻ, thời điểm mà trẻ niềng răng,…

Tình trạng răng

Trẻ rất dễ mắc các bệnh sâu răng, viêm tuỷ,..vì hay ăn đồ ngọt. Trẻ nhỏ nếu mắc các bệnh lý đó thì cần được điều trị cho khỏi dứt điểm rồi mới thực hiện niềng răng. Như vậy phụ huynh sẽ phải chi thêm một khoản phí cho việc điều trị này và tổng chi phí niềng răng sẽ bị đội lên.

Mức độ lệch lạc của răng

Mức độ lệch lạc của răng ảnh hưởng rất nhiều đến tổng chi phí niềng răng của trẻ. Trẻ có răng khấp khểnh nhiều, lệch lạc nghiêm trọng, khớp cắn sai lệch nặng thì bác sĩ sẽ phải dùng kỹ thuật chỉnh nha phức tạp hơn. Vì vậy mà tổng giá tiền niềng răng cũng sẽ nhỉnh hơn những trường hợp răng lệch lạc nhẹ.

Thời điểm niềng răng cho bé

Nếu trẻ được niềng răng đúng thời điểm vàng thì chi phí niềng răng sẽ tiết kiệm hơn. Vì trong thời điểm từ 12-16 tuổi trẻ đang bắt đầu phát triển, xương hàm chưa cố định nên việc nắn chỉnh cũng đơn giản hơn.

Đơn vị nha khoa uy tín

Mỗi nha khoa sẽ có chính sách niềng răng cho trẻ không giống nhau. Giữa các nha khoa có cùng phân khúc thì giá thành sẽ không chênh lệch đáng kể. Những nha khoa lớn, độ uy tín cao, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại thì chi phí niềng răng sẽ cao hơn các nha khoa bình dân.

Do vậy để nắm được chi phí niềng chính xác thì bạn nên tới nha khoa để được tư vấn cụ thể.

Niềng răng cho trẻ em có đau không?

Nhiều phụ huynh lo lắng rằng việc niềng răng sẽ khiến trẻ đau nhức dữ dội. Thực tế thì khi niềng răng chắc chắn trẻ sẽ cảm thấy đau nhức và khó chịu khoảng thời gian đầu.

Lý do là bởi khí cụ niềng siết lực lên răng trẻ và khi răng dịch chuyển thì sẽ ê nhức một chút. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của khí cụ niềng cũng gây ra cảm giác vướng víu khi trẻ chưa quen.

Tuy nhiên thì các bậc phụ huynh cũng không cần lo lắng quá đâu vì dần dần trẻ sẽ quen với khí cụ niềng. Sự đau nhức cũng không quá dữ dội mà chỉ hơi ê ẩm nên trẻ hoàn toàn có thể chịu đựng được.

Để hạn chế cảm giác khó chịu khi niềng cho trẻ ở mức tối đa thì phụ huynh nên chọn bác sĩ chỉnh nha giỏi, kiểm soát tốt khí cụ niềng và lực tác động lên răng trẻ và chọn niềng răng Invisalign.

Cậu bé đang được bác sĩ niềng răng và kiểm tra sức khỏe răng miệng

Quy trình niềng răng cho trẻ em tại Parkway

Quy trình niềng răng trẻ em cũng tương tự quy trình niềng răng cho người trưởng thành. Tất cả các bước trong quy trình niềng răng cho trẻ đều cần được thực hiện cẩn thận và chỉn chu trong từng công đoạn.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám răng cho trẻ. Nếu phát hiện trẻ bị sâu răng, viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước. Từ kết quả khám răng và nhu cầu của bố mẹ, bác sĩ sẽ tư vấn cho phụ huynh phương pháp niềng thích hợp và hướng điều trị tốt nhất cho trẻ.

Bước 2: Bác sĩ xây dựng phác đồ niềng cho trẻ và lấy thông số hàm răng

Bước 3: Chế tác khí cụ niềng và gắn khí cụ niềng vào khoang miệng của trẻ. Trẻ có thể sợ hãi, lo lắng nên ở bước này phụ huynh cần động viên, khích lệ trẻ rất nhiều.

Bước 4: Bác sĩ dặn dò phụ huynh và trẻ về cách chăm sóc răng trong khi niềng. Trẻ sẽ đeo khí cụ niềng trong tối thiểu 6 tháng.

Bước 5: Phụ huynh đưa trẻ đi tái khám theo lịch bác sĩ đã dặn.

Bước 6: Tháo khí cụ niềng, đeo hàm duy trì.

Niềng răng trẻ em ở đâu tốt nhất hiện nay?

Niềng răng trẻ em là thế mạnh của nha khoa Parkway. Chúng tôi đồng hành cùng phụ huynh đầu tư ngoại hình và sức khỏe cho con.

Mục tiêu của nha khoa Parkway là kiến tạo hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho thế hệ trẻ. Đến với nha khoa Parkway, trẻ sẽ được bảo tồn nụ cười khoẻ đẹp trong suốt cuộc đời.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Nha khoa Parkway có cơ sở vật chất và kỹ thuật niềng răng hiện đại, tiên tiến hàng đầu hiện nay. Chúng tôi áp dụng những kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực niềng răng như Invisalign, niềng răng mắc cài tự buộc,…

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Parkway

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Parkway

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đứng đầu về mặt chuyên môn của nha khoa Parkway là bác sĩ Lê Kim Dung, một người có kinh nghiệm lâu năm về niềng răng và đã hoàn thành nhiều khoá đào tạo quốc tế về nha khoa. Đồng hành cùng bác sĩ Lê Kim Dung là đội ngũ bác sĩ dày dặn kiến thức, nhạy bén trong nhận định nha khoa và chắc tay nghề.

Chi phí hợp lý

Nha khoa Parkway cung cấp dịch vụ niềng răng trẻ em chất lượng 5 sao với mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, Parkway còn có gói niềng tiết kiệm và dịch vụ niềng răng trả góp để giảm gánh nặng tài chính của các bậc phụ huynh.

Quy trình nhanh chóng chuyên nghiệp

Quy trình niềng răng tại nha khoa Parkway đầy đủ các bước, chuyên nghiệp trong từng công đoạn và rất nhanh chóng, giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian, công sức. Khi đưa trẻ tới Parkway, phụ huynh sẽ được tư vấn nhiệt tình, cụ thể về các bước niềng răng cho trẻ.

Một số câu hỏi liên quan

Thời gian niềng răng cho trẻ em là bao lâu?

Thời gian niềng răng cho trẻ kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm phụ thuộc vào các yếu tố như răng trẻ lệch lạc ở mức độ nào, tình trạng sức khỏe răng miệng của trẻ, phương pháp niềng mà trẻ sử dụng.

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt của bé không?

Niềng răng sẽ cải thiện gương mặt của trẻ. Trẻ sẽ có một khuôn mặt cân đối, hài hoà hơn nhờ niềng răng vì các khớp cắn đã về đúng vị trí. Không chỉ vậy, với một nụ cười tươi tắn, rạng rỡ nhờ niềng răng thì ngoại hình của trẻ cũng sẽ trở nên ưa nhìn hơn rất nhiều.

Niềng răng trẻ em là việc cần thiết để giúp trẻ có hàm răng khỏe mạnh, nụ cười hoàn hảo khi trưởng thành. Nếu phụ huynh đang có nhu cầu niềng răng cho trẻ thì hãy liên hệ Nha Khoa Parkway qua tổng đài 1900 8059 nhé!

Lượt xem: 432857

Tin tức sự kiện khác

Sái quai hàm

Sái quai hàm là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách khắc phục

Sái quai hàm là một bệnh lý liên quan đến khớp cắn phổ biến hiện nay, có thể gây khó khăn trong việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Nhận biết được nguyên nhân và dấu hiệu gây sái quai hàm sẽ giúp người bệnh có thể tìm được biện pháp khắc phục phù […]

Xem chi tiết
Nhổ răng số 4 bao lâu thì lành và 4 yếu tố ảnh hưởng

Nhổ răng số 4 bao lâu thì lành? 4 yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lành thương sau khi nhổ răng

Nhổ răng là một thủ thuật nha khoa được bác sĩ chỉ định sẽ phải tiến hành khi không thể điều trị phục hồi răng được, hoặc để hỗ trợ chỉnh nha hiệu quả. Nhưng việc nhổ răng tác động đến mô nướu nên để lại vết thương là điều không thể tránh. Chính vì […]

Xem chi tiết
Cách nhận biết và khắc phục cằm lẹm

Cằm lẹm là như thế nào? 4 cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những nguyên nhân khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối và thiếu sự hài hòa. Do đó, có không ít người quan tâm và tìm kiếm nhiều cách khắc phục cằm lẹm nhằm cải thiện thẩm mỹ cho gương mặt. Vậy cặm lẹm là như thế nào? Hãy cùng […]

Xem chi tiết
Nhược điểm của việc bọc răng sứ sai kỹ thuật

7 nhược điểm của việc bọc răng sứ sai cách? Tiêu chí lựa chọn nha khoa bọc sứ chất lượng

Việc bọc răng sứ đã trở thành một giải pháp phổ biến cho nhiều người muốn cải thiện nụ cười của mình. Tuy nhiên, nếu bọc răng sứ kém chất lượng có thể dẫn đến nhiều vấn đề nếu không được thực hiện đúng cách. Cùng Parkway điểm qua 7 nhược điểm của việc bọc […]

Xem chi tiết