Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Bảng giá niềng răng bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng 2024

Niềng răng đòi hỏi mức chi phí khá tốn kém nên người niềng cần có sự tìm hiểu và chuẩn bị kỹ. Vậy giá niềng răng bao nhiêu tiền? Mỗi phương pháp niềng răng có chi phí riêng không? Bài viết này Parkway sẽ cung cấp bảng giá niềng răng bao nhiêu tiền? và giải đáp những thắc mắc của bạn về chi phí niềng răng

Niềng răng bao nhiêu tiền?

Mức giá niềng răng trọn gói trung bình trên thị trường hiện nay dao động từ 25.000.000vnđ – 150.000.000vnđ cho toàn hàm. Chi phí niềng răng chỉnh nha sẽ phụ thuộc vào các yếu tốt như: tình trạng sức khỏe răng miệng, phương pháp niềng, khu vực niềng và đặc biệt là cơ sở nha khoa uy tín,.. Với những trường hợp không quá khó thì chi phí để niềng 1 vài răng khoảng từ 7.000.000vnđ – 30.000.000 vnđ/ một liệu trình

Bảng giá niềng răng mới nhất của các loại niềng răng

Để giải đáp thắc mắc niềng răng bao nhiêu tiền, bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ mới nhất của Nha khoa Parkway dưới đây: 

Bảng giá niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha có mức chi phí cao hàng đầu hiện nay. Mức giá niềng răng trong suốt phù hợp với những ưu điểm vượt trội mà niềng răng trong suốt mang lại. Để cân đối tài chính thì bạn có thể lựa chọn gói niềng răng trong suốt trả góp tại Nha khoa Parkway.

Xem chi tiết giá niềng răng : Tại đây

Tên dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết 
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express (một hàm)Ca35,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express (hai hàm)Ca42,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite (một hàm)Ca59,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite (hai hàm)Ca75,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate (một hàm)Ca79,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate (hai hàm)Ca98,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Comprehensive – Không bao gồm khí cụ đặc biệtCa129,000,000 ₫

Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại có mức chi phí tiết kiệm nhất trong số các phương pháp niềng. Vì vậy mà loại niềng này phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số bệnh nhân. Dưới đây là bảng giá niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Parkway:

Tên dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết 
Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 1Ca33,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 2Ca38,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 3Ca41,000,000 ₫

Chi phí niềng răng mắc cài sứ/pha lê

Niềng răng mắc cài sứ/pha lê áp dụng kỹ thuật niềng tương tự niềng răng mắc cài truyền thống nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ hơn vì mắc cài trong suốt. Tham khảo bảng giá niềng răng mắc cài sứ qua bảng dưới đây:

Tên dịch vụ Đơn vịGiá niêm yết 
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 1Ca42,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 2Ca49,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 3Ca52,000,000 ₫

Bảng giá niềng răng mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự động sẽ tự gia tăng lực siết theo mức độ dịch chuyển của răng. Vì vậy mà bạn không cần tới nha khoa nhiều lần để điều chỉnh lực siết. Niềng răng bao nhiêu tiền với phương pháp này thì mức giá cao hơn kỹ thuật mắc cài truyền thống một chút. Cụ thể có trong bảng dưới đây:

Tên dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết 
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 1Ca42,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 2Ca49,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 3Ca51,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 1Ca55,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 2Ca62,000,000 ₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 3Ca64,000,000 ₫

Bảng giá niềng răng trẻ em

Niềng răng trẻ em sẽ giúp điều chỉnh những sai lệch răng miệng cho trẻ từ sớm, nhờ vậy mà khi trưởng thành trẻ sẽ có hàm răng đều, khoẻ, đẹp. Chỉnh nha cho trẻ có nhiều gói khác nhau, mức giá cụ thể như sau:

Tên dịch vụ Đơn vịGiá niêm yết 
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate (1 Hàm)Ca79,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate (2 Hàm)Ca98,000,000 ₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Comprehensive – Không bao gồm khí cụ đặc biệtCa129,000,000 ₫

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng

Các nha khoa thường niêm yết bảng giá niềng răng nhưng mức chi phí này có thể thay đổi dựa theo 4 yếu tố như sau:

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người. Nếu răng lệch lạc nhẹ, trung bình thì số tiền bỏ ra sẽ thấp hơn nhưng mức độ lệch lạc càng phức tạp thì giá niềng sẽ càng cao.

Bởi lẽ với những trường hợp này thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn, phải sử dụng nhiều khí cụ niềng hơn. Bên cạnh đó, nếu bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về răng miệng thì sẽ còn tốn thêm một khoản chi phí để điều trị triệt để các bệnh lý này, sau đó mới được tiến hành niềng răng. 

Phương pháp niềng

Ngày nay, với sự phát triển của nha khoa, rất nhiều phương pháp niềng khác nhau đã ra đời. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau nên giá niềng răng cũng sẽ khác. Mức giá của từng phương pháp niềng có thể dựa trên các yếu tố sau:

  • Chất liệu khí cụ niềng răng: mắc cài kim loại sẽ có giá rẻ hơn mắc cài sứ, mắc cài sứ thì rẻ hơn khay Invisalign. 
  • Cơ chế hoạt động: Niềng răng mắc cài có hai loại là mắc cài thường và mắc cài tự động. Trong đó, mắc cài tự động đắt hơn mắc cài thường. 
  • Cách thức niềng răng: Hiện nay có 2 cách thức niềng cơ bản là niềng răng mắc cài mặt ngoài và niềng răng mắc cài mặt trong. Niềng răng mắc cài mặt trong có giá nhỉnh hơn một chút
  • Yếu tố thẩm mỹ: Xét về yếu tố này thì hiện nay Invisalign là phương pháp có tính thẩm mỹ cao nhất. Vì vậy chi phí niềng Invisalign cũng cao hơn các phương pháp niềng còn lại. Thấp nhất là niềng răng mắc cài kim loại vì phương pháp này tính thẩm mỹ không cao.
Hình ảnh so sánh giữa niềng răng mắc cài bên trái và niềng răng trong suốt

Yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng

Khu vực

Thông thường, ở các thành phố lớn, bảng giá niềng răng sẽ cao hơn các nơi khác. Mức phí chỉnh nha này thường dựa trên mức thu nhập và chi tiêu của người dân khu vực đó. Tuy nhiên thì yếu tố thu nhập cũng chỉ góp phần khá nhỏ vì nhìn chung giá niềng răng đã có một mặt bằng chi phí nhất định trên cả nước. 

Cơ sở nha khoa

Niềng răng bao nhiêu tiền tại những cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng cao thì mức giá sẽ không thể quá thấp. Lý do là bởi những cơ sở này có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao.

Tuy giá thành dịch vụ tại đây sẽ nhỉnh hơn các cơ sở nha khoa thông thường nhưng bệnh nhân nên cân nhắc lựa chọn vì niềng răng là phương pháp chỉnh nha phức tạp. Bạn có thể tìm hiểu niềng răng bao nhiêu tiền bằng cách gọi điện tới hotline của các nha khoa uy tín. 

Tại sao chi phí niềng răng lại có sự chênh lệch giữa các đơn vị?

Niềng răng bao nhiêu tiền giữa các địa chỉ nha khoa thì luôn có mức chênh lệch về giá cả. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: trình độ bác sĩ, trang thiết bị của nha khoa, uy tín của nha khoa,… Nha khoa càng uy tín, chất lượng dịch vụ và tay nghề bác sĩ càng cao thì chênh lệch về giá cả càng lớn. 

Hơn nữa, nhiều đơn vị nha khoa sử dụng khí cụ niềng răng chất lượng cao hơn, đầu tư quảng cáo hơn nên giá cao hơn là điều khó có thể tránh khỏi. Ngoài ra thì hiện nay nhiều nha khoa đua nhau hạ giá dịch vụ để cạnh tranh, lôi kéo khách hàng nên việc chênh lệch giá là chuyện thường thấy.

Niềng răng giá rẻ có thực sự hiệu quả?

Bên cạnh mối bận tâm niềng răng bao nhiêu tiền thì bạn không nên lựa chọn dịch vụ giá rẻ bởi có thể tay nghề bác sĩ chưa cao hoặc khí cụ niềng chất lượng thấp. Bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ dự đoán sai hướng dịch chuyển của răng. Bên cạnh đó, trang thiết bị y khoa thô sơ cũng sẽ gây bất lợi cho việc niềng răng.

Nha sĩ điều chỉnh niềng răng mắc cài bằng dụng cụ

Niềng răng giá rẻ: Cẩn thận tiền mất tật mang

Đa số niềng răng giá rẻ còn sử dụng khí cụ chỉnh nha kém chất lượng. Những khí cụ này rất dễ bung vỡ, không tạo lực chuẩn khiến hướng dịch chuyển của răng bị sai, gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. 

Làm thế nào để niềng răng đạt kết quả tốt nhất?

Niềng răng không phải lúc nào cũng hiệu quả, có nhiều ca niềng răng không về đúng vị trí hoặc răng chạy lại về vị trí cũ sau khi tháo niềng. Bởi vậy, ngoài việc tìm hiểu niềng răng bao nhiêu tiền thì bạn cũng cần biết làm thế nào để phương pháp đạt kết quả tốt nhất và hiệu quả niềng được duy trì dài lâu? Tham khảo phần dưới đây của bài viết nhé!

Chọn lựa đơn vị uy tín

Người niềng nên chọn những cơ sở có tên tuổi trong ngành nha khoa, đặc biệt là những nơi được nhiều người đề xuất. Bạn có thể tìm hiểu bằng cách tham khảo tại các hội nhóm chuyên về niềng răng trên mạng xã hội. Hoặc nên đến trực tiếp nha khoa để quan sát cơ sở vật chất và nghe tư vấn kỹ càng. Bởi việc này sẽ giúp bạn phần nào cảm nhận được nha khoa đó có thực sự chất lượng hay không. 

Bác sĩ giỏi

Bác sĩ chính là yếu tố vô cùng quan trọng để quá trình niềng răng được thành công. Bởi lẽ đây là người lên phác đồ điều trị, thực hiện các bước niềng răng và kiểm soát tình hình niềng răng của bạn. Nếu bác sĩ tay nghề kém thì chắc chắn việc niềng răng sẽ không có hiệu quả tốt. Do đó, bạn hãy đọc kĩ hồ sơ bác sĩ, tham khảo những ca niềng bác sĩ đã thực hiện trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” nhé!

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị chính là những dụng cụ hỗ trợ bác sĩ thực hiện niềng răng, vì vậy chúng cũng phải được đảm bảo về chất lượng. Bạn nên chọn cơ sở có trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và đảm bảo tính vô trùng. 

Giấy phép hoạt động, chứng chỉ hành nghề

Hiện nay có không ít nha khoa mở chui, thiếu giấy phép hoạt động và chứng chỉ hành nghề. Hãy tránh xa những nha khoa như vậy và chỉ lựa chọn địa chỉ có đầy đủ giấy tờ hoạt động. 

Ảnh minh họa niềng răng mắc cài kim loại

Hãy tránh xa những nha khoa kém uy tín

Nha Khoa Parkway – Hiệu quả khác biệt đến từ các chuyên gia

Sau khi đã tìm hiểu niềng răng bao nhiêu tiền, bạn cần lựa chọn một cơ sở chỉnh nha uy tín để thực hiện và nha khoa Parkway là nơi cung cấp dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào trở thành hệ thống nha khoa chuyên niềng răng trong suốt Invisalign Top 1 Việt Nam hiện nay – Hệ thống nha khoa đầu tiên và duy nhất Việt Nam đạt thứ hạng Invisalign Black Diamond. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực niềng răng mắc cài, Nha khoa Parkway cũng khẳng định uy tín với hàng ngàn ca niềng thành công. 

Đến với Nha khoa Parkway, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Đội ngũ bác sĩ của Parkway là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng, rất dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao. 

Nha khoa Parkway đảm bảo quá trình chỉnh nha sẽ diễn ra thuận lợi và hiệu quả như mong muốn của quý khách với mức giá niềng răng vô cùng hợp lý. Sau khi kết thúc quy trình niềng răng tại Nha khoa Parkway, quý khách sẽ sở hữu một hàm răng đều đẹp, chắc khoẻ và một nụ cười tỏa sáng. Liên hệ tổng đài 1900 8059 để được tư vấn kỹ hơn.

Trên đây là thông tin về chủ đề niềng răng bao nhiêu tiền, hy vọng với bảng giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích với bạn. Hãy liên hệ Parkway nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về niềng răng nhé!

Tin tức sự kiện khác

Sái quai hàm

Sái quai hàm là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách khắc phục

Sái quai hàm là một bệnh lý liên quan đến khớp cắn phổ biến hiện nay, có thể gây khó khăn trong việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Nhận biết được nguyên nhân và dấu hiệu gây sái quai hàm sẽ giúp người bệnh có thể tìm được biện pháp khắc phục phù […]

Xem chi tiết
Nhổ răng số 4 bao lâu thì lành và 4 yếu tố ảnh hưởng

Nhổ răng số 4 bao lâu thì lành? 4 yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lành thương sau khi nhổ răng

Nhổ răng là một thủ thuật nha khoa được bác sĩ chỉ định sẽ phải tiến hành khi không thể điều trị phục hồi răng được, hoặc để hỗ trợ chỉnh nha hiệu quả. Nhưng việc nhổ răng tác động đến mô nướu nên để lại vết thương là điều không thể tránh. Chính vì […]

Xem chi tiết
Cách nhận biết và khắc phục cằm lẹm

Cằm lẹm là như thế nào? 4 cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những nguyên nhân khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối và thiếu sự hài hòa. Do đó, có không ít người quan tâm và tìm kiếm nhiều cách khắc phục cằm lẹm nhằm cải thiện thẩm mỹ cho gương mặt. Vậy cặm lẹm là như thế nào? Hãy cùng […]

Xem chi tiết
Nhược điểm của việc bọc răng sứ sai kỹ thuật

7 nhược điểm của việc bọc răng sứ sai cách? Tiêu chí lựa chọn nha khoa bọc sứ chất lượng

Việc bọc răng sứ đã trở thành một giải pháp phổ biến cho nhiều người muốn cải thiện nụ cười của mình. Tuy nhiên, nếu bọc răng sứ kém chất lượng có thể dẫn đến nhiều vấn đề nếu không được thực hiện đúng cách. Cùng Parkway điểm qua 7 nhược điểm của việc bọc […]

Xem chi tiết