Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Giá Niềng răng thưa Bao Nhiêu Tiền? Có Lâu Không?

Răng thưa là một khiếm khuyết trên răng miệng không ai muốn mắc phải vì sự kém thẩm mỹ của nó. Chính vì vậy, có rất nhiều người đã tìm đến phương pháp niềng răng thưa để cải thiện tình trạng này. Hãy cùng Nha khoa Parkway tìm hiểu kỹ hơn về giá niềng răng thưa bao nhiêu tiềnniềng răng thưa có lâu không trong bài viết bên dưới.

Răng thưa là gì? Các mức độ răng thưa

Trước khi đi vào tìm hiểu kỹ thuật niềng răng thưa, chúng ta hãy cùng nghía qua vài thông tin cơ bản về khuyết điểm này để có thể tập trung nghiên cứu kỹ hơn.

Răng thưa là gì?

Về cơ bản, răng thưa dùng để nói tới tình trạng khoảng cách giữa các răng cách nhau quá xa, hoặc tình trạng răng bị mọc thiếu, có thể dẫn tới việc răng mọc lệch lạc, gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của toàn bộ cung hàm. Khiếm khuyết này của răng khá dễ nhận biết vì khi cười, mọi người để lộ hàm răng có khoảng cách không đều nhau.

Răng thưa là gì?

Những ảnh hưởng của răng thưa

Răng thưa có thể tiềm ẩn những nguy cơ gây ra các bệnh nha chu nguy hiểm, điển hình như sâu răng. Nguyên nhân là bởi khoảng cách giữa các răng quá xa, tạo điều kiện cho các tụ vi khuẩn hình thành ở khe thưa của răng. Về lâu dài nếu không được chăm sóc có thể sẽ dẫn tới căn bệnh sâu răng, nghiêm trọng hơn là sâu răng có thể ăn sâu vào chân răng gây ra căn bệnh viêm tủy.

Bên cạnh đó, khoảng cách giữa các răng quá xa cũng là nguyên nhân khiến răng thưa có tố chất yếu hơn các răng bình thường. Các răng không nằm sát nhau nên khi bị ngoại lực tác động có thể dễ gãy rụng hơn. 

Ngoài ra, răng thưa cũng có thể gây ảnh hưởng tới khớp cắn, về lâu dài gây ảnh hưởng tới xương hàm khiến mọi người gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp, quá trình học tập và làm việc cũng bị ảnh hưởng tương đối.

Các mức độ răng thưa

Tình trạng răng thưa có thể chia làm 3 cấp độ cụ thể như nhau:

 • Mức độ nhẹ:

Tình trạng răng thưa ở mức độ nhẹ có thể xét tới tình trạng chỉ có 2 răng cửa tại vị trí 2 cung hàm bị thưa. Khi đó, hai răng cửa có khoảng cách nhỏ chỉ dưới 2mm, hoặc cũng có thể lớn hơn một chút phụ thuộc vào cấu trúc răng miệng của mỗi người.

Các mức độ răng thưa

Nhìn chung, đây là mức độ nhẹ nhất của răng thưa vì chỉ có phần răng cửa tại 2 khung hàm bị ảnh hưởng, nhưng toàn bộ các răng còn lại đều khít nhau, có cấu trúc bình thường, khả năng nhai nuốt thức ăn vẫn có thể thực hiện được.

 • Mức độ trung bình:

Ở mức độ trung bình, tình trạng răng thưa biểu hiện ở việc có nhiều răng mọc đan xen lẫn nhau, vô cùng lộn xộn, thiếu trật tự. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này đó chính là do răng mọc ngầm và xuất hiện chân răng mọc lệch.

Có nhiều răng thưa cùng một lúc trên cung hàm gây ra nhiều bất tiện trong quá trình ăn uống. Khi nhai thức ăn dễ bị mắc vào các khe hở của răng, rất khó có thể vệ sinh được sạch sẽ. Theo thời gian những mảng thức ăn bám vào còn trở thành các tụ vi khuẩn gây ra bệnh sâu răng.

 • Mức độ nặng:

Đây là tình trạng nghiêm trọng nhất của răng thưa. Toàn bộ răng trên cung hàm mọc lộn xộn, khoảng cách khe thưa quá xa, răng mọc không đều, thò thụt. Tình trạng này dẫn tới sai lệch khớp cắn nghiêm trọng.

Răng thưa mức độ nặng bản chất vốn rất yếu nên dễ mắc phải các căn bệnh nha chu nguy hiểm. Men răng yếu hơn bình thường nên răng dễ bị ố vàng, khe thưa xa khiến thức ăn dễ bị mắc vào khó vệ sinh, gây ra tình trạng sâu răng, gãy rụng răng sớm,… Đây vốn là những ảnh hưởng không ai mong muốn mắc phải.

Các mức độ răng thưa

Theo góc độ nhân tướng học, những người răng thưa nặng còn mắc phải một số tai tiếng, cuộc sống gặp khá nhiều khó khăn vất vả, phải tự bươn chải một mình mà không có ai giúp đỡ. 

Nguyên nhân gây thưa răng

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng thưa răng. Tuy nhiên có thể thống kê những nguyên nhân cơ bản nhất, cụ thể như sau:

Yếu tố bẩm sinh

Yếu tố bẩm sinh được coi là nguyên nhân phổ biến đầu tiên của tình trạng thưa răng. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng cấu trúc răng và xương hàm có thể bị di truyền, hai yếu tố này có thể phát triển không đồng đều gây ra tình trạng răng thưa. Điều này cũng có nghĩa rằng nếu ông bà, cha mẹ bạn có răng thưa thì khả năng bạn cũng mắc phải tình trạng này là rất cao. 

Đối với trường hợp này, các bậc phụ huynh nên quan tâm tới tình trạng mọc răng vĩnh viễn của con em mình để sớm chuẩn bị những biện pháp cải thiện tình trạng này, đảm bảo quá trình mọc răng của con diễn ra bình thường và khỏe mạnh.

Thói quen xấu

Một số thói quen xấu từ khi còn nhỏ như mút tay, ngậm núm vú,… hay những thói quen ở độ tuổi trưởng thành như xỉa răng, đẩy lưỡi,… đều có thể gây ra tình trạng răng thưa. Nhiều người Việt Nam hay mắc phải thói quen xỉa răng, dường như mọi người không ý thức được việc làm này có thể khiến khoảng cách của răng ngày càng cách xa nhau nên tiếp tục làm, gây ảnh hưởng tới cấu trúc răng miệng. 

Nguyên nhân gây thưa răng

Ngoài ra, tật đẩy lưỡi cũng có thể gây ra răng thưa. Khi ăn uống, chúng ta thường không tự ý thức được phản xạ nhai nuốt đúng cách. Thông thường, quá trình nhai nuốt đúng phải đảm bảo lưỡi sát vào cung hàm trên khi nuốt xuống.

Còn biểu hiện sai là lưỡi đẩy ra ngoài hai răng cửa khi nuốt. Về lâu dài, lực của lưỡi góp phần tạo ra khe thưa ở răng, thậm chí gây ra tình trạng răng nhô ra khuôn miệng hơn bình thường. 

Bệnh lý răng miệng

Các bệnh lý về răng miệng có gây ảnh hưởng tới cấu trúc răng rất lớn. Một số bệnh lý như viêm cuống, viêm tủy hàm,… khiến cho xương ổ răng bị sai lệch, khiến cho khoảng cách giữa các răng trên cung hàm ngày càng cách xa. 

Tình trạng này khiến cho răng mọc lộn xộn hơn, không chỉ gây ảnh hưởng tới quá trình ăn uống mà còn gây ra tính thiếu thẩm mỹ, khiến mọi người trở nên thiếu tự tin hơn trong cuộc sống, giao tiếp.

Răng mọc ngầm

Cấu trúc của răng bình thường sẽ mọc nhô lên khỏi cung hàm, tuy nhiên đối với răng mọc ngầm, chúng sẽ mọc bên trong xương hàm làm cho vị trí cung hàm bị thiếu bớt các răng. Về sau, các răng mọc lên không thể lấp đầy các khoảng trống này và tạo nên tình trạng răng mọc lộn xộn, dẫn tới răng thưa. 

Răng mọc ngầm

Trong trường hợp tỉ lệ lệch lạc của răng càng lớn, các răng khi đó cũng sẽ có khoảng cách thưa hơn. Thêm vào đó, tình trạng mất răng lâu ngày làm cho cấu trúc xương răng tiêu giảm dần đi, răng bị ngả về vị trí thiếu răng làm các răng khác thưa một cách nghiêm trọng.

Răng thưa có niềng được không?

Răng thưa gây ra khá nhiều bất tiện trong cuộc sống nên nhiều người đã tìm tới phương pháp niềng răng để cải thiện tình trạng này. Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như răng thưa có niềng được không? Phương pháp này có những ưu nhược điểm gì? Cùng giải đáp thắc mắc này ngay dưới đây.

Niềng răng thưa là phương pháp thế nào?

Phương pháp niềng răng bị thưa là một phương pháp chỉnh nha tận dụng lực kéo từ các khí cụ như mắc cài, dây cung, thun nha khoa để kéo các răng sát lại với nhau hơn. Phương pháp này yêu cầu khách hàng phải đeo một khung mắc cài chuyên dụng trong một khoảng thời gian lâu dài để có thể thu hẹp khoảng cách giữa các răng, đồng thời cải thiện cấu trúc răng miệng. 

Niềng răng thưa là phương pháp thế nào?

Ưu điểm của niềng răng thưa

Trên thực tế, niềng răng mang lại rất nhiều lợi ích cho hàm răng vốn bị thưa, cụ thể như sau:

 • Phạm vi tác động của niềng răng so với các phương pháp nắn chỉnh nha khoa khác có phần rộng hơn. Niềng răng có thể tác động tới răng thưa từ mức độ nhẹ cho tới mức độ nặng nhất. Đi kèm với một số nguy cơ mà răng thưa có thể gây ra như móm, vẩu, sai lệch khớp cắn,…
 • Niềng răng không tác động tới cấu trúc thật của răng như bọc răng sứ, vì vậy không làm tổn hại đến cấu trúc răng
 • Không chỉ khắc phục được tình trạng răng thưa, niềng răng còn giúp cải thiện được rất nhiều điểm trừ khác của hàm răng, mang lại hàm răng đều đặn, cấu trúc xương hàm được cải thiện, khuôn mặt của mọi người vì thế cũng trở nên hài hòa hơn. Quá trình ăn uống, nhai nuốt thức ăn được cải thiện
 • Sau khi niềng răng, cấu trúc của răng có thể duy trì vĩnh viễn.

Nhược điểm của niềng răng thưa

Tuy phương pháp này sở hữu rất nhiều điểm cộng, nhưng niềng răng vẫn tồn tại một số điểm bất cập như thời gian khá lâu, không mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, quá trình niềng răng tùy theo cơ địa khác nhau mà có thể mang lại đau đớn, bất tiện cho mọi người. 

Chi phí niềng răng cũng khá đắt nên mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng phương pháp này.

Niềng răng thưa có lâu không?

Một câu hỏi khác liên quan tới vấn đề niềng răng đó chính là niềng răng thưa có lâu không? Về cơ bản, tùy theo cơ địa của từng người mà thời gian niềng răng cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên thời gian trung bình của một ca niềng răng sẽ nằm trong khoảng từ 1,5 – 2 năm. 

Thêm vào đó, những yếu tố như trình độ, tay nghề bác sĩ, quá trình chăm sóc răng miệng trong suốt quá trình niềng răng cũng ảnh hưởng tới câu hỏi niềng răng thưa mất bao lâu.

Niềng răng thưa có lâu không?

Trong quá trình niềng, nếu bạn không nghe theo chỉ định của nha sĩ, trễ hẹn khám hoặc không duy trì chế độ ăn đều đặn để bác sĩ lập phác đồ điều trị chi tiết, khắc phục các nguy cơ có thể xảy ra khi niềng đều có ảnh hưởng tới tốc độ của quá trình niềng răng. 

Cấu trúc răng miệng tại thời điểm trước khi niềng cũng có thể ảnh hưởng tới thời gian niềng răng thưa. Các thống kê chỉ ra rằng những người có cấu trúc răng miệng phức tạp, sai lệch khớp cắn nặng có thời gian rơi vào từ 2 năm trở lên. 

Niềng răng thưa có đau không?

Hiện nay, các dịch vụ chỉnh nha ngày càng phát triển, các dụng cụ tân tiến, hiện đại được đưa vào quá trình niềng răng nên khách hàng sẽ ít bị đau khi niềng răng hơn. Toàn bộ quá trình sẽ được bác sĩ theo dõi kỹ lưỡng để điều chỉnh lực kéo thường xuyên tránh tình trạng khách hàng cảm thấy quá đau.

Thống thường, cảm giác đau thường tới với những người niềng răng vào các giai đoạn như sau:

 • Trước khi đeo mắc cài

Trước khi đeo mắc cài, bác sĩ sẽ điều trị toàn bộ các tình trạng bệnh lý từ răng miệng như viêm nhiễm, sâu răng, nhổ bớt răng thừa,… nên bệnh nhân sẽ cảm thấy đau nhẹ tại vị trí điều trị.

 • 1 tuần sau khi gắn mắc cài

Đây là thời gian tập làm quen với mắc cài nên khách hàng sẽ có cảm giác bị cộm, hơi ê hàm. Hết 1 tuần, cảm giác này sẽ qua đi và khách hàng có thể ăn uống một cách đơn giản và bớt chú trọng hơn. 

Trong trường hợp cảm thấy quá đau, bệnh nhân nên dùng thuốc giảm đau theo hướng dẫn từ bác sĩ, hoặc có thể chườm đá, chườm ấm 20 phút một ngày nhằm giảm đau. 

 • Giai đoạn siết răng, thay chun định kỳ

Cảm giác đau lúc này là không thể tránh khỏi vì bác sĩ cần tác động lực để kéo sít các răng. Tuy nhiên cảm giác đau này chỉ là cảm giác hơi ê ẩm, xuất hiện trong khoảng 2 – 3 ngày là khỏi hoàn toàn. 

Lợi ích của việc niềng răng thưa

Quá trình niềng răng có thể đem lại những lợi ích vô cùng vượt trội, cụ thể như sau:

 • Đem lại nụ cười rạng rỡ, thẩm mỹ cho khách hàng
 • Giảm nguy cơ mắc phải các bệnh lý về răng miệng
 • Khớp cắn được cải thiện khiến quá trình nhai nuốt thức ăn trở nên dễ dàng hơn
 • Hỗ trợ bạn phát âm chính xác hơn
 • Niềng răng sớm ở trẻ em giúp định hình quá trình phát triển cấu trúc xương hàm ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó cũng giảm thiểu các tình trạng bệnh lý răng miệng có thể xảy ra sau này.
Lợi ích của việc niềng răng thưa

Các phương pháp niềng răng thưa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau. Trong số đó phổ biến nhất là hai phương pháp niềng răng bằng mắc cài và Invisalign.  

Niềng răng thưa bằng mắc cài

Niềng răng thưa bằng mắc cài được coi là phương pháp sử dụng phổ biến nhất. Phương pháp này sử dụng đa dạng các loại mắc cài, mỗi loại lại mang tới những ưu nhược điểm khác nhau:

 • Mắc cài kim loại

Là loại mắc cài được sử dụng phổ biến nhất. Với ưu điểm là có độ bền cao, dễ thay thế vì chỉ sử dụng dây thun và chỉ thép. Các chất liệu đều đảm bảo an toàn, không gây dị ứng. Tuy nhiên loại mắc cài này có nhược điểm là không có tính thẩm mỹ cao. 

 • Mắc cài sứ

Loại mắc cài này được làm bằng chất liệu sứ sinh học nên vô cùng an toàn với người sử dụng. Mắc cài sứ có độ bền cao, màu sắc trong suốt giống màu sắc tự nhiên của răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng. Phương pháp này cũng ít gây ra sự ma sát với răng lợi hơn phương pháp sử dụng mắc cài kim loại.

Niềng răng thưa bằng mắc cài
 • Mắc cài tự động

Mắc cài tự động không cần phải cố định bằng dây chỉ kim loại hay dây thép mà được thiết kế với một rãnh trượt tự động có thể duy trì dây cung trong mắc cài. Phương pháp này có thể tự do điều chỉnh lực kéo răng một cách dễ dàng hơn, đồng thời giảm thiểu tối đa việc cọ sát từ kim loại vào lợi. Tuy nhiên, mắc cài tự động sở hữu giá thành khá đắt nên khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Niềng răng thưa trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng tân tiến nhất so với tất cả các phương pháp niềng răng trên thị trường hiện nay. Với phương pháp này, khách hàng sẽ được nha khoa cung cấp một bộ khay niềng được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn răng của mỗi khách hàng. 

Các khay niềng răng Invisalign có gắn một đĩa xanh với chức năng báo đèn xanh để khách hàng có thể nhận biết được thời gian thay khay niềng hợp lý. Phương pháp này đảm bảo mang lại cho khách hàng những ưu điểm vượt trội nhất.

Niềng răng thưa trong suốt Invisalign

Tuy nhiên vì những yếu tố này mà giá thành của niềng Invisalign đắt đỏ nhất so với tất cả các phương pháp chỉnh nha khác trên thị trường hiện nay. 

Các bước niềng răng thưa

Thông thường, quy trình niềng răng sẽ bao gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Đây là bước đầu tiên và cơ bản nhất trong quá trình niềng răng. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát bệnh nhân để kịp thời điều trị các tình trạng bệnh lý răng miệng (có thể có) trước khi niềng răng, đồng thời xây dựng phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Các bước niềng răng thưa

Bước 2: Lấy dấu hàm, thiết kế lựa chọn mắc cài phù hợp

Quá trình lấy dấu hàm sẽ giúp cho quá trình thiết kế mắc cài trở nên thuận lợi hơn. Sau khi hoàn thiện toàn bộ quá trình này, kết quả sẽ được gửi tới bộ phận chuyên thiết kế mắc cài tại nha khoa. Tiếp theo đó, bạn chỉ cần chờ tới thời điểm bác sĩ hẹn lịch gắn mắc cài. 

Bước 3: Vệ sinh răng miệng

Trước khi bắt đầu quá trình niềng răng, vệ sinh răng miệng là một công đoạn quan trọng nhằm đảm bảo không bị nhiễm trùng trong quá trình gắn mắc cài. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng, vệ sinh răng miệng, cho khách hàng súc miệng nước muối sinh lý trước khi gắn mắc cài.

Bước 4: Gắn mắc cài 

Đây được coi là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình niềng răng. Bác sĩ sẽ gắn các khí cụ chỉnh nha trực tiếp lên hàm răng của bạn. Sau khi gắn, bác sĩ sẽ tiến hành đi dây cung để tạo thành lực kéo trên răng. Các vị trí gắn mắc cài được gắn vào răng với keo nha khoa chuyên dụng.

Các bước niềng răng thưa

Bước 5: Tái khám và tháo niềng

Sau khoảng 2 – 3 tuần tùy vào từng cơ sở nha khoa, khách hàng cần tới các nha khoa để bác sĩ có thể vệ sinh mắc cài, đồng thời điều chỉnh lực kéo sao cho phù hợp với tiến trình từ phác đồ điều trị đã lập ra. 

Sau khoảng thời gian niềng răng, các răng đã di chuyển đúng vị trí, khoảng cách răng thưa được cải thiện. Bệnh nhân sẽ được tháo niềng, tuy nhiên vẫn cần tái khám định kỳ để đảm bảo không xảy ra tình trạng răng dịch chuyển tới vị trí ban đầu. 

Bước 5: Tái khám và tháo niềng

Bước 6: Ngừng sử dụng khí cụ niềng và đeo hàm duy trì thêm một thời gian trước khi kết thúc hoàn toàn quy trình niềng

Bác sĩ sẽ tiến hành tháo niềng đồng thời đeo hàm duy trì trước khi kết thúc toàn bộ quá trình. Thời gian sử dụng hàm duy trì có thể tùy thuộc vào từng mức độ thưa cụ thể. Có tồn tại trường hợp phải đeo hàm duy trì cả đời sau khi niềng. 

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là thắc mắc lớn của rất nhiều khách hàng. Về cơ bản, mức giá niềng răng sẽ dao động phụ thuộc vào từng loại mắc cài, cụ thể như sau:

 • Mắc cài truyền thống có giá từ 15 – 40 triệu đồng
 • Mắc cài sứ/pha lê có giá từ 50 – 70 triệu đồng
 • Mắc cài mặt trong có giá từ 70 – 100 triệu đồng. 
 • Niềng răng Invisalign có giá từ 70 – 140 triệu đồng

Lưu ý khi niềng răng thưa

Trong quá trình niềng răng, khách hàng cần lưu ý tới một số vấn đề cụ thể như sau để không làm ảnh hưởng tới kết quả niềng răng trong tương lai:

 • Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý trong khoảng thời gian đầu khi niềng răng. Nên sử dụng các loại thực phẩm mềm, loãng như cháo, trái cây, rau củ, súp,… Không nên sử dụng các loại thực phẩm chứa nhiều đường, có độ dẻo như kẹo, bánh,… để tránh gây sâu răng
 • Thực hiện thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách hàng ngày. Đánh răng tối thiểu 2 lần mỗi ngày, sau mỗi bữa ăn nên sử dụng tăm nước hoặc chỉ nha khoa để làm sạch các mảng bám trên răng
Lưu ý khi niềng răng thưa
 • Tái khám định kỳ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để hạn chế những tình trạng xấu có thể xảy ra.

Hình ảnh review khách hàng – trước sau niềng răng thưa tại Nha khoa Parkway

Một trong số những nha khoa đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây chính là Nha khoa Parkway. Các hình ảnh review từ khách hàng trước và sau khi niềng răng thưa tại Nha khoa Parkway được đăng lên trang chủ chính thức của nha khoa, khách hàng có thể truy cập vào website của nha khoa để tìm hiểu chi tiết các thông tin hơn nữa.

Hình ảnh review khách hàng – trước sau niềng răng thưa tại Nha khoa Parkway

Niềng răng thưa giá rẻ uy tín chất lượng tại nha khoa Parkway

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa chuyên cung cấp dịch vụ niềng răng thưa giá rẻ, chất lượng, Nha khoa Parkway chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

Trong số các nha khoa hiện nay, Nha khoa Parkway là một trong những cơ sở nha khoa áp dụng công nghệ Singapore vào tiêu chuẩn phòng khám.

Bên cạnh đó, nha khoa còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, nha sĩ rành nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ nước ngoài; các loại máy móc vô cùng tân tiến, hiện đại; hệ thống phòng khám chuẩn 5 sao, đảm bảo điều kiện vô trùng. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, đây xứng đáng là địa chỉ thường xuyên lui tới nhất của khách hàng.

Khi đến với Nha khoa Parkway, bất cứ tình trạng răng miệng nào của khách hàng cũng sẽ được cải thiện, bao gồm cả tình trạng răng thưa. Tại đây, chúng tôi sở hữu những gói dịch vụ điều trị răng thưa đa dạng như niềng răng thưa, bọc răng sứ, dán sứ, hàn trám răng thưa,…

Những dịch vụ này có mức giá hợp lý vì Parkway thường có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cực chất cho khách hàng. Đặc biệt, nha khoa còn hỗ trợ trả góp với những đối tượng là sinh viên, người không có đủ khả năng chi trả trong một lần nên khách hàng có thể an tâm sử dụng các dịch vụ tại đây.

Hiện nay, Nha khoa Parkway sở hữu nhiều cơ sở tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bình Dương. Dự kiến trong tương lai, nha khoa sẽ còn mở rộng thêm nhiều cơ sở hơn nữa để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng trên cả nước, đồng thời đưa thương hiệu vươn xa hơn ngoài thị trường. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ tại nha khoa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline 1900 8059 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất. 

Niềng răng thưa giá rẻ uy tín chất lượng tại nha khoa Parkway

 

Tin tức sự kiện khác

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không? Những cách giảm đau hiệu quả khi bọc sứ

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp nha khoa thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay, giúp cải thiện tình trạng răng bị hư tổn, sứt mẻ hoặc ố màu. Tuy nhiên, một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều người đó là bọc răng sứ có đau không? Bài viết […]

Xem chi tiết
Nhổ răng số 8 có nguy hiểm không?

Nhổ răng số 8 có nguy hiểm không? Những rủi ro khi nhổ răng số 8 mà bạn nên biết

Răng số 8 còn được gọi là răng khôn, những chiếc răng này có khả năng gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe răng miệng như sưng đau, viêm nhiễm, ảnh hưởng đến các răng xung quanh nên thường được khuyến cáo nên nhổ bỏ để tránh những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, […]

Xem chi tiết
Mới nhổ răng nên ăn gì?

Mới nhổ răng nên ăn gì? Top 9 món nên ăn sau khi nhổ răng giúp nhanh lành vết thương

Quá trình hồi phục sau khi nhổ răng có thể gặp nhiều khó khăn nếu không được chăm sóc đúng cách. Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo vết thương lành nhanh chóng và không gặp phải biến chứng là chế độ ăn uống phù hợp. Vậy mới nhổ răng nên […]

Xem chi tiết
Niềng răng bao lâu thì được tháo

Niềng răng mất bao lâu thì được tháo? 5 yếu tố tác động đến thời gian niềng răng

Niềng răng là một phương pháp sử dụng khí cụ nha khoa để chỉnh nha hiệu quả. Tuy nhiên, một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đó là: “Niềng răng mất bao lâu thì được tháo? Thời gian niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, […]

Xem chi tiết