Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Răng hô nhẹ là như thế nào? Cách chữa răng hô nhẹ

Răng hô là một trong những tình trạng phổ biến dễ bắt gặp ở mọi độ tuổi, mọi giới tính. Răng hô có thể được chia theo 2 trường hợp đó là răng hô nặng và răng hô nhẹ. Bài viết dưới đây của Parkway sẽ giải đáp “tất tần tật” về răng hô nhẹcách chữa răng hô nhẹ.

Răng hô nhẹ là gì?

Bệnh răng hô nhẹ (hay còn gọi là tình trạng răng hơi hô, răng hô không đúng vị trí, răng khớp không hợp lý) là tình trạng răng trên và răng dưới không đúng vị trí hoặc không khớp hoàn hảo với nhau ở hàm đối diện. Với những trường hợp răng hơi hô, nếu không để ý kỹ thì rất khó để có thể phát hiện. 

Răng hô nhẹ có những triệu chứng nào?

Mặc dù răng hô nhẹ là tình trạng răng hô khó nhận biết bằng mắt thường, tuy nhiên một số triệu chứng sau đây sẽ giúp bạn phát nhận biết như thế nào là răng hơi hô

 • Hô cả hai hàm: Cả hai hàm đều đưa ra phía trước.
 • Hô hàm trên: Hàm trên đưa ra phía trước nhiều hơn so với hàm dưới.
 • Hô hàm dưới: Hàm dưới có dấu hiệu đưa ra phía trước hơn so với hàm trên.
 • Các răng đều có sự dịch chuyển kéo theo tình trạng hô nguyên hàm.
 • Xương hàm trên đúng vị trí nhưng xương hàm dưới thụt về phía sau.
 • Xương hàm dưới đúng vị trí nhưng xương hàm trên lại thụt về phía sau.
 • Hô do sự biến đổi của hai hàm trên lẫn hàm dưới.
 • Răng không nằm đúng vị trí, có thể bị chênh, lệch, hoặc không đúng với vị trí của răng lân cận.

Răng hô nhẹ có những triệu chứng nào?Hình ảnh răng hô nhẹ (Nguồn ảnh: Internet)

Cách nhận biết răng hô nhẹ

Bên cạnh những triệu chứng nhận biết răng hơi hô, dưới đây là một cách để bạn có thể nhận biết răng hô nhẹ:

 • Kiểm tra hàm răng từ phía trước: Sử dụng gương răng và đèn pin, kiểm tra hàm răng từ phía trước bằng cách nhìn thẳng vào gương, kiểm tra xem có sự chênh lệch hoặc răng chệch không đúng vị trí so với mặt khác của nó. 
 • Kiểm tra hàm răng từ phía trên: Sử dụng gương răng và đèn pin, kiểm tra hàm răng từ phía trên bằng cách đặt gương lên trên răng, quan sát xem có sự chênh lệch hoặc không đúng vị trí giữa các răng trên và răng dưới. 
 • Kiểm tra khớp hàm: Mở miệng rộng, đóng lại và nhai một vài lần, quan sát xem khớp hàm của bạn có hoạt động đúng cách hay không. Nếu có sự chênh lệch hoặc khó khăn trong việc đóng mở miệng, có thể là dấu hiệu của răng hô nhẹ. 
 • Thăm khám chuyên gia nha khoa: Để có đánh giá chính xác hơn về tình trạng răng hô nhẹ, bạn nên thăm khám chuyên gia nha khoa hoặc nhà nha khoa học chuyên nghiệp. Họ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ hơn bằng các công cụ chuyên dụng như chụp X-quang, scan hàm răng hoặc đo đạc chính xác vị trí của các răng để đưa ra đánh giá chính xác và lên kế hoạch điều trị phù hợp.

Răng hô nhẹ mang lại những ảnh hưởng nào?

Răng hô nhẹ nghe có vẻ không gây hại gì đến sức khỏe hay cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên nếu răng bạn hơi hô nhưng lại không có biện pháp cải thiện, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố sau:

 • Khó khăn trong việc nhai thức ăn: Răng hô nhẹ có thể làm cho răng trên và răng dưới không khớp chính xác với nhau, gây ra sự không thoải mái, khó khăn trong quá trình nhai thức ăn. Điều này có thể dẫn đến việc không hoàn toàn tiêu hóa thức ăn và ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa chung. 
 • Mất tính thẩm mỹ của nụ cười: Răng hô nhẹ có thể làm giảm tính thẩm mỹ của nụ cười, gây cảm giác tự ti về ngoại hình. Điều này có thể ảnh hưởng đến tự tin trong giao tiếp và tương tác xã hội. 
 • Đau hàm, đau răng: Răng hô nhẹ có thể gây ra đau hàm, đau răng, đau khớp hàm và các triệu chứng đau nhức khác trong vùng miệng và hàm răng, làm giảm chất lượng cuộc sống hàng ngày. 
 • Sự chênh lệch giữa hai bên hàm: Răng hô nhẹ có thể dẫn đến sự chênh lệch về chiều cao giữa hai bên hàm khi đóng miệng, gây ra sự không cân bằng và ảnh hưởng đến hàm răng và khớp hàm. 
 • Tình trạng răng dễ bị tổn thương: Răng hô nhẹ có thể làm cho răng dễ bị tổn thương hơn, do không khớp chính xác và phải chịu lực nhai không đều, có thể dẫn đến các vấn đề như mài mòn răng, gãy răng hàm, hoặc tình trạng nứt răng.

Nguyên nhân làm răng hơi hô

Yếu tố di truyền có thể đóng vai trò quan trọng trong việc khiến răng hô nhẹ. Nếu có người thân trong gia đình đã từng mắc bệnh răng hô, khả năng cao bạn cũng có nguy cơ cao bị răng hơi hô. Điều này có thể liên quan đến di truyền các đặc điểm của kích thước và hình dạng của răng, cấu trúc của hàm răng, và các yếu tố khác ảnh hưởng đến vị trí của răng trong hàm.

Bên cạnh đó, các thói quen xấu như cắn móng tay, cắn bút, cắn búi tóc, và nghiến răng về đêm có thể là nguyên nhân dẫn đến răng hô nhẹ. Áp lực và lực tác động liên tục lên răng từ các thói quen này có thể gây ra di chuyển răng, đẩy răng ra khỏi vị trí ban đầu từ đó xuất hiện hình ảnh răng hô nhẹ.

Răng hơi hô phải làm sao?

Nếu không may bạn gặp phải tình trạng răng hô nhẹ hay răng hơi hô, bạn có thể tham khảo qua một số phương pháp cải thiện hình ảnh răng hô nhẹ sau đây:

Mài răng hô nhẹ

Mài răng hô nhẹ, hay còn được gọi là điều chỉnh răng hô, là một quá trình nha khoa được sử dụng để điều chỉnh độ cao của răng, đặc biệt là ở những răng mọc quá cao so với các răng còn lại trong hàm. 

Quá trình mài răng hô nhẹ thường bao gồm việc sử dụng các công cụ nha khoa chuyên dụng, chẳng hạn như máy mài và đá mài, để loại bỏ một phần men răng trên bề mặt răng mọc cao. Việc mài răng được thực hiện với mục đích đưa răng về đúng vị trí trong hàm, cải thiện khớp cắn, giảm điều kiện liên quan đến răng hơi hô và cải thiện thẩm mỹ răng miệng. 

Bọc răng sứ cho răng hô nhẹ

Bọc răng sứ là một phương pháp điều trị nha khoa được sử dụng để cải thiện hình dáng, màu sắc và hàm lượng ánh sáng của răng. Đối với răng hô nhẹ, bọc răng sứ có thể là một giải pháp hữu hiệu để khắc phục vấn đề này.

Quá trình bọc răng sứ bao gồm việc gắn một lớp mỏng và tùy chỉnh của sứ lên bề mặt của răng bị hô nhẹ. Sứ là một vật liệu vô cùng chắc chắn và chống thấm mạnh mẽ, giúp tạo ra một lớp bảo vệ cho răng bên dưới và đồng thời cải thiện hình ảnh răng hơi hô.

⏩⏩ Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm về chi phí thực hiện bọc sứ cho răng hô

Răng hơi hô phải làm sao?Bọc răng sứ cho răng hô nhẹ (Nguồn ảnh: Internet)

Chỉnh, niềng răng hô nhẹ

Ngoài hai phương pháp nói trên, bạn cũng có thể cải thiện hình ảnh răng hô nhẹ bằng phương pháp chỉnh, niềng răng hô nhẹ. Để đưa răng về đúng vị trí ban đầu, cần phải có một lực kéo rất mạnh mới có thể gây tác động mạnh lên răng. Với phương pháp niềng răng hô nhẹ, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng như: mắc cài, dây chun,… để kéo răng về đúng với vị trí trên khuôn hàm.

Răng hơi hô phải làm sao?Chỉnh niềng răng hô nhẹ (Nguồn ảnh: Internet)

Răng hô nhẹ có nên niềng không?

Răng hô nhẹ có nên niềng hay không là một trong những “dấu chấm hỏi” lớn đối với những bệnh nhân đang mắc phải trường hợp răng hơi hô. Có nhiều ý kiến cho rằng răng hơi hô thì không cần thiết phải niềng răng. Tuy nhiên niềng răng lại là giải pháp tốt nhất để cải thiện hình ảnh răng hô nhẹ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng để cải thiện răng hơi hô mà bạn có thể lựa chọn. Phương pháp này được xem là an toàn nhất và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khoẻ bệnh nhân.

Phương pháp niềng răng hô nhẹ hiệu quả nhất

Niềng răng hô nhẹ mắc cài kim loại

Niềng răng hô nhẹ bằng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống và khá là phổ biến, trong đó các cài kim loại được sử dụng để đính kèm các dây đeo, khí cụ và mũi chỉnh nha lên răng để điều chỉnh vị trí của chúng. Các mắc cài kim loại thường được gắn lên mặt ngoài của răng và có thể được định vị trên răng sau, răng trước hoặc cả hai.

Các mắc cài kim loại trong niềng răng có khả năng chịu lực và có thể được điều chỉnh để đạt được độ căng phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Chúng giúp áp lực lên răng, điều chỉnh và dịch chuyển răng dần dần theo hướng mong muốn để đạt được vị trí mong muốn và cải thiện hình ảnh răng hô nhẹ. Quá trình điều trị niềng răng hô nhẹ mắc cài kim loại thường kéo dài trong một khoảng thời gian từ vài tháng đến vài năm, tùy thuộc vào mức độ điều chỉnh cần thiết cho từng trường hợp.

Phương pháp niềng răng hô nhẹ hiệu quả nhấtNiềng răng hô nhẹ mắc cài kim loại (Nguồn ảnh: Internet)

Niềng răng hô nhẹ mắc cài sứ

Niềng răng hô nhẹ bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ thực chất cũng giống như mắc cài kim loại. Yếu tố duy nhất phân biệt điểm khác biệt giữa hai phương pháp này chính là chất liệu của mắc cài. Với phương pháp cải thiện hình ảnh răng hô nhẹ bằng mắc cài sứ, các mắc cài hoàn toàn được làm bằng sứ khi nhìn vào sẽ không lộ quá rõ mắc cài. Do đó phương pháp này được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao hơn.

Phương pháp niềng răng hô nhẹ hiệu quả nhấtNiềng răng hô nhẹ mắc cài sứ (Nguồn ảnh: Internet)

Niềng răng hô nhẹ trong suốt

Niềng răng trong suốt cho răng hô nhẹ đang được xem là phương pháp niềng răng hiện đại và cũng là lựa chọn lý tưởng của các bệnh nhân trẻ. Thay vì sử dụng các khí cụ nha khoa thông thường để kéo răng, các bác sĩ sẽ thiết kế riêng cho bạn những khay niềng trong suốt được đo đúng với kích thước răng và xương hàm. Sở dĩ đây là phương pháp được các bạn trẻ ưa chuộng vì khay niềng dường như hoàn toàn trong suốt và không lộ trên răng khi cười. Phương pháp này vừa hữu ích trong việc thay đổi hình ảnh răng hô nhẹ vừa mang lại tính thẩm mỹ cao. 

Phương pháp niềng răng hô nhẹ hiệu quả nhấtNiềng răng hô nhẹ trong suốt (Nguồn ảnh: Internet)

Răng hô nhẹ có cần nhổ để niềng?

Tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể, có thể cần hoặc không cần nhổ răng trước khi niềng răng hô nhẹ. Trong một số trường hợp, răng hơi hô có đủ không gian để điều chỉnh vị trí mà không cần nhổ răng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khác, răng hô nhẹ có thể gặp phải vấn đề về không gian, sắp xếp hoặc đường dẫn của chúng, và việc nhổ răng có thể là cần thiết để tạo ra không gian đủ để điều chỉnh vị trí của răng. 

Quyết định về việc có cần nhổ răng hay không trong quá trình niềng răng hô nhẹ sẽ được đưa ra bởi nha sĩ chuyên khoa nha khoa. Nha sĩ sẽ đưa ra quyết định dựa trên một số yếu tố, bao gồm vị trí ban đầu của răng, mức độ hô, không gian có sẵn trong hàm, tình trạng xương và mô mềm xung quanh, và kế hoạch điều trị tổng thể.

Trường hợp răng hô nhẹ cần bọc răng sứ

Răng hô nhẹ do răng

Răng bị hô nhẹ do răng là tình trạng khi một hoặc nhiều răng trong hàm không đúng vị trí so với các răng xung quanh, gây ra sự không cân đối hoặc không hài hòa trong cấu trúc răng của bạn. Nếu vô tình gặp phải trường hợp này, bọc răng sứ là phương pháp phù hợp để cải thiện ảnh răng hô nhẹ cho bạn.

Răng hô nhẹ do men răng xấu

Răng hô nhẹ do men răng xấu là tình trạng khi men răng, tức là lớp men bên ngoài của răng, không phát triển đầy đủ hoặc không đúng cách, dẫn đến việc các răng không đúng vị trí so với nhau, gây ra sự không cân đối hoặc không hài hòa trong cấu trúc răng của bạn. Điều này có thể xảy ra do di truyền, do dưỡng chất không đủ cung cấp cho quá trình phát triển men răng, hoặc do các yếu tố môi trường như thuốc lá, chất tẩy răng, chấn thương, hoặc bệnh lý liên quan đến men răng. 

Khi men răng không phát triển đúng cách, nó có thể dẫn đến tình trạng hình ảnh răng hô nhẹ, trong đó các răng không đúng vị trí so với các răng xung quanh. Trường hợp này nếu như để lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các răng khác. Vì vậy nếu răng bạn hơi hô do men răng xấu bạn có thể cân nhắc phương pháp trồng răng sứ.

Bọc răng sứ do không có thời gian để niềng răng

Một trong những lý do khiến các bệnh nhân lựa chọn bọc răng sứ để cải thiện hình ảnh răng hơi hô thay vì niềng răng là thời gian. Thay vì dành ra khoảng thời gian 2-3 năm để niềng răng và tái khám nhiều lần thì bọc răng sứ chỉ mất khoảng 2-3 ngày là đã cải thiện hoàn toàn hình ảnh răng hô nhẹ, giúp bạn có nụ cười tự tin hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian niềng răng hô nhẹ

Lứa tuổi

Lứa tuổi của bạn có thể ảnh hưởng đến thời gian niềng răng hô nhẹ và kết quả điều trị. Thường thì, độ tuổi lý tưởng để niềng răng hô nhẹ là từ 10 đến 14 tuổi, khi răng và hàm đã phát triển đến một mức độ nhất định và chưa hoàn toàn cứng rắn. Tuy nhiên, niềng răng hô nhẹ cũng có thể được thực hiện ở những người lớn tuổi hơn, thời gian điều trị có thể lâu hơn do các yếu tố như mức độ phát triển của xương hàm và tình trạng răng miệng của từng người.

Trẻ nhỏ

Độ tuổi thích hợp để niềng răng hô nhẹ cho trẻ em là từ 6 – 12 tuổi, khi hàm trên và hàm dưới của trẻ em đã phát triển đủ để có thể điều chỉnh nha hiệu quả. Trẻ em khi niềng răng vào thời điểm này sẽ không cần phải nhổ răng vì bác sĩ sẽ điều trị chỉnh nha theo sự phát triển của xương hàm. Thường thì thời gian điều trị niềng răng cho trẻ em kéo dài từ 1-3 năm, trong đó trẻ em cần phải điều chỉnh nha định kỳ để đạt được kết quả điều trị tốt nhất. 

Người lớn

Thời gian điều trị niềng răng cho người lớn sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng ban đầu, phương pháp điều trị được lựa chọn, và mục tiêu chỉnh nha của từng người. Tuy nhiên, thời gian điều trị niềng răng cho người lớn thường kéo dài từ 2-3 năm, hoặc thậm chí lâu hơn tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

Tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Ngoài các yếu tố về tuổi tác, thời gian niềng răng hô nhẹ thực tế sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân. Mỗi trường hợp chỉnh nha đều khác nhau, và thời gian điều trị niềng răng sẽ được đánh giá và lên kế hoạch tùy theo tình trạng răng miệng ban đầu và mục tiêu chỉnh nha của từng người. Nếu tình trạng ban đầu là răng hơi hô, chỉ cần điều chỉnh nhỏ, thì thời gian điều trị niềng răng có thể ngắn hơn so với trường hợp tình trạng răng miệng phức tạp.

Do thói quen ăn uống

Nếu bệnh nhân có những thói quen ăn uống không tốt hoặc có thể gây tổn thương cho hệ thống niềng răng, thì thời gian điều trị có thể kéo dài hoặc kết quả điều trị không đạt được như mong đợi. Các thói quen ăn uống có thể ảnh hưởng đến thời gian niềng răng hô nhẹ bao gồm:

 • Ăn những thức ăn cứng, dẻo, klepon, mứt dừa, kẹo cao su, đồ ngậy, thức uống có gas, uống nước đá. Những thức ăn này có thể gây đột biến trong hệ thống niềng răng và gây ra tổn thương cho móc niềng, dây cung, dây đeo hay bất kỳ bộ phận nào khác của niềng răng. 
 • Ăn thức ăn chua, ngọt, dầu mỡ: Những thức ăn này có thể gây hư hại men răng, gây mảng bám, sâu răng, viêm nướu, và ảnh hưởng đến quá trình điều trị niềng răng hô nhẹ. 
 • Sử dụng rượu, thuốc lá hoặc các chất kích thích khác: Những chất này có thể gây hại cho răng và niềng răng, gây ra vết ố vàng trên men răng, gây kích ứng nướu, và có thể làm giảm tốc độ điều trị niềng răng.

Phương pháp niềng

Như đã nói trên, để thay đổi hình ảnh răng hô nhẹ có nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp đều trải qua những quy trình khác nhau do đó thời gian niềng cũng sẽ khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, mài răng sứ là phương pháp cải thiện hình ảnh răng hơi hô nhanh nhất. Tuy nhiên phương pháp này cần phải tiến hành mài thật mỏng răng thật của bệnh nhân để tiến hành bọc sứ.

Phương pháp niềng răng hô nhẹ sẽ mất thời gian hơn tuy nhiên đây là phương pháp an toàn vì không cần mài mỏng răng mà chỉ dùng các khí cụ nha khoa để thực hiện kéo răng tự nhiên.

Bên cạnh đó, niềng răng hô nhẹ nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào bác sĩ và chất lượng của các chất liệu sử dụng trong suốt quá trình niềng như: chất liệu sứ, khí cụ, mắc cài,…

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian niềng răng hô nhẹPhương pháp niềng răng hô nhẹ ảnh hưởng đến thời gian điều trị (Nguồn ảnh: Internet)

Chi phí điều trị răng hô nhẹ có đắt?

Chi phí niềng răng hô nhẹ có đắt hay không phụ thuộc vào từng phương pháp niềng răng mà bạn chọn. Thông thường, chi phí niềng răng hô nhẹ bằng mắc cài kim loại tiết kiệm nhất và niềng răng hô nhẹ bằng khay niềng trong suốt thì ngược lại. Tuỳ theo độ uy tín, đội ngũ bác sĩ và thiết bị máy móc mà chi phí niềng răng hô nhẹ tại mỗi Nha khoa đều khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá chi phí niềng răng tại Nha khoa Parkway.

DỊCH VỤ INVISALIGN
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express (hai hàm)Ca43,000,000₫41,000,000₫41,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite (hai hàm)Ca77,000,000₫73,000,000₫73,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate (hai hàm)Ca101,000,000₫98,000,000₫98,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign ComprehensiveCa133,000,000₫127,000,000₫127,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate (2 Hàm)Ca101,000,000₫98,000,000₫98,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen ComprehensiveCa133,000,000₫127,000,000₫127,000,000₫
DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG CLEARCORRECT
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng ClearCorrect Mini ( 2 hàm)Ca43,000,000₫41,000,000₫41,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng ClearCorrect One ( 2 hàm)Ca77,000,000₫73,000,000₫73,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng ClearCorrect Two ( 2 hàm)Ca101,000,000₫98,000,000₫98,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng ClearCorrect Three ( 2 hàm)Ca110,000,000₫107,000,000₫107,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Clearcorrect Unlimited ( 2 hàm)Ca133,000,000₫127,000,000₫127,000,000₫
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TIẾT KIỆM
Gói niềng răng mắc cài kim loại tiết kiệm – Mức độ 1Ca28,000,000₫26,000,000₫22,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tiết kiệm – Mức độ 2Ca33,000,000₫31,000,000₫27,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tiết kiệm – Mức độ 3Ca35,000,000₫33,000,000₫29,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê tiết kiệm – Mức độ 1Ca38,000,000₫36,000,000₫33,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê tiết kiệm – Mức độ 2Ca43,000,000₫41,000,000₫36,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê tiết kiệm – Mức độ 3Ca46,000,000₫43,000,000₫38,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động tiết kiệm – Mức độ 1Ca38,000,000₫36,000,000₫33,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động tiết kiệm – Mức độ 2Ca43,000,000₫41,000,000₫36,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động tiết kiệm – Mức độ 3Ca46,000,000₫43,000,000₫37,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động tiết kiệm – Mức độ 1Ca46,000,000₫44,000,000₫38,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động tiết kiệm – Mức độ 2Ca54,000,000₫51,000,000₫45,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động Tiết kiệm – Mức độ 3Ca56,000,000₫53,000,000₫47,000,000₫
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TRUYỀN THỐNG
Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 1Ca34,000,000₫32,500,000₫29,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 2Ca39,000,000₫37,000,000₫33,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 3Ca42,000,000₫40,000,000₫35,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 1Ca44,000,000₫41,000,000₫36,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 2Ca51,000,000₫48,000,000₫43,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 3Ca54,000,000₫50,000,000₫45,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 1Ca43,000,000₫41,000,000₫36,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 2Ca51,000,000₫48,000,000₫43,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 3Ca53,000,000₫50,000,000₫45,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 1Ca56,000,000₫54,000,000₫51,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 2Ca64,000,000₫60,000,000₫57,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 3Ca66,000,000₫62,000,000₫59,000,000₫

Lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện điều trị răng hô nhẹ

Để có được kết quả thay đổi hình ảnh răng hô nhẹ như ý, việc lựa chọn nha khoa uy tín để điều trị là rất quan trọng. Nha khoa Parkway được đánh giá cao là một trong những nha khoa uy tín với 8 cơ sở trên toàn quốc cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao. Đặc biệt, Parkway là Nha khoa đạt Top 03 Đông Nam Á về dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign, cùng với Top 01 tổng số ca niềng răng tại Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến Nha khoa Parkway, bạn có thể đặt lịch tư vấn với các thông tin liên lạc sau:

Lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện điều trị răng hô nhẹThay đổi hình ảnh răng hô nhẹ tại Nha khoa Parkway (Nguồn ảnh: Internet)

Bài viết trên của Parkway đã giải đáp “tất tần tật” về điều trị răng hơi hô cùng với các phương pháp thay đổi hình ảnh răng hô nhẹ. Mong rằng thông qua bài viết trên, bạn có thể lựa chọn được cho mình một phương pháp phù hợp nhất để cải thiện tình trạng của mình và có được kết quả niềng răng hô nhẹ tốt nhất.

Tin tức sự kiện khác

Răng số 8 là gì & Khi nào nhổ răng số 8

Răng số 8 là gì? Khi nào nên nhổ răng số 8?

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn, là chiếc răng mọc cuối cùng trên hàm. Một khi chiếc răng này xuất hiện sẽ có những cảm giác đau đớn kèm theo. Vậy răng số 8 là gì? Khi nào nên nhổ răng số 8? Hãy cùng Nha khoa Parkway tìm hiểu qua bài […]

Xem chi tiết

Trồng răng Implant là gì? Khám phá 7 lợi ích của phương pháp phục hình Implant

Trồng răng Implant đang trở thành một giải pháp phục hình răng phổ biến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp phục hồi chức năng cũng như thẩm mỹ cho những người bị mất răng. Vậy trồng răng Implant cụ thể là gì? Có những lợi ích ra sao? Hãy cùng nha khoa Parkway tìm […]

Xem chi tiết

Niềng răng là gì? Phân loại và khám phá 4 công dụng tuyệt vời của niềng răng

Niềng răng được xem là một phương pháp chỉnh nha mang lại nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ và chức năng của răng hàm. Cùng với sự tiến bộ của công nghệ nha khoa, việc niềng răng ngày nay đã trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, mở ra cơ hội cho mọi […]

Xem chi tiết

Sau khi nhổ răng có được uống sữa không? Bác sĩ giải đáp

Không ít bệnh nhân quan tâm đến việc chăm sóc sau khi nhổ răng để nhanh chóng hồi phục. Trong đó, nhiều bạn thắc mắc sau khi nhổ răng có được uống sữa không? Vấn đề khá đơn giản nhưng trong giai đoạn nhạy cảm vừa mới nhổ răng xong, bạn cũng nên chú ý […]

Xem chi tiết