Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu? Làm sứ có hết hô không?

Tình trạng răng hô khiến rất nhiều người gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp. Tuy nhiên, tình trạng này hiện nay đã được cải thiện bằng phương pháp bọc răng sứ. Vậy quy trình bọc răng sứ cho răng hô là phương pháp gì? Có cải thiện được tình trạng hô không? Cùng tìm hiểu trong bài viết làm răng sứ có hết hô giá bao nhiêu tiền ngay dưới đây nhé.

bọc răng sứ cho răng hô vẩu giá bao nhiêu tiền

Răng hô là như thế nào?

Trong dân gian từ xa xưa đã lưu truyền câu thành ngữ: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Câu thành ngữ này đã cho thấy tầm quan trọng của nụ cười trên gương mặt của mỗi người. Một nụ cười tươi tắn chính là yếu tố tạo nên cái nhìn thiện cảm ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đều may mắn sở hữu một nụ cười khả ái. (1)

Có rất nhiều trường hợp sinh ra đã sở hữu hàm răng kém thẩm mỹ bẩm sinh. Ví dụ như trường hợp hô vẩu, vốn là một tình trạng răng miệng sở hữu sự kém thẩm mỹ nhất trong số tất cả các ca bệnh về răng. Bởi biểu hiện hô sẽ biểu hiện một cách rõ ràng hơn trên gương mặt.

Vậy răng hô là như thế nào? Răng hô là một tình trạng sai lệch khớp cắn, biểu hiện bằng việc hàm trên chìa ra ngoài nhiều hơn so với răng hàm dưới. Một số trường hợp bị hô vẩu nặng còn khiến người bệnh không thể khép môi lại được, tạo ra sự kém duyên trên khuôn mặt.

Răng hô được chia thành hai loại chính. Một là hô do cấu trúc răng. Tức là toàn bộ cấu trúc xương hàm đều bình thường, duy chỉ có cấu trúc răng bị chìa ra bên ngoài. Hai là hô do xương hàm. Trường hợp này khiến cho cả xương hàm và xương ổ răng chìa ra bên ngoài quá nhiều, khiến khuôn mặt lệch lạc do cấu trúc xương hàm bẩm sinh đã phát triển quá mạnh mẽ, hoặc do một số thói quen xấu trong quá trình sinh hoạt gây ra.

Tình trạng răng hô khiến con người trở nên mất tự tin trong quá trình giao tiếp. Xét đến những mặt tiêu cực, răng hô thậm chí còn làm tiêu giảm khả năng nhai nghiền thức ăn. Đây cũng chính là nguy cơ dẫn đến những tình trạng bệnh lý nghiêm trọng hơn nữa.

Bọc răng sứ có hết hô không?

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển. Ngày càng xuất hiện nhiều những phương pháp giúp cải thiện những đường nét chưa đẹp trên khuôn mặt con người. Đặc biệt là trong lĩnh vực nha khoa. Có rất nhiều kỹ thuật hỗ trợ những khiếm khuyết trên hàm răng để đem lại cái đẹp tiêu chuẩn cho mọi người. Phương pháp bọc răng sứ chữa hô là một trong số đó. (2)

Vì đây là một kỹ thuật thẩm mỹ mới nên có rất nhiều người thắc mắc một số vấn đề liên quan như làm răng sứ có giảm bớt hô răng không? Hay hàm răng hô có bọc sứ được không?

Kể từ khi xuất hiện cho tới nay, phương pháp này đã được ứng dụng một cách phổ biến nhằm che lấp những khuyết điểm của hàm răng một cách hiệu quả. Đối với tình trạng hô vẩu, bọc răng sứ chỉ có thể cải thiện tình trạng hô một cách tương đối, thích hợp nhất với những tình trạng răng hô ở thể nhẹ.

Khi sử dụng phương pháp bọc răng sứ cho răng hô vẩu, khách hàng cần lưu ý tới tính hiệu quả mà kỹ thuật mang lại sau khi hoàn thiện. Do đây là một phương pháp tác động tới vẻ ngoài, diện mạo của răng chứ không tác động vào cấu trúc xương hàm, nên tình trạng hô vẩu sẽ không được cải thiện một cách hoàn toàn như khi sử dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong các trường hợp hô vẩu nặng, bạn cần phải nhờ tới sự can thiệp của các biện pháp thẩm mỹ như phẫu thuật xương hàm, niềng răng,… mới có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Chữa răng hô bằng cách bọc sứ có mất thời gian như niềng răng?

răng hô nên niềng hay bọc sứƯu điểm vượt trội nhất khiến đông đảo mọi người tìm đến phương pháp thẩm mỹ này nằm ở việc quá trình bọc sứ răng hô tốn khá ít thời gian. Nếu như sử dụng phương pháp niềng răng chữa hô, quá trình này có thể kéo dài trong khoảng thời gian từ 1-3 năm, thậm chí còn có thể kéo dài hơn nữa trong trường hợp hô quá nặng và cần tới sự can thiệp của các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên khi sử dụng kỹ thuật bọc răng sứ cho răng hô vẩu, bạn chỉ cần mất khoảng từ 3-4 lần thăm khám là vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách hoàn toàn. Hàm răng của bạn được bao bọc bởi lớp sứ tự nhiên giúp gia tăng khả năng chịu lực cũng như tính thẩm mỹ của răng gấp nhiều lần.

Hơn thế nữa, chữa răng hô bằng phương pháp bọc sứ cũng sở hữu quy trình đơn giản hơn, sớm đem lại cho bạn hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, không phải bất cứ trường hợp hô vẩu nào cũng sử dụng phương pháp bọc răng sứ để chữa trị. Để làm rõ hơn vấn đề này, bạn nên tìm tới các cơ sở nha khoa uy tín để tiến hành thăm khám, nhằm xác nhận phương hướng điều trị phù hợp nhất với bản thân.

Xem thêm: Bọc răng sứ là gì? Những điều cần lưu ý khi lắp, làm răng sứ

Những trường hợp nào nên bọc răng sứ cho hàm hô?

Như đã nói ở phần bên trên, không phải tất cả các trường hợp hàm hô nào cũng sử dụng phương pháp điều trị hô bằng cách phục hình sứ. Trên thực tế, đây vốn không phải là một phương pháp phẫu thuật tác động sâu đến cấu trúc xương hàm cũng như hình dạng khuôn mặt nên chỉ có tác dụng trong một số trường hợp đặc thù. Cụ thể hơn, đối với một số trường hợp cụ thể như sau, sử dụng kỹ thuật bọc sứ răng vẩu hô sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất:

1. Chỉ nên bọc cho răng hô nhẹ

Những trường hợp răng hô nhẹ là những tình trạng cấu trúc xương hàm vẫn bình thường, khỏe mạnh, khớp cắn không quá bị lệch, duy chỉ có cấu trúc răng bị chìa ra ngoài quá nhiều. Khi sử dụng phương pháp bọc răng sứ chỉnh hô, các nha sĩ sẽ chỉ tác động tới phần diện mạo bên ngoài của răng, khiến cho răng trở nên thẩm mỹ hơn.

Một trường hợp nữa cần sử dụng kỹ thuật này chính là tình trạng răng cửa hơi hô nhẹ, hoặc răng mọc sai nhưng vị trí của các răng khác cũng không bị xô lệch, chìa ra ngoài quá nhiều.

Chính vì vậy, chỉ khi sử dụng kỹ thuật bọc răng sứ cho răng hô vẩu với các tình trạng hô nhẹ mới có thể đem lại hiệu quả rõ rệt nhất. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là một biện pháp tạm thời nhằm cải thiện phần nào đó vẻ thẩm mỹ bên ngoài của răng. Nếu muốn tình trạng răng của mình cải thiện lâu dài, bạn nên tìm tới các phương pháp phẫu thuật khác.

2. Răng vẩu nặng nên thực hiện niềng răng

Niềng răng vốn là một kỹ thuật nha khoa đã quá phổ biến trong đời sống hiện nay. Niềng răng hô không chỉ hỗ trợ một cách hiệu quả tình trạng sai lệch khớp cắn, điều chỉnh các răng lệch lạc mà còn cải thiện khả năng nhai nghiền thức ăn, hạn chế các nguy cơ dẫn tới các bệnh nha chu.

Đặc biệt hơn, kỹ thuật niềng răng cũng sẽ hỗ trợ cải thiện hiệu quả những tình trạng hô vẩu nặng. Trên thực tế, phương pháp niềng răng cần phải sử dụng các dụng cụ nha khoa nhằm tác động tới sự di chuyển giữa các chân răng, để răng di chuyển tới đúng vị trí tiêu chuẩn trong khung hàm nhằm cải thiện tình trạng hô vẩu, đem lại hàm răng đều đẹp và nụ cười thẩm mỹ nhất.

Để có thể biết được rõ tình trạng răng miệng của mình phù hợp với phương pháp thẩm mỹ nào, bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Quy trình bọc răng sứ chữa hô như thế nào?

bọc răng sứ chữa hô vẩuTại các cơ sở nha khoa trên thị trường hiện nay, quy trình bọc răng sứ giảm hô có thể phụ thuộc vào một số yếu tố như mặt bằng, chi phí, tay nghề bác sĩ,… mà quy trình sẽ phức tạp hoặc đơn giản đi ít nhiều. Tuy nhiên xét trên phương diện chung, quy trình này vẫn bao gồm một số công đoạn cụ thể như sau:

1. Khám tổng quát và kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng

Đây là công đoạn đầu tiên và cơ bản nhất của bất cứ quy trình điều trị nha khoa nào. Việc thăm khám tổng quát và kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng sẽ giúp đội ngũ y bác sĩ có thể xây dựng phác đồ điều trị phù hợp đối với mỗi trường hợp. Từ đó mới có thể tư vấn cho khách hàng những loại răng sứ cụ thể phù hợp với tình trạng răng miệng, điều kiện tài chính của khách hàng khi sử dụng.

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra X – quang tình trạng răng miệng, cấu trúc xương răng của khách hàng. Dựa vào những thông tin có được, đội ngũ y bác sĩ mới có thể chẩn đoán tình trạng hô vẩu một cách chính xác, xem xét đây là trường hợp nặng hay nhẹ để đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp. Đây cũng là giai đoạn các bác sĩ sẽ quyết định xem có nên sử dụng phương pháp bọc sứ răng hô hay không.

Đối với tình huống sở hữu điều kiện phù hợp để bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn loại răng sứ thích hợp nhất đối với tình trạng răng miệng của khách hàng để đảm bảo an toàn nhất, có thể phục hồi nhanh chóng nhất sau khi kết thúc quy trình.

2. Gây tê, mài cùi răng và kiểm tra khớp cắn

Cũng giống như đa phần các phương pháp bọc răng sứ khác, khi bọc răng sứ chữa hô, các bác sĩ cũng sẽ tiến hành công đoạn gây tê, mài cùi răng và kiểm tra khớp cắn để làm bước nền cho việc bọc sứ tiếp theo.

Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó chính là vệ sinh khoang miệng sạch sẽ. Công đoạn này sẽ giúp làm sạch các loại vi khuẩn có trong khoang miệng, nhằm hạn chế những nguy cơ gây ra tình trạng nhiễm trùng cùng các biến chứng nguy hiểm khác. Tiếp theo, đội ngũ bác sĩ sẽ gây tê cho vùng nướu cần bọc răng để giảm thiểu đau đớn xuống mức độ thấp nhất, giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái và yên tâm trong quá trình điều trị.

Sau đó chính là bước mài cùi răng để có thể lắp đặt răng sứ một cách hoàn hảo và chính xác nhất. Quá trình mài cùi răng dày hay mỏng đều phụ thuộc vào tình trạng, sức khỏe răng miệng của mỗi người. Đây là một công đoạn khá phức tạp, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, tay nghề từ các bác sĩ nên khách hàng cần lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ rành nghề để an tâm hơn trong quá trình thực hiện.

Các bác sĩ sẽ tiến hành xác định bố cục và tỷ lệ răng cần mài. Sau đó ép cung răng từ vị trí ban đầu vào vị trí mới để cải thiện tình trạng hô, tạo ra cùi răng chắc chắn, hoàn hảo đảm bảo giống với răng tự nhiên, hỗ trợ quá trình lắp răng sứ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ như thế nào

3. Lấy dấu răng gửi về phòng Labo để chế tác răng sứ phù hợp

Phòng Labo là một hệ thống kỹ thuật cùng cơ sở vật chất hiện đại, đánh giá sự uy tín của mỗi nha khoa. Chi phí mở hệ thống này khá cao nên chỉ có các cơ sở uy tín, chất lượng mới có thể sở hữu.

Khi đã mài cùi răng cho khách hàng, các bác sĩ sử dụng khay cùng các dụng cụ nha khoa thích hợp khác để tiến hành lấy dấu răng. Kết quả phân tích mẫu răng này được gửi tới phòng Labo để từ đó tạo nên chiếc răng sứ có kích thước chính xác nhất với trụ răng của mỗi khách hàng.

Các kỹ thuật viên chuyên ngành sẽ sử dụng công nghệ CAD/ CAM – công nghệ chỉnh hình hàng đầu hiện nay để tạo ra mẫu răng thích hợp, không gây cộm, khó chịu, hoàn toàn vừa khít với răng trụ khi lắp mới có thể đem lại hiệu quả hồi phục cao nhất.

4. Kiểm tra tình hình răng miệng và gắn răng sứ cố định

Mão sứ hoàn chỉnh sau khi đã hoàn chỉnh sẽ được lắp đặt trên vị trí khung răng. Trong giai đoạn đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn thử cho bệnh nhân để kiểm tra độ khít của mão sứ so với khung hàm, có bị lệch hay hở quá nhiều hay không? Có đem tới cảm giác khó chịu và lệch khớp cắn cho khách hàng hay không?

Khi đã kiểm tra tất cả các yếu tố có phù hợp với điều kiện hay không, các bác sĩ mới tiến hành lắp răng sứ vào vị trí răng thích hợp. Sau đó sử dụng chất kết dính nha khoa chuyên dụng để cố định răng vĩnh viễn trên khung hàm.

Lợi ích khi làm răng sứ cho hàm bị hô

Phương pháp bọc răng sứ cho răng hô không chỉ đem lại những lợi ích về thẩm mỹ mà còn giúp cho mọi người tự tin hơn trong cuộc sống, trong quá trình giao tiếp. Đối với những người gặp phải những khiếm khuyết về mặt ngoại hình, đây là con đường mới giúp họ thay đổi số phận của mình.

1. Độ bền cao

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp bọc sứ giảm răng hô chính là độ bền cao. Điểm cộng này còn tùy thuộc vào chất lượng mão răng sẽ cho ra những khoảng thời gian sử dụng khác nhau. Trên thực tế, mão răng có thể duy trì độ bền lên tới con số 15 năm, thậm chí còn nhiều hơn thế nữa.

Phương pháp này đem lại hiệu quả cao không khác gì phương pháp niềng răng thông thường. Hơn thế nữa quy trình thực hiện kỹ thuật này còn được rút ngắn. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người thực hiện bọc sứ răng hô để cải thiện nhan sắc của mình.

2. Thẩm mỹ

Xét đến phương diện thẩm mỹ, phương pháp bọc răng sứ điều trị cho hàm răng hô vẩu rõ ràng có tính thẩm mỹ cao hơn kỹ thuật niềng răng. Nếu niềng răng chỉ có thể tác động tới cấu trúc, hình dạng xương hàm nhưng tính chất của răng vẫn không hề thay thổi, thì bọc răng sứ cho răng hô góp phần cải thiện đáng kể “ngoại hình” của răng.

Phần cùi răng sau khi đã được mài nhỏ và lắp phần mão sứ lên trên sẽ che khuất đi mọi khuyết điểm của răng, sự hô vẩu cũng được cải thiện và những phần vàng ố, mẻ sứt trên thân răng sẽ được bọc lại hoàn toàn.

Chi phí bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu tiền?

bọc răng sứ có hết hô khôngTrên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ bọc răng sứ cho răng hô. Mỗi dịch vụ sở hữu giá thành rất khác nhau phụ thuộc vào điều kiện, cơ sở vật chất, kỹ thuật, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ,… Chính vì vậy đã có rất nhiều thắc mắc về vấn đề bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu? Giá cả của răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Dưới đây là những điều kiện tạo nên sự khác biệt của mức giá làm răng sứ, cụ thể như sau:

1. Loại răng sứ mà khách hàng chọn lựa

Có rất nhiều loại răng sứ trên thị trường hiện nay. Trong đó hai loại răng được đa số mọi người sử dụng là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Mỗi loại đều sở hữu những điểm cộng khác nhau vậy nên chi phí vì thế cũng khác biệt. So với răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ sẽ có giá thành cao hơn vì sở hữu độ bền cao cùng tính thẩm mỹ cao cấp hơn.

Một số loại răng sứ kim loại tốt hiện nay bao gồm răng sứ titan,… Còn răng sứ toàn sứ có phần đa dạng hơn bao gồm Emax, Zirconia, Lava Plus,…

2. Số lượng răng sứ cần phục hình

Chi phí của kỹ thuật bọc răng sứ phục hình răng hô cũng phụ thuộc vào số lượng răng sứ cần phục hình. Mức giá của kỹ thuật bọc sứ được tính bằng cách lấy số lượng răng cần bọc nhân với giá của loại răng sứ đã được niêm yết tại cơ sở nha khoa mà bạn tìm hiểu.

Bảng giá làm sứ cho răng bị hô hàm

Mức giá của phương pháp bọc răng sứ hết hô trên đa phần các cơ sở nha khoa hiện nay là khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá của kỹ thuật này tại nha khoa Parkway cụ thể như sau:

Tên dịch vụ
Giá niêm yết – KV1 (Bình Dương, HCM, Thủ Đức)Giá niêm yết – KV2 (Hà Nội)Giá niêm yết – KV3 (Bắc Ninh)
Dịch vụ làm chụp răng sứ Cercon trên Implant7,500,000 ₫(chưa cập nhật)(chưa cập nhật)
Dịch vụ làm chụp răng sứ Cercon HT trên implant9,900,000 ₫(chưa cập nhật)(chưa cập nhật)
Dịch vụ làm chụp răng sứ Ceramill trên Implant(chưa cập nhật)7,100,000 ₫6,900,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ Nacera trên implant(chưa cập nhật)9,400,000 ₫9,000,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ zirconia (loại thường) trên implant5,500,000 ₫5,200,000 ₫5,000,000 ₫
Dịch vụ bọc sứ Emax thẩm mỹ6,980,000 ₫6,600,000 ₫6,500,000 ₫
Dịch vụ bọc sứ Cercon thẩm mỹ6,980,000 ₫(chưa cập nhật)(chưa cập nhật)
Dịch vụ bọc sứ Cercon HT thẩm mỹ8,900,000 ₫(chưa cập nhật)(chưa cập nhật)
Dịch vụ bọc sứ Lisi thẩm mỹ9,900,000 ₫9,400,000 ₫9,000,000 ₫
Dịch vụ bọc sứ Ceramill thẩm mỹ(chưa cập nhật)6,600,000 ₫6,500,000 ₫
Dịch vụ bọc sứ Nacera thẩm mỹ(chưa cập nhật)8,500,000 ₫8,000,000 ₫
Dịch vụ dán sứ veneer Emax thẩm mỹ7,980,000 ₫7,500,000 ₫7,000,000 ₫
Dịch vụ dán sứ veneer Lisi thẩm mỹ11,900,000 ₫11,300,000 ₫11,000,000 ₫

Cách vệ sinh răng miệng sau khi phục hình sứ cho hàm hô

Sau khi phục hình sứ cho hàm hô, bạn vệ sinh răng miệng đúng cách để duy trì tính thẩm mỹ và độ bền cao, đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể áp dụng:

  • Chải răng 2 lần/ngày. Sau mỗi bữa ăn nên sử dụng tăm, chỉ nha khoa, đồng thời súc miệng để làm sạch các mảng bám, thức ăn thừa trên răng, ngăn ngừa tình trạng tụ vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm nướu.
  • Tìm đến các địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành lấy cao răng định kỳ, đảm bảo tính thẩm mỹ của răng sứ. Đồng thời cũng hỗ trợ phát hiện kịp thời những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình bọc răng.

Làm sứ răng hô ở đâu uy tín?

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ bọc răng sứ cho răng hô uy tín nhất trên thị trường hiện nay, không thể không nhắc tới nha khoa Parkway. Đây là một trong những địa chỉ nha khoa nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng trong thời gian gần đây bởi hệ thống dịch vụ chất lượng cùng đội ngũ y bác sĩ rành nghề, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Khi đến với nha khoa Parkway, cái mà bạn tận hưởng không đơn thuần là một dịch vụ nha khoa, mà còn là những giây phút vui vẻ, thoải mái, thư giãn. Nha khoa luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ bọc răng sứ cho răng hô, nha khoa còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ nha khoa phong phú, đa dạng. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, hãy liên lạc với nha khoa ngay hôm nay để sớm tận hưởng những dịch vụ ưu đãi nhất nhé.

Tin tức sự kiện khác

Sái quai hàm

Sái quai hàm là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách khắc phục

Sái quai hàm là một bệnh lý liên quan đến khớp cắn phổ biến hiện nay, có thể gây khó khăn trong việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Nhận biết được nguyên nhân và dấu hiệu gây sái quai hàm sẽ giúp người bệnh có thể tìm được biện pháp khắc phục phù […]

Xem chi tiết
Nhổ răng số 4 bao lâu thì lành và 4 yếu tố ảnh hưởng

Nhổ răng số 4 bao lâu thì lành? 4 yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lành thương sau khi nhổ răng

Nhổ răng là một thủ thuật nha khoa được bác sĩ chỉ định sẽ phải tiến hành khi không thể điều trị phục hồi răng được, hoặc để hỗ trợ chỉnh nha hiệu quả. Nhưng việc nhổ răng tác động đến mô nướu nên để lại vết thương là điều không thể tránh. Chính vì […]

Xem chi tiết
Cách nhận biết và khắc phục cằm lẹm

Cằm lẹm là như thế nào? 4 cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những nguyên nhân khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối và thiếu sự hài hòa. Do đó, có không ít người quan tâm và tìm kiếm nhiều cách khắc phục cằm lẹm nhằm cải thiện thẩm mỹ cho gương mặt. Vậy cặm lẹm là như thế nào? Hãy cùng […]

Xem chi tiết
Nhược điểm của việc bọc răng sứ sai kỹ thuật

7 nhược điểm của việc bọc răng sứ sai cách? Tiêu chí lựa chọn nha khoa bọc sứ chất lượng

Việc bọc răng sứ đã trở thành một giải pháp phổ biến cho nhiều người muốn cải thiện nụ cười của mình. Tuy nhiên, nếu bọc răng sứ kém chất lượng có thể dẫn đến nhiều vấn đề nếu không được thực hiện đúng cách. Cùng Parkway điểm qua 7 nhược điểm của việc bọc […]

Xem chi tiết