Dịch vụ Điều trị tủy răng

Tủy răng được ví là “trái tim” của răng. Khi tủy răng bị tổn thương sẽ gây đau nhức khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe nêu không được điều trị. Trong bài viết này, nha khoa Parkway sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách điều trị tủy răng. 

Điều trị tủy răng để đảm bảo sức khỏe răng miệng

Điều trị tủy răng là gì?

Điều trị tủy răng (chữa tủy răng) là quy trình nhằm loại bỏ và làm sạch phần tủy răng bị viêm nhiễm. Sau đó, ống tủy được vệ sinh làm sạch. Cuối cùng, bác sĩ thực hiện tạo hình ống tủy và trám bít kín ống tủy. Phương pháp này là cách thức hàng đầu để can thiệp những trường hợp viêm tủy răng.

Lấy tủy răng

Tại sao cần phải điều trị tủy răng

Tủy răng có vai trò rất quan trọng. Vậy nên khi tủy răng bị viêm bạn sẽ cảm thấy đau nhức khó chịu. Không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm và có thể mất răng.Điều trị tủy răng mục đích chính là để giữ lại răng thật cho bạn.

Vì nếu mất răng sẽ mang lại cho bạn nhiều khó khăn trong quá trình ăn uống . Vị trí răng mất tạo ra khoảng trống khiến các răng còn lại có xu hướng bị xô lệch và gây ra khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng nên dễ dẫn đến những bệnh lý khác nhau ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe răng miệng.

Đặc biệt, việc bảo tồn được răng tự thiên ngoài mang lại nhiều lợi ích thì còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn khi phải trồng lại và duy trì răng giả. 

Những trường hợp cần điều trị tủy răng

Một số trường hợp nên điều trị tủy răng

Khi răng gặp một vấn đề sau bạn cần phải tiến hành điều trị tủy răng sớm để tránh chết tủy và những biến chứng nguy hiểm:

  • Răng bị mẻ, vỡ lớn hoặc lỗ sâu răng lớn làm lộ tủy hay những trường hợp bị viêm tủy, nhiễm trùng trong xương.
  • Răng bị đau nhức, ê buốt, nhạy cảm khi ăn những đồ nóng, lạnh.
  • Tủy răng đã chết với những cơn đau nhức răng liên tục và lan đến vùng đầu.
  • Ở vùng lợi gần chân răng xuất hiện mủ trắng, bị tái đi nhiều lần gây ra hôi miệng.

Quy trình điều trị tủy răng

Quy trình điều trị tủy răng tại nha khoa Parkway gồm các bước như sau:

Bảng giá điều trị viêm tủy răng

Trên đây là bảng giá điều trị tủy răng tại nha khoa Parkway nhưng với mỗi khách hàng sẽ có sự thay đổi khác về mức giá. Vậy nên bạn hãy liên hệ tổng đài: 1900 8059 để được tư vấn chính xác nhé!

Tại sao nên chọn điều trị tủy răng tại Nha khoa Parkway? 

Nha khoa Parkway là địa chỉ uy tín để điều trị tủy răng, với dịch vụ điều trị tủy răng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng bởi:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và đã  thực hiện nhiều ca điều trị tủy răng
  • Nhân viên y tế, tư vấn luôn tận tâm, nhiệt tình với từng khách hàng, Tại Parkway, trải nghiệm của khách hàng luôn được đề cao và trú trọng.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết tiên tiến, hiện đại tại tất cả các phòng khám thuộc hệ thống.

Hỏi đáp về điều trị tủy răng

  • Viêm tủy răng là gì?

Viêm tủy răng là tình trạng viêm nhiễm của vùng tủy và các mô xung quanh chân răng. Đây là phản ứng bảo vệ đối với các tác nhân gây ra bệnh của tủy răng. Bệnh lý này diễn ra theo 3 giai đoạn: viêm tủy răng có hồi phục, viêm tủy răng cấp, viêm tủy mạn tính.

  • Điều trị tủy răng có đau không?

Hiện nay, nhờ vào áp dụng những thiết bị và công nghệ hiện đại nên việc điều trị tủy răng nhẹ nhàng hơn so với trước đây rất nhiều. Do đó bạn hãy yên tầm và không cần quá lo lắng khi điều trị tủy răng.

  • Chữa viêm tủy răng tại nhà có thực sự hiệu quả không?

Chữa viêm tủy răng tại nhà không điều trị tận gốc được viêm tủy răng mà thường chỉ giảm đau trong thời gian ngắn. Do đó, bạn không nên tự điều trị trủy răng tại nhà mà nên đến những cơ sở uy tín để được điều trị tủy dứt điểm.

Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến điều trị tủy răng hay chăm sóc răng miệng hãy bạn hãy liên hệ nha khoa Parkway qua tổng đài 1900 8059 hoặc fanpage Nha khoa Parkway để được tư vấn miễn phí nhé!