Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

[Góc hỏi đáp] Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu đang trở thành mối bận tâm của nhiều người bởi đây là một dịch vụ thẩm mỹ nha khoa khá phổ biến hiện nay. Tuy kỹ thuật sử dụng không quá phức tạp nhưng đòi hỏi các bác sĩ phải có chuyên môn cao. Hãy cùng Parkway và các chuyên gia tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp bọc răng sâu thông qua bài viết này nhé!

[Góc hỏi đáp] Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng hàm là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn

Cần bọc răng sứ bị sâu trong những trường hợp nào?

Trước khi tìm hiểu bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu tiền thì đây là tình trạng bệnh lý nha khoa phổ biến mà hầu hết ai cũng sẽ mắc phải một vài lần trong đời. Tình trạng này được chia thành nhiều loại tương ứng với các phương pháp điều trị khác nhau. Thông thường, răng sâu ở thể nhẹ có thể được làm sạch và tiến hành trám bít để phục hồi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nghiêm trọng hơn thì các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng cách bọc răng sâu bằng sứ. Cụ thể như sau:

 • Tình trạng răng bị mẻ, vỡ lớn do sâu nặng mà không thể phục hồi bằng phương pháp trám bít. Đây thường sẽ gặp ở những bệnh nhân đã ủ bệnh lâu ngày.
 • Răng cửa sâu, gãy nhiều làm ảnh hưởng đến tủy.
 • Con sâu răng tấn công vào tủy gây viêm nhiễm phải điều trị tủy nhưng phần chân răng vẫn giữ lại được.

Răng sâu có bọc sứ được không?

Phương pháp này được coi là giải pháp tối ưu dành cho việc điều trị bệnh lý nha khoa nên rất nhiều người quan tâm bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng áp dụng được bởi phần tổn thương mới chỉ ở thân răng. Đồng thời, chân răng vẫn còn khỏe mạnh thì mới đủ điều kiện để bọc răng sứ hoàn chỉnh. 

Răng sâu có bọc sứ được không?

Bọc răng sâu là giải pháp tối ưu dành cho việc điều trị bệnh lý nha khoa

Răng sâu nhẹ

Trong giai đoạn sâu răng nhẹ chưa thực hiện điều trị tủy, việc bọc răng sâu là không cần thiết bởi tủy răng còn khỏe mạnh nên răng vẫn được nuôi dưỡng. Lúc này, bạn chỉ nên tiến hành hàn trám lỗ sâu để có thể bảo tồn toàn vẹn răng thật và ngăn chặn bệnh phát triển.  

Răng sâu nặng

Khi tình trạng sâu đã quá năng cần phải diệt tủy bởi răng không còn được nuôi dưỡng và trở nên khá giòn. Do đó, việc thực hiện bọc răng sâu với trường hợp này sẽ rất cần thiết vì những ưu điểm sau:

 • Thẩm mỹ cao: Đây là phương pháp phục hình tại vị trí răng bị mất hoàn hảo nhất giúp trả lại cho bạn chiếc răng mới với hình dáng, màu sắc y như thật.
 • Ngăn chặn bệnh phát triển: Mão răng được thiết kế đặc biệt nhằm chống vi khuẩn xâm nhập, thực phẩm ăn mòn nên có thể bảo vệ tuyệt đối răng thật bên trong.

Tuy nhiên, với trẻ em thì dù sâu răng nặng cũng chưa cần thiết thực hiện bọc răng sứ. Do đó, các bác sĩ sẽ tư vấn cách khắc phục phù hợp nhất tùy theo từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân.

Bọc răng hàm bị sâu có ảnh hưởng đến chất lượng không?

Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu tiền. Theo đó, tất cả các phương pháp điều trị nha khoa đều gây ảnh hưởng đến răng miệng và sức khỏe nếu không thực hiện đúng kỹ thuật. Bởi vậy, nếu lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ từ những cơ sở nha khoa thiếu uy tín, bệnh nhân có thể gặp những hậu quả như:

Bọc răng hàm bị sâu có ảnh hưởng đến chất lượng không?

Các phương pháp điều trị nha khoa đều có thể ảnh hưởng đến răng miệng và sức khỏe

 • Xuất hiện các bệnh lý nha khoa khác nếu không bọc sứ đúng kỹ thuật, để lại kẽ hở giữa răng như: viêm chân răng, viêm nha chu… Lâu ngày, tình trạng này có thể khiến bệnh nhân mất răng vĩnh viễn.
 • Việc nhiều nha khoa giá rẻ quá lạm dụng phương pháp mài răng khiến chân răng trở nên yếu đi. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của răng cũng như dẫn đến viêm lợi, viêm tủy…
 • Bệnh nhân có thể gặp tình trạng bị kích ứng vật liệu nếu nha khoa sử dụng loại sứ không rõ nguồn gốc.

Răng hàm bị sâu bọc sứ có đau không?

Nhiều người đã rất lo ngại vấn đề này khi tìm hiểu bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện chụp mão sứ tại những nha khoa uy tín thì không cần phải bận tâm đến vấn đề này bởi lý do:

 • Nơi đây có các công nghệ hiện đại, quy trình thực hiện vô trùng cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ xử lý chiếc răng sâu nhanh chóng mà không gây đau đớn.
 • Trong quá trình thực hiện, bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc tê nên không bị cảm giác đau đớn, khó chịu.
 • Lựa chọn mài răng bọc sứ không xâm lấn đến cấu trúc răng nên khổng ảnh hưởng đến phần nướu gây đau nhức.

Lưu ý khi bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu

Khi tiến hành bọc răng sâu, người bệnh cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng và an toàn.
 • Tìm hiểu về chất lượng vật liệu sẽ sử dụng trong khi điều trị.
 • Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để tiến hành điều trị tránh gặp phải các biến chứng sau đó.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn từ nha sĩ giúp việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Cách bọc răng sâu chuẩn nha khoa

Mỗi một nha khoa sẽ thực hiện việc bọc răng sứ theo quy trình khác nhau nhưng đều tuân theo các bước thực hiện cơ bản như sau:

Cách bọc răng sâu chuẩn nha khoa

Mỗi một nha khoa sẽ thực hiện việc bọc răng sứ theo quy trình khác nhau

Bước 1: Thăm khám và làm sạch

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát nhằm xác định mức độ sâu của răng miệng. Từ đó có thể đưa ra phương án có nên thực hiện bọc răng sâu hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và chuẩn bị cho những công đoạn tiếp theo.

Bước 2: Điều trị tủy răng

Chiếc răng sâu sẽ được tiến hành cách ly với các phần khác bằng đế cao su. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành loại bỏ hết mô răng sâu để điều trị tủy. Kết thúc quá trình chữa tủy, lỗ sâu được hàn trám lại bằng vật liệu chuyên dụng nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập.

Bước 3: Tiến hành bọc sứ cho răng

Bác sĩ sẽ thực hiện mài răng, lấy dấu và gắn răng giả tạm thời cho khách hàng. Các thông tin về dấu răng được chuyển đến bộ phận labo để tiến hành chế tác trong khoảng 2 ngày.

Bước 4: Hoàn tất quá trình và hẹn tái khám

Sau 2 ngày, bệnh nhân trở lại phòng khám để tiến hành tháo răng tạm cũng như lắp đặt răng sứ. Bác sĩ sẽ thực hiện căn chỉnh sao cho vừa khít nhằm đảm bảo không có khe hở nào.

Nên chọn loại mão sứ nào cho răng?

Lựa chọn mão sứ nào để bọc răng sâu luôn là một vấn đề nan giải của nhiều người. Một số lời khuyên dưới đây của chuyên gia sẽ giúp khách hàng tìm được giải pháp phù hợp cho mình.

Nên chọn loại mão sứ nào cho răng?

Lựa chọn mão sứ nào để bọc răng sâu là một vấn đề nan giải của nhiều người

Răng hàm bị sâu 

Nếu đang quan tâm bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu khi vẫn chưa biết dùng loại nào thì hãy chọn dòng răng sứ bằng kim loại hoặc toàn sứ zirconia. Bởi lý do, vị trí răng hàm cần phải đảm bảo tính chịu lực tải và lực cắn của mão răng. Tuy những vật liệu này không có lợi thế về thẩm mỹ nhưng lại siêu bền chắc nên rất phù hợp. Nhờ đó, vừa đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như không cần thường xuyên phải lộ diện khi cười.

Răng cửa bị sâu 

Những chiếc răng cửa không sử dụng nhiều để ăn nhai mà luôn phải lộ diện khi cười nói nền cần tính thẩm mỹ cao. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn một số vật liệu tối ưu như: Lava, Bio Paris, Cercon HT – XT, Zirconia HT…

Địa chỉ bọc sứ răng sâu ở đâu là uy tín? 

Ngành công nghiệp thẩm mỹ nha khoa phát triển ngày càng mạnh trong cuộc sống hiện đại. Bởi vậy, ngoài việc tìm hiểu bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu tiền thì sử dụng dịch vụ tại đâu tốt nhất luôn khiến nhiều người đau đầu. Dưới đây là những địa chỉ nha khoa được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng mà bạn có thể tham khảo qua.

Nha khoa Parkway

Nhắc đến địa chỉ nha khoa có dịch vụ bọc răng sứ tốt nhất được đông đảo khách hàng tin tưởng thì không thể không kể đến cái tên Parkway. Nơi đây đã mở rộng nhiều cơ sở tại Hà Nội, tp.HCM và các tỉnh thành khác. Các dịch vụ đa dạng tại Parkway đều đảm bảo chất lượng bằng văn bản, hợp đồng nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Địa chỉ bọc sứ răng sâu ở đâu là uy tín? 

Các dịch vụ đa dạng tại Parkway giúp người bệnh có thể yên tâm sử dụng

Nơi đây với hệ thống trang thiết bị tân tiến bậc nhất trong số những hệ thống nha khoa tại Việt Nam. Đặc biệt, Parkway còn trang bị phòng chế tác răng sứ chất lượng cao nhằm sản xuất ra những chiếc răng sứ ngay trong nước. Nhờ đó sẽ giảm bớt thời gian chờ đợi cũng như chi phí thực hiện cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW 

Đây là địa chỉ chữa bệnh liên quan đến răng miệng hàng đầu toàn quốc. Bởi vậy chất lượng đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn khiến mọi bệnh nhân vô cùng yên tâm. Bệnh viện chia làm nhiều khoa lâm sàng và cận lâm sàng chuyên môn giúp việc điều trị được chuyên sâu hơn. 

Bên cạnh khám chữa bệnh, nơi đây cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa. Do đó, nếu đang tìm hiểu bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu tiền thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chi phí thực hiện tại đây tương đối mềm.

Mặc dù đã được đầu từ kỹ lưỡng về trang thiết bị, tuy nhiên chất liệu răng sứ tại bệnh viện không được đa dạng để lựa chọn. Bởi vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thực hiện bọc răng sứ tại đây.

Bệnh viện Quân Y 103

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, bệnh viện Quân Y 103 đã chính thức mở thêm chuyên khoa răng hàm mặt vào đầu năm 2013. Theo đó, khoa được trang bị 2 phòng điều trị chuyên biệt, 1 phòng tiếp đón cùng 1 phòng chụp X-Quang công nghệ cao. Ngoài ra, bệnh viện còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh.

Bệnh viện Quân Y 103 đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh

Bệnh viện Quân Y 103 đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh

Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được tốt nghiệp từ những trường đại học có tiếng tăm về nha khoa trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị phức tạp, xứng đáng là địa chỉ nha khoa chất lượng hàng đầu hiện nay.

Nha khoa Thẩm mỹ ViDental 

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ bọc răng sâu chất lượng được nhiều khách hàng đặt niềm tin chính là Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental. Ngay từ khi ra mắt, đơn vị đã nhanh chóng ghi dấu với khách hàng bởi hệ thống dịch vụ chất lượng khi luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên trên hết. 

Không chỉ vậy, ViDental còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nha khoa hiện nay như bọc răng sứ, chỉnh nha, niềng răng… Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư tân tiến cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao luôn hỗ trợ bệnh nhân hết mình… Tất cả đã tạo nên thương hiệu nha khoa ViDental uy tin hàng đầu thị trường như hiện tại. 

Nha khoa Tâm Đức Smile 

Rất nhiều người khi tìm hiểu bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu tiền đã lựa chọn nha khoa Tâm Đức Smile. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh về răng miệng có nhiều năm hoạt động và sở hữu nhiều cơ sở tại các tỉnh thành lớn, bao gồm cả Đà Nẵng. 

Hiện đông đảo khách hàng lựa chọn bọc răng sâu tại đây bởi đa dạng loại răng, mức giá thành cùng các chính sách ưu đãi hỗ trợ. Đặc biệt, nơi đây luôn đảo bảo thực hiện đúng cam kết cả về chất lượng và tính thẩm mỹ. 

Chi phí bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu tiền thì ở mỗi nha khoa sẽ có mức chi phí khác nhau. Dưới đây là chi tiết bảng giá tại một số địa chỉ khám chữa bệnh về răng miệng uy tín mà bạn có thể tham khảo qua.

Chi phí bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu tiền?

Giải đáp thắc mắc bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu tiền

Bảng giá điều trị sâu răng

Bảng giá điều trị sâu răng sẽ được niêm yết như sau:

Dịch vụ

Đơn vị

Chi phí (VNĐ)

Điều trị tủy cho răng cửa hoặc răng nanh

Răng

1.200.000 – 1.600.000

Điều trị tủy cho răng hàm nhỏ

Răng

2.000.000 – 2.600.000

Điều trị tủy cho răng hàm lớn hoặc răng khôn

Răng

2.900.000 – 3.600.000

Đặt chốt sợi làm sẵn vào ống tủy để phục hồi thân răng 

Chốt

1.250.000

Đặt chốt Zirconia CAD/CAM vào ống tủy để phục hồi thân răng 

Chốt

2.060.000 – 2.580.000

Điều trị lại cho răng cửa 

Răng

2.060.000 – 2.580.000

Điều trị lại cho răng hàm nhỏ

Răng

3.300.000 – 4.120.000

Điều trị lại cho răng hàm lớn hoặc răng khôn 

Răng

4.530.000 – 5.660.000

Cắt chóp, nạo nang, trám ngược với MTA

Răng

3.700.000 – 4.6.50.000

Che tủy bằng Dycal khi tổn thương răng lộ tủy

Răng

420.000 – 520.000

Tái tạo cùi răng – Zirconia

Răng

1.850.000 – 2.100.000

Bảng giá bọc răng sứ

Bảng giá bọc răng sứ được niêm yết như sau

Dịch vụ

Đơn vị

Chi phí (VNĐ)

Bọc sứ Emax thẩm mỹ

Răng

6.700.000 – 7.200.000

bọc sứ Cercon thẩm mỹ

Răng

7.200.000

Bọc sứ Cercon HT thẩm mỹ

Răng

9.200.000

Bọc sứ Lisi thẩm mỹ

Răng

9.270.000 – 10.200.000

Bọc sứ Ceramill thẩm mỹ

Răng

6.700.000 – 6.800.000

Bọc sứ Nacera thẩm mỹ

Răng

8.200.000 – 8.800.000

Lời kết

Hy vọng rằng với những thông tin vừa nêu trong bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu tiền cũng như địa chỉ thực hiện ở đâu tốt nhất. Đừng quên tìm hiểu kỹ càng các địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Chúc bạn sẽ sớm có lại sự tự tin trong nụ cười của chính mình.

Tin tức sự kiện khác

13 cách giảm đau khi mọc răng khôn – Đau răng khôn nên làm gì?

Răng khôn là những chiếc răng mọc sau cùng trong toàn bộ các răng và thường gây ra nhiều vấn đề răng miệng như đau nhức, viêm nhiễm cho bệnh nhân. Vậy khi nhức răng khôn nên làm gì? Hãy cùng Nha khoa Parkway tìm hiểu 19 cách giảm đau khi mọc răng khôn tại […]

Xem chi tiết
11 cách trị hôi miệng tại nhà

Nguyên nhân gây hôi miệng? 11 cách trị hôi miệng nhanh hết, hiệu quả cao

Hôi miệng gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng đến sự tự tin khi giao tiếp cũng như phản ánh các vấn đề sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Hãy cùng nha khoa Parkway tìm hiểu 11 cách trị hôi miệng nhanh hết, giúp mang lại một hơi thở […]

Xem chi tiết

Đau răng do đâu? 5 cách trị đau nhức răng nhanh hết hiệu quả

Đôi khi răng xuất hiện tình trạng ê buốt, đau nhói khó chịu không rõ nguyên nhân. Vậy chúng ta cần làm gì để cải thiện tình trạng đau răng nhức răng? Hãy cùng tìm hiểu.

Xem chi tiết
Cách giảm đau răng khôn bị sâu vỡ

Nguyên nhân răng khôn bị sâu? 4 cách giảm đau khi răng khôn bị sâu vỡ

Răng khôn bị sâu, vỡ thường gây cảm giác đau nhức, ê buốt hơn rất nhiều so với các vị trí khác. Vậy nguyên nhân khiến răng khôn bị sâu là gì và cách giảm đau răng khôn sâu vỡ nào hiệu quả? Cùng nha khoa Parkway tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé! […]

Xem chi tiết