Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Hình ảnh răng hô trước và sau khi niềng răng

Tính đến thời điểm hiện tại, niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để cải thiện hình ảnh răng hô. Ai cũng đều mong sẽ có được sự thay đổi hoàn toàn trước và sau khi niềng răng hô. Vậy khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô sẽ như thế nào? Bài viết dưới đây của Parkway sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên

Điều kiện để thực hiện một ca niềng răng thành công

Một ca niềng răng thành công không hẳn là chỉ giúp bạn cải thiện hình ảnh răng hô thôi mà còn phải đáp ứng được những tiêu chí khác như:

 • Khớp cắn đúng: Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá kết quả trước và sau khi niềng răng hô. Trước khi quyết định tháo niềng, Bác sĩ sẽ phải kiểm tra thật kỹ hàm trên và dưới của bạn đã khớp với nhau chưa, có sự chênh lệch nào giữa hai khớp cắn hay không. Khi đảm bảo hai khớp cắn đã hoàn hảo, Bác sĩ mới tiến hành tháo niềng kết thúc quá trình niềng răng.
 • Răng đều: Đây là điều mà hầu hết ai cũng mong muốn có được trước và sau niềng răng hô. Một ca niềng thành công đó là hình ảnh răng hô được khắc phục hoàn toàn và thay vào đó là một hàm răng đều “tăm tắp”.
 • Nụ cười đúng chuẩn smile line: Theo tiêu chuẩn smile line, khi bạn cười, nướu của bạn nên hiện lên khoảng 1-2 mm, cùng với các răng trước có kích thước và hình dạng phù hợp với khuôn mặt của bạn. Nếu nướu của bạn hiện lên quá nhiều hoặc quá ít khi cười, hoặc nếu các răng của bạn quá dài hoặc quá ngắn so với khuôn mặt, thì sẽ làm cho nụ cười của bạn trông không tự nhiên và không đẹp.

Bên cạnh đó, sự thành công của một ca niềng răng còn dựa trên đánh giá cá nhân của bạn so với mục tiêu ban đầu trước khi niềng răng mà các Bác sĩ đã tư vấn.

Cuối cùng, sau khi tháo niềng, răng vẫn hoạt động tốt trong mọi chức năng ăn nhai, không bị ê buốt khi nhai cũng được đánh giá mà một ca niềng răng thành công.

Điều kiện để thực hiện một ca niềng răng thành côngHình ảnh răng hô trước và sau khi niềng răng 

Hình ảnh răng hô trước và sau khi niềng răng hô

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô sẽ có sự thay đổi rõ rệt trên từng đường nét của khuôn mặt. Nguyên nhân là vì trong suốt quá trình niềng răng, sự thay đổi vị trí của răng kéo theo sự di chuyển của xương hàm từ đó khiến hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô thay đổi đáng kể.

 • Cân đối tỉ lệ gương mặt: Với những trường hợp bệnh nhân bị sai lệch khớp cắn thường có khuôn mặt lệch bất cân xứng. Lúc này, phần cổ của bệnh nhân sẽ nhỉnh nhẹ ra phía trước, vai nghiêng nhẹ, các cơ mặt có phần căng cứng hơn. Sau khi cải thiện hình ảnh răng hô, bệnh nhân có thể thả lỏng hơn khi cơ mặt hoàn toàn được giải phóng và trở nên hài hoà cân xứng hơn.
 • Góc mũi thon gọn hơn: Khi đeo mắc cài niềng răng, các răng sẽ được điều chỉnh đúng vị trí, kích thích tăng trưởng xương khuôn mặt, đặc biệt là ở vùng hàm và góc mũi. Khi xương hàm và xương mũi phát triển đúng cách, góc mũi sẽ thon gọn hơn, giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn.
 • Tạo cằm Vline: Khi hình ảnh răng hô được thay đổi cân đối, vị trí của cằm và hàm cũng được điều chỉnh tốt hơn, giúp tạo ra đường cắt giữa môi dưới và cằm, còn được gọi là “V-line”.
 • Tạo đôi môi quyến rũ: Niềng răng có thể tạo ra một sự khác biệt rõ rệt cho đôi môi của bạn. Nhiều người bị răng hô hàm trên, khiến cho môi trên của họ cong lên. Sau khi niềng răng, môi trên thường trông thả lỏng và tạo nên một nét môi tinh tế hơn. Nó giúp tạo nên vẻ đẹp và quyến rũ hơn cho khuôn mặt của bạn, khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp và hình ảnh cá nhân của mình.

Hình ảnh răng hô trước và sau khi niềng răng hôHình ảnh răng hô trước và sau khi niềng răng 

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô đối với mỗi trường hợp khác nhau

Thông thường, mỗi người đều vô tình mắc phải những khuyết điểm khác nhau. Chính vì vậy hình ảnh trước và sau niềng răng hô của mỗi người cũng sẽ khác.

 • Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng móm: Khác với hình ảnh răng hô, móm là tình trạng hàm trên hoặc cả hai hàm đều bị thụt vào bên trong, khớp cắn sai lệch. Sau khi niềng răng đưa khớp cắn về đúng vị trí, hàm trên của bệnh nhân cũng đưa ra phía trước theo đúng tỉ lệ, bao lấy hàm dưới.

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô đối với mỗi trường hợp khác nhauHình ảnh răng hô trước và sau khi niềng răng móm

 • Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô: Người bị hô thường có miệng nhô ra phía trước nhiều hơn so với trán, gây khó khép miệng và lộ phần nướu khi cười. Ngoài ra, cằm thường nhăn lại, làm cho gương mặt luôn căng thẳng và khó chịu. Điều này còn ảnh hưởng đến khuôn mặt, khiến má bị hóp lại và gò má có cảm giác cao hơn. Sau khi niềng răng cải thiện hình ảnh răng hô, bệnh nhân sẽ có gương mặt hài hoà, thon thả, chán, mũi và cằm đúng tỉ lệ và trở nên đẹp hơn

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô đối với mỗi trường hợp khác nhauHình ảnh răng hô trước và sau khi niềng răng hô 

 • Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng điều trị khớp cắn hở: Khớp cắn hở sẽ khiến khuôn mặt bệnh nhân dài hơn bình thường, rãnh cười bị ngang, môi trên có phần hơi loe dẫn đến nụ cười bị đơ không được tư nhiên. Sau khi tháo niềng, tất cả những khuyết điểm này sẽ được khắc phục mang lại một khuôn mặt có ngũ quan hài hoà, cân đối.

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô đối với mỗi trường hợp khác nhauTrước và sau khi niềng răng điều trị khớp cắn hở 

 • Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng khấp khểnh: Răng cửa khấp khểnh là tình trạng cung hàm quá hẹp khiến răng không đủ chỗ mọc răng. Từ đó răng sẽ mọc khấp khểnh không đúng vì trí ảnh hưởng đến khuôn miệng. Sau khi nhổ bớt răng thừa và kéo răng còn lại về đúng vị trí, khuôn miệng sẽ có duyên hơn, góc mặt cũng sẽ thay đổi.

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô đối với mỗi trường hợp khác nhauHình ảnh răng hô trước và sau khi niềng răng khấp khểnh 

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng ở từng độ tuổi 

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô còn thay đổi phụ theo từng độ tuổi. Thông thường, niềng răng ở giai đoạn còn nhỏ, xương hàm chưa phát triển hoàn toàn sẽ có thay đổi nhiều hơn so với niềng ở giai đoạn trưởng thành.

Ở trẻ em

Độ tuổi thích hợp để niềng răng cho trẻ em là từ 6 đến 16 tuổi, khi xương hàm còn mềm và dễ di chuyển. Bên cạnh đó niềng răng vào giai đoạn này, khuôn mặt của bé cũng sẽ thay đổi nhiều hơn như dễ hình thành cằm vline hay sóng mũi thon gọn hơn. Nếu phụ huynh phát hiện trẻ có những dấu hiệu như răng hô, răng mọc lệch thì hãy nhanh chóng gặp các Bác sĩ để được tư vấn cải thiện hình ảnh răng hô sớm nhất.

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng ở từng độ tuổi Hình ảnh răng hô trước và sau khi niềng răng 

Ở người trưởng thành

Đối với người trưởng thành, họ đều mong muốn có được sự thay đổi về ngoại hình trước và sau niềng răng hô để có được vẻ ngoài tự tin hơn. Đúng thật người trưởng thành trước và sau khi niềng răng hô sẽ có sự thay đổi như: răng hết hô, khuôn miệng được gom lại,.. Tuy nhiên do cấu trúc xương hàm đã phát triển hoàn chỉnh nên sẽ không thấy được sự thay đổi đáng kể về cằm và hàm.

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng ở từng độ tuổi Hình ảnh răng hô trước và sau khi niềng răng móm 

Hình ảnh trước và sau niềng răng hô tại nha khoa Parkway 

Nha khoa Parkway là hệ thống Nha khoa nổi tiếng với chất lượng dịch vụ niềng răng chỉnh nha khắc phục hình ảnh răng hô. Bạn có thể xem qua một số hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô tại Nha khoa Parkway dưới đây.

Hình ảnh trước và sau niềng răng hô tại nha khoa Parkway Hình ảnh răng hô trước và sau khi niềng răng móm 

Hình ảnh trước và sau niềng răng hô tại nha khoa Parkway Hình ảnh răng hô trước và sau khi niềng răng móm

Hình ảnh trước và sau niềng răng hô tại nha khoa Parkway Hình ảnh răng hô trước và sau khi niềng răng móm 

Các phương pháp niềng răng hô hiện nay

Với nhu cầu niềng răng khắc phục hình ảnh răng hô ngày càng tăng cao và công nghệ tiên tiến, ngày càng có nhiều phương pháp niềng răng chỉnh nha đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của bệnh nhân. Dưới đây là 3 phướng pháp niềng răng hô phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo qua:

Niềng răng hô bằng mắc cài kim loại

Niềng răng hô mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng kim loại truyền thống nhất được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Với phương pháp này, các Bác sĩ sẽ đính các mắc cái kim loại trực tiếp lên răng và cố định chúng bằng chun nha khoa. Răng sẽ được tác động và di chuyển bởi một sợi dây cung bắt ngang hàm.

Phương pháp này được đánh giá là phương pháp khắc phục hình ảnh răng hô mang lại hiệu quả cao vì sức kéo của kim loại mạnh, tác động nhiều đến răng. Trước và sau niềng răng hô, bệnh nhân sẽ có những thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, phương pháp này lại không được đánh giá cao về độ thẩm mỹ vì kim loại dễ nhìn thấy khi đính lên răng.

Các phương pháp niềng răng hô hiện nayNiềng răng hô mắc cài kim loại 

Niềng răng hô bằng mắc cài sứ

Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ là phương pháp thay đổi khắc phục hình ảnh răng hô thẩm mỹ được rất nhiều bệnh nhân nữ ưa chuộng. Cơ chế hoạt động tựa như niềng răng hô mắc cài kim loại, phương pháp này sử dụng các mắc cài bằng sứ nguyên chất để đính trên răng.

Nhờ vậy mà niềng răng hô mắc cài sứ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Bởi vì tính chất của sứ trong suốt, khi đính lên răng thì tệp màu với răng. Nhờ vậy mà rất khó để phát hiện người đối diện đang niềng răng  nếu không nhìn kỹ.

Các phương pháp niềng răng hô hiện nayNiềng răng hô mắc cài sứ 

Niềng răng trong suốt Invisalign 

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp khắc phục hỉnh ảnh răng hô hiện đại và cũng là một bước cải tiến đột phá trong ngành Nha khoa. Để thực hiện phương pháp này, các Bác sĩ sẽ tạo ra những khay niềng trong suốt dựa trên khuôn hàm đã lấy dấu trước của bệnh nhân. Sau đó bệnh nhân sẽ đeo khay niềng tại nhà tối thiểu 6-8 tiếng mỗi ngày để tác động lên răng. 

Phương pháp này phù hợp với những bệnh nhân bận rộn không có nhiều thời gian tái khám nhiều lần tại Nha khoa. Sau khi niềng bệnh nhân sẽ hoàn toàn xoá bỏ hình ảnh răng hô và lấy lại nụ cười tự tin nhất. 

Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, chi phí niềng răng bằng mắc cài trong suốt Invisalign có chi phí cao nhất trong tất cả những phương pháp niềng.

Các phương pháp niềng răng hô hiện nayNiềng răng hô khay niềng trong suốt Invisalign 

Một vài biến chứng có thể gặp khi điều trị niềng răng hô không đúng cách

Mặc dù niềng răng là phương pháp loại bỏ hình ảnh răng hô an toàn và hiệu quả nhất hiện nay nhưng trong một vài trường hợp, niềng răng cũng có thể để lại những biến chứng không mong muốn.

 • Sâu răng, viêm lợi: Trước và sau khi tiến hành niềng răng, nếu như Bác sĩ không đủ chuyên môn, không phát hiện điều trị dứt điểm các bệnh lý về răng sẽ rất dễ dẫn đến sâu răngviêm lợi trong lúc đeo niềng. Bên cạnh đó, một vài tác nhân khác dẫn đến sâu răng và viêm lợi trong khi niềng răng như vệ sinh răng miệng không đúng cách, không loại bỏ được mảng bám và cao răng dính vào khí cụ niềng răng .
 • Bị xước mô mềm, nổi nhiệt miệng: Quá trình niềng răng loại bỏ hình ảnh răng hô cần sử dụng các khí cụ làm bằng kim loại để tác động lên răng. Nếu như khí cụ niềng răng bắt quá sát vào bề mặt răng sẽ tạo ra ma sát với nướu răng. Từ đó gây ra cảm giác rát nhẹ vì nướu răng bị xước hay là bị nhiệt miệng.
 • Tiêu chân răng: Chân răng bị ngắn lại và mất đi hình dáng ban đầu gọi là tiêu chân răng. Trường hợp này xảy ra khi răng niềng quá lâu (3-5 năm) và di chuyển nhanh hơn bình thường
 • Chân răng bị rơi khỏi xương hàm: Đây được xem là biến chứng nguy hiểm nhất khi niềng răng loại bỏ hình ảnh răng hô. Nguyên nhân của biến chứng này bắt nguồn từ Bác sĩ nha khoa siết răng quá mạnh., tạo thành áp lực cho răng khiến răng bật ra khỏi chân.

Niềng răng hô uy tín tại nha khoa Parkway

Nha khoa Parkway là một trong những hệ thống Nha khoa hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha chuyên sâu. Được công nhận là Nha khoa có tổng số ca niềng răng Top 1 tại Việt Nam, Nha khoa Parkway sẽ nơi đáng để bạn trao niềm tin loại bỏ hình ảnh răng hô và lấy lại diện mạo tự tin xinh đẹp nhất. 

Tay nghề của Bác sĩ 

Nha khoa Parkway còn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về niềng răng chỉnh nha. Quy trình niềng răng tại Nha khoa Parkway được thực hiện theo các bước khoa học và chuyên nghiệp, từ thăm khám và tư vấn miễn phí, lấy dấu răng và xây dựng phác đồ điều trị, xem trước kết quả và xác định thời gian điều trị, nhận bộ khay Invisalign đầu tiên (nếu niềng răng Invisalign), đeo khay hằng ngày và tái khám…

Cơ sở vật chất

Nha khoa Parkway cũng có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Các dịch vụ niềng răng đa dạng và phong phú, phù hợp với nhu cầu và tình trạng răng miệng của từng khách hàng.

Niềng răng hô uy tín tại nha khoa ParkwayNiềng răng hô tại Nha khoa Parkway

Chi phí niềng răng tại Parkway

Chi phí niềng răng tại Nha khoa Parkway hợp lý và minh bạch, không có chi phí ẩn hay phát sinh. Bạn có thể tham khảo chi phí niềng răng của Nha khoa Parkway tại đây: 

DỊCH VỤ INVISALIGN
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express (hai hàm)Ca43,000,000₫41,000,000₫41,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite (hai hàm)Ca77,000,000₫73,000,000₫73,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate (hai hàm)Ca101,000,000₫98,000,000₫98,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign ComprehensiveCa133,000,000₫127,000,000₫127,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate (2 Hàm)Ca101,000,000₫98,000,000₫98,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen ComprehensiveCa133,000,000₫127,000,000₫127,000,000₫
DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG CLEARCORRECT
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng ClearCorrect Mini ( 2 hàm)Ca43,000,000₫41,000,000₫41,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng ClearCorrect One ( 2 hàm)Ca77,000,000₫73,000,000₫73,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng ClearCorrect Two ( 2 hàm)Ca101,000,000₫98,000,000₫98,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng ClearCorrect Three ( 2 hàm)Ca110,000,000₫107,000,000₫107,000,000₫
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Clearcorrect Unlimited ( 2 hàm)Ca133,000,000₫127,000,000₫127,000,000₫
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TIẾT KIỆM
Gói niềng răng mắc cài kim loại tiết kiệm – Mức độ 1Ca28,000,000₫26,000,000₫22,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tiết kiệm – Mức độ 2Ca33,000,000₫31,000,000₫27,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tiết kiệm – Mức độ 3Ca35,000,000₫33,000,000₫29,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê tiết kiệm – Mức độ 1Ca38,000,000₫36,000,000₫33,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê tiết kiệm – Mức độ 2Ca43,000,000₫41,000,000₫36,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê tiết kiệm – Mức độ 3Ca46,000,000₫43,000,000₫38,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động tiết kiệm – Mức độ 1Ca38,000,000₫36,000,000₫33,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động tiết kiệm – Mức độ 2Ca43,000,000₫41,000,000₫36,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động tiết kiệm – Mức độ 3Ca46,000,000₫43,000,000₫37,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động tiết kiệm – Mức độ 1Ca46,000,000₫44,000,000₫38,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động tiết kiệm – Mức độ 2Ca54,000,000₫51,000,000₫45,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động Tiết kiệm – Mức độ 3Ca56,000,000₫53,000,000₫47,000,000₫
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TRUYỀN THỐNG
Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 1Ca34,000,000₫32,500,000₫29,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 2Ca39,000,000₫37,000,000₫33,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 3Ca42,000,000₫40,000,000₫35,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 1Ca44,000,000₫41,000,000₫36,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 2Ca51,000,000₫48,000,000₫43,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 3Ca54,000,000₫50,000,000₫45,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 1Ca43,000,000₫41,000,000₫36,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 2Ca51,000,000₫48,000,000₫43,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 3Ca53,000,000₫50,000,000₫45,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 1Ca56,000,000₫54,000,000₫51,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 2Ca64,000,000₫60,000,000₫57,000,000₫
Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 3Ca66,000,000₫62,000,000₫59,000,000₫

Như vậy bài viết trên của Parkway đã cung cấp đầy đủ thông tin về niềng răng hô trước và sau cũng như khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô sẽ như thế nào. Bên cạnh đó là những thông tin hữu ích về Nha khoa cũng như chi phí khắc phục hình ảnh răng hô. Mong rằng bạn sẽ tìm được phương pháp niềng răng hô phù hợp nhất và có được kết quả niềng răng hô như mong đợi. 

Tin tức sự kiện khác

Răng số 8 là gì & Khi nào nhổ răng số 8

Răng số 8 là gì? Khi nào nên nhổ răng số 8?

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn, là chiếc răng mọc cuối cùng trên hàm. Một khi chiếc răng này xuất hiện sẽ có những cảm giác đau đớn kèm theo. Vậy răng số 8 là gì? Khi nào nên nhổ răng số 8? Hãy cùng Nha khoa Parkway tìm hiểu qua bài […]

Xem chi tiết

Trồng răng Implant là gì? Khám phá 7 lợi ích của phương pháp phục hình Implant

Trồng răng Implant đang trở thành một giải pháp phục hình răng phổ biến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp phục hồi chức năng cũng như thẩm mỹ cho những người bị mất răng. Vậy trồng răng Implant cụ thể là gì? Có những lợi ích ra sao? Hãy cùng nha khoa Parkway tìm […]

Xem chi tiết

Niềng răng là gì? Phân loại và khám phá 4 công dụng tuyệt vời của niềng răng

Niềng răng được xem là một phương pháp chỉnh nha mang lại nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ và chức năng của răng hàm. Cùng với sự tiến bộ của công nghệ nha khoa, việc niềng răng ngày nay đã trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, mở ra cơ hội cho mọi […]

Xem chi tiết

Sau khi nhổ răng có được uống sữa không? Bác sĩ giải đáp

Không ít bệnh nhân quan tâm đến việc chăm sóc sau khi nhổ răng để nhanh chóng hồi phục. Trong đó, nhiều bạn thắc mắc sau khi nhổ răng có được uống sữa không? Vấn đề khá đơn giản nhưng trong giai đoạn nhạy cảm vừa mới nhổ răng xong, bạn cũng nên chú ý […]

Xem chi tiết