Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền? Bảng giá lấy tủy răng 2024

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền có thể là vấn đề bạn cần tìm hiểu để chuẩn bị chu toàn trước khi thực hiện loại hình dịch vụ này cho chính mình hay người thân. Trên thực tế, mức chi phí có thể được tính dựa trên nhiều quy trình khác nhau và có sự chênh lệch đáng kể. Dưới đây Parkway chia sẽ những thông tin chi phí cho việc lấy tủy răng mà bạn có thể tham khảo.

Tổng quan về lấy tủy răng

Lấy tủy răng là loại bỏ hoàn toàn các phần tuỷ đã bị hư hại do viêm nhiễm trong thời gian dài mà bệnh nhân không phát hiện kịp thời để chữa trị. Về cơ bản, đây là một liệu trình có thể diễn ra trong thời gian không cố định tùy thuộc vào mức độ hay tình trạng bệnh lý.

Thông thường, mỗi ca lấy tủy răng cơ bản sẽ diễn ra trong khoảng 2 ngày (không liên tục), thời gian sẽ được nha sĩ đề ra và hẹn lịch thăm khám cụ thể cho bệnh nhân. Về vấn đề lấy tủy răng bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng và số buổi thăm khám cũng như vị trí răng cụ thể.

Trong nhiều năm về trước, có lẽ việc lấy tủy sẽ trở thành nỗi sợ đối với một số người vì các khó chịu mà quy trình lấy tủy răng này gây ra. Hiện nay, với kỹ thuật cũng như các chu trình tiên tiến kết hợp biện pháp gây tê hiện đại cùng dụng cụ phù hợp sẽ giúp bệnh nhân không đau đớn. 

Hình ảnh răng sâu đang được lấy tủy

Các trường hợp nên lấy tủy răng ngay lập tức

Trên thực tế, bạn cần cân nhắc và tự chẩn đoán trước về tình trạng của bản thân để hiểu rõ cũng như nắm được các vấn đề răng miệng của mình. Ở một bài trường hợp cụ thể sẽ không nhất thiết phải thực hiện phương pháp này thế nên bạn không cần bận tâm đến lấy tủy răng bao nhiêu tiền.

Tham khảo thêm:

Cụ thể, nếu răng bạn vẫn còn ổn định và chưa bị phá vỡ lớp men cũng như phần ngà răng làm lộ tuỷ bên trong thì thực tế không cần phải lấy tủy răng. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải thực hiện lấy tủy răng nếu đang trong hai trường hợp cụ thể là viêm tủy răng cấp hoặc hoại tử tủy răng. Thông tin cụ thể về từng phần sẽ được chúng tôi chia sẻ đến sau đây.

Giai đoạn viêm tủy cấp tính

Theo chuyên gia, giai đoạn viêm tủy cấp tính có thể được xem là thời kỳ thứ hai của quá trình viêm tủy răng. Lúc này bạn cần thăm khám và thực hiện biện pháp chữa trị loại bỏ phần viêm đồng thời có thể tìm hiểu, tra cứu và tham khảo thông tin về lấy tủy răng bao nhiêu tiền. Một số triệu chứng/dấu hiệu cho thấy bạn đang trong giai đoạn viêm tuỷ cấp:

 • Răng đau liên tục: Thông thường, đôi khi răng sẽ có hiện tượng đau bất chợt trong tích tắc do một số tác động về nhiệt độ hay thức ăn. Tuy vậy nếu bạn bị đau trong nhiều giờ thì có thể  khả năng mắc phải viêm tuỷ cấp lên đến 68%.
  Hình ảnh mô phỏng răng sâu đang trong giai đoạn viêm tủy cấp tính

  Đau nhức răng thương xuyên

 • Sưng nướu: Một triệu chứng khó chịu mà bạn sẽ mắc phải nếu bị viêm tủy răng ở giai đoạn hai chính là sưng nướu. Đây mới chính là lúc mà bệnh nhân nên quan tâm đến vấn đề lấy tủy răng bao nhiêu tiền.
Hình ảnh em bé bị sưng nướu
 • Tạo mủ: Một trong các dấu hiệu cho thấy  bạn đã không may mắc phải viêm tủy răng chính là việc ở phần lợi hoặc chân răng đã bắt đầu xuất hiện mủ. Theo đó là một số cơn đau nhức khó chịu trong vấn đề sinh hoạt ăn uống cơ bản thông thường.
 • Sưng mặt: Đây là một biểu hiện mà bệnh nhân có thể dễ dàng nhận thấy nếu chẳng may mắc phải viêm tủy răng và cần phải tìm hiểu thêm về thông tin cũng như vấn đề lấy tủy răng bao nhiêu tiền để chuẩn bị tốt cho quá trình trị liệu của mình.
  Hình ảnh thanh niên bị sưng mặt do viêm tủy cấp tính

  Viêm tủy dẫn đến xưng mặt

 • Đau hàm: Ở một số trường hợp khi viêm tủy răng bắt đầu chuyển sang giai đoạn hoại tử sẽ xuất hiện các tác động dẫn đến đau hàm. Triệu chứng này thường sẽ ít xuất hiện cũng như dễ nhầm lẫn với một vào bệnh lý khác.
 • Đau đầu: Các vấn đề liên quan đến tủy sẽ có tác động lớn đến thần kinh não bộ, đặc biệt khi bị viêm tủy răng thì còn dễ dàng mắc phải các cơn đau đầu hơn. Đây là lúc mà bạn nên chẩn đoán sơ bộ và có biện pháp/phương án thăm khám trị liệu kịp thời.
Cô gái bị đau đầu do viêm tủy cấp tính

Dể bị đau đầu

Giai đoạn viêm tủy hoại tử

Có thể nói, khi bệnh nhân viêm tủy răng bước đến giai đoạn hoại tử thì chắc chắn phải loại bỏ hoàn toàn phần tủy nhằm bảo vệ lại chiếc răng tự nhiên tồn tại thêm một thời gian cụ thể. Nhìn chung, đây là lúc mà bạn cần thực hiện điều trị nghiêm túc và chuẩn bị thông tin về lấy tủy răng bao nhiêu tiền và thăm khám tại các nha khoa uy tín.

 • Không đau: Cơ bản, tuỷ có vai trò khá tương đồng và liên kết mật thiết với các sợi thần kinh kết nối não bộ và hấp thụ dinh dưỡng nuôi răng. Khi hoại tử, phần tuỷ chết hoàn toàn thế nên không còn tạo nên các cơn đau nhức (đồng nghĩa với chết răng).
 • Viêm chóp răng: Khi tình trạng bệnh nhân đã đến giai đoạn viêm tủy hoại tử thì vấn đề viêm quanh chóp sẽ xảy ra nếu không thực hiện trị liệu kịp thời. Thế nên bạn nên nắm thông tin về lấy tủy răng bao nhiêu tiền và chữa trị sớm nhất. 
 • Viêm chân răng: Có thể nói, viêm chân răng cũng được xem là một triệu chứng bệnh lý cho thấy vấn đề viêm tuỷ đã vượt qua ngưỡng có thể điều trị và đến giai đoạn hoại tử toàn bộ không còn khả năng cứu chữa.
 • Răng lung lay đến khi rụng: Việc tủy răng không còn hoạt động với chức năng nuôi răng thì vấn đề cạn kiệt dinh dưỡng cũng như việc răng chết dần là chắc chắn. Lúc này không cần quan tâm đến lấy tủy răng bao nhiêu tiền vì răng sẽ rụng trong thời gian gần.

Lưu ý: Ở trường hợp vi khuẩn chỉ mới tấn công và gây viêm một phần tuỷ nhất định thì nha sĩ sẽ thực hiện đặt thuốc diệt toàn bộ. Lúc này, lấy tủy răng bao nhiêu tiền sẽ được tính thêm khoản phí thuốc nằm trong liệu trình.

Hình ảnh chân răng bị viêm tủy hoại tử tạo ổ áp xe

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền?  

Hiện nay, vấn đề về chi phí lấy tủy răng sẽ phụ thuộc và nhiều yếu tố khác cũng như cơ sở chịu trách nhiệm thực hiện và gói dịch vụ mà bệnh nhân lựa chọn. Dưới đây chúng tôi sẽ đề ra một số mức phí cụ thể về vấn đề lấy tủy răng mà bạn có thể tham khảo để chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình chữa trị của mình.

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền với răng hàm (răng nhiều chân)

Hiện nay, răng hàm đối với quy trình lấy tủy sẽ được chia ra thành hai loại cụ thể mà bạn nên tham khảo về giá thành, gồm:

 • Răng hàm nhỏ: Đối với răng hàm nhỏ sẽ có kỹ thuật xử lý và khắc phục chữa trị đơn giản hơn và nhanh chóng. Vậy giá lấy tủy răng bao nhiêu tiền đối với trường hợp răng hàm nhỏ? Mức phí cho dịch vụ này hiện nay là khoảng 2.500.000đ đến 3.000.000đ.
 • Răng hàm lớn/răng khôn: Trường hợp bạn bị viêm tủy răng đối với các nhóm răng có kích thước lớn có chức năng dùng để nhai thì mức chi phí sẽ tương đối cao hơn vì độ khó và đòi hỏi chuyên môn, kỹ thuật cũng như thời gian nhiều. Mức phí khoảng 4.000.000đ đến 4.500.000đ.
Chiếc răng hàm bị sâu đang được lấy tủy

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền với răng cửa (răng một chân)

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền đối với răng cửa? Hiện nay, với gói dịch vụ này bạn có thể sẽ phải chi trả một giá thành tương đối thấp khoảng 1.200.000đ đến 1.500.000đ. Bên cạnh đó thông thường răng cửa khá quan trọng về mặt thẩm mỹ, thế nên mọi người thường lựa chọn cả gói bọc răng sứ sau khi lấy tuỷ.

Vậy lấy tủy bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Thực tế, chi phí cho dịch vụ này sẽ phụ thuộc nhiều vào việc bạn lựa chọn loại hình cũng như chất liệu. Bên cạnh đó còn dựa trên gói bảo hành cũng như một số yếu tố khác mà bạn nên trao đổi với nha khoa để có một hàm răng như mong muốn.

Bác sĩ dùng gương nha và dụng cụ khám răng cửa sau khi điều trị sâu răng

Lấy tủy răng lại bao nhiêu tiền (trường hợp đã lấy tủy)

Đối với trường hợp lấy tủy răng bao nhiêu tiền sau khi thực hiện lại sau liệu trình không đạt tiêu chuẩn sẽ tùy thuộc vào mức độ và bảo hành nếu bạn chữa trị tại cùng một nha khoa. Sẽ có hai trường hợp:

 • Răng hàm nhỏ: Giá thành dao động khoảng 2.400.000đ.
 • Răng hàm lớn: Giá thành dao động khoảng 5.200.000đ.

Các chi phí khác liên quan đến quá trình lấy tủy răng

Hiện nay, với các quy trình điều trị tuỷ răng sẽ đi kèm một vài chi phí khác mà bạn nên quan tâm khi trao đổi về vấn đề lấy tủy răng bao nhiêu tiền với đơn vị nha khoa. Các chi phí khác có thể là:

 • Che tủy (dùng chất liệu Dycal): 500.000đ.
 • Che tuỷ (dùng chất liệu MTA): 1.000.000đ.
 • Tái tạo cùi răng (dùng chất liệu Zirconia): 2.000.000đ.

Giá lấy tủy răng sữa bị sâu

Trên mặt bằng chung của thị trường nha khoa hiện nay, các mức giá lấy tủy răng sữa sẽ ở mức khá tương đối với nhau. Vậy lấy tủy răng bao nhiêu tiền đối với các bé nhỏ? Bạn có thể tham khảo qua thông tin tổng quát sau đây:

 • Đối với răng cửa: Khoảng trên/dưới 1.000.000đ cho một chiếc răng.
 • Đối với răng hàm: khoảng trên/dưới 2.000.000đ cho mỗi chiếc răng.
 • Bọc mão kim loại (có sẵn): Mức giá cơ bản tầm 1.000.000đ/mão (dạng kim loại được tạo sẵn).
 • Bọc mão kim loại (cá nhân): Mức giá cơ bản tầm 1.200.000đ/mão (dạng kim loại được thiết kế và tinh chỉnh riêng cho bệnh nhân).

Chữa trị tủy răng có được lấy bảo hiểm không?

Để nắm rõ thông tin về nội dung này, ngay khi trao đổi với nhân viên tư vấn về lấy tủy răng bao nhiêu tiền, bạn nên xác định rõ dịch vụ có tính vào bảo hiểm không. Hầu hết các loại bảo hiểm có thể hỗ trợ từ 50% đến trọn gói dịch vụ (tuỳ thuộc vào chính sách đối với từng công ty bảo hiểm khác nhau).

Quy trình lấy tủy răng không đau và uy tín tại Parkway

Để có góc nhìn tổng quan hơn về việc điều trị tủy răng, bạn có thể tham khảo qua quy trình lấy tủy tại Nha khoa Parkway mà chúng tôi đề cập đến sau đây. Đối tới mức chi phí sẽ bao gồm 4 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Kiểm tra và chụp phim.
 • Bước 2: Làm sạch/vệ sinh/khử khuẩn và tiêm thuốc tê.
 • Bước 3: Tiến hành thực hiện lấy tủy và tạo hình cho ống tuỷ sau khi hoàn thành quy trình và khử khuẩn.
 • Bước 4: Khử khuẩn cơ bản và phục hình cho răng bằng chất liệu phù hợp.
Nha khoa Parkway sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm

Nha khoa Parkway sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề tốt nhất

Các lưu ý và chăm sóc răng sau khi lấy tủy 

Bên cạnh vấn đề lấy tủy răng bao nhiêu tiền, bạn nên lưu ý thêm một số vấn đề về chăm sóc sau khi hoàn thiện quy trình điều trị để có thể giữ được độ bền lâu dài hơn:

 • Vệ sinh bằng nước muối sinh lý (phù hợp) sau các bữa ăn để khử khuẩn hiệu quả.
 • Đánh răng 2 lần mỗi ngày và nên dùng các loại bàn chải mỏng mềm.
 • Thăm khám định kỳ và nếu phát hiện bất cứ điều khó chịu nào sau khi lấy tuỷ.
 • Dùng chỉ nha khoa để lấy thức ăn bám vào kẽ răng sau khi ăn.
Các lưu ý và chăm sóc răng sau khi lấy tủy 

Thăm khám và đặt lịch tại Nha khoa Parkway

Nếu bạn đang mắc viêm tủy răng hãy nhanh chóng thăm khám tại Nha khoa Parkway để có phương án chữa trị phù hợp nhất mà không lo về lấy tủy răng bao nhiêu tiền. Để đặt lịch bạn có thể liên hệ qua hotline (024) 9999 8059 hoặc (028) 9999 8059 hoặc đến đơn vị các chi nhánh Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Dương và TP.HCM.

Với những thông tin và dữ kiện ở bài viết này, chúng tôi đã giải đáp vấn đề lấy tủy răng bao nhiêu tiền. Mong rằng, bài viết sẽ hữu ích và hỗ trợ tốt cho bệnh lý viêm tủy răng của bạn.

Tin tức sự kiện khác

Làm thế nào để trắng răng nhanh nhất và 5 bí quyết làm trắng răng tại nhà

Làm thế nào để răng trắng nhanh nhất? 5 bí quyết làm trắng răng tại nhà hiệu quả

Theo thời gian, hàm răng chúng ta có thể bị ố vàng, nhiễm màu do nhiều nguyên nhân khác nhau như sử dụng thực phẩm có màu, vệ sinh răng miệng không đúng cách khiến các mảng bám dính chặt trên bề mặt răng làm răng mất đi màu trắng tự nhiên vốn có của […]

Xem chi tiết
Răng lòi xỉ

Răng lòi xỉ là gì? 3 cách khắc phục tình trạng lòi xỉ hiệu quả

Lòi xỉ là một tình trạng răng miệng thường gặp và rất dễ bị nhầm lẫn với răng khểnh. Tuy nhiên, răng lòi xỉ có thể gây ra nhiều tác động không tốt đến tính thẩm mỹ lẫn sức khỏe răng miệng nếu không khắc phục kịp thời. Hãy cùng nha khoa Parkway tìm hiểu […]

Xem chi tiết
Bút tẩy trắng răng

Bút tẩy trắng răng sử dụng có hiệu quả không? Những lưu ý khi sử dụng

Các phương pháp tẩy trắng răng không kê đơn hiện đang là trào lưu rất được lòng những người trẻ vì độ hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian. Trong đó, bút tẩy trắng răng được xem là một trong những giải pháp làm trắng răng tức thời, được nhiều bạn trẻ ưa thích. […]

Xem chi tiết
Cách trị hôi miệng tận gốc ngay tại nhà

Nguyên nhân gây hôi miệng? 7 cách điều trị hôi miệng tận gốc tại nhà an toàn và hiệu quả

Hôi miệng là nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin trong việc giao tiếp, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống. Trong bài viết này, hãy cùng nha khoa Parkway tìm hiểu một số phương pháp trị hôi miệng tận gốc ngay tại nhà bằng các nguyên liệu tự […]

Xem chi tiết