Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền?

Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền?” là một trong những câu hỏi mà những người chuẩn bị trồng răng giả rất quan tâm, đi kèm đó còn là những câu hỏi như là “Có những phương pháp trồng răng giả nguyên hàm nào?”, “Phương pháp làm răng giả nào là tối ưu nhất?”, “Lưu ý sau khi trồng răng giả nguyên hàm?”, “Địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng giả cả hàm?”,… Vậy hãy cùng nha khoa Parkway giải đáp cho bạn những thắc mắc đó qua bài viết dưới đây nhé.

Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền?

”Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền?” là câu hỏi nhiều người quan tâm

Nguyên nhân nào làm mất răng nguyên hàm? 

Trước khi đến với câu trả lời cho câu hỏi “Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền?” thì ta sẽ đi tìm hiểu nguyên nhân vì sao dẫn đến phải trồng răng nguyên hàm. Có một vài nguyên nhân dẫn đến mất răng nguyên hàm gồm có:

 • Tác động từ ngoại lực bởi một lực quá mạnh như là tai nạn, va chạm,… dẫn tới răng bị rụng bởi lực đó tác động.
 • Tác động từ một số bệnh lý về răng miệng như là viêm nha chu, sâu răng, nhiễm trùng chân răng,… diễn biến nặng gây nên rụng một số răng và dần tăng lên đến cả hàm.
 • Do tác động của tuổi tác, từ độ tuổi trung niên trở đi, răng sẽ trở nên yếu và sẽ dễ gãy, rụng răng.
Hình ảnh chiếc răng sâu

Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền?

Có những phương pháp trồng răng giả nguyên hàm

Dựa vào mỗi nhu cầu và tình trạng răng miệng khác nhau, mỗi người sẽ có một phương pháp, kỹ thuật phù hợp để trồng răng và làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp, kỹ thuật mà bạn lựa chọn. Bạn có thể trồng răng giả cả hàm để khôi phục vị trí của các răng đã mất, cũng có thể thiết kế lại theo hình dáng của răng thật. Nhưng trong trường hợp mất răng nguyên hàm, kỹ thuật tối ưu nhất vẫn là trồng răng giả nguyên hàm. Hãy cùng nha khoa Parkway tìm hiểu những phương pháp trồng răng giả nguyên hàm nhé.

Làm răng giả cả hàm bằng hàm răng giả tháo lắp

Hàm tháo lắp là một tổ hợp răng giả được ép trên một nền hàm bằng nhựa hoặc kim loại sử dụng để thay thế cho các răng đã bị mất. Tổ hợp này sẽ được gắn lên nướu răng ở vị trí khoảng trống trong cung hàm. Hàm tháo lắp có hai loại bao gồm:

 • Hàm giả tháo lắp toàn phần phục hình răng nguyên hàm 
 • Hàm giả tháo lắp bán phần

Vào khoảng thời gian đầu sử dụng, hàm giả tháo lắp được gắn sát với nướu nên sẽ khá ổn định nhưng theo thời gian, sự tiêu xương hàm diễn ra khiến khuôn hàm bị hóp lại dẫn đến tình trạng hàm tháo lắp dễ lỏng lẻo, dễ bị rơi vỡ và cũng sẽ khiến khuôn mặt bị lão hoá nhanh chóng. Vậy nên bệnh nhân sẽ cần phải thay thế định kỳ hàm tháo lắp.

Phương pháp răng giả tháo lắp nguyên hàm

Phương pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp

Trồng răng giả nguyên hàm bằng phương pháp cấy ghép Implant

Bệnh nhân trồng răng giả nguyên hàm sử dụng phương pháp cấy ghép Implant sẽ phải trải qua cuộc phẫu thuật để có thể đặt các trụ Implant vào xương hàm, trụ Implant sẽ nâng đỡ và cố định cho cấu trúc phục hình thân răng ở trên. Lực nhai của răng giả được trồng bằng phương pháp đặt trụ Implant sẽ vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác. Một điều đặc biệt là bên ngoài trụ Implant có chứa các chất hóa học đặc biệt sẽ giúp kích thích xương hàm của bạn phát triển và duy trì mật độ ổn định, hạn chế hiện tượng tiêu xương hàm.

Bác sĩ đang khám răng cho người đàn ông

Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu lâu thì xong?

Trồng răng giả Implant All-On-4

Ở phương pháp trồng răng giả Implant All-On-4, nha sĩ sẽ cấy 4 trụ Implant vào xương hàm, sau đó sẽ gắn hàm giả tháo lắp dùng để phục hình thân răng lên trên. All-On-4 có thể có hai lựa chọn cho bạn tùy vào nhu cầu là All-On-4 cố định và All-On-4 tháo lắp.

 • All-On-4 cố định: Thanh Bar Titanium được sử dụng để gắn hàm giả tháo lắp cố định lên 4 trụ Implant. Bệnh nhân lắp hàm All-On-4 cố định sẽ phải đến nha khoa để được vệ sinh định kỳ 6 tháng 1 lần.
 • All-On-4 tháo lắp: Ở phương pháp này, hàm giả tháo lắp cũng sẽ được gắn lên trên 4 trụ Implant, nhưng vì là hàm có thể tháo lắp được nên bệnh nhân có thể tự tháo ra và vệ sinh tại nhà mà không phải ra nha khoa.
Phương pháp trồng răng giả implant với kỹ thuật All-On-4

Phương pháp trồng răng giả với kỹ thuật All-On-4

Trồng răng giả Implant All-On-6

Ở phương pháp All-On-6 này, trước khi được phục hình cầu 14 răng sứ lên trên thì bệnh nhân sẽ được nha sĩ cấy 6 trụ Implant vào xương hàm. So với phương pháp All-On-4 chỉ có 4 trụ Implant thì phương pháp All-On-6 có 6 trụ Implant nên lực nhai của răng giả được trồng bằng phương pháp này sẽ vượt trội hơn hẳn hai phương pháp là hàm giả tháo lắp truyền thống và Implant All-On-4.

hình ảnh so sánh sự khác nhau giữa phương pháp trồng răng implant All-on-4 và All-on-6

Phương pháp trồng răng giả nguyên hàm sử dụng kỹ thuật All-On-6

⏩⏩ Tìm hiểu thêm về trồng răng giả:

Trồng răng giả nguyên hàm bằng phương pháp nào tốt nhất?

Bên cạnh câu hỏi làm lại cả hàm răng giả hết bao nhiêu tiền, lựa chọn phương pháp nào để trồng răng giả nguyên hàm tốt nhất cũng là điều được nhiều người tìm hiểu.

Một phương pháp mang lại nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội đó chính là phương pháp trồng răng sứ khi bị mất răng, có thể kể đến những ưu điểm như:

 • Khôi phục khả năng ăn nhai cứng chắc cũng như tính thẩm mỹ cao mang lại kết quả như răng thật.
 • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng.
 • Thời gian sử dụng lâu dài, nếu sử dụng cẩn thận thì có thể là trọn đời.
 • Vệ sinh răng Implant đơn giản y như chăm sóc răng thật.

Ngoài ra, còn một phương pháp nữa cũng phổ biến không kém trồng răng Implant đó là hàm giả tháo lắp. Hàm giả tháo lắp có chi phí rẻ và thời gian thực hiện nhanh chóng, tuy vậy nhưng tuổi thọ của hàm giả tháo lắp lại khá ngắn, chỉ có thể sử dụng trong từ 3 tới 5 năm. Việc vệ sinh hàm giả tháo lắp cũng khá cồng kềnh vì bệnh nhân sẽ phải tháo hẳn hàm ra vệ sinh rồi lắp lại vào. Quan trọng là, phương pháp này không ngăn được tình trạng tiêu xương hàm, sẽ khiến khuôn hàm hóp lại, làm cho gương mặt lão hoá nhanh chóng.

Trồng răng giả nguyên hàm bằng phương pháp nào tốt nhất?

Trồng răng giả nguyên hàm bằng phương pháp nào là tối ưu nhất?

Làm cả 2 hàm răng giả bao nhiêu tiền?

Bên cạnh câu hỏi “Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền”, câu hỏi “Làm cả 2 hàm răng giả bao nhiêu tiền?” là cũng một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Dưới đây là giá tiền của từng phương pháp làm răng giả dựa trên các kỹ thuật khác nhau.

Làm răng giả cả hàm – Làm răng giả tháo lắp

Với phương pháp làm răng giả tháo lắp thì chi phí làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền? Câu trả lời là sẽ rơi vào khoảng trên dưới 10 triệu động. Giá tiền dao động còn tùy thuộc vào chất lượng răng và bảng giá của mỗi nha khoa.

Làm cả 2 hàm răng giả bao nhiêu tiền?

Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền nếu sử dụng phương pháp hàm tháo lắp?

Trồng răng giả nguyên hàm – Cấy ghép Implant

Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền khi sử dụng phương pháp cấy ghép Implant? Giá tiền sẽ còn phụ thuộc vào loại trụ và kỹ thuật mà bạn chọn. Hai kỹ thuật trồng răng giả nguyên hàm cấy Implant phổ biến nhất là All-On-4 và All-On-6. Sự khác nhau của hai kỹ thuật này là ở số lượng trụ Implant được đặt vào xương hàm và răng sứ cố định bên trên. Giá tiền của phương pháp trồng răng cấy ghép Implant dao động trong khoảng từ 110 triệu đồng tới 150 triệu đồng/hàm.

Trồng răng giả nguyên hàm - Cấy ghép Implant

Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền nếu sử dụng phương pháp cấy ghép Implant?

Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền?

Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền? Hiện nay thị trường có rất nhiều loại trụ implant nhập khẩu với chất lượng và đặc điểm khác nhau, phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của từng người. 

Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng giả đơn lẻ bằng phương pháp cấy ghép implant mới nhất 2023 từ Nha khoa Parkway:

CÁC GÓI IMPLANT ĐƠN LẺĐơn vịGiá niêm yết – KV 1 (BD, HCM, Thủ Đức)Giá niêm yết – KV 2 (HN)Giá niêm yết – KV 3 (BN, Vinh)
Cấy ghép implant trọn gói – Silver Package TIẾT KIỆM 30%

Implant Dentium + khớp nối cá nhân hoá Kim loại + răng sứ titan + ghép xương bột 0.25cc + ghép 01 màng bất kì

Răng19,600,000₫16,800,000₫16,800,000₫
Cấy ghép implant trọn gói – Gold Package TIẾT KIỆM 30%

Implant Acqua + khớp nối cá nhân hoá Zirconia + răng sứ Cercon HT + ghép xương bột 0.25cc + ghép 01 màng bất kì

Răng29,750,000₫25,200,000₫25,200,000₫
Cấy ghép implant trọn gói – Platinum Package TIẾT KIỆM 15%

Implant BLT SLActive + khớp nối cá nhân hoá Zirconia + răng sứ Zircad Prime + ghép xương bột 0.25 cc + ghép 01 màng bất kì

Răng48,875,000₫45,900,000₫45,900,000₫

Lưu ý cách chăm sóc răng miệng sau khi làm răng giả nguyên hàm

Sau “Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền?” thì “Lưu ý gì sau khi trồng răng giả nguyên hàm?” cũng là một câu hỏi nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo cách chăm sóc răng miệng sau khi làm răng giả tại đây nhé.

Răng giả sau khi trồng cũng cần lưu ý hơn trong việc chăm sóc, vệ sinh để tránh làm giảm hiệu quả thẩm mỹ và kéo dài được tuổi thọ của răng giả. Sau đây là một số lưu ý sau khi làm răng giả:

 • Đánh răng tối thiểu hai lần một ngày sau khi ăn sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Nên đánh răng sau khi ăn để loại bỏ các mảng bám, vụn thức ăn còn mắc vào kẽ răng. Bạn nên sử dụng bàn chải mềm để vệ sinh răng miệng.
 • Sử dụng chỉ nha khoa, nước súc miệng để làm sạch mảng bám, loại bỏ được thức ăn thừa mắc trong kẽ răng. Khuyến khích bạn nên kết hợp tăm nước, bàn chải kẽ răng và chỉ nha khoa dành riêng cho răng Implant để đạt được hiệu quả vệ sinh tối ưu.
Cô gái vệ sinh răng miệng bằng chỉ nha khoa

Sau “Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền?” thì “Lưu ý gì sau khi trồng răng giả nguyên hàm?” cũng là một câu hỏi nhiều người quan tâm

 • Không dùng răng cắn các vật cứng như là nắp chai, bút viết, các loại đồ nhựa,… và không sử dụng răng để cắn xé bao bì, mở nắp chai,…
 • Hạn chế ăn uống các loại thực phẩm có màu đậm như cà phê, trà, nước ngọt có ga,… để tránh làm răng nhiễm màu gây mất thẩm mỹ.
 • Hạn chế ăn thực phẩm dai, cứng và nước đá.
 • Đi khám răng theo lịch định kỳ tại nha khoa.
Bác sĩ đang tư vấn cho nam thanh niên phương pháp trồng răng giả phù hợp

Làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền?

Nha khoa Parkway nha khoa uy tín hàng đầu

Để làm răng giả được bền bỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng, bạn nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. 

Nha khoa Parkway là nha khoa uy tín hàng đầu với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Nha khoa Parkway uy tín hàng đầu

Nha khoa Parkway cung cấp hệ thống dịch vụ chỉnh nha đa dạng, được điều hành bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, lành nghề, đảm bảo đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất. Ngoài ra, Nha khoa Parkway sở hữu nhiều cơ sở tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bình Dương. 

Lựa chọn dịch vụ trồng răng giả tại Nha khoa Parkway:

 • Sử dụng răng implant được nhập khẩu và sản xuất bởi các công ty phân phối răng implant hàng đầu tại Thụy Sĩ, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp,…
 • Tuổi thọ răng lâu dài, có bảo hành.
 • Phục hình răng đã mất giống răng thật đến 99%, đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã phần nào được giải đáp thắc mắc về chi phí làm lại cả hàm răng giả bao nhiêu tiền, hiểu thêm về các phương pháp, kỹ thuật trồng răng giả, những lưu ý sau khi trồng răng giả cũng như tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để gửi gắm.

Tin tức sự kiện khác

Răng số 8 là gì & Khi nào nhổ răng số 8

Răng số 8 là gì? Khi nào nên nhổ răng số 8?

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn, là chiếc răng mọc cuối cùng trên hàm. Một khi chiếc răng này xuất hiện sẽ có những cảm giác đau đớn kèm theo. Vậy răng số 8 là gì? Khi nào nên nhổ răng số 8? Hãy cùng Nha khoa Parkway tìm hiểu qua bài […]

Xem chi tiết

Trồng răng Implant là gì? Khám phá 7 lợi ích của phương pháp phục hình Implant

Trồng răng Implant đang trở thành một giải pháp phục hình răng phổ biến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp phục hồi chức năng cũng như thẩm mỹ cho những người bị mất răng. Vậy trồng răng Implant cụ thể là gì? Có những lợi ích ra sao? Hãy cùng nha khoa Parkway tìm […]

Xem chi tiết

Niềng răng là gì? Phân loại và khám phá 4 công dụng tuyệt vời của niềng răng

Niềng răng được xem là một phương pháp chỉnh nha mang lại nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ và chức năng của răng hàm. Cùng với sự tiến bộ của công nghệ nha khoa, việc niềng răng ngày nay đã trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, mở ra cơ hội cho mọi […]

Xem chi tiết

Sau khi nhổ răng có được uống sữa không? Bác sĩ giải đáp

Không ít bệnh nhân quan tâm đến việc chăm sóc sau khi nhổ răng để nhanh chóng hồi phục. Trong đó, nhiều bạn thắc mắc sau khi nhổ răng có được uống sữa không? Vấn đề khá đơn giản nhưng trong giai đoạn nhạy cảm vừa mới nhổ răng xong, bạn cũng nên chú ý […]

Xem chi tiết