Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Các kiểu khuôn mặt và 5 Bước xác định hình dạng khuôn mặt

Mỗi người đều sở hữu các kiểu khuôn mặt khác nhau, nếu biết cách nhận diện đúng các loại mặt sẽ giúp chúng ta có thể nhận thức được những ưu, khuyết điểm của bản thân. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng Parkway đi tìm hiểu cách xác định các kiểu khuôn mặt nhé.

Các kiểu khuôn mặt phổ biến hiện hay

Các kiểu khuôn mặt của nam giới phổ biến

Như đã nói ở phần trước, mỗi người đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt về ngoại hình, không ai giống ai do sở hữu bộ gen khác nhau. Phương pháp đọc tướng mặt của người Trung Quốc sẽ cho chúng ta hiểu cụ thể hơn về tướng mặt của mỗi người. Dựa theo phương pháp này, các kiểu khuôn mặt con người sẽ được phân chia theo các dạng khuôn mặt như sau:

Kiểu khuôn mặt tròn

Cô gái có khuôn mặt tròn tóc ngắn

Kiểu khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn được coi là một kiểu khuôn mặt khá phổ biến của người Châu Á. Từ xưa tới nay, hình dáng khuôn mặt này luôn được đề cao trong văn học, thơ ca, trở thành một trong những tiêu chuẩn điển hình nhất trong việc đánh giá vẻ đẹp trong các loại khuôn mặt nữ của người phụ nữ Á Đông.

Như trong áng thơ trữ tình của Hồ Xuân Hương từng nhắc tới: “Thân em vừa trắng lại vừa tròn”, hay trong kiệt tác truyện Kiều của nhà văn Nguyễn Du đã từng viết: “Khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang” để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ với khuôn mặt tròn.

Vậy khuôn mặt tròn được xác định một cách chính xác như thế nào? Tướng mặt tròn thường sẽ có phần xương gò má cùng chiều dài của khuôn mặt tương đương nhau. Phần trán của tướng mặt này khá rộng và phần cằm đầy đặn, khiến khuôn mặt của những người này đem lại cảm giác phúc hậu. 

Ưu điểm nổi bật của khuôn mặt tròn chính là sự trẻ trung, có thể khiến cho mọi người có vẻ ngoài trẻ hơn tuổi. Tuy nhiên cũng vì dáng mặt này mà đôi khi bạn sẽ bị đánh giá là có ngoại hình hơi mũm mĩm, đầy đặn, mặc dù có thể thực sự không phải bạn là người quá nặng cân. 

Theo quan niệm trong nhân tướng học, khuôn mặt tròn được đánh giá là mang lại nhiều phúc lành, cuộc sống luôn sung túc, phú quý, giàu sang. Những người sở hữu tướng mặt này sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, sớm thành danh trong công việc.

Mặt lệch phải làm sao? Và cách khắc phục hiểu quả tại nhà

Kiểu khuôn mặt dài

Các kiểu khuôn mặt phổ biến nhất của người Châu Á không thể không nhắc tới dáng mặt dài. Khuôn mặt dài thường sẽ có chiều rộng của gương mặt ngắn hơn so với chiều dài. Đây không được coi là một dạng khuôn mặt thẩm mỹ bởi sự mất cân đối giữa các đặc điểm trên khuôn mặt. 

Phần gò má của khuôn mặt dài bị hẹp, kết hợp với phần cằm dài khiến khuôn mặt không quá ưa nhìn. Xét theo góc nhìn nhân tướng học, đây không phải là một dáng mặt có thể tạo được nhiều thiện cảm với mọi người trong cuộc sống và trong quá trình giao tiếp. 

Khuôn mặt dài có thể khiến mọi người trở nên tự ti hơn vì những khuyết điểm trên gương mặt. Tuy nhiên những điểm trừ này hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách tạo kiểu tóc, trang điểm hay ăn mặc phù hợp. Nếu biết cách biến những điểm yếu thành điểm mạnh, những người sở hữu khuôn mặt dài sẽ trở nên cuốn hút hơn.

Kiểu khuôn mặt vuông

Cô gái có khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông thường xuất hiện ở các kiểu khuôn mặt nam. Ở trong dân gian, khuôn mặt vuông ở nam được đánh giá là một khuôn mặt vô cùng nam tính, nó gắn liền với vẻ đẹp lịch lãm của người đàn ông qua từng thời đại. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ sở hữu gương mặt này lại không được đánh giá quá cao.

Khuôn mặt vuông thường sẽ có phần cằm bị bành ra, trán rộng, đặc điểm này khiến khuôn mặt nữ giới trở nên khá thô cứng. Xét theo góc độ Nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu gương mặt vuông rất có đầu óc phân tích, nhạy cảm và vô cùng sắc sảo, họ luôn là những người đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đi theo tiêu chuẩn của thời đại, khuôn mặt vuông không được đánh giá cao vì kém thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách kết hợp kiểu tóc, phụ kiện, trang sức.

Mặt chữ điền tướng số thế nào? Nên để tóc và đeo kính gì?

Kiểu khuôn mặt trái tim

Cô gái có khuôn mặt trái tim

Kiểu khuôn mặt trái tim

Dáng khuôn mặt trái tim thường sẽ phổ biến hơn tại Châu Âu. Đặc điểm nhận diện của khuôn mặt trái tim nằm ở phần trán khá rộng nhưng cằm lại nhỏ, gò má đầy đặn và xương hàm góc cạnh tạo nên nét khá mạnh mẽ, cứng cáp cho khuôn mặt. 

Nhìn chung, để đánh giá một khuôn mặt có đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào những đặc điểm trên khuôn mặt. Nếu nhân trung hài hòa, các nét trên gương mặt cân đối sẽ đem lại sự thu hút cho gương mặt. Mặt trái tim lúc này lại mang lại vẻ kiêu sa đặc biệt cho người phụ nữ. 

Theo góc nhìn Nhân tướng học, những người phụ nữ có gương mặt trái tim thường là những người vô cùng kiên định, đa nghi, nhiều lúc quá mạnh mẽ nên thường sẽ bị quy là cứng đầu, cố chấp. Tuy nhiên họ đều là những người thông minh, có tài năng thiên phú về nghệ thuật nên rất thành công trong công việc, sự nghiệp. 

Kiểu khuôn mặt hình chữ nhật

Cô gái có khuôn mặt chữ nhật

Nữ có khuôn mặt chữ nhật

Khuôn mặt hình chữ nhật thường sẽ có chiều dài khuôn mặt khá lớn, tuy nhiên lại chỉ có chiều rộng bằng khoảng ½ chiều dài khuôn mặt. Và một đặc điểm đặc trưng để nhận biết những người có khuôn mặt chữ nhật nằm ở phần hai bên hàm dưới vô cùng cân xứng với nhau. 

Nhân tướng học cho rằng những người sở hữu gương mặt hình chữ nhật thường là những người có cá tính, vô cùng kiên quyết trong công việc, suy luận sắc bén, thường đưa ra những phân tích vô cùng sâu sắc. Họ thường sẽ lên kế hoạch phân cho tất cả công việc để đạt được kết quả thành công nhất, chính vì vậy họ thường sẽ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và công việc. 

Kiểu khuôn mặt hình kim cương

Cô gái có khuôn mặt kim cương

Mặt nữ kim cương

Khuôn mặt hình kim cương thường sẽ có chiều dài gương mặt lớn nhất, phần trán và cằm khá nhọn, gò má lại có phần rộng hơn so với chiều dài khuôn mặt. Khuôn mặt này thường bị đánh giá là có tính thẩm mỹ không cao, thường không cân xứng.

Nếu con gái sở hữu tướng mặt này thường sẽ khá thô cứng, không có sự dịu dàng, nữ tính. Tuy nhiên, những người có khuôn mặt kim cương thường là những người thông minh, quyết đoán trong công việc. Bên cạnh đó, họ cũng vô cùng sắc sảo, cứng rắn hơn trong việc quyết định các công việc quan trọng.

Kiểu khuôn mặt trái xoan

Trong tất cả các kiểu khuôn mặt phổ biến hiện nay, gương mặt trái xoan được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao nhất. Mặt trái xoan thường sẽ có khuôn hàm khá tròn, chiều rộng của trán sẽ lớn hơn so với xương hàm và chiều dài tổng thể khuôn mặt sẽ lớn hơn chiều rộng của gò má.

Thông thường những người có khuôn mặt trái xoan thường sẽ bị cảm xúc chi phối khá nhiều, họ thường là những người nhạy cảm. Tuy nhiên tính thực tế và lối sống nguyên tắc của họ cũng khiến họ đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Kiểu khuôn mặt tam giác

Cô gái có khuôn mặt tam giác

Khuôn mặt tam giác có phần trán hẹp, nhưng mở rộng dần về phía gò má và cằm. Nhân tướng học cho rằng nếu một người sở hữu phần trán càng nhỏ sẽ có tính kiểm soát rất cao, tính tập trung cao độ, kiên định và cứng rắn trong công việc. Họ là những người có xu hướng thiên về nghệ thuật hơn là những công việc học thuật, tính toán. 

Họ có thể trở thành những người lãnh đạo trong tương lai vì tính cách này. Họ có thể kiểm soát cảm xúc trên gương mặt của họ, không để lộ quá nhiều tâm tư ra ngoài.

Cách xác định hình dạng khuôn mặt

Có rất nhiều cách để xác định hình dạng của các kiểu khuôn mặt. Để có thể nhận định hình dạng khuôn mặt, bạn có thể thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Những dụng cụ cần chuẩn bị để đo khuôn mặt

Để có thể đo khuôn mặt, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cụ thể như sau: Thước dây, chun buộc tóc, gương soi, giấy, bút.

Sử dụng thước dây giúp bạn có thể dễ dàng đo các góc độ chính xác trên gương mặt hơn là thước thẳng. Chun buộc tóc giúp bạn có thể cố định tóc để đo các kích thước trên mặt sao cho chính xác. Còn gương soi giúp bạn có thể quan sát toàn bộ các bước thực hiện.

5 bước để xác định hình dạng khuôn mặt

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, bạn cần tiến hành đo khuôn mặt theo 5 bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đo chiều rộng của trán
Ảnh minh họa cầm thước dây để đo chiều rộng của trán

Thông thường, chúng ta sẽ tiến hành đo kích thước trán theo phần rộng nhất của trán. Để thực hiện điều này, bạn cần sử dụng thước dây kéo từ chân tóc nằm bên phải cạnh thái dương qua thái dương bên trái. 

 • Bước 2: Đo kích thước xương gò má
Minh họa cầm thước dây đo chiều rộng của xương gò má

Để có thể xác định được chính xác kiểu dáng khuôn mặt, một trong những tip quan trọng nhất đó chính là đo chính xác kích thước xương gò má. Nếu xác định không chính xác, chúng ta sẽ hiểu sai tỷ lệ của khuôn mặt.

Tiến hành đo xương gò má bằng cách kéo thước dây từ điểm cao nhất của xương gò má bên phải qua điểm cao nhất trên gò má bên trái. Lưu ý trong quá trình này bạn nên giữ thước dây song song với gò má tại vị trí cầu mắt để sống mũi không thể đẩy cao lên làm kết quả bị sai lệch.

 • Bước 3: Đo khoảng cách từ góc hàm đến chóp cằm
Minh họa dùng thước dây đo khoảng cách từ góc hàm đến chóp cằm

Khoảng cách từ góc hàm đến chóp cằm cũng là yếu tố giúp xác định các kiểu khuôn mặt chính xác hơn. Để đo khoảng cách này, bạn kéo thước dây từ góc hàm bên dưới tai đến chóp cằm, sau đó nhân đôi kết quả để lấy được kết quả chính xác của chiều dài xương hàm.

 • Bước 4: Đo tổng thể chiều dài gương mặt
Dùng thước dây để đo chiều dài của khuôn mặt từ trán xuống chóp cằm

Để xác định kích thước này bạn sử dụng thước dây kéo từ chân tóc đến đỉnh cằm. Lưu ý cần giữ thước song song với đường chân tóc để tránh đo lệch.

 • Bước 5: So sánh kết quả

Đối với mỗi gương mặt sẽ cho ra kích thước khác nhau, bạn có thể căn cứ vào những thông tin tham khảo dưới đây để xác định sao cho chính xác nhất:

 • Mặt tròn: Khoảng cách xương gò má, chiều dài khuôn mặt giống nhau và lớn hơn độ rộng trán cùng xương hàm
Ảnh người nữ thật có khuôn mặt tròn và ảnh minh họa nam giới mặt tròn
 • Mặt vuông: Tất cả các số đo giống nhau, phần xương hàm bạnh hẳn ra
Ảnh người nữ thật có khuôn mặt vuông và minh họa nam giới khuôn mặt vuông
 • Mặt trái xoan: Chiều dài tổng thể khuôn mặt lớn hơn chiều rộng xương gò má, phần góc hàm khá tròn
Ảnh người nữ thật có mặt trái xoan và ảnh minh họa nam giới mặt trái xoan
 • Mặt hình chữ nhật: Các số đo trên gương mặt tương tự nhau trừ phần chiều dài gương mặt đạt tỷ lệ lớn nhất.
Ảnh minh họa nữ mặt chữ nhất và nam mặt chữ nhật
 • Mặt kim cương: Chiều dài khuôn mặt lớn nhất sau đó giảm dần từ xương gò má, trán, xương cằm là nhọn nhất.
Ảnh người mẫu nữ khuôn mặt kim cương và minh họa nam giới mặt kim cương
 • Mặt tam giác: Kích thước xương hàm lớn và thuôn nhỏ về phần trán
Ảnh minh họa về người có khuôn mặt tam giác
 • Mặt trái tim: Độ rộng của trán khá lớn, lớn hơn xương gò má và hàm.

Tại sao cần xác định kiểu khuôn mặt?

Ảnh minh họa các kiểu khuôn mặt

Tại sao phải xác định kiểu khuôn mặt?

Có câu nói rằng: “Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”. Từ trước tới nay, khuôn mặt vẫn là một yếu tố được xếp vào thước đo nhan sắc của mỗi con người. Mỗi người đều sở hữu một giống gen khác nhau, điều này góp phần tạo nên những đặc trưng riêng biệt cho khuôn mặt, không ai giống ai. 

Không phải ai may mắn sinh ra cũng đều sở hữu một khuôn mặt đẹp, ngoại hình ưa nhìn. Tuy nhiên điều này không còn là vấn đề khi chúng ta biết cách chăm chút cho ngoại hình để bản thân trở nên hoàn thiện hơn. Và một trong những cách thức đầu tiên giúp bạn trở nên đẹp hơn đó chính là biết cách xác định các kiểu khuôn mặt.

Khi chúng ta nhận định được khuôn mặt của mình là dạng khuôn mặt như thế nào, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn những kiểu tóc, trang sức, phụ kiện, lối trang điểm phù hợp để che bớt đi những khuyết điểm và để lộ những điểm cộng của gương mặt.  

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Chúng ta hoàn toàn có thể khiến bản thân trở nên đẹp hơn bằng cách chăm sóc cho bản thân, nhận diện những khuyết điểm và công nhận những điểm mạnh của chính mình. Xác định khuôn mặt là yếu tố vô cùng cần thiết khiến chúng ta có thể tự tin hơn trong cuộc sống, tạo được thiện cảm với mọi người bằng lối ăn mặc, gu thời trang phù hợp.

Mặt lưỡi cày là gì? Tướng số, cách khắc phục và kiểu tóc nam, nữ

Mẹo để trở nên đẹp hơn với các dáng mặt khác nhau

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một gương mặt đẹp, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt bằng cách phối hợp kiểu tóc, phụ kiện để trở nên đẹp hơn.

Lựa chọn kiểu mắt kính phù hợp với các dáng mặt

 

Minh họa các kiểu gương mặt khi đeo mắt kính

Kiểu mắt kính các khuôn mặt

Để duy trì sự cân xứng trên gương mặt, mỗi dáng mặt sẽ phù hợp với từng loại kính khác nhau:

 • Mặt tròn: Các loại kính có góc cạnh hẹp, vuông vức, sắc cạnh để tạo ra ảo giác khuôn mặt dài hơn
 • Mặt trái xoan: Các loại kính có chiều rộng lớn hơn chiều rộng gương mặt trái xoan như mắt kính hình quả óc chó
 • Mặt vuông: Các kiểu kính mắt gọng rộng hoặc có hình bầu dục 
 • Mặt trái tim: Các loại kính có khung kính bên dưới rộng hơn so với phía trên. Nên chọn loại khung kính mỏng, màu sáng, không có vành.
 • Mặt kim cương: Các loại kính không có vành, khung kính mắt mèo hoặc hình bầu dục.
 • Mặt hình chữ nhật: Các loại kính có gọng bản to
 • Mặt tam giác: Các kiểu kính mắt gọng rộng hơn ở phía trên

Chọn kiểu tóc phù hợp với các loại mặt

Minh họa các kiểu khuôn mặt với những kiểu tóc khác nhau

Kiểu tóc phù hợp là một cách che đi những khuyết điểm trên gương mặt một cách hoàn hảo:

 • Mặt tròn: Các kiểu tóc lob rẽ ngôi lệch, tóc xoăn nhẹ buộc lệch vai hoặc tóc dài cắt lớp 
 • Mặt trái xoan:  Mặt trái xoan không kén kiểu tóc nên có thể để bất cứ dáng tóc nào
 • Mặt vuông: Mái chéo kết hợp tóc dài cắt lớp, tóc bob ôm gọn mặt, tóc dài xoăn nhẹ
 • Mặt trái tim: Tóc xoăn kết hợp ngôi lệch, tóc ngang vai cắt lớp, tóc buộc lệch vai uốn xoăn nhẹ
 • Mặt kim cương: Tóc pixie ôm gọn mặt, tóc bob cắt lớp, tóc ngang vai cắt tỉa layer
 • Mặt dài: Tóc xoăn nhẹ mái cầu vồng, tóc ngang vai cắt bằng, tóc xoăn ngang vai kết hợp mái bằng

Trang điểm phù hợp với các dạng khuôn mặt nữ và nam

Minh họa cách trang điểm cho từng loại khuôn mặt

Cách trang điểm cho các kiểu khuôn mặt

 • Mặt tròn: Sử dụng highlight đánh vùng chữ T, kem nền tối đánh cho hai bên má, kẻ chân mày có đỉnh cao kết hợp cùng màu mắt xám cho khuôn mặt giảm bớt bầu bĩnh, thêm phần ấn tượng. Tuyệt đối không nên đánh má hồng theo dạng tròn mà nên dùng cọ tán từ gò má đến mang tai
 • Mặt trái xoan: Đây là một dáng mặt có thể phù hợp với mọi phong cách trang điểm
 • Mặt vuông: Đánh kem nền tại phần rộng nhất của gò má, đánh đậm tại đuôi mắt, các góc cạnh trên khuôn mặt để giảm bớt độ thô cứng, nên kẻ dáng chân mày cong, nên chọn tông má cam và tán xéo để khuôn mặt nhỏ hơn. 
 • Mặt trái tim: Nên sử dụng những tông màu tối để phủ lên mắt, kẻ và dùng mascara đậm nhấn mạnh vùng mắt. Chọn kem nền hợp tông da để tạo cảm giác cằm đầy đặn hơn.
 • Mặt kim cương: Sử dụng tông phấn màu sáng tại phần trán để tạo cảm giác rộng hơn, đồng thời sử dụng tông màu tối nhấn tại hai bên trán xuống thái dương, gò má và đỉnh cằm. Vùng gò má nên chọn sắc phấn hồng nổi bật
 • Mặt dài: Lựa chọn phấn phủ và kem nền sáng da để gương mặt bầu bĩnh, đầy đặn hơn. Hightlight tại vị trí quanh mắt nhằm căng giãn chiều rộng khuôn mặt. Nên vẽ chân mày ngang, phù hợp với kiểu tóc, kết hợp cùng vẽ viền môi nhằm giúp đôi môi trở nên đầy đặn, quyến rũ hơn.

Luôn tự tin dù bạn có sỡ hữu các kiểu khuôn mặt nào

Và một yếu tố giúp bạn có thể luôn đẹp trong mắt mọi người, đó chính là luôn tự tin. Thực tế, những yếu tố giúp bạn cải thiện khuyết điểm gương mặt sẽ không có tác dụng nếu bản thân bạn không tự tin. Tự tin chính là liều thuốc bổ giúp bạn đạt được thành công trong cuộc sống. 

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc khuôn mặt của mỗi người có những nét đặc trưng riêng biệt. Một trong số những nguyên nhân phổ biến nhất đó chính là cấu trúc xương hàm hay các vấn đề về răng miệng. Đôi khi, cấu trúc của răng miệng cũng có thể ảnh hưởng đến hình dạng các kiểu khuôn mặt. Hoặc chính tính thẩm mỹ của răng khiến khuôn mặt trở nên đẹp hơn.

Xem thêm: Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Parkway

Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều người tìm đến các nha khoa nhằm cải thiện sức khỏe, cấu trúc răng miệng để khiến bản thân có thể tự tin hơn trong cuộc sống và giao tiếp, đồng thời khắc phục những khuyết điểm tồn tại trên gương mặt. Xu hướng này đã khiến cho ngày càng có nhiều cơ sở nha khoa mọc lên như nấm, cung cấp các dịch vụ nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của mọi khách hàng.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin phép được đề cử một đơn vị nha khoa uy tín đã nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ cả các chuyên gia hàng đầu lẫn khách hàng – Nha khoa Parkway.

Nha khoa Parkway là một trong những cơ ở nha khoa uy tín nhất trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ nha khoa hiện đại, tân tiến. Hệ thống Nha khoa Parkway áp dụng công nghệ theo tiêu chuẩn Singapore với các dụng cụ, cơ sở vật chất, máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Thêm vào đó, Nha khoa Parkway còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao, rành nghề, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đem lại cho khách hàng những giây phút trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Các dịch vụ tại Nha khoa Parkway được thực hiện với sứ mệnh chăm sóc nụ cười khỏe đẹp của khách hàng ngay từ khi còn nhỏ, được thực hiện tiêu chuẩn, bài bản theo từng bước chuyên nghiệp từ tư vấn, đặt lịch thăm khám đến tiến hành điều trị. Khi đến với Nha khoa Parkway, cái mà khách hàng được tận hưởng không đơn thuần là một dịch vụ nha khoa, mà còn là những giây phút trải nghiệm vui vẻ, hạnh phúc nhất. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Nha khoa Parkway đã sở hữu rất nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Dương. Trong tương lai, nha khoa hứa hẹn sẽ mở rộng thêm nhiều cơ sở nữa để mang thương hiệu vươn xa hơn ngoài thị trường.

Bên cạnh dịch vụ niềng răng, Nha khoa Parkway còn cung cấp rất nhiều dịch vụ nha khoa tiện ích khác như bọc răng sứ, nhổ răng khôn, trám răng, điều trị sâu răng, dịch vụ nha khoa trẻ em,… với mức giá hết sức ưu đãi, hợp túi tiền. Với toàn bộ những lý do như vậy, bạn chần chờ gì còn chưa liên hệ với Nha khoa Parkway theo số điện thoại 028 9999 8059 ngay hôm nay để sớm trải nghiệm những dịch vụ nha khoa an toàn, tuyệt vời nhất?

Tin tức sự kiện khác

Môi dày có ý nghĩa gì? Môi dày phải làm sao để quyến rủ hơn

Các cụ vẫn thường hay quan niệm “miệng rộng thì sang” hay “cái răng cái tóc là góc con người”. Điều này có thể khiến chúng ta hiểu được rằng, khuôn miệng nằm trong số ngũ quan hết sức quan trọng thể hiện được tướng số, tâm tính. Bộ phận này còn mang lại sự […]

Xem chi tiết

Môi trề là gì? và 11 Cách khắc phục môi trề đơn giản

Một đôi môi đẹp, cân đối sẽ tạo nên sự cân xứng cho cả khuôn mặt. Nhưng có người từ khi sinh ra đã không được may mắn có được điều đó, điển hình là môi trề. Cùng Parkway theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm môi trề là gì? tướng số […]

Xem chi tiết

Nằm mơ thấy bị mẻ răng cảnh báo điềm gì?

“Cái răng cái tóc là góc con người” được xem như chuẩn mực cái đẹp và cũng nói lên tầm quan trọng của những bộ phận này đối sức khỏe của mỗi chúng ta. Vậy khi nằm mơ thấy bị mẻ răng thì có phải là điềm báo xấu hay mang một ý nghĩa sâu […]

Xem chi tiết

Mặt trái tim là gì? Cách chọn kiểu tóc và kính đeo phù hợp

Mặt trái tim là một xu hướng sắc đẹp đang được nhiều người yêu thích và mong muốn có được. Người sở hữu gương này mang lại nhiều cảm xúc và sức hút mới lạ đến những người xung quanh. Vậy mặt trái tim là như thế nào, làm sao để có dáng mặt này? […]

Xem chi tiết