Bọc Răng Sứ Nguyên Hàm Giá Bao Nhiêu?

Mất răng, răng thưa hô hoặc móm nhẹ, ố màu quá nặng,… có thể bọc răng sứ nguyên hàm để phục hồi hàm răng trắng sáng đều đẹp. Vậy bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Cùng nha khoa Parkway tìm hiểu chi tiết hơn nhé:

Nội dung chính:

Bọc răng sứ nguyên hàm là gì?

bọc răng sứ nguyên hàm là gì

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng khá nhanh chóng, giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đẹp. Răng thật được mài bớt đi để tạo thành trụ răng, nâng đỡ mão sứ. Lớp mão sứ này bọc ở bên ngoài trụ răng thật. Sau khi bọc sứ, hàm răng sẽ được cải thiện hoàn toàn về mặt thẩm mỹ.

Bọc sứ nguyên hàm áp dụng cho trường hợp nào?

bọc răng sứ nguyên hàm khi nào

Bọc răng sứ nguyên hàm có thể khắc phục những trường hợp răng bị khuyết điểm:

  • Răng không đều màu bị vàng ố do nhiễm kháng sinh tetracylin, sử dụng chất kích thích như thuốc lá,…
  • Răng bị sứt mẻ nặng
  • Các trường hợp bị mất răng
  • Răng sâu bị đục hết men răng
  • Răng thưa, hô, móm nhẹ

Xem thêm: Bị móm nhẹ nên niềng răng hay bọc răng sứ?

Bọc răng sứ nguyên hàm có nguy hiểm không?

Tùy vào số lượng răng bị hư hỏng cũng như khuyết điểm răng nặng hay nhẹ, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn có nên bọc răng sứ nguyên hàm không. Kỹ thuật bọc răng sứ được nghiên cứu và áp dụng cho phục hình nha khoa khắp thế giới. Việc lựa chọn bác sĩ, cơ sở uy tín thực hiện giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có khi bọc răng sứ. Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu, kỹ thuật mài răng tốt sẽ chỉ mài 1-2mm men răng để không gây biến chứng. Cùng với đó chất lượng, trang thiết bị phòng khám hiện đại sẽ mang đến hiệu quả và độ bền của răng sứ cao hơn.

Xem thêm: Sự thật về bọc răng sứ không cần mài răng

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào: tình trạng răng miệng của bệnh nhân, loại răng sứ bệnh nhân lựa chọn, số lượng răng sứ cần bọc…

Trước khi bọc răng sứ, bệnh nhân cần vệ sinh và chữa trị các bệnh lý răng miệng: cao răng, viêm nha chu, sâu răng,…

bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

Hiện nay răng sứ được chia thành 2 nhóm: răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi nhóm có giá thành khác nhau. Và đương nhiên chất lượng cũng khác nhau. Trong đó, răng toàn sứ (răng sứ không kim loại) là loại răng sứ được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá rất cao, tin tưởng sử dụng.

  • Răng sứ kim loại: Có khả năng chịu được lực ăn nhai tốt do có độ cứng như răng thật, chi phí thấp. Nhưng dễ bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, có thể có một số bệnh nhân bị kích ứng với thành phần kim loại.
  • Răng toàn sứ (Emax, Ceramill, Nacera): Độ cứng gấp nhiều lần răng thật. Sử dụng sứ cao cấp màu sắc răng tự nhiên như răng thật. Răng toàn sứ tuổi thọ cao, có thể lên đến hơn 10 năm nếu chăm sóc tốt. Do những ưu điểm vượt trội của răng toàn sứ nên chi phí cao hơn.

Xem thêm: Bảng giá làm răng sứ tại Nha khoa Parkway

Kết

Mỗi loại răng sứ có những ưu và hạn chế riêng. Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu do nhiều yếu tố: tình trạng răng, loại răng sứ,…Vì vậy bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nha khoa để lựa chọn được mẫu răng sứ phù hợp với tình trạng răng, điều kiện tài chính của mình nhé! Và nhớ là phục hình răng sứ tại Nha khoa uy tín để được sử dụng dịch vụ làm răng sứ chất lượng, hiệu quả cho sức khỏe răng miệng.

Đánh giá
Share on:

Bài viết liên quan