Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Chi phí niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Có thể bạn chưa biết, răng và hàm chính là yếu tố quyết định một phần không nhỏ trong việc hoàn thiện kết cấu các chi tiết gương mặt. Vì thế nếu có bất kỳ sự biến đổi nào hoặc do bẩm sinh cũng ảnh hưởng phần nào đến chức năng và đời sống tinh thần của người chẳng may mắc phải. Hô hàm trên là một tình trạng khá phổ biến khi nói đến vấn đề về răng – hàm. Trong bài viết hôm nay, Parkway sẵn lòng mang đến bạn những điều lưu ý khi niềng răng hô hàm trên.

Răng hô hàm trên là như thế nào?

Răng hô hàm trên là như thế nào?

Hình ảnh răng hô hàm trên

Hô hàm trên là một tình trạng khá phổ biến có thể do bẩm sinh hoặc từ vấn đề sinh hoạt gây ra. Đây là hiện tượng phần hàm phía trên có khả năng phát triển quá nhanh, không thể kiểm soát dẫn đến việc các răng bị chìa ra hơn so với hàm dưới.

niềng răng hô hàm trên chính là một giải pháp an toàn và hiệu quả dành cho các bệnh nhân gặp vấn đề này. Để đảm bảo tiến trình được hoàn thiện tốt nhất thì bạn nên sử dụng phương pháp này càng sớm ở khoảng 12 tuổi là tốt nhất.

Các cách để có thể nhận biết được răng bị hô hàm trên

Cách để có thể nhận biết được răng bị hô hàm trên

Cách để có thể nhận biết được răng bị hô hàm trên

Vấn đề nhận biết được tình trạng này để kịp thời tiến hành niềng răng hô hàm trên cũng được nhiều bạn quan tâm. Điều dễ dàng nhận thấy nhất là khi bạn khép cả hai hàm trên và dưới không thể khít vào nhau và có một độ lơ nhất định (tuỳ vào tình trạng và thời gian).

Hô cũng là một tác nhân cản trở trong việc sinh hoạt đời sống ăn uống của bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu độ chìa ra của hàm trên không quá nhiều và vẫn sử dụng chức năng cắn bằng răng cửa thì không nhất thiết phải sử dụng dịch vụ niềng răng hô hàm trên.

Có niềng răng hô hàm trên được không?

Trước khi tìm hiểu về chi phí niềng răng hô hàm trên giá bao , chúng ta cần biết được tình trạng răng hô hàm trên có niềng răng được không nhé. 3 dạng răng hô hàm trên thường gặp bao gồm:

  • Răng hô hàm trên do răng: Tình trạng răng hô hàm trên do răng xảy ra khi răng cửa trên mọc chìa ra quá mức so với răng hàm dưới.
  • Răng hô hàm trên do xương: Tình trạng răng hô hàm trên xảy ra do xương hàm phát triển quá mức so với xương hàm dưới, hoặc do xương hàm dưới phát triển kém dẫn đến tình trạng răng hô hàm trên.
  • Răng hô hàm trên do xương hàm và răng: Tình trạng này xảy ra khi xương hàm và răng hàm trên cùng phát triển quá mức, nhô ra so với hàm dưới khiến trục răng chìa nhiều hơn.

Chi phí niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền?Chi phí niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Tại sao hô hàm trên cần nên niềng?

Tại sao hô hàm trên cần nên niềng?

Tại sao hô hàm trên cần nên niềng?

Trước khi trả lời cho câu hỏi chi phí niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao cần phải niềng răng hô hàm trên trước nhé. Trên thực tế, hô hàm trên không gây ra quá nhiều tác động đến cơ thể hay hệ miễn dịch cũng như sức khỏe của bạn. Tuy vậy nó cũng gây nên một vài vấn đề khó khăn và đồng thời đây là lý do mà bạn nên niềng răng hô hàm trên ngay bây giờ:

Răng hô hàm trên là tình trạng răng hàm trên nhô ra nhiều so với hàm dưới, gây ra tình trạng mất cân đối trên khuôn mặt. Tình trạng răng hô hàm trên xảy ra do nhiều yếu tố như đã nêu ở phần trên, trường hợp răng hàm trên bị hô nặng có thể khiến người bệnh không khép được miệng khi ở trạng thái thả lỏng.

Cần niềng răng hô hàm trên vì tình trạng răng hô khiến cho người bệnh trở nên thiếu tự tin khi giao tiếp do khuôn mặt bị mất cân đối và nụ cười trở nên kém duyên. Người bị răng hô hàm trên thường gặp khó khăn trong việc ăn uống do sai lệch khớp cắn khiến lực nhai không được đảm bảo. Hơn nữa, tình trạng răng hô kéo dài cũng có thể khiến người bệnh gặp phải nhiều bệnh lý răng miệng.

Phương pháp niềng răng hô hàm trên là giải pháp phù hợp để khắc phục tình trạng trên, đem lại cho người bệnh sự tự tin đã mất đồng thời giúp người bệnh đảm bảo được sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng quát bị ảnh hưởng bởi tình trạng sai lệch khớp cắn.

Những nguyên nhân khiến cho răng bị hô hàm trên 

Để tìm được phương pháp niềng răng hô hàm trên hiệu quả, bạn nên hiểu được nguyên nhân vì sao hệ thống hàm của mình lại mắc phải vấn đề này. Dưới đây là những nguyên nhân mà bạn có thể tham khảo để có kết luận chính xác nhất.

Do di truyền 

Do di truyền 

Do hưởng di truyền

Có đến 70% bệnh nhân hô hàm trên là do di truyền từ bố mẹ hoặc có thể là ông bà. Đây cũng là một yếu tố xếp vào hàng bẩm sinh và cần phải niềng răng hô hàm trên mới có thể khắc phục được.

Hầu hết thể trạng hay các bộ phần liên quan đến xương của bố mẹ đều sẽ được di truyền qua con cháu. Do đó nếu bố mẹ có vấn đề về răng – hàm như vẩu, hô,… thì con cái sẽ có nguy cơ cao mắc phải vấn đề tương tự.

Do chế độ dinh dưỡng không đúng

Do chế độ dinh dưỡng không đúng

Do chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng cũng là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng to lớn đến tình trạng phát triển và hình thành kết cấu xương cho trẻ. Đặc biệt đối với răng, nếu trẻ không được cung cấp đầy đủ lượng chất dinh dưỡng hoặc đáp ứng không đều cũng dẫn đến rối loạn các chuyển hoá và gây nên tình trạng mọc răng sai cấu trúc hoặc sứt mẻ gây nên lệch răng. 

Do có những thói quen xấu trong giai đoạn mọc răng 

Một trong các thói quen khiến trẻ phải sớm niềng răng hô hàm trên chính là xuất phát từ những thói quen xấu như: Bú bình trong thời gian dài, thường xuyên mút tay, mút kẹo, thờ không đúng cách, lưỡi đặt sai dẫn đến đẩy răng,…. Đây chính là một số nguyên nhân tưởng chừng vô hại nhưng lại gây ra tác động không ngờ đến răng – hàm của trẻ.

Do xương hàm và răng phát triển không được cân đối 

Nếu khung hàm bị chèn ép (phần lớn là do cách đặt lưỡi sai từ bé) cũng dẫn đến việc răng không có diện tích mọc từ đó bị đẩy ra. Khi đến thời kỳ mọc răng, nó sẽ chen chúc lẫn nhau dẫn đến khung hàm bị lệch từ đó dẫn đến việc hô.

Khi phát hiện được tình trạng này ở trẻ hoặc bạn có dấu hiệu như trên thì hãy nhanh chóng tiến hành niềng răng hô hàm trên. Bạn nên kịp thời phát hiện và điều trị để đạt được hiệu quả sớm nhất hạn chế được những khó khăn sau này.

Do quá trình phát triển hàm mặt bị sai lệch 

Do quá trình phát triển hàm mặt bị sai lệch 

Cấu trúc xương của trẻ em có thể phát triển liên tục và thay đổi theo từng thời kỳ, điều đó cũng tương ứng với xương hàm. Khi quá trình biến đổi cấu trúc diễn ra bởi tác động hoặc do sinh hoạt không đúng cách sẽ dễ dẫn đến hô. Và đây cũng là một trong các lý do bạn nên bắt đầu niềng răng hô hàm trên cho trẻ khi đến độ tuổi đạt yêu cầu.

Có thể niềng răng bị hô hàm trên được không?

Việc niềng răng hô hàm trên là hoàn toàn khả thi, tuy nhiên, bạn cần lưu ý những chỉ định của bác sĩ cũng như có một liệu trình đúng đắn. Ngoài ra, nếu có đủ điều kiện và thời gian thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ này sớm nhất cho tình trạng của mình.

Niềng răng hô hàm trên nên dùng loại nào? 

Với sự phát triển của nhiều công nghệ cũng như các nghiên cứu nhằm phù hợp và đáp ứng được đúng nhu cầu bệnh nhân, thị trường đã cho ra đời nhiều phương pháp hỗ trợ niềng răng. Dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến bạn 6 cách niềng răng hô hàm trên được lựa chọn nhiều nhất.

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

Phương pháp niềng răng hô hàm trên bằng mắc cài kim loại là phương pháp được nhiều người bệnh yêu thích và lựa chọn để điều chỉnh tình trạng trên. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng mắc cài kim loại và dây cung lên răng người bệnh, tạo lực siết giúp điều chỉnh tình trạng răng hô hàm trên. Hiệu quả chỉnh nha của phương pháp này được đánh giá cao, tuy nhiên có nhược điểm nhỏ là ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và đôi lúc gây ra tình trạng cộm cấn trong miệng người bệnh thời gian đầu mới niềng.

Niềng răng mắc cài sứ kim loại tự động

Niềng răng mắc cài sứ kim loại tự động

Niềng răng mắc cài sứ kim loại tự động

Niềng răng hô hàm trên bằng mắc cài kim loại tự động khá giống hình thức trên tuy nhiên sẽ có nhiều ưu điểm thuận tiện cho bệnh nhân hơn. Vì thế đây có thể là lựa chọn tối ưu dành cho những người có điều kiện kinh tế ở mức ổn với chi phí từ 42 triệu đến 50 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống

Niềng răng hô hàm trên bằng niềng răng mắc cài sứ cũng là một lựa chọn cho những bạn có điều kiện khá hơn và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Mắc cài sứ sẽ có màu tương đồng với răng, vì thế không lộ quá nhiều các chi tiết nên tính thẩm mỹ được đánh giá cao theo đó là chi phí từ 42 triệu đến 50 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ tự động

Niềng răng mắc cài sứ tự động

Niềng răng mắc cài sứ tự động

Khi bạn sử dụng phương pháp niềng răng hô hàm trên bằng mắc cài sứ tự động sẽ có được hai ưu điểm lớn nhất chính là tính thẩm mỹ và sự thuận tiện tối ưu mà nó mang lại. Bên cạnh những điểm sáng thì mức phí bạn phải bỏ ra cũng tương đương từ 50 triệu đến 58 triệu.

Niềng răng bằng mắc cài dây trong

Niềng răng bằng mắc cài dây trong

Niềng răng bằng mắc cài dây trong

Phương pháp niềng răng hô hàm trên bằng mắc cài mặt trong tương tự như phương pháp mắc cài truyền thống, tuy nhiên mắc cài và dây cung sẽ được gắn vào mặt trong của răng thay vì mặt ngoài. Phương pháp này có thể gây tình trạng mắc, cộm, vướng víu nên thường được bác sĩ khuyến khích sử dụng chất liệu mắc cài bằng sứ để đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình niềng răng.

Đây là phương pháp niềng răng hô hàm trên tương tự như niềng bằng mắc cài truyền thống, nhưng lại đạt được độ thẩm mỹ và hiệu quả cao hàng đầu. Toàn bộ các công cụ sẽ được gắn trực tiếp vào phía mặt trong của răng do đó không lộ hay bị tình trạng hô hơn khi mới niềng, chi phí từ 85 triệu đến 115 triệu.

Niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign

Phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt hay còn gọi là niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay, sử dụng khay niềng trong suốt thay vì mắc cài và dây cung như phương pháp truyền thống. Phương pháp này đảm bảo được tính thẩm mỹ vượt trội, thân thiện với khuôn miệng, không gây cộm cấn và có thể điều chỉnh linh hoạt.

Niềng răng hô hàm trên bằng khuôn trong suốt Invisalign cũng mang đến hiệu quả và thẩm mỹ khá cao, tuy nhiên được nhiều khách hàng đánh giá tương đối thấp vì tình trạng “chạy răng vẫn diễn ra. Chi phí cơ bản niềng răng Invisalign cho chu trình này từ 100 triệu đến 120 triệu.

Răng hô có niềng răng 1 hàm được không?

Răng hô có niềng răng 1 hàm được không?

Răng hô có niềng răng 1 hàm được không?

Trên thực tế, niềng răng một hàm là điều có thể, nhưng bạn cũng nên lưu ý một số điều như tỷ lệ hàm dưới có thể sẽ không cân đối khi hoàn thiện quy trình này. Do đó, tốt nhất khi niềng răng hô hàm trên, bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc có nên điều chỉnh độ tương thích giữa hai hàm hay không.

Đây là một yếu tố quan trọng mà bạn cần biết đến và quan tâm để đảm bảo được sau khi hoàn thành liệu trình sẽ có được hiệu quả vượt ngoài những mong đợi. Hãy trao đổi và thảo luận thật chi tiết với bác sĩ về thắc mắc cũng như nhu cầu của mình để cùng nhau đề ra phương pháp hợp lý nhất.

Niềng răng bị hô hàm trên có chi phí như thế nào?

Chi phí niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền? Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu là một trong những thắc mắc mà các bệnh nhân đặt ra khi đứng trước quyết định điều trị răng hô nhẹ bằng phương pháp niềng răng. 

Thông thường, chi phí niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân, loại mắc cài hay khay niềng được chọn. 

Nếu xét theo phương pháp niềng, chi phí niềng răng hô hàm trên truyền thống bằng mắc cài kim loại sẽ tiết kiệm nhất. Ngược lại, niềng răng hô nhẹ bằng khay niềng trong suốt là giải pháp niềng răng hô có chi phí đắt nhất. Bên cạnh đó, niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng Nha khoa. 

Mỗi Nha khoa đều có chi phí niềng răng khác nhau dựa trên trình độ chuyên môn của Bác sĩ và độ uy tín nổi tiếng của Nha khoa. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá chi phí niềng răng hô hàm trên tại Nha khoa Parkway.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG HÔ HÀM TRÊN  MẮC CÀI

    

Gói niềng răng mắc cài kim loại tiết kiệm – Mức độ 1

Ca

28,000,000₫

26,000,000₫

22,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài kim loại tiết kiệm – Mức độ 2

Ca

33,000,000₫

31,000,000₫

27,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài kim loại tiết kiệm – Mức độ 3

Ca

35,000,000₫

33,000,000₫

29,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê tiết kiệm – Mức độ 1

Ca

38,000,000₫

36,000,000₫

33,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê tiết kiệm – Mức độ 2

Ca

43,000,000₫

41,000,000₫

36,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê tiết kiệm – Mức độ 3

Ca

46,000,000₫

43,000,000₫

38,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động tiết kiệm – Mức độ 1

Ca

38,000,000₫

36,000,000₫

33,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động tiết kiệm – Mức độ 2

Ca

43,000,000₫

41,000,000₫

36,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động tiết kiệm – Mức độ 3

Ca

46,000,000₫

43,000,000₫

37,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài sứ tự động tiết kiệm – Mức độ 1

Ca

46,000,000₫

44,000,000₫

38,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài sứ tự động tiết kiệm – Mức độ 2

Ca

54,000,000₫

51,000,000₫

45,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài sứ tự động Tiết kiệm – Mức độ 3

Ca

56,000,000₫

53,000,000₫

47,000,000₫

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG HÔ HÀM TRÊN MẮC CÀI TRUYỀN THỐNG

    

Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 1

Ca

34,000,000₫

32,500,000₫

29,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 2

Ca

39,000,000₫

37,000,000₫

33,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài kim loại – Mức độ 3

Ca

42,000,000₫

40,000,000₫

35,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 1

Ca

44,000,000₫

41,000,000₫

36,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 2

Ca

51,000,000₫

48,000,000₫

43,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài sứ/ pha lê – Mức độ 3

Ca

54,000,000₫

50,000,000₫

45,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 1

Ca

43,000,000₫

41,000,000₫

36,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 2

Ca

51,000,000₫

48,000,000₫

43,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động – Mức độ 3

Ca

53,000,000₫

50,000,000₫

45,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 1

Ca

56,000,000₫

54,000,000₫

51,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 2

Ca

64,000,000₫

60,000,000₫

57,000,000₫

Gói niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 3

Ca

66,000,000₫

62,000,000₫

59,000,000₫

Chi phí niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Parkway

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG HÔ HÀM TRÊN INVISALIGN

    

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express (một hàm)

Ca

36,000,000₫

34,000,000₫

34,000,000₫

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Express (hai hàm)

Ca

43,000,000₫

41,000,000₫

41,000,000₫

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite (một hàm)

Ca

61,000,000₫

58,000,000₫

58,000,000₫

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Lite (hai hàm)

Ca

77,000,000₫

73,000,000₫

73,000,000₫

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate (một hàm)

Ca

81,000,000₫

77,000,000₫

77,000,000₫

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Moderate (hai hàm)

Ca

101,000,000₫

98,000,000₫

98,000,000₫

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Comprehensive

Ca

133,000,000₫

127,000,000₫

127,000,000₫

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate (1 Hàm)

Ca

81,000,000₫

77,000,000₫

77,000,000₫

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Moderate (2 Hàm)

Ca

101,000,000₫

98,000,000₫

98,000,000₫

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng Invisalign Teen Comprehensive

Ca

133,000,000₫

127,000,000₫

127,000,000₫

Dịch vụ đặt khay Invisalign thay thế theo yêu cầu (do bệnh nhân làm mất khay)

Cặp khay

2,000,000₫

2,000,000₫

2,000,000₫

Hàm duy trì chính hãng Vivera Retainer Set (3 cặp), hai hàm

Bộ 3 cặp

15,000,000₫

15,000,000₫

15,000,000₫

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hô hàm trên

Có nhiều yếu tố dẫn ảnh hưởng tới chi phí niềng răng hô hàm trên bị hô như loại khí cụ niềng răng, mức độ sai lệch răng ở từng cá nhân người bệnh và chính sách giá ở các nha khoa khác nhau.

Do hô răng hàm trên là một trong những trường hợp sai lệch khớp cắn phức tạp, việc điều trị bằng niềng răng mắc cài sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn, dễ khắc phục các sai lệch đi kèm so với thực hiện niềng răng không mắc cài.

Phương pháp niềng răng không mắc cài đảm bảo được tính thẩm mỹ tối đa cũng như độ tiện dụng hàng ngày, vậy nên cũng có chi phí niềng răng hô hàm trên nhỉnh hơn so với phương pháp niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với những người bệnh bị hô răng không quá nặng.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào tình trạng hô răng ở người bệnh mà phương pháp điều trị được bác sĩ chỉ định sẽ khác nhau, vậy nên để xác định được chi phí niềng răng hô hàm trên đúng nhất với mỗi cá nhân, người bệnh nên tới cơ sở nha khoa thăm khám và được chẩn đoán bởi bác sĩ có chuyên môn.

Thời gian niềng răng bị hô hàm trên trong bao lâu

Thời gian niềng răng bị hô hàm trên trong bao lâu

Bên cạnh chi phí niềng răng hô hàm trên, người bệnh quan tâm đến thời gian niềng.

Thông thường, thời gian niềng răng hô hàm trên sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào tình trạng hô và bệnh lý răng miệng của người bệnh mà thời gian có thể kéo dài hơn mức trung bình. Thời điểm vàng để thực hiện chỉnh nha là ở độ tuổi thanh thiếu niên, chỉnh nha sẽ phát huy được hiệu quả tối đa và có thể rút ngắn thời gian niềng.

Bên cạnh đó, thực hiện phương pháp chỉnh nha phù hợp với tình trạng răng của người bệnh cũng có thể giúp thời gian chỉnh nha ngắn lại. Thông thường sử dụng mắc cài niềng răng sẽ có hiệu quả cao hơn, thời gian điều trị cũng ngắn hơn phương pháp niềng răng không mắc cài.

Niềng răng bị hô hàm trên có yêu cầu phải nhổ răng không? 

Theo nhiều nhận định của bác sĩ, chỉ trong một vài trường hợp không thể thể mở rộng khung hàm thì mới dùng đến phương pháp nhổ răng. Hầu hết nếu đã đạt đủ tiêu chuẩn thì không cần đến việc nhổ bỏ bất kỳ chiếc răng nào nhưng vẫn đạt được kết quả diệu kỳ.

Các trường hợp nào khi niềng răng hô không phải nhổ răng? 

Dưới đây là 3 trường hợp không cần dùng đến biện pháp nhổ răng khi niềng răng hô:

  • Bệnh nhân của một khuôn hàm thưa vì thế sẽ dễ dàng đủ chỗ để sắp xếp lại cấu trúc răng.
  • Bệnh nhân từ 12 đến 16 tuổi vẫn còn phát triển được khuôn hàm, do đó không cần nhỏ răng để mở rộng hàm.
  • Bệnh nhân có hàm rộng sẽ là một ưu điểm trong trường hợp này. 

Những trường hợp nào khi niềng răng hô cần nhổ răng? 

Dưới đây là những trường hợp nhất định phải dùng đến biện pháp nhổ răng để có hiệu quả khi niềng răng hô hàm trên:

  • Hàm nhỏ dẫn đến răng chen chúc không có chỗ cho việc sắp xếp lại cấu trúc theo đúng tỷ lệ.
  • Răng quá chìa sang nhiều phía cần nhổ để tạo nên một khuôn miệng thẩm mỹ hơn.

Có đau không khi niềng răng bị hô hàm trên?

Có đau không khi niềng răng bị hô hàm trên?

Khi niềng răng hô hàm trên, bạn sẽ phải chịu đựng cơn ê răng trong khoảng một tuần đầu tiên, theo đó là những bất tiện trong việc ăn cuốn có thể kéo dài. Tuy nhiên sau khi đã thích ứng được thì mọi hoạt động cơ bản sẽ diễn ra bình thường và không còn vấn đề gì khó khăn nữa.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô hàm trên

Bạn có thể tham khảo hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô hàm trên của một số khách hàng thực tế đã trải nghiệm dịch vụ niềng răng hô hàm trên tại Nha khoa Parway thông qua hình ảnh dưới đây:

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô hàm trên

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô hàm trên Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô uy tín và chất lượng tại nha khoa Parkway

Nha khoa Parkway được biết đến là một trong những hệ thống Nha khoa nổi tiếng với dịch vụ điều trị hô hàm trên. 

Tại Parkway, bạn sẽ được tư vấn từ A-Z phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng nặng nhẹ của răng hô và được tư vấn chính xác về vấn đề chi phí niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền.

Nha khoa Parkway với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng với nhiều tình trạng khác nhau hoàn toàn có thể khiến bạn an tâm khi lựa chọn Nha khoa Parkway để khắc phục tình trạng răng hô của mình. 

Niềng răng hô uy tín và chất lượng tại nha khoa Parkway

Để biết chính xác niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền, bạn có thể đặt lịch tư vấn với Nha khoa qua ba cách sau:

Hy vọng là thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có cái nhìn toàn diện hơn về tình trạng răng hô hàm trên và xác định được chi phí niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên, đừng ngại liên hệ ngay tới hotline 19008059 hoặc nhắn tin cho fanpage Nha khoa Parkway để được đặt lịch thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt nhé!

Tin tức sự kiện khác

13 cách giảm đau khi mọc răng khôn – Đau răng khôn nên làm gì?

Răng khôn là những chiếc răng mọc sau cùng trong toàn bộ các răng và thường gây ra nhiều vấn đề răng miệng như đau nhức, viêm nhiễm cho bệnh nhân. Vậy khi nhức răng khôn nên làm gì? Hãy cùng Nha khoa Parkway tìm hiểu 19 cách giảm đau khi mọc răng khôn tại […]

Xem chi tiết
11 cách trị hôi miệng tại nhà

Nguyên nhân gây hôi miệng? 11 cách trị hôi miệng nhanh hết, hiệu quả cao

Hôi miệng gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng đến sự tự tin khi giao tiếp cũng như phản ánh các vấn đề sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Hãy cùng nha khoa Parkway tìm hiểu 11 cách trị hôi miệng nhanh hết, giúp mang lại một hơi thở […]

Xem chi tiết

Đau răng do đâu? 5 cách trị đau nhức răng nhanh hết hiệu quả

Đôi khi răng xuất hiện tình trạng ê buốt, đau nhói khó chịu không rõ nguyên nhân. Vậy chúng ta cần làm gì để cải thiện tình trạng đau răng nhức răng? Hãy cùng tìm hiểu.

Xem chi tiết
Cách giảm đau răng khôn bị sâu vỡ

Nguyên nhân răng khôn bị sâu? 4 cách giảm đau khi răng khôn bị sâu vỡ

Răng khôn bị sâu, vỡ thường gây cảm giác đau nhức, ê buốt hơn rất nhiều so với các vị trí khác. Vậy nguyên nhân khiến răng khôn bị sâu là gì và cách giảm đau răng khôn sâu vỡ nào hiệu quả? Cùng nha khoa Parkway tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé! […]

Xem chi tiết