Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Với những ai bị hô răng thì chỉnh nha chính là giải pháp tốt nhất đem lại cho bạn hàm răng đều đẹp mà tình trạng răng tự nhiên vẫn được bảo tồn bền vững. Vậy chi phí niềng răng hô có đắt không? Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Chi phí niềng 2 răng cửa bị hô

Khi 2 răng cửa bị hô, bệnh nhân thường chỉ muốn niềng 2 răng cửa mà không muốn niềng cả hàm. Theo chúng tôi, nếu có nhu cầu như vậy, bệnh nhân cần chia sẻ với bác sĩ chỉnh nha và nhận sự tư vấn kỹ càng.

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu?

Hô răng cửa

1.1 Niềng 2 răng cửa là gì?

Niềng 2 răng cửa là phương pháp sử dụng khí cụ tác động chính lên 2 răng cửa nhằm kéo răng thụt về phía sau để tạo sự cân đối cho hàm răng.

1.2 Niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền?

Thực tế vẫn có thể niềng 2 răng cửa, tuy nhiên các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân niềng cả 2 hàm để đạt hiệu quả tốt nhất. Việc niềng 2 răng cửa sẽ nhanh hơn, tốn ít chi phí hơn nhưng để đảm bảo về sức khỏe răng miệng cũng như tính thẩm mỹ sẽ không thể bằng khi bạn chọn niềng cả 2 hàm răng.

Vậy nếu niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền? Hiện chưa có mức chi phí chính xác cho kiểu niềng này, vì còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như tình trạng hô của bệnh nhân, khí cụ dùng để chỉnh nha. Bạn hãy đến Nha khoa Parkway để các bác sĩ khám tổng quát và đưa ra mức chi phí cho từng trường hợp.

Quy trình niềng răng hô tại nha khoa Parkway, tham khảo để hiểu hơn về niềng răng.

2. Chi phí niềng răng hô hàm trên

Phương pháp niềng răng thường là lựa chọn số 1 cho những người có răng bị hô hàm trên, cách thức này rất an toàn và đem lại hiệu quả cao.

2.1 Niềng răng hô hàm trên là gì

Răng hô hàm trên thường rất dễ nhận biết khi răng bị chìa ra ngoài, ai bị hô nặng thì còn không khép được miệng. Răng hô trông thiếu tính thẩm mỹ, làm cho nhiều người bị tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

Niềng răng hô hàm trên là sử dụng các khí cụ chỉnh nha chuyên dụng nhằm điều chỉnh lại các vị trí của răng, đồng thời cũng chỉnh lại khớp cắn. Thông thường, bệnh nhân có thể lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại hoặc niềng răng mắc cài trong suốt, tuỳ thuộc vào tình hình hô nặng nhẹ ra sao, mức chi phí mà bệnh nhân bỏ ra.

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu

Răng hô hàm trên – Chỉnh nha là phương pháp tốt nhất

Nếu bạn muốn niềng răng hô hàm trên nhưng không muốn bị lộ mắc cài thì hãy cân nhắc phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Màu sứ trong suốt sẽ tăng tính thẩm mỹ cho khí cụ niềng răng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp: https://nhakhoaparkway.com/nieng-rang-chinh-nha/nieng-rang-mac-cai-su/

2.2 Chi phí niềng răng hô hàm trên

Chi phí niềng răng hô hàm trên sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng và loại khí cụ mà bệnh nhân lựa chọn. Nếu là mắc cài kim loại sẽ rẻ hơn, từ khoảng 25.000.000 vnđ trở lên. Còn với mắc cài trong suốt, chi phi sẽ từ 40.000.000 vnđ trở lên.

3 Chi phí niềng răng hô hàm dưới

Hàm dưới bị hô cũng khiến cho khớp cắn bị lệch, ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, phá vỡ sự cân đối và cả tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Chi phí niềng răng hô hàm dưới

Răng bị hô hàm dưới

3.1 Niềng răng hô hàm dưới là gì

Niềng răng hô hàm dưới cũng tương tự giống niềng răng hô hàm trên giúp kéo răng thụt vào phía trong, sắp xếp lại răng đều đẹp hơn, đồng thời cải thiện khả năng ăn nhai cho bệnh nhân.

3.2 Chi phí niềng răng hô hàm dưới

Mức chi phí niềng răng hô hàm dưới và phương pháp chỉnh nha cũng tương tự như đối với hàm trên.

Lưu ý: Bạn cần chọn những nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng.

4. Chi phí niềng răng hô nhẹ

Răng hô nhẹ là khi răng hàm trên bị chìa ra phía trước nhưng ở mức độ nhẹ. Nếu nhìn trực diện sẽ không phát hiện ra, nhưng nếu nhìn góc nghiêng sẽ thấy rõ ràng hơn. Điều chỉnh hàm răng hô nhẹ bằng phương pháp chỉnh nha là cần thiết, vì khi tình trạng này để lâu, mức độ hô sẽ ngày càng lớn hơn.

Tuy nhiên, chi phí niềng răng hô nhẹ là khá cao so với những hình thức khác như dán sứ hoặc bọc răng sứ cho 2 răng cửa để giải quyết tình trạng hô. Cụ thể ra sao thì bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa và nhận tư vấn sẽ tốt hơn.

Chi phí niêng răng hô nhẹ

Răng hô nhẹ – Trước và sau khi niềng

5. Chi phí niềng răng hô

Nha khoa Parkway hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng hô với mức chi phí khác nhau, phù hợp với kinh tế, mong muốn của các bệnh nhân. Mời bạn cùng tham khảo:

Niềng răng mắc cài kim loạiChỉ từ 25.000.000 vnđ
Niềng răng mắc cài sứChỉ từ 35.000.000 vnđ
Niềng răng mắc cài kim loại tự độngChỉ từ 35.000.000 vnđ
Niềng răng mắc cài sứ tự độngChỉ từ 43.000.000 vnđ
Niềng răng mắc cài trong suốtChỉ từ 40.000.000 vnđ

6. Kết quả niềng răng hô

Một số kết quả niềng răng hô thể hiện qua hình ảnh và clip:

Chi phí niềng răng hô và kết quả

Chi phí niềng răng hô và kết quả sau niềng

Có thể bạn quan tâm

Chọn đúng phương pháp niềng răng phù hợp sẽ giúp bạn có trải nghiệm chỉnh nha tốt hơn. Khám phá các phương pháp niềng răng tại:

Các phương pháp niềng răng tốt hiện nay

7. Niềng răng hô ở đâu tốt

Nếu bạn Hà Nội, Sài Gòn, Bắc Ninh, bạn có thể tìm đến Nha khoa Parkway – Địa chỉ niềng răng hô số 1 hiện nay. Nơi đây có những ưu điểm vượt trội như:

  • Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm: Dr. Vũ Đức Dũng, Dr. Lê Kim Dung, Dr. Đào Thị Hương, Dr. Lê Thu Anh,…
  • Cơ sở vật chất chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Singapore.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng đông đảo và tận tâm.

Chi phí niềng răng hô: Nên niềng ở đâu?

Nha khoa Parkway – Địa chỉ niềng răng hô uy tín

Bài viết trên đây đã đưa đến cho quý bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về chủ đề chi phí niềng răng hô, những phương pháp niềng răng hô… Hy vọng chúng tôi đã mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho bạn đọc. Chúc mọi người luôn khoẻ mạnh và vui vẻ trong cuộc sống!

5/5 - (1 bình chọn)
Share on:

Bài viết liên quan