Răng khấp khểnh là một trong những bệnh lý răng phổ biến nhất mà mọi người thường mắc phải. Thường thì bạn sẽ không quan tâm đến việc cần phải nắn chỉnh lại hàm răng khấp khểnh của mình. Nguyên nhân phần lớn là do chúng ta chưa hiểu được những hậu quả nguy hại mà răng khấp khểnh có thể gây ra về lâu dài. Hãy cùng Parkway tìm hiểu thêm về răng khấp khểnh, tác hại của nó và cách chữa dứt điểm căn bệnh làm bạn ngại ngùng mỗi khi cười này nhé!

Chữa răng khấp khểnh bằng Invisalign tại nha khoa Parkway

Răng khấp khểnh là gì?

Răng được gọi là khấp khểnh là khi hàm răng của bạn không có đủ không gian cho các răng mọc một cách bình thường, dẫn đến các răng mới khi mọc lên có thể bị xô lệch, mọc xiên ra phía trước hoặc sau, làm xô nghiêng, thậm chí mọc đè lên vị trí của các răng cũ.

Chữa răng khấp khểnh bằng Invisalign nha khoa Parkway

Tác hại của răng khấp khểnh là gì?

Những người có răng khấp khểnh sẽ gặp khó khăn cho việc đánh răng và vệ sinh răng. Đây chính là cơ hội cho không thể tốt hơn cho các vi khuẩn có hại, mảng bám và cao răng phát triển. Tình trạng này lâu ngày sẽ dẫn đến sâu răng và các bệnh lý về nướu.

Răng khấp khểnh còn gây ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ, hình dạng khuôn mặt và với những trường hợp khấp khểnh nặng có thể còn gây khó khăn trong việc giao tiếp.

niềng răng hô bằng Invisalign tại nha khoa Parkway

Chữa răng khấp khểnh tại nha khoa Parkway

Có khá nhiều cách để điều trị răng khấp khểnh như là niềng răng chỉnh nha hoặc là làm răng sứ thẩm mỹ. Nhưng lựa chọn tốt và có hiệu quả lâu bền nhất đó là niềng răng chỉnh nha. 

Tại Parkway chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều phương pháp chỉnh nha có thể khắc phục hoàn toàn các trường hợp răng khấp khểnh là:

Tùy vào tình trạng bệnh của từng ca, cũng như nhu cầu của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất.
chữa răng khấp khểnh bằng invisalign tại nha khoa parkway
Kết quả niềng răng khấp khểnh bằng Invisalign

Quy trình niềng răng Invisalign tại Parkway

Quy trình niềng răng Invisalign tại nha khoa Parkway
Quy trình niềng răng Invisalign tại nha khoa Parkway

Nha khoa Parkway tự hào là một trong những địa chỉ chỉnh nha uy tín nhất Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa niềng răng. Bạn hãy để lại thông tin hoặc chat với Parkway để được chúng tôi tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất với bạn cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất nhé!