Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Niềng Răng Tháo Lắp Có Hiệu Quả Không? Giá bao nhiêu?

Đối với những người có công việc đòi hỏi ngoại hình, giao tiếp nhiều, có nhu cầu niềng răng nhưng không muốn đeo niềng mắc cài cả ngày thì niềng răng tháo lắp là một sự lựa chọn rất hợp lý. Vậy niềng răng tháo lắp là gì? Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

niềng răng tháo lắp

niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha mà người niềng có thể dễ dàng tháo lắp khí cụ niềng nhằm chăm sóc, vệ sinh răng miệng hoặc ăn nhai hàng ngày.

Niềng răng truyền thống thì khí cụ niềng sẽ được gắn cố định vào bề mặt răng một cách rất chắc chắn. Sau đó bác sĩ sẽ kết hợp dây cung, mắc cài nhằm nắn chỉnh răng.

Người niềng sẽ đeo những khí cụ này trong một thời gian dài mà không được tháo ra. Ngược lại, niềng răng tháo lắp thì có thể tháo ra vào lúc ăn uống, vệ sinh răng miệng. Niềng răng tháo lắp có tính tiện lợi hơn rất nhiều so với niềng răng truyền thống.

Phương pháp niềng răng tháo lắp phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có 3 phương pháp niềng răng tháo lắp phổ biến được nhiều nha sĩ trên toàn thế giới khuyến khích sử dụng, đó là niềng răng Invisalign, niềng răng Ecligner, niềng răng 3D Clear.

Niềng răng tháo lắp Invisalign

niềng răng tháo lắp invisalign

Niềng răng Invisalign được sản xuất bởi công ty Align Technology, đây là thương hiệu sản xuất thiết bị đa quốc gia của Mỹ. Tính đến năm 2017 thì đã có hơn 9 triệu ca niềng Invisalign được thực hiện và hơn 80,000 nha sĩ đã hoàn thành việc học cách xây dựng phác đồ niềng răng Invisalign.

Invisalign là một chuỗi khay niềng trong suốt, ôm sát khung răng và hầu như vô hình khi lắp lên răng. Người sử dụng Invisalign sẽ cảm thấy dễ chịu, tự tin vì phương pháp này không bị lộ khí cụ niềng như niềng răng mắc cài.

Mỗi khay niềng Invisalign đều được thiết kế riêng theo đặc điểm răng miệng của từng bệnh nhân, mang lại hiệu quả niềng cao và độ an toàn hầu như là tuyệt đối. Những ưu điểm này chính là yếu tố khiến giá thành của niềng răng Invisalign khá cao.

Niềng răng tháo lắp Ecligner

Niềng răng Ecligner được sản xuất tại Hàn Quốc bởi công ty Ecligner International Co, Ltd. Phương pháp này cũng bao gồm chuỗi khay niềng riêng biệt cho từng trường hợp. Mỗi ca niềng răng sẽ cần khoảng 20-40 khay niềng Ecligner.

Niềng răng Ecligner có nhiều ưu điểm tương tự niềng răng Invisalign. Phương pháp niềng này cũng được chính phủ Hàn Quốc và nhiều hiệp hội chỉnh nha cấp giấy chứng nhận về chất lượng và hiệu quả.

Niềng răng 3D clear

Niềng răng 3D Clear cũng có cách hoạt động tương tự như Invisalign và Ecligner. 3D Clear có thể tháo lắp thoải mái khi chúng ta ăn nhai, đánh răng. Khay niềng 3D Clear được chế tác thủ công theo kỹ thuật tiên tiến. Phương pháp này có chi phí tiết kiệm hơn niềng răng Invisalign nhưng mức độ hiệu quả thì không cao bằng Invisalign.

Đối tượng khách hàng nên sử dụng chỉnh nha tháo lắp

Niềng răng tháo lắp phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ trẻ em tới người trưởng thành đều có thể sử dụng phương pháp này.

Đối tượng khách hàng nên sử dụng chỉnh nha tháo lắp

Đối tượng khách hàng nên sử dụng chỉnh nha tháo lắp

Niềng răng tháo lắp cho trẻ em

Niềng răng tháo lắp rất phù hợp với trẻ nhỏ. Khi đeo khay niềng tháo lắp, trẻ sẽ dần dần khắc phục được hầu hết các trường hợp khiếm khuyết răng miệng như hô, móm, khấp khểnh,…Không chỉ vậy, hoạt động niềng răng từ sớm còn giúp trẻ cải thiện phát âm, hạn chế tật nói ngọng, nói đớt, nói nhịu.

Độ tuổi thích hợp để sử dụng niềng răng tháo lắp cho trẻ là từ 8 đến 16 tuổi. Ở độ tuổi này, việc chỉnh nha sẽ dễ dàng hơn do xương hàm và răng vĩnh viễn đang phát triển từ từ. Phần nướu răng chưa cứng hoàn toàn, nhờ vậy mà việc chỉnh nha cũng thuận lợi hơn, ít đau nhức.

Rất nhiều ca niềng răng tháo lắp trẻ em có thời gian điều trị ít hơn niềng răng trưởng thành từ 6 tháng đến 1 năm. Không chỉ vậy, phác đồ chỉnh nha cho trẻ thường đơn giản hơn người lớn nên chi phí cũng tiết kiệm hơn rất nhiều.

Niềng răng tháo lắp cho người lớn

Với người trưởng thành thì niềng răng tháo lắp mang đến nhiều ưu điểm xuất sắc, hơn hẳn các phương pháp niềng răng mắc cài.

Khi trưởng thành thì việc thay đổi vị trí răng sẽ phức tạp và khó khăn hơn. Vì vậy niềng răng mắc cài sẽ có hiệu quả khá chậm, người niềng cũng phải chịu nhiều đau nhức hơn. Nếu sử dụng niềng răng tháo lắp thì sẽ đẩy nhanh được thời gian niềng, đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn.

Không chỉ vậy, niềng răng tháo lắp có thể linh hoạt cởi bỏ khi ăn nhai, vệ sinh răng miệng hàng ngày nên mang đến cảm giác thoải mái hơn cho người niềng. Hàm răng của người niềng sẽ được làm sạch một cách triệt để nhất. Qua đó ngăn ngừa rủi ro mắc bệnh, viêm nhiễm.

Với người trưởng thành thì việc đeo mắc cài có thể gây ảnh hưởng đến giao tiếp, ngoại hình của họ. Việc sử dụng niềng răng tháo lắp sẽ khắc phục vấn đề này. Khay niềng tháo lắp hoàn toàn trong suốt, tính thẩm mỹ cao, y như răng thật. Khi đeo niềng thì bệnh nhân sẽ thoải mái trong việc tiếp xúc giao tiếp, gặp gỡ mọi người vì  không bị lộ niềng.

Quy trình thực hiện chỉnh nha tháo lắp

Chỉnh nha tháo lắp có quy trình đơn giản với 5 bước chính. Nha khoa Parkway sẽ chia sẻ cùng bạn các thao tác trong 5 bước này qua phần nội dung dưới đây:

Bước 1: Thăm khám, khảo sát tình trạng răng, xương hàm

Thăm khám, khảo sát toàn bộ khoang miệng là thao tác đầu tiên cần làm để chuẩn bị cho quá trình niềng răng tháo lắp. Bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng, xương hàm của bạn để xác định mức độ các khuyết điểm. Sau đó kết luận tình trạng răng miệng và tư vấn về hướng điều trị giúp bạn.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Dựa trên kết quả của bước 1, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị để răng dịch chuyển theo từng giai đoạn, mang đến kết quả tốt nhất.

quy trình niềng răng tháo lắp

Bước 3: Lấy dấu hàm để thiết kế khí cụ

Nhằm ngăn ngừa viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng của bạn thật sạch rồi mới lấy dấu hàm. Lấy dấu hàm là bước thu thập số liệu về kích thước răng hàm, vị trí từng răng. Từ kết quả lấy dấu hàm, bác sĩ sẽ thiết kế khí cụ niềng tháo lắp phù hợp với răng của bạn.

Bước 4: Tiến hành đeo khí cụ và đặt lịch tái khám

Khay niềng sẽ được chế tạo trong 1-2 tuần. Sau đó, bạn nhận khay niềng đầu tiên và nghe bác sĩ hướng dẫn cách đeo, cách tháo và cách vệ sinh răng miệng, vệ sinh khay niềng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ đặt lịch tái khám và lịch nhận khay niềng cho bạn.

Bước 5: Kết thúc điều trị

Quá trình niềng răng tháo lắp sẽ kết thúc khi răng của bạn đã di chuyển về đúng vị trí mà phác đồ đã đề ra. Bạn sẽ không cần đeo khay niềng răng nữa mà chuyển sang dùng hàm duy trì. Việc đeo hàm duy trì theo chỉ dẫn của bác sĩ là rất quan trọng vì hoạt động này sẽ giữ răng ổn định để răng không chạy về vị trí cũ.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả hay không?

Niềng răng tháo lắp mang đến nhiều hiệu quả tuyệt vời cho người sử dụng. Đặc biệt là niềng răng tháo lắp trong suốt. Nha khoa Parkway sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích của phương pháp này trong phần nội dung dưới đây.

Đối với khí cụ chỉnh nha tháo lắp trong suốt

Niềng răng tháo lắp trong suốt là sản phẩm chỉnh nha được nha sĩ khuyên sử dụng trên toàn thế giới bởi tính hiệu quả của chúng.

Khay niềng ôm sát răng, tác động một lực đúng và đều lên toàn bộ khung hàm trong thời gian liên tục, nhờ vậy răng nhanh chóng dịch chuyển về vị trí mong muốn.

Chất liệu niềng thân thiện, khay niềng được chế tác mỏng mịn, đúng cấu trúc khung hàm nên không gây ra tình trạng cộm, khó chịu hay khiến má, lưỡi bị tổn thương.

Đặc biệt, trong suốt quá trình niềng răng tháo lắp, người niềng sẽ sử dụng các khay niềng khác nhau dựa theo từng giai đoạn. Mỗi giai đoạn đều được bác sĩ tính toán kĩ, kết hợp với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, mang đến hiệu quả cao.

Đối với khí cụ tháo lắp kim loại

Niềng răng tháo lắp kim loại thường chỉ được sử dụng cho trẻ nhỏ đang trong giai đoạn răng phát triển. Bên cạnh chức năng hỗ trợ định hình răng thì loại khí cụ này còn giúp căn chỉnh, dẫn lối để xương hàm phát triển chính xác hơn. Bên cạnh đó thì trong một số trường hợp, loại niềng răng này còn được dùng để nong hàm.

niềng răng tháo lắp có tốt không

Niềng răng tháo lắp có tốt không?

Điểm khác biệt giữa niềng răng tháo lắp và niềng răng cố định

Niềng răng tháo lắp và niềng răng cố định đều mang đến hiệu quả nhất định, tuy nhiên hai phương pháp này có khá nhiều sự khác biệt, cụ thể như sau:

Đặc điểm niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp là phương pháp sử dụng chuỗi khay niềng được thiết kế riêng cho từng người. Khay niềng được sản xuất từ nhựa y tế cao cấp, có màu trong suốt nên đem lại tính thẩm mỹ cao.

Trong thời gian niềng, khay niềng sẽ tác động lực siết lên toàn bộ hàm một cách phù hợp nhằm giảm cảm giác đau nhức mà vẫn mang đến hiệu quả cao. Phương pháp này có một điểm cộng lớn chính là có thể tháo lắp linh hoạt.

Ưu nhược điểm của niềng răng tháo lắp

Ưu điểm của niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp giúp bạn có một hàm răng đều đẹp mà không cần đeo những khí cụ cồng kềnh, khó chịu. Khay niềng mỏng lại được mài nhẵn nên khi lắp lên răng sẽ không gây cảm giác đau nhức, không va chạm gây trầy xước các bộ phận trong khoang miệng.

Không chỉ vậy, niềng răng tháo lắp còn có ưu điểm là hạn chế nguy cơ mắc bệnh lý răng miệng do các vấn đề về vệ sinh răng miệng sai cách gây ra. Bởi khi vệ sinh răng miệng thì bạn có thể tháo khay niềng ra, dễ dàng làm sạch.

Khi ăn uống thì bạn cũng có thể tháo khay niềng, điều này giúp việc ăn uống dễ dàng hơn, đồng thời hạn chế thức ăn mắc lại khí cụ niềng. Đảm bảo an toàn cho răng miệng của chúng ta trong thời gian đeo niềng.

Niềng răng tháo lắp còn rất phù hợp với những bệnh nhân bận rộn. Khay niềng sẽ được gửi về địa chỉ của người niềng theo từng giai đoạn, người niềng không cần đến nha khoa để siết răng quá nhiều lần.

Nhược điểm niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp cũng tồn đọng một số nhược điểm. Nhược điểm lớn nhất là phương pháp này tốn kém hơn niềng răng mắc cài. Bên cạnh đó, người niềng có thể vô tình làm mất hoặc làm vỡ khay niềng khi tháo lắp chúng và sẽ phải chờ khá lâu để nhận khay thay thế.

Đặc điểm niềng răng cố định

Niềng răng cố định xuất hiện trước niềng răng tháo lắp. Phương pháp này sử dụng các khí cụ như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, dây cung, chun,…nhằm tạo ra lực tác động để răng dịch chuyển về vị trí như ý.

Niềng răng cố định có chi phí khá tiết kiệm, lực siết tốt và hiệu quả cũng cao nhưng khi sử dụng thì sẽ khó chịu, vướng víu hơn và tính thẩm mỹ rất thấp.

Ưu nhược điểm của niềng răng cố định

Niềng răng cố định có thể điều trị các ca phức tạp bởi lực siết từ mắc cài khá mạnh mẽ. Vì khí cụ niềng đã được cố định trên răng nên bạn sẽ không cần lo lắng để mất, quên khay niềng.

Chi phí niềng răng cố định rất tiết kiệm, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Nhược điểm của niềng răng mắc cài cố định

Khí cụ niềng lộ rất rõ, như khoác một lớp giáp sắt lên răng dẫn đến sự kém thẩm mỹ. Khi đeo khí cụ niềng thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu mỗi khi niềng răng siết chặt hơn. Đồng thời bạn cũng phải thường xuyên tới nha khoa để điều chỉnh lực siết.

Một trong những bất tiện lớn nhất của phương pháp niềng răng cố định đó là khi ăn uống sẽ khó khăn hơn, sau khi ăn thì mất nhiều thời gian để làm sạch khí cụ niềng vì thức ăn dễ mắc lại.

So sánh các phương pháp niềng răng tháo lắp

Các phương pháp niềng răng tháo lắp có những sự khác biệt về xuất xứ, chi phí, tính hiệu quả và mấu tạo lực. Cụ thể sẽ được Parkway chia sẻ trong bảng dưới đây:

Niềng răng InvisalignNiềng răng EclignerNiềng răng 3D Clear
Xuất xứMỹHàn QuốcChế tác trực tiếp tại nha khoa
Chi phí100 triệu – 120 triệu60 triệu – 80 triệu55 triệu – 60 triệu
Tính hiệu quảHiệu quả tốtHiệu quả tốtKhông có hiệu quả cao với những trường hợp sai lệch nghiêm trọng
Mấu tạo lựcSử dụng mấu tạo lựcKhông sử dụng mấu tạo lựcSử dụng mấu tạo lực

Những nguyên tắc vàng khi niềng răng tháo lắp

lưu ý khi niềng răng tháo lắp

Để niềng răng tháo lắp có hiệu quả tốt thì bạn nên chú ý thực hiện đúng những nguyên tắc vàng dưới đây:

  • Tìm hiểu kỹ trước khi dùng niềng răng tháo lắp: Bạn nên tìm hiểu kỹ càng về cách mà phương pháp niềng này hoạt động cũng như các đặc điểm, lưu ý của nó. Qua việc tìm hiểu này bạn sẽ nắm được phương pháp này có thực sự phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn hay không.
  • Chủ động tái khám đúng hẹn: Việc tái khám có vai trò quan trọng  bởi thông qua việc tái khám bác sĩ sẽ nắm được mức độ dịch chuyển của răng, kiểm tra các vấn đề bất thường (nếu có) và tiếp tục giữ hoạt động niềng răng diễn ra ổn định.
  • Lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín: Niềng răng tháo lắp đang ngày càng được yêu thích nên có hàng loạt nha khoa đã kinh doanh dịch vụ này để phục vụ yêu cầu của người tiêu dùng. Bạn cần tìm hiểu kỹ, lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín, sở hữu đủ thiết bị chuyên dụng, được cấp giấy phép hoạt động chuẩn chỉ đồng thời phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm.
  • Đeo khay đúng thời gian yêu cầu: Việc đeo khay niềng tháo lắp bắt buộc phải được thực hiện ít nhất 22 tiếng mỗi ngày. Bạn cần thực hiện nghiêm túc điều này.
  • Chú trọng việc vệ sinh khay niềng: Khay niềng phải được giữ gìn sạch sẽ mỗi ngày, mỗi lần ăn uống để giảm nguy cơ mắc bệnh lý răng miệng do viêm nhiễm gây ra.
  • Khi đeo khay niềng thì không cắn vật cứng: Khay niềng được làm từ nhựa và được mài mỏng nên nếu chúng ta cắn đồ quá cứng trong thời gian đeo chúng thì khay niềng sẽ bị nứt, móp, vỡ. Do vậy cần hạn chế việc cắn vật cứng.
  • Không ngâm rửa khay bằng nước nóng, nước sôi: Nước quá nóng, nước sôi sẽ khiến khay niềng bị biến dạng, không thể sử dụng được nữa.
  • Về chế độ ăn uống: Dù đeo khay niềng răng tháo lắp thì ăn uống thoải mái hơn niềng răng cố định nhưng bạn vẫn nên ăn các món mềm, tránh các món cứng, món có nhiệt độ lớn hoặc quá lạnh buốt. Bởi khi đeo khay niềng tháo lắp thì răng của chúng ta cũng nhạy cảm hơn.
  • Vệ sinh răng miệng: Bạn đánh răng ít nhất 2 lần một ngày, sau đó súc miệng kỹ càng bằng nước muối sinh lý hoặc nước súc miệng chuyên dụng. Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm tăm nước hoặc chỉ nha khoa.

Những câu hỏi thường gặp khi niềng răng

Niềng răng  là hoạt động kéo dài, tốn kém nên có rất nhiều thắc mắc xoay quanh hoạt động này. Nha khoa Parkway sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này qua phần dưới đây:

Niềng răng có gây hỏng răng không?

Niềng răng không gây hỏng răng vì không tác động vào cấu trúc răng. Tuy nhiên nếu chúng ta niềng răng sai cách thì việc răng bị hư hại hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, quan trọng nhất là bạn phải chọn được nha khoa tốt, bác sĩ giỏi. Nếu được niềng đúng cách thì việc niềng răng không chỉ cải thiện ngoại hình của răng mà còn khắc phục khuyết điểm khớp cắn, giúp chúng ta ăn nhai chuẩn hơn.

Niềng răng có bị giảm cân hay không?

Niềng răng không gây hại cho sức khỏe của bạn nên không gây ra sụt cân. Nếu bạn đeo niềng và bị giảm cân thì có thể do việc mới đeo niềng khiến bạn chưa quen, ngại ăn uống nên ăn ít hơn. Sau khi bạn đã quen với khí cụ niềng, việc ăn uống sẽ bình thường trở lại và cân nặng của bạn sẽ ổn định dần.

Niềng răng có đau không?

Niềng răng chắc chắn sẽ gây đau nhức ít nhiều dù bạn chọn phương pháp niềng nào. Tuy nhiên sự đau nhức này sẽ qua nhanh, bạn sẽ dần quen với cảm giác này và dần dần dễ chịu hơn.

Thời gian niềng răng trong bao lâu?

Thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường một ca niềng sẽ kéo dài từ 12-24 tháng. Để xác định thời gian niềng phù hợp với mình, bạn nên tới nha khoa để được tư vấn cụ thể. Bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng răng miệng, phương pháp niềng,…để đưa ra nhận định về thời gian niềng phù hợp với bạn.

Nếu phải nhổ răng khi niềng, có gây ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng khi niềng theo chỉ định của bác sĩ là hoạt động tạo ra khoảng trống để răng dịch chuyển. Vì vậy việc nhổ răng sẽ không gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của bạn.

Nha Khoa Parkway – Đơn vị niềng răng tháo lắp uy tín nhất hiện nay

Nha khoa Parkway là đơn vị niềng răng uy tín hàng đầu hiện nay. Tại nha khoa Parkway, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp, tư vấn chuyên sâu bởi đội ngũ bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực niềng răng.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả niềng răng cao nhất. Niềng răng tại nha khoa Parkway bạn chắc chắn sẽ có một nụ cười rạng rỡ, tự tin và một hàm răng khỏe đẹp.

Liên hệ nha khoa Parkway qua tổng đài 1900 8059  để được tư vấn chi tiết về niềng răng nhé!Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ của Parkway, hy vọng bài viết này có ích cho bạn!

Niềng răng tháo lắp đem lại nhiều lợi ích hơn so với niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, việc sử dụng loại hàm nào cần được nha sĩ kiểm tra, thăm khám cụ thể. Sử dụng niềng răng tháo lắp phải phù hợp độ tuổi, tình trạng răng mới đem lại hiệu quả. Niềng răng Silicon giúp định hình quá trình mọc răng, phù hợp cho đối tượng trẻ em. Niềng răng tự tháo lắp Invisalign là phương pháp phù hợp, hiệu quả với mọi đối tượng.

Tin tức sự kiện khác

Sau khi nhổ răng có được uống sữa không? Bác sĩ giải đáp

Không ít bệnh nhân quan tâm đến việc chăm sóc sau khi nhổ răng để nhanh chóng hồi phục. Trong đó, nhiều bạn thắc mắc sau khi nhổ răng có được uống sữa không? Vấn đề khá đơn giản nhưng trong giai đoạn nhạy cảm vừa mới nhổ răng xong, bạn cũng nên chú ý […]

Xem chi tiết

Bảng giá trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất 2024

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng toàn diện giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng. Vậy bảng giá trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? Cập nhật ngay báo giá chi phí làm răng bằng phương pháp implant mất bao nhiêu 1 cái mới nhất hiện […]

Xem chi tiết

Top 15 địa chỉ làm răng giả uy tín ở Hà Nội 2024

Mất răng ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, nói chuyện và thẩm mỹ của răng. Nếu không được điều trị kịp thời, mất răng có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe khác. Trồng răng giả là phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng mất răng. Vậy nên trồng răng ở […]

Xem chi tiết

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 2024

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu đang là mối bận tâm của không ít người khi có nhu cầu thẩm mỹ răng miệng. Bởi kỹ thuật chỉnh nha này dễ dàng khắc phục hầu hết các nhược điểm về răng giúp mang lại nụ cười tự tin, tỏa nắng. Cùng nha khoa Parkway tìm hiểu […]

Xem chi tiết