Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Niềng răng ở đâu tốt, uy tín nhất TPHCM? 6 Tiêu chí lựa chọn

Niềng răng đang là phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay. Vì niềng răng rất được yêu thích nên có vô vàn nha khoa cung cấp dịch vụ này đã ra đời. Hệ quả là cũng có không ít dịch vụ niềng răng kém chất lượng xuất hiện. Vậy niềng răng ở đâu tốt, uy tín? Cùng khám phá 6 lưu ý khi chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại tpHCM nhé!

Chọn địa chỉ niềng răng uy tín sẽ giúp gì cho bạn?

Khi chọn địa chỉ niềng răng tốt tại tpHCM, bạn cần chọn cơ sở uy tín. Bởi lẽ cơ sở niềng răng tốt sẽ đảm bảo hiệu quả niềng được đúng như bạn mong đợi. Răng của bạn sẽ được áp dụng lực siết thích hợp và sau đó răng sẽ dịch chuyển về vị trí chính xác. Nếu chọn cơ sở kém chất lượng, răng của bạn có thể sẽ chạy lại như cũ sau khi tháo niềng và công sức niềng của bạn sẽ phí hoài.

Không chỉ vậy, chọn địa chỉ niềng răng uy tín còn là cách bạn bảo vệ hàm răng của mình. Niềng răng sai cách có thể khiến răng bị chết tủy, răng dễ mắc các bệnh lý nguy hiểm. Tệ hơn là có thể gây ra biến dạng khuôn mặt và để lại di chứng lâu dài. Ngược lại, niềng răng đúng cách ở những nha khoa chất lượng tốt sẽ giúp bạn phòng tránh những điều đó.

Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác gắn khí cụ và các thủ thuật bổ sung theo đúng kỹ thuật chuẩn. Ngoài ra, trong suốt quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ theo dõi và căn chỉnh khí cụ niềng sao cho phù hợp với tình trạng biến chuyển của răng. Nếu có bất kỳ vấn đề bất thường xảy ra, bác sĩ sẽ phát hiện sớm và giải quyết cho bạn. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn địa chỉ niềng răng uy tín và bác sĩ chuyên môn cao.

Niềng răng đang là phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay. Vì niềng răng rất được yêu thích nên có vô vàn nha khoa cung cấp dịch vụ này đã ra đời. Hệ quả là cũng có không ít dịch vụ niềng răng kém chất lượng xuất hiện. Vậy niềng răng ở đâu tốt, uy tín? Cùng khám phá 6 lưu ý khi chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại tpHCM nhé!

Địa chỉ niềng răng tốt tphcm

Bạn nên chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Sài Gòn

6 lưu ý khi chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM – Sài Gòn

Có giấy cấp phép hoạt động

Nha khoa được cấp giấy phép hoạt động là nha khoa đã được kiểm nghiệm là đủ điều kiện thực hiện điều trị răng miệng. Không chỉ vậy, đó còn là nha khoa có độ an toàn cao và đạt tiêu chuẩn về trang thiết bị. Vì vậy khi chọn địa chỉ niềng răng tại tpHCM bạn nên chú ý điều này.

Kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha cần độ chuẩn xác gần như là tuyệt đối. Vì vậy mà bác sĩ niềng răng phải là người được đào tạo bài bản kết hợp cùng bề dày kinh nghiệm lớn. Bác sĩ có chuyên môn cao sẽ biết xây dựng phác đồ điều trị tốt nhất cho bạn cũng như nắm bắt nhanh nhạy sự thay đổi của răng trong suốt giai đoạn niềng răng.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Bác sĩ sẽ cần sự hỗ trợ của máy móc và dụng cụ để hoàn thành thủ thuật niềng răng. Vì vậy cơ sở vật chất và trang thiết bị của nha khoa phải tiên tiến để hỗ trợ việc niềng răng thành công, tăng độ chính xác của thủ thuật. Tốt nhất là các vật liệu, khí cụ nên là loại được nhập khẩu chính hãng và được xác nhận chuẩn an toàn từ FDA. Không chỉ vậy, toàn bộ dụng cụ phục vụ hoạt động niềng răng phải được thanh trùng sạch sẽ để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân.

đơn vị niềng răng uy tín tphcm

Cơ sở vật chất của nha khoa phải đạt chuẩn

Sử dụng các công nghệ niềng răng mới nhất

Hiện nay có rất nhiều công nghệ niềng răng mới phát triển. Một nha khoa đáng tin cậy thì sẽ cập nhật các công nghệ niềng răng mới nhất để phục vụ khách hàng. Bạn nên tìm đến cơ sở có đầy đủ công nghệ niềng răng như niềng mắc cài sứ, niềng Invisalign, niềng mắc cài tự động,…để có thể chọn lựa phương pháp thích hợp với nhu cầu của bạn.

Chi phí đi đôi với chất lượng

Giá cả phải xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Nếu chi phí niềng răng quá đắt đỏ nhưng dịch vụ lại thiếu sự chuyên nghiệp, tận tâm thì bạn không nên niềng răng ở nha khoa đó.

Bạn có thể xác định qua việc nghe tư vấn thử. Hãy quan sát xem nha khoa đón tiếp bạn có chu đáo, tư vấn có kĩ càng, nhiệt tình hay không. Quy trình, thủ tục niềng răng có rõ ràng, đầy đủ, không gian nha khoa có sạch sẽ không.

Niềng răng giá rẻ: Cẩn thận tiền mất tật mang

Không nên sử dụng dịch vụ niềng răng giá quá thấp so với thị trường

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên ham rẻ mà lựa chọn dịch vụ. Nhiều địa chỉ niềng răng tại tpHCM hạ giá dịch vụ để cạnh tranh và hút khách. Dĩ nhiên, kéo theo đó sẽ là rất nhiều rủi ro.

Để có mức giá rẻ, các nha khoa này sẽ dùng dụng cụ không chính hãng và khí cụ niềng chất lượng kém. Dĩ nhiên, dịch vụ giá rẻ cũng khó được thực hiện bởi bác sĩ giỏi. Khả năng cao là những dịch vụ đó sẽ được thực hiện bởi bác sĩ mới ra nghề nên nguy cơ phẫu thuật thất bại là rất cao.

Đặc biệt là số ca niềng răng thành công

Số ca niềng răng thành công là một minh chứng cho thấy sự uy tín và chất lượng của nha khoa. Càng nhiều ca niềng răng thành công thì càng thể hiện nha khoa đó được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn có thể tham khảo thông tin về các ca niềng thành công của nha khoa đó qua website, các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm niềng răng, diễn đàn nha khoa,…

Niềng răng ở đâu tốt nhất ở TPHCM – 6 Địa chỉ uy tín

Thực tế,  hiện nay có rất nhiều phòng khám được thành lập từ những nha khoa uy tín với những đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu đến những nha khoa nhỏ lẻ chưa có quy trình khám chữa bệnh chuyên sâu, bác sĩ chưa có đủ chuyên môn sâu về lĩnh vực niềng răng.

Chính vì vậy, việc nghiên cứu và lựa chọn một địa điểm niềng răng uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh là việc vô cùng cần thiết. Dưới đây là Top địa chỉ niềng răng tốt ở Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể tìm hiểu thêm:

Nha khoa Parkway – Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng

Nha khoa Parkway là chuỗi các phòng khám chất lượng theo tiêu chuẩn Singapore. Nha khoa cung cấp dịch vụ khám tổng quát, điều trị và nha khoa thẩm mỹ.

Tuy nhiên, cơ sở này nổi bật với các dịch vụ niềng răng: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt Invisalign,… Đây là một trong những  địa điểm niềng răng uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh mà bạn có thể tin tưởng.

Các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng với mắc cài sứ, mắc cài tự động và đặc biệt là có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng niềng răng trong suốt Invisalign trên thế giới.

địa chỉ niềng răng tốt ở Tp.Hồ Chí Minh nha khoa Parkway

Nha khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam là cơ sở được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành nha khoa nói chung và chỉnh nha nói riêng. Điểm mạnh của nha khoa là các gói mắc cài kim loại truyền thống và mắc cài kim loại tự động. Đây là một địa chỉ niềng răng tốt ở Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo và tìm hiểu:

Địa chỉ niềng răng tốt ở tpHCM - Nha khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam

Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM

Bệnh viện Răng hàm mặt Tp. Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm niềng răng uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh. Nha khoa là một nhánh tách ra từ Trạm Răng Hàm Mặt trực thuộc Sở Y Tế được thành lập vào năm 1976. Đây là địa chỉ uy tín với người dân trong thành phố và các khu vực lân cận.

Nha khoa Peace Dentistry

Nha khoa Peace Dentistry là nha khoa đã thành lập được 15 năm. Đây cũng là một trong những địa chỉ niềng răng tốt ở Tp.Hồ Chí Minh. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng như Trường Đại học Y dược Tp.Hồ Chí Minh. Có trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến. Phòng khám có quy trình 1 bác sĩ – 1 chuyên khoa điều trị.

địa chỉ niềng răng tốt ở Tp.Hồ Chí Minh, Nha khoa Peace Dentistry

Nha khoa Peace Dentistry

Nha khoa Paris

Nha khoa Paris cũng có trong danh sách top những địa chỉ niềng răng tốt ở Tp.HCM Cơ sở cũng có đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nha khoa Paris cũng có cơ sở vật chất và trang thiết hiện đại. Nha khoa Paris có các dịch vụ nổi bật như trồng răng Implant, bọc răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

địa chỉ niềng răng tốt ở Tp. Hồ Chí Minh, Nha khoa Paris

Nha khoa Paris

Nha khoa Kim – Kim Dental

Nha khoa Kim – Kim Dental là hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế – địa chỉ niềng răng tốt ở Tp.Hồ Chí Minh. Nha khoa có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn tốt. Trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ như nhổ răng khôn, bọc răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, trồng răng Implant và niềng răng thẩm mỹ.

địa chỉ niềng răng tốt ở Tp.Hồ Chí Minh

Nha khoa Kim – Kim Dental

Top 3 bác sĩ niềng răng giỏi ở Tp.Hồ Chí Minh

Dr Lê Kim Dung – nha khoa Parkway

Bác sĩ Lê Kim Dung

Bác sĩ Lê Kim Dung

Bác sĩ Lê Kim Dung là một trong những bác sĩ nha khoa giỏi ở Tphcm với nhiều năm kinh nghiệm chỉnh nha. Bác đã điều trị thành công hàng trăm ca niềng răng mỗi năm. Bác sĩ Dung là lựa chọn hàng đầu của nhiều ca sĩ, người mẫu nổi tiếng. Bác đã điều trị thành công cho ca sĩ Min, người mẫu giáng hương, hot blogger Khánh Vy,…

Bác có trình độ học vấn cao:

  • Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt  – tốt nghiệp tại đại học Y Hà Nội
  • Chuyên gia chỉnh nha không mắc cài Invitech, Invisalign của Mỹ
  • Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm về niềng răng thẩm mỹ, tinh chỉnh dáng răng và thiết kế nụ cười

Các chứng chỉ đặc biệt:

  • Được đào tạo bởi chuyên gia trường phái chỉnh nha không nhổ răng – Giáo sư Ravindra Nanda, Trưởng khoa Răng Hàm Mặt và Chủ nhiệm bộ môn chỉnh nha của Đại học Connecticut, Farmington – Hoa Kỳ
  • Chứng chỉ chương trình hoàn thiện kỹ năng phục hình thẩm mỹ đương đại 2013

GS-BS. PHILIPPE TAROT – Nha khoa Paris

Bác sĩ Philippe Tarot là giáo sư chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại ĐH Montpellier. Ông là thành viên thường trực của Hiệp hội chỉnh hình răng hàm mặt Pháp. Trong hơn 50 năm làm việc trong ngành nha khoa thế giới, ông đã đạt Chứng nhận  xuất xắc về thực hành chỉnh nha – Hội đồng chỉnh nha Pháp. Ông đạt chứng nhận chỉnh nha khay trong suốt tại Avignon (năm 1999 đến năm 2019).

Giáo sư, bác sĩ Philippe Tarot đóng vai trò tham vấn từ xa cho các chuyên gia chỉnh nha tại nha khoa Paris trong việc lên phác đồ điều trị và theo dõi toàn bộ quá trình chỉnh nha.

Địa chỉ niềng răng tốt ở tpHCM, bác sĩ

Bác sĩ Philippe Tarot

Bác sĩ Mai Thế Thanh – nha khoa Paris

Bác sĩ Mai Thế Thanh là giám đốc nha khoa Paris khu vực miền Bắc. Bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa và luôn được khách hàng yêu quý, tin tưởng. Bác Thanh cũng là một trong những bác sĩ nha khoa giỏi ở Tp.Hồ Chí Minh.

địa chỉ niềng răng tốt ở Tp.Hồ Chí Minh, bác sĩ Mai Thế Thanh

Bác sĩ Mai Thế Thanh

3. Bảng báo giá niềng răng ở tphcm của các đơn vị

Dưới đây là bảng giá niềng răng ở tphcm của một số nha khoa để bạn có thể tham khảo thêm.

Lưu ý: Đây là bảng giá niềng răng chung chưa chính xác 100%. Nếu bạn muốn biết chính xác về bảng giá niềng răng của từng nha khoa thì bạn nên đến thăm khám để bác sĩ tư vấn và đưa ra bảng giá chi tiết nhất nhé.

Nha khoa ParisNha khoa ParkwayNha khoa Peace Dentistry
Niềng răng mắc cài kim loạiChỉ từ 30.000.000 đồngChỉ từ 25.000.000 đồngChỉ từ 23.000.000 đồng
Chỉnh nha bằng mắc cài sứChỉ từ 45.000.000 đồngChỉ từ 35.000.000 đồngChỉ từ 27.000.000 đồng
Niềng răng mắc cài tự độngChỉ từ 55.000.000 đồngChỉ từ 35.000.000 đồngN/A
Niềng răng với khay trong 3DChỉ từ 45.000.000  – 130.000.000 đồngN/AN/A
Chỉnh nha InvisalignN/AChỉ từ 40.000.000 đồngChỉ từ 105.000.000 đồng

Review niềng răng tại Parkway

Niềng răng giúp bạn có một hàm răng đều đẹp thẳng hàng. Bạn sẽ có nụ cười tươi tắn, tự tin hơn khi giao tiếp. Đây là phương pháp làm đẹp tuyệt vời mà không cần phẫu thuật. Dưới đây là review niềng răng những hình ảnh sau khi niềng của một số bạn sau khi niềng thành công. Đây sẽ là nghị lực to lớn để bạn quyết định đi niềng răng nhé.

Địa chỉ niềng răng tốt ở tpHCM

review địa chỉ niềng răng tốt ở tpHCM

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ có câu trả lời cho câu hỏi niềng răng ở đâu tốt, cùng những lưu ý khi lựa chọn đơn vị niềng răng uy tín tphcm. Việc lựa chọn được một đơn vị đang tin cậy cũng là bước đầu thành công trong một quá trình niềng răng lâu dài của bạn. Vì vậy, hãy nên cân nhắc thật kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình bạn nhé!

Tin tức sự kiện khác

Sái quai hàm

Sái quai hàm là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách khắc phục

Sái quai hàm là một bệnh lý liên quan đến khớp cắn phổ biến hiện nay, có thể gây khó khăn trong việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Nhận biết được nguyên nhân và dấu hiệu gây sái quai hàm sẽ giúp người bệnh có thể tìm được biện pháp khắc phục phù […]

Xem chi tiết
Nhổ răng số 4 bao lâu thì lành và 4 yếu tố ảnh hưởng

Nhổ răng số 4 bao lâu thì lành? 4 yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lành thương sau khi nhổ răng

Nhổ răng là một thủ thuật nha khoa được bác sĩ chỉ định sẽ phải tiến hành khi không thể điều trị phục hồi răng được, hoặc để hỗ trợ chỉnh nha hiệu quả. Nhưng việc nhổ răng tác động đến mô nướu nên để lại vết thương là điều không thể tránh. Chính vì […]

Xem chi tiết
Cách nhận biết và khắc phục cằm lẹm

Cằm lẹm là như thế nào? 4 cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những nguyên nhân khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối và thiếu sự hài hòa. Do đó, có không ít người quan tâm và tìm kiếm nhiều cách khắc phục cằm lẹm nhằm cải thiện thẩm mỹ cho gương mặt. Vậy cặm lẹm là như thế nào? Hãy cùng […]

Xem chi tiết
Nhược điểm của việc bọc răng sứ sai kỹ thuật

7 nhược điểm của việc bọc răng sứ sai cách? Tiêu chí lựa chọn nha khoa bọc sứ chất lượng

Việc bọc răng sứ đã trở thành một giải pháp phổ biến cho nhiều người muốn cải thiện nụ cười của mình. Tuy nhiên, nếu bọc răng sứ kém chất lượng có thể dẫn đến nhiều vấn đề nếu không được thực hiện đúng cách. Cùng Parkway điểm qua 7 nhược điểm của việc bọc […]

Xem chi tiết