Lấy Cao Răng 30K Có Đáng Tin Không?

Lấy cao răng là kĩ thuật giúp loại bỏ các mảng bám trên răng, trả lại hàm răng khỏe mạnh, sáng bóng với giá thành dao động từ 300 nghìn tới 500 nghìn đồng. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa có dịch vụ lấy cao răng 30k khiến rất nhiều người hoài nghi về chất lượng của nó. Vậy có nên lấy cao răng giá rẻ không? 30k có phải mức giá đáng tin không? Cùng nha khoa Parkway tìm hiểu về vấn đề này dưới đây nhé!

Các vấn đề khi lấy cao răng 30k

Đội ngũ nha sĩ non tay nghề

Chi phí lấy cao răng ở hầu hết các nha khoa phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và độ dày của cao răng. Chính vì vậy, bạn cần cẩn thận với các phòng khám treo biển với mức giá 30k. Lấy cao răng giá rẻ có thể đi kèm với chất lượng thấp. Thông thường những phòng khám lấy cao răng 30k được thực hiện bởi các sinh viên mới ra trường hoặc bác sĩ thực tập non tay nghề. Họ có thể thực hiện sai kỹ thuật, lấy không hết cao răng hoặc tệ hơn là gây ra những hậu quả không đáng có. Và cả bạn nữa, bạn có yên tâm trao hàm răng của mình cho một người không có kinh nghiệm chỉ để tiết kiệm một chút chi phí không?

Cơ sở vật chất không đảm bảo, không cam kết chất lượng sau điều trị

Nhiều bạn hay lý luận lấy cao răng có chi phí đắt hơn tại các phòng khám khác bởi giá đầu tư mặt bằng, bày biện phòng khám sang trọng hoặc chất lượng dịch vụ cao. Các cơ sở nha khoa lấy cao răng 30k chỉ đơn giản họ không đầu tư cho những dịch vụ trên. 

Có thể bạn đang nói đúng một phần. Tuy nhiên đó mới là một mặt của vấn đề. Nhiều phòng khám đầu tư cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, giúp việc lấy cao răng trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro hơn. Thậm chí còn đầu tư sóng siêu âm, chỉ tác động lên các thành phần trong cao răng, giúp tẩy sạch mảng bám mà không tổn hại đến men răng. Những trang thiết bị này có giá thành không rẻ, nhưng ông bà ta đã dạy rồi: “đắt xắt ra miếng”, độ an toàn cao thì mới đáng tin. 

Còn các cơ sở lấy cao răng giá rẻ, trang thiết bị không được chú trọng đầu tư, điều gì đảm bảo dụng cụ lấy cao răng bác sĩ chuẩn bị dùng với bạn chỉ mới một phút trước được sử dụng để lấy cao răng cho một người khác. Mà không hề có bất kỳ vệ sinh nào? Bạn sẽ cầu nguyện rằng người trước bạn là một người sạch sẽ và không có vấn đề gì về răng miệng ư? Và liệu có biến chứng gì xảy ra sau quá trình lấy cao răng, các bác sĩ đó có chịu trách nhiệm không? Bạn có thể đòi hỏi gì không? Ừ thì chỉ có 30k mà!

>> Địa chỉ lấy cao răng uy tín tại Hà Nội

Có hay không có lấy cao răng 30k?

Tại nha khoa Parkway, dịch vụ niềng răng đi kèm chi phí lấy cao răng miễn phí

Trên thực tế, vẫn có một số cơ sở nha khoa có dịch vụ lấy cao răng 30k uy tín. Đó là khi họ đang có chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng. Các phòng khám sẽ đưa ra một số ưu đãi lấy cao răng 30k hoặc thậm chí là lấy cao răng miễn phí đi kèm một dịch vụ nha khoa khác. Ví dụ, bạn có nhu cầu tẩy trắng răng, bạn chỉ phải trả thêm 30k hoặc miễn phí nếu muốn lấy cao răng. Hoặc tại nha khoa Parkway, đối với niềng răng Invisalign hoặc niềng răng mắc cài, chi phí bạn phải trả là giá niềng răng trọn gói, bao gồm phí lấy cao răng, vệ sinh răng hoặc nhổ răng và một số dịch vụ khác.

>> Cạo vôi răng bao nhiêu tiền

Quy trình lấy cao răng tại nha khoa Parkway

Quy trình lấy cao răng tại nha khoa Parkway cơ bản như sau:

  • Đánh răng để loại bỏ mảng bám trên răng
  • Dùng máy siêu âm làm sạch cao răng ở chân răng và nằm sâu dưới nướu
  • Đánh bóng răng ngăn ngừa mảng bám
  • Dùng máy thổi cát làm sạch kẽ răng

Tại nha khoa Parkway, chi phí lấy cao răng là 300.000đ/ 2 hàm, đã bao gồm đánh bóng răng bằng bột đánh bóng chuyên dụng. Trong trường hợp vôi răng quá nhiều, bác sĩ phải hẹn nhiều lần, chi phí lấy cao răng cho một lần là 300.000đ.

Lấy cao răng 30k chỉ nên được thực hiện nếu đó là dịch vụ đi kèm các dịch vụ khác. Chính vì thế, hãy cẩn trọng với các cơ sở nha khoa lấy cao răng giá rẻ, các bạn nhé!

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ lại ngay với chúng tôi để được giải đáp!

Đánh giá
Share on:

Bài viết liên quan