Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Bảng giá mới 2022

Bác sĩ Nguyễn Đình Hùng Ân

Cố Vấn Chuyên Môn: TS-BS: Nguyễn Đinh Hùng Ân

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Răng Hàm Mặt, đã đạt chứng chỉ thạc sĩ cùng nhiều bằng cấp quốc tế trong lãnh vực nha khoa, tôi được vinh dự là hội viên của hiệp hội chỉnh nha quốc tế (WFO) và hiệp hội implant thế giới (ITI). Với kinh nghiệm thực tiễn thăm khám, tôi tự tin mang tới các bài viết truyền tải kiến thức chung và sâu nhất về nha khoa tổng quát cho quý độc giả.

Trồng răng sứ là giải pháp phục hình răng hiện đại và được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Vậy chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Có những phương pháp trồng răng sứ nào? Thương hiệu nha khoa Parkway sẽ giải đáp mọi câu hỏi thường gặp xoay quanh chủ đề bảng giá trồng răng sứ thẩm mỹ mất bao nhiêu tiền 1 cái cùng bạn trong bài viết dưới đây nhé!

chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc

Trồng răng sứ có những phương pháp nào?

Trước khi chúng ta đi vào phân tích bảng báo giá trồng răng toàn sứ tại nha khoa tốn bao nhiêu, bạn cần phải nắm sơ qua 1 số thông tin quan trọng về các phương pháp phổ biến hiện nay trên thị trường. Từ đó, đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất với nguồn lực của mình nhé!

1. Răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng sứ thẩm mỹ có tên gọi khác là bọc răng sứ. Phương pháp này không áp dụng cho các trường hợp mất răng mà thích hợp với những trường hợp răng có khiếm khuyết về ngoại hình hơn. Ví dụ như răng xỉn màu, răng thưa, răng lệch lạc, móm,… (1)

2. Bọc răng sứ

chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiềnNguyên lý của phương pháp này là mài răng thành trụ nhỏ, sau đó lắp cố định mão răng sứ lên trụ này. Mão răng sứ hoàn toàn được chế tác dựa trên mẫu dấu hàm của bệnh nhân. Răng sau khi được bọc sứ sẽ có vẻ ngoài hoàn hảo, đáp ứng các yêu cầu về mặt thẩm mỹ. (2)

3. Răng sứ bắt cầu

Trồng răng sứ bắt cầu là phương pháp phục hồi răng bị mất khá tiết kiệm và tiện lợi nên cũng được nhiều người ưa chuộng. Đối với phương pháp này thì bác sĩ sẽ mài những răng xung quanh vùng bị mất răng. Các răng được mài này sẽ trở thành trụ đỡ cho cầu răng sứ.

Cầu răng sứ chính là một dãy răng sứ dính liền nhau, chúng được chế tác theo đặc điểm răng thật của bệnh nhân. Dãy cầu răng sẽ được lắp cố định lên các răng đã mài, nhờ đó khoảng trống răng bị mất sẽ được che phủ.

Phương pháp này được đánh giá là cải thiện tính thẩm mỹ và nâng cao chức năng của răng nhưng lại có nhược điểm lớn đó là phải tác động vào răng thật. Việc mài các răng xung quanh có thể sẽ khiến những răng đó yếu đi.

Một nhược điểm nữa chính là phương pháp này không phục hồi chân răng nên sau một thời gian sẽ xuất hiện tình trạng tiêu xương khiến lực nhai giảm sút. Trồng răng sứ bắt cầu chỉ thích hợp cho bệnh nhân mất một răng, trường hợp mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm không thể áp dụng phương pháp này.

4. Trồng răng sứ Implant

Trồng răng sứ Implant là phương pháp phục hồi răng bị mất an toàn, tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ cấy trụ Implant vào xương hàm của bệnh nhân để tạo thành chân răng mới nhằm nâng đỡ răng sứ bên trên. Trụ Implant vô cùng đặc biệt, chúng có cấu tạo sinh học và có thể trở thành khối thống nhất với xương hàm chỉ sau vài tháng.

Nhờ vậy mà khi trồng răng Implant, bệnh nhân sẽ được phục hồi 100% chức năng của răng thật. Không chỉ vậy, trồng răng sứ Implant còn có công dụng ngăn cản hoàn toàn quá trình tiêu xương vì đã có trụ Implant thay thế chân răng bị mất. Với những ưu điểm này, Implant thường được các nha sĩ khuyên sử dụng.

Xem thêm: Quy trình trồng răng sứ

Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc?

1. Yếu tố nào ảnh hưởng tới giá tiền trồng răng sứ?

 • Tình trạng răng miệng của người đang điều trị

Sức khỏe răng miệng của bệnh nhân cũng ảnh hưởng tới chi phí trồng răng sứ. Nếu bệnh nhân mắc phải các bệnh lý răng miệng thì sẽ tốn thêm tiền điều trị dứt điểm các bệnh lý đó. Bởi vì nếu không điều trị thì quá trình trồng răng sẽ gặp trục trặc, kéo dài hơn.

 • Chất liệu răng sứ bạn chọn lựa

Chất liệu răng sứ cũng là yếu tố ảnh hưởng tới mức giá dịch vụ. Mỗi chất liệu răng sứ sẽ có mức chi phí khác nhau. Răng sứ kim loại sẽ có giá thấp hơn răng sứ toàn sứ bởi tính thẩm mỹ kém hơn.

 • Số lượng

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền còn dựa vào số lượng của răng để tính giá. Bệnh nhân phải làm càng nhiều răng thì chi phí trồng răng càng nhiều.

2. Bảng giá trồng răng toàn sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền 1 cái tại nha khoa Parkway

trồng răng sứ thẩm mỹ tốn bao nhiêu tiền
Liệu trồng răng sứ thẩm mỹ tốn bao nhiêu tiền 1 cái?

Trồng răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền tại nha khoa Parkway? Cùng tham khảo những bảng giá dưới đây nhé!

 • Bảng giá trồng răng sứ tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương:
Tên dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết
Dịch vụ làm chụp răng sứ Cercon trên Implant Răng 7,500,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ Cercon HT trên implant Răng 9,900,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ zirconia (loại thường) trên implant Răng 5,500,000 ₫
Tên dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết
Hệ thống Implant Dentium (Hàn Quốc) Trụ + khớp nối 16,000,000 ₫
Hệ thống Implant Dentium (Mỹ) Trụ + khớp nối 18,500,000 ₫
Hệ thống Implant cao cấp Straumann (Thuỵ Sỹ) Trụ + khớp nối 29,500,000 ₫
Hệ thống Implant MIS (Đức) Trụ + khớp nối 19,500,000 ₫
 • Bảng giá trồng răng sứ tại Hà Nội
Tên dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết
Dịch vụ làm chụp răng sứ Ceramill trên Implant Răng 7,100,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ Nacera trên implant Răng 9,400,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ zirconia (loại thường) trên implant Răng 5,200,000 ₫
Tên dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết
Hệ thống Implant Dentium (Hàn Quốc) Trụ + khớp nối 15,000,000 ₫
Hệ thống Implant Dentium (Mỹ) Trụ + khớp nối 17,500,000 ₫
Hệ thống Implant cao cấp Straumann (Thuỵ Sỹ) Trụ + khớp nối 28,000,000 ₫
Hệ thống Implant MIS (Đức) Trụ + khớp nối 18,500,000 ₫
 • Bảng giá trồng răng sứ cả hàm tại Bắc Ninh:
Tên dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết
Dịch vụ làm chụp răng sứ Ceramill trên Implant Răng 6,900,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ Nacera trên implant Răng 9,000,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ zirconia (loại thường) trên implant Răng 5,000,000 ₫
Tên dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết
Hệ thống Implant Dentium (Hàn Quốc) Trụ + khớp nối 12,000,000 ₫
Hệ thống Implant Dentium (Mỹ) Trụ + khớp nối 15,500,000 ₫
Hệ thống Implant cao cấp Straumann (Thuỵ Sỹ) Trụ + khớp nối 26,500,000 ₫
Hệ thống Implant MIS (Đức) Trụ + khớp nối 17,500,000 ₫

Chú ý, hiện tại khách hàng khi liên hệ và quyết định sử dụng các dịch vụ của nha khoa Parkway, sẽ được hỗ trợ thanh toán với nhiều hình thức như momo, credit card… cực kỳ tiện lợi. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian chăm sóc răng miệng cho quý khách, vừa đỡ mang theo tiền mặt.

Vì sao nên trồng răng sứ tại nha khoa Parkway?

bảng giá trồng răng toàn sứ bao nhiêu 1 cáiCơ sở nha khoa Parkway là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng sứ tại Việt Nam, đặc biệt là trồng răng Implant. Dịch vụ trồng răng sứ tại nha khoa Parkway được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng vì:

 • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, từng thực hiện nhiều ca trồng răng sứ thành công.
 • Không gian phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân
 • Trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật trồng răng tiên tiến mang lại quá trình trồng răng thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả cao.
 • Nhân viên y tế và chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

Nha khoa Parkway luôn quan tâm tới cảm nhận của khách hàng và luôn nỗ lực để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn về bảng giá trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc tại nha khoa Parkway, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 8059, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về chương trình trả góp tại Parkway nhé.

Đánh giá
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Bài viết liên quan