Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Bảng giá mới 2024

Trồng răng sứ là giải pháp phục hình răng hiện đại và được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Vậy chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Có những phương pháp trồng răng sứ nào? Thương hiệu nha khoa Parkway sẽ giải đáp mọi câu hỏi thường gặp xoay quanh chủ đề bảng giá trồng răng sứ thẩm mỹ mất bao nhiêu tiền 1 cái cùng bạn trong bài viết dưới đây nhé!

chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc

Trồng răng sứ có những phương pháp nào?

Trước khi chúng ta đi vào phân tích bảng báo giá trồng răng toàn sứ tại nha khoa tốn bao nhiêu, bạn cần phải nắm sơ qua 1 số thông tin quan trọng về các phương pháp phổ biến hiện nay trên thị trường. Từ đó, đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất với nguồn lực của mình nhé!

1. Răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng sứ thẩm mỹ có tên gọi khác là bọc răng sứ. Phương pháp này không áp dụng cho các trường hợp mất răng mà thích hợp với những trường hợp răng có khiếm khuyết về ngoại hình hơn. Ví dụ như răng xỉn màu, răng thưa, răng lệch lạc, móm,… (1)

2. Bọc răng sứ

Bác sĩ đang tư vấn màu răng sứ trông giống răng thật của cô gái nhấtNguyên lý của phương pháp này là mài răng thành trụ nhỏ, sau đó lắp cố định mão răng sứ lên trụ này. Mão răng sứ hoàn toàn được chế tác dựa trên mẫu dấu hàm của bệnh nhân. Răng sau khi được bọc sứ sẽ có vẻ ngoài hoàn hảo, đáp ứng các yêu cầu về mặt thẩm mỹ. (2)

3. Răng sứ bắt cầu

Trồng răng sứ bắt cầu là phương pháp phục hồi răng bị mất khá tiết kiệm và tiện lợi nên cũng được nhiều người ưa chuộng. Đối với phương pháp này thì bác sĩ sẽ mài những răng xung quanh vùng bị mất răng. Các răng được mài này sẽ trở thành trụ đỡ cho cầu răng sứ.

Cầu răng sứ chính là một dãy răng sứ dính liền nhau, chúng được chế tác theo đặc điểm răng thật của bệnh nhân. Dãy cầu răng sẽ được lắp cố định lên các răng đã mài, nhờ đó khoảng trống răng bị mất sẽ được che phủ.

Phương pháp này được đánh giá là cải thiện tính thẩm mỹ và nâng cao chức năng của răng nhưng lại có nhược điểm lớn đó là phải tác động vào răng thật. Việc mài các răng xung quanh có thể sẽ khiến những răng đó yếu đi.

Một nhược điểm nữa chính là phương pháp này không phục hồi chân răng nên sau một thời gian sẽ xuất hiện tình trạng tiêu xương khiến lực nhai giảm sút. Trồng răng sứ bắt cầu chỉ thích hợp cho bệnh nhân mất một răng, trường hợp mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm không thể áp dụng phương pháp này.

4. Trồng răng sứ Implant

Trồng răng sứ Implant là phương pháp phục hồi răng bị mất an toàn, tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ cấy trụ Implant vào xương hàm của bệnh nhân để tạo thành chân răng mới nhằm nâng đỡ răng sứ bên trên. Trụ Implant vô cùng đặc biệt, chúng có cấu tạo sinh học và có thể trở thành khối thống nhất với xương hàm chỉ sau vài tháng.

Nhờ vậy mà khi trồng răng Implant, bệnh nhân sẽ được phục hồi 100% chức năng của răng thật. Không chỉ vậy, trồng răng sứ Implant còn có công dụng ngăn cản hoàn toàn quá trình tiêu xương vì đã có trụ Implant thay thế chân răng bị mất. Với những ưu điểm này, Implant thường được các nha sĩ khuyên sử dụng.

Xem thêm: Quy trình trồng răng sứ

Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc?

1. Yếu tố nào ảnh hưởng tới giá tiền trồng răng sứ?

  • Tình trạng răng miệng của người đang điều trị

Sức khỏe răng miệng của bệnh nhân cũng ảnh hưởng tới chi phí trồng răng sứ. Nếu bệnh nhân mắc phải các bệnh lý răng miệng thì sẽ tốn thêm tiền điều trị dứt điểm các bệnh lý đó. Bởi vì nếu không điều trị thì quá trình trồng răng sẽ gặp trục trặc, kéo dài hơn.

  • Chất liệu răng sứ bạn chọn lựa

Chất liệu răng sứ cũng là yếu tố ảnh hưởng tới mức giá dịch vụ. Mỗi chất liệu răng sứ sẽ có mức chi phí khác nhau. Răng sứ kim loại sẽ có giá thấp hơn răng sứ toàn sứ bởi tính thẩm mỹ kém hơn.

  • Số lượng

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền còn dựa vào số lượng của răng để tính giá. Bệnh nhân phải làm càng nhiều răng thì chi phí trồng răng càng nhiều.

2. Bảng giá trồng răng toàn sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền 1 cái tại nha khoa Parkway

Hình ảnh những chiếc răng sứ

Liệu trồng răng sứ thẩm mỹ tốn bao nhiêu tiền 1 cái?

Trồng răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền tại nha khoa Parkway? Cùng tham khảo những bảng giá dưới đây nhé!

  • Bảng giá trồng răng sứ tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương:
Tên dịch vụĐơn vịGiá niêm yết
Dịch vụ làm chụp răng sứ Cercon trên ImplantRăng7,500,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ Cercon HT trên implantRăng9,900,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ zirconia (loại thường) trên implantRăng5,500,000 ₫
Tên dịch vụĐơn vịGiá niêm yết
Hệ thống Implant Dentium (Hàn Quốc)Trụ + khớp nối16,000,000 ₫
Hệ thống Implant Dentium (Mỹ)Trụ + khớp nối18,500,000 ₫
Hệ thống Implant cao cấp Straumann (Thuỵ Sỹ)Trụ + khớp nối29,500,000 ₫
Hệ thống Implant MIS (Đức)Trụ + khớp nối19,500,000 ₫
  • Bảng giá trồng răng sứ tại Hà Nội
Tên dịch vụĐơn vịGiá niêm yết
Dịch vụ làm chụp răng sứ Ceramill trên ImplantRăng7,100,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ Nacera trên implantRăng9,400,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ zirconia (loại thường) trên implantRăng5,200,000 ₫
Tên dịch vụĐơn vịGiá niêm yết
Hệ thống Implant Dentium (Hàn Quốc)Trụ + khớp nối15,000,000 ₫
Hệ thống Implant Dentium (Mỹ)Trụ + khớp nối17,500,000 ₫
Hệ thống Implant cao cấp Straumann (Thuỵ Sỹ)Trụ + khớp nối28,000,000 ₫
Hệ thống Implant MIS (Đức)Trụ + khớp nối18,500,000 ₫
  • Bảng giá trồng răng sứ cả hàm tại Bắc Ninh:
Tên dịch vụĐơn vịGiá niêm yết
Dịch vụ làm chụp răng sứ Ceramill trên ImplantRăng6,900,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ Nacera trên implantRăng9,000,000 ₫
Dịch vụ làm chụp răng sứ zirconia (loại thường) trên implantRăng5,000,000 ₫
Tên dịch vụĐơn vịGiá niêm yết
Hệ thống Implant Dentium (Hàn Quốc)Trụ + khớp nối12,000,000 ₫
Hệ thống Implant Dentium (Mỹ)Trụ + khớp nối15,500,000 ₫
Hệ thống Implant cao cấp Straumann (Thuỵ Sỹ)Trụ + khớp nối26,500,000 ₫
Hệ thống Implant MIS (Đức)Trụ + khớp nối17,500,000 ₫

Chú ý, hiện tại khách hàng khi liên hệ và quyết định sử dụng các dịch vụ của nha khoa Parkway, sẽ được hỗ trợ thanh toán với nhiều hình thức như momo, credit card… cực kỳ tiện lợi. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian chăm sóc răng miệng cho quý khách, vừa đỡ mang theo tiền mặt.

Vì sao nên trồng răng sứ tại nha khoa Parkway?

Hình ảnh những chiếc răng được bọc sứCơ sở nha khoa Parkway là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng sứ tại Việt Nam, đặc biệt là trồng răng Implant. Dịch vụ trồng răng sứ tại nha khoa Parkway được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng vì:

  • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, từng thực hiện nhiều ca trồng răng sứ thành công.
  • Không gian phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân
  • Trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật trồng răng tiên tiến mang lại quá trình trồng răng thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả cao.
  • Nhân viên y tế và chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

Nha khoa Parkway luôn quan tâm tới cảm nhận của khách hàng và luôn nỗ lực để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn về bảng giá trồng răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc tại nha khoa Parkway, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 8059, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về chương trình trả góp tại Parkway nhé.

Tin tức sự kiện khác

5 tác hại của việc trồng răng Implant kém chất lượng

Tác hại khi trồng răng implant kém chất lượng

Việc chọn lựa các dịch vụ trồng răng implant kém chất lượng có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe răng miệng và toàn thân. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn chi tiết về những tác hại của việc trồng răng implant kém chất lượng và cách phòng […]

Xem chi tiết
Những nhược điểm của phương pháp trồng răng Implant

Trồng răng Implant có những nhược điểm gì? Tiêu chí lựa chọn dịch vụ Implant tốt không nên bỏ qua

Trồng răng Implant được đánh giá là một phương pháp phục hình dành cho các trường hợp mất răng tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật truyền thống. Tuy nhiên, việc cấy ghép Implant cũng có những nhược điểm và rủi ro tiềm ẩn mà người bệnh […]

Xem chi tiết
Trụ implant là gì? Top 5 loại implant tốt nhất hiện nay

Trụ implant là gì? Top 5 loại trụ implant tốt nhất hiện nay

Cấy implant là giải pháp hiệu quả trong việc thay thế răng mất, đặc biệt là những bệnh nhân bị tiêu xương, xương hàm mỏng, không thể khắc phục bằng những phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó, việc lựa chọn trụ implant tốt cũng ảnh hưởng đến hiệu quả cấy ghép implant. Trên thị […]

Xem chi tiết

Trồng răng Implant là gì? Khám phá 7 lợi ích của phương pháp phục hình Implant

Trồng răng Implant đang trở thành một giải pháp phục hình răng phổ biến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp phục hồi chức năng cũng như thẩm mỹ cho những người bị mất răng. Vậy trồng răng Implant cụ thể là gì? Có những lợi ích ra sao? Hãy cùng nha khoa Parkway tìm […]

Xem chi tiết