Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Chi phí trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền 1 cái? Bảng giá mới nhất

Bạn có bao giờ tự hỏi chi phí trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền 1 cái hay chưa? Răng cửa mất đi gây ra thật nhiều bất tiện cho chúng ta. Với vị trí nằm ở mặt tiền của hàm răng, việc răng cửa bị mất sẽ khiến bạn kém tự tin khi cười nói. Răng cửa còn có chức năng là cắn, xé thức ăn, vì vậy việc mất răng cửa cũng làm giảm khả năng ăn nhai của bạn. Do đó, khi mất răng cửa thì cần khắc phục sớm. Vậy bảng giá trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền 1 chiếc?chi phí trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền

Trồng răng cửa là gì?

Trồng răng cửa là giải pháp thay thế răng cửa đã mất bằng răng cửa nhân tạo. Mục đích của trồng răng cửa là giúp bệnh nhân có lại khả năng cắn, xé thực phẩm và tính thẩm mỹ cho hàm răng như khi chưa mất răng.

Chi phí trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền 1 cái?

Để biết rõ được liệu bảng giá thay răng cửa hết bao nhiêu tiền, chúng ta hãy cùng đảo qua từng trường hợp cụ thể ngay dưới đây nhé. Từ đó, Parkway sẽ đưa ra cái nhìn toàn diện cho các bạn để hiểu rõ hơn về chi phí tiêu tốn khoảng bao nhiêu và dự trù kinh phí như thế nào.

1. Bảng giá trồng 1 răng cửa bằng Implant

trồng 1 cái răng cửa bao nhiêu tiền

Trồng răng cửa là giải pháp thay thế răng cửa đã mất bằng răng cửa nhân tạo

Trồng 1 răng cửa bằng Implant là thủ thuật nha khoa áp dụng chân răng nhân tạo để thay thế chân răng đã mất trên sống hàm. Bên trên chân răng nhân tạo Implant có mão sứ chất liệu cao cấp với vẻ ngoài y hệt răng thật.

Cấu tạo của răng Implant bao gồm:

 • Trụ Implant: Trụ răng làm từ Titanium, được nha sĩ cấy ghép trực tiếp lên xương hàm.
 • Khớp nối Abutment: Khớp nối chất liệu Titan hoặc sứ, khớp này có 2 đầu, một đầu thì gắn cố định với trụ Implant, đầu còn lại thì gắn với răng sứ. Mục đích của trụ này là kết nối trụ Implant và mão răng sứ.
 • Răng sứ: Răng sứ bao gồm khung sườn và lớp sứ phủ ngoài. Khung sườn có hai loại, một loại làm từ sứ và một loại làm từ kim loại.

Để giải đáp chi phí trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền phương pháp Implant, bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Tên dịch vụĐơn vịGiá niêm yết
Hệ thống Implant Dentium (Hàn Quốc)Trụ + khớp nối16,000,000 ₫
Hệ thống Implant Dentium (Mỹ)Trụ + khớp nối18,500,000 ₫
Hệ thống Implant cao cấp Straumann (Thuỵ Sỹ)Trụ + khớp nối29,500,000 ₫
Hệ thống Implant MIS (Đức)Trụ + khớp nối19,500,000 ₫

Ưu điểm

 • Chịu lực cực tốt nên khôi phục chức năng cắn, xé thức ăn tới 98%: Nhờ chân răng nhân tạo vững chãi mà răng Implant rất chắc chắn, bệnh nhân có thể cắn xé thực phẩm thoải mái.
 • Ngăn cản tiêu xương hàm tuyệt đối: Xương hàm có thể bị tiêu hõm vì thiếu chân răng. Nhờ trụ răng Implant mà tình trạng này sẽ bị ngăn cản hoàn toàn.
 • Đảm bảo an toàn cho những răng kế cận: Trồng răng Implant là thủ thuật độc lập, không gây bất kỳ ảnh hưởng đến các răng kế cận.
 • Tính thẩm mỹ đạt mức tối ưu: Nếu nhìn bằng mắt thường thì răng sứ Implant không khác răng mọc tự nhiên từ nướu. Bởi mão răng sứ được nối liền với chân răng bên dưới, màu sắc sáng trong tinh tế. Giá trị thẩm mỹ của răng sứ Implant thay đổi rất ít theo thời gian.
 • Độ bền đáng tin cậy: Chỉ cần cấy ghép đúng kỹ thuật, chăm sóc đúng phương pháp thì tru Implant có thể duy trì vĩnh viễn trong xương hàm mà không cần thay mới.
 • Vệ sinh răng đơn giản: Răng sứ Implant tồn tại trong khoang miệng như một chiếc răng tự nhiên nên cách vệ sinh răng cũng tương tự răng thật.

Nhược điểm

 • Nhược điểm của răng Implant chính là chi phí thực hiện cao, thời gian hoàn thiện quy trình cũng lâu. Bệnh nhân sẽ phải chờ từ bốn đến sáu tháng mới chính thực hoàn thành quá trình trồng răng Implant.
bảng giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền

Nhược điểm của răng Implant chính là chi phí thực hiện cao

2. Chi phí thay 1 răng cửa bằng cầu sứ tốn bao nhiêu tiền

Trồng 1 răng cửa bằng cầu sứ là sử dụng cầu răng giả bắt qua phần răng bị mất. Hai trụ của cầu răng sứ chính là hai răng kế cận. Hai răng này sẽ được mài gọn và đỡ phần mão sứ được đặt bên trên. Đây là phương pháp nhanh chóng để lấp đầy khoảng trống của cung hàm khi bị mất răng cửa.

Ưu điểm

 • Thủ thuật nhanh chóng: Trồng 1 răng cửa bằng cầu răng sứ chỉ cần khoảng 3 buổi hẹn với bác sĩ, kéo dài từ 2-4 ngày là có thể hoàn tất thủ thuật.
 • Đẹp mắt, vẻ ngoài như răng thật: Màu sắc của răng sứ nhìn rất tự nhiên, đặc biệt là dòng răng sứ toàn sứ. Không chỉ vậy răng còn có độ bóng sáng nhìn rất đẹp mắt.
 • Dễ dàng làm sạch răng: Cầu răng sứ được gắn cố định trên cùi răng thật nên việc làm sạch cũng tương đương với làm sạch răng thật.

Nhược điểm

 • Cầu răng sứ có rất nhiều nhược điểm như là không ngăn cản được tình trạng xương hàm bị tiêu hõm, từ đó xuất hiện khoảng trống giữa lợi và răng khiến hàm răng bị mất thẩm mỹ. Ngoài ra, các răng kế cận bị xâm lấn nên sau một thời gian không thể tránh khỏi bị tổn hại, ăn nhai kém hơn. Lúc này bệnh nhân sẽ phải thực hiện lắp cầu răng sứ mới.
 • Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền bằng phương pháp cầu răng sứ? Câu trả lời là chi phí được tính dựa trên số lượng răng sứ của cầu răng. Trung bình mức chi phí sẽ là từ 1-8 triệu/răng sứ.

3. Trồng 1 răng cửa bằng răng giả tháo lắp

Phương pháp này khá lâu đời nhưng đến ngày nay thì không còn được sử dụng nhiều nữa. Thông thường, bác sĩ chỉ khuyến khích phương pháp này cho bệnh nhân cao tuổi hoặc bệnh nhân không muốn hoặc không đủ điều kiện để mài răng hay cấy trụ Implant.

Bác sĩ sẽ gắn tổ hợp bao gồm lợi và răng giả vào vị trí răng cửa bị mất, răng giả sẽ lấp kín vị trí răng bị khuyết.

Ưu điểm

 • Thực hiện nhanh, chỉ mất từ 2-4 ngày là hoàn thành
 • Chi phí trồng răng cửa vô cùng tiết kiệm. Phương pháp này có mức giá rất thấp, chỉ khoảng 300 ngàn đến 500 ngàn một răng.

Nhược điểm

 • Răng giả chỉ che tạm lỗ trống chứ không có chức năng cắn, xé như răng bình thường. Không chỉ vậy bộ phận nướu răng giả được làm từ chất liệu nhựa nên nhìn không đẹp mắt và dễ nhận biết là răng giả.

Nên trồng răng cửa bằng phương pháp nào tốt?

Phương pháp trồng răng cửa tốt nhất hiện nay chính là Implant. Đây được coi là phương pháp hoàn mỹ nhất tính đến thời điểm này. Bởi lẽ trồng răng Implant có thể khắc phục toàn bộ nhược điểm của những phương pháp trồng răng khác. Khi trồng răng Implant, bạn sẽ được phục hồi mọi chức năng thiết yếu của răng, đó là khả năng cắn xé thực phẩm và đặc điểm thẩm mỹ. Ngoài ra, điểm mạnh của răng Implant chính là ngăn chặn gần như tuyệt đối rủi ro tiêu xương hàm, giúp bảo toàn sức khoẻ và thẩm mỹ cho toàn bộ răng miệng.

Làm răng cửa ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm răng cửa, tuy nhiên không phải nha khoa nào cũng đáng tin cậy. Nha khoa Parkway là cơ sở hàng đầu về trồng răng cửa, đặc biệt là phương pháp trồng răng Implant.

Nha khoa Parkway hoạt động với đầy đủ giấy tờ pháp lý, bác sĩ được đào tạo bài bản, liên tục cập nhật những kỹ năng, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực trồng răng Implant. Đội ngũ tư vấn, nhân viên y tế và bác sỹ tâm đức chính trực, luôn đặt quyền lợi và cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu.

Trồng răng Implant tại Nha khoa Parkway đảm bảo không biến chứng, không gây đau buốt dữ dội bởi kỹ thuật cấy ghép chuẩn xác đến từng chi tiết và vật liệu 100% chính hãng. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp mà còn bởi sự tận tâm chăm sóc từ đội ngũ Parkway.

Liên hệ Parkway ngay hôm nay để được tư vấn về chi phí trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền và các ưu đãi mới nhất qua tổng đài 1900 8059 nhé! Các chuyên gia của Parkway luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng.

Tin tức sự kiện khác

5 tác hại của việc trồng răng Implant kém chất lượng

Tác hại khi trồng răng implant kém chất lượng

Việc chọn lựa các dịch vụ trồng răng implant kém chất lượng có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe răng miệng và toàn thân. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn chi tiết về những tác hại của việc trồng răng implant kém chất lượng và cách phòng […]

Xem chi tiết
Những nhược điểm của phương pháp trồng răng Implant

Trồng răng Implant có những nhược điểm gì? Tiêu chí lựa chọn dịch vụ Implant tốt không nên bỏ qua

Trồng răng Implant được đánh giá là một phương pháp phục hình dành cho các trường hợp mất răng tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật truyền thống. Tuy nhiên, việc cấy ghép Implant cũng có những nhược điểm và rủi ro tiềm ẩn mà người bệnh […]

Xem chi tiết
Trụ implant là gì? Top 5 loại implant tốt nhất hiện nay

Trụ implant là gì? Top 5 loại trụ implant tốt nhất hiện nay

Cấy implant là giải pháp hiệu quả trong việc thay thế răng mất, đặc biệt là những bệnh nhân bị tiêu xương, xương hàm mỏng, không thể khắc phục bằng những phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó, việc lựa chọn trụ implant tốt cũng ảnh hưởng đến hiệu quả cấy ghép implant. Trên thị […]

Xem chi tiết

Trồng răng Implant là gì? Khám phá 7 lợi ích của phương pháp phục hình Implant

Trồng răng Implant đang trở thành một giải pháp phục hình răng phổ biến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp phục hồi chức năng cũng như thẩm mỹ cho những người bị mất răng. Vậy trồng răng Implant cụ thể là gì? Có những lợi ích ra sao? Hãy cùng nha khoa Parkway tìm […]

Xem chi tiết