Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Thông báo thực hiện phòng chống dịch Covid-19 tại Hệ thống nha khoa Parkway

Kính gửi: Quý khách hàng,

Trước tình hình dịch COVID – 19 đang diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thăm khám cho khách hàng và đội ngũ nhân viên, Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng Parkway xin thông báo một số biện pháp phòng, chống dịch sẽ được triển khai trên toàn Hệ thống nha khoa Parkway bắt đầu từ thứ Sáu, 29/1/2021 như sau:

Thực hiện bảo hộ y tế khi ra vào phòng khám

  • Nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe của Quý Khách hàng, của đội ngũ nhân viên Nha khoa Parkway cũng như cho cộng đồng, Parkway xin phép cho đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi được đeo khẩu trang y tế trong suốt quá trình tư vấn và trao đổi với khách hàng.
  • Khi Quý Khách hàng đến phòng khám, Nha khoa Parkway sẽ triển khai quy trình kiểm tra thân nhiệt tại quầy tiếp tân và thực hiện thủ tục khai báo y tế đầy đủ đối với tất cả khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên Parkway. 
  • Quý khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang khi đến phòng khám và lưu ý đảm bảo giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh tại khu vực phòng chờ.
  • Nha khoa Parkway có chuẩn bị khẩu trang y tế và nước rửa tay sát khuẩn cho tất cả khách hàng đến thăm khám, nhằm chủ động nâng cao ý thức tự phòng chống lây nhiễm, thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ sức khỏe cá nhân theo khuyến cáo chung của Bộ Y tế.

Lưu ý: Với các trường hợp thân nhiệt trên 37oC, có biểu hiện Sốt / ho / khó thở / các dấu hiệu khác (đau người, đau họng, mệt mỏi), hoặc có di chuyển đến, hoặc tạm trú tại 2 tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh trong vòng 14 ngày qua, Parkway xin phép được dời lịch thăm khám.

Tăng cường các biện pháp khử trùng, vệ sinh phòng khám

  • Thực hiện khử trùng, sát khuẩn toàn phòng khám. Tăng cường công tác vệ sinh tại các nơi tiếp xúc thường xuyên như quầy lễ tân, bàn ghế, tay nắm cửa ra vào….
  • Tất cả dụng cụ y tế, cơ sở vật chất và bề mặt tiếp xúc tại Parkway đều được khử trùng, sát khuẩn thường xuyên sau mỗi lượt sử dụng.
  • Toàn thể đội ngũ nhân viên trên toàn Hệ thống nha khoa Parkway chấp hành nghiêm túc quy định về trang phục bảo hộ và quy định về khoảng cách tiếp xúc.

Hệ thống nha khoa Parkway đang nỗ lực hết sức để đảm bảo tất cả các khách hàng được thăm khám trong môi trường an toàn nhất và mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của toàn thể khách hàng. Trong giai đoạn này, Quý Khách hàng vui lòng chủ động cập nhật các thông tin về tình hình dịch bệnh, hạn chế đi tới những nơi đông người để đảm bảo an toàn. Parkway sẽ gửi thông báo cập nhật (nếu có) tới Quý Khách hàng căn cứ trên tình hình thực tế và chỉ đạo của các cơ quan chức năng.

Xin chúc Quý Khách hàng sức khoẻ và bình an. Nếu Parkway có thể hỗ trợ bất kỳ điều gì, xin vui lòng hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900-8059.

Tin tức sự kiện khác

NHA KHOA PARKWAY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM THỨ 16 TẠI THÁI HÀ

  Vào ngày 5-7/4 vừa qua, hệ thống Nha khoa Parkway đã chính thức khai trương phòng khám thứ 16 tại địa chỉ 200 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng tham dự, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình mang đến nụ cười […]

Xem chi tiết

Khay niềng trong suốt ClearCorrect đã có mặt tại Parkway!

ClearCorrect, thương hiệu khay niềng răng trong suốt thuộc tập đoàn nha khoa nổi tiếng thế giới Straumann Group đã có mặt tại Nha khoa Parkway. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu các sản phẩm tối ưu trong lĩnh vực nha khoa, ClearCorrect, một giải pháp chỉnh nha […]

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway tiếp tục mở rộng – khai trương chi nhánh Luỹ Bán Bích, Tân Phú!

Vào ngày 17-18-19/11 vừa qua, Nha khoa Parkway tưng bừng mở rộng chi nhánh mới tại số 710 đường Luỹ

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway khai trương cơ sở Super center tại quận 7

Tiếp tục chuỗi khai trương khắp các quận tại TP.HCM, Nha khoa Parkway tưng bừng chào đón cơ sở Super.

Xem chi tiết