Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Thông báo thực hiện phòng chống dịch Covid-19 tại Hệ thống nha khoa Parkway

Kính gửi: Quý khách hàng,

Trước tình hình dịch COVID – 19 đang diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thăm khám cho khách hàng và đội ngũ nhân viên, Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng Parkway xin thông báo một số biện pháp phòng, chống dịch sẽ được triển khai trên toàn Hệ thống nha khoa Parkway bắt đầu từ thứ Sáu, 29/1/2021 như sau:

Thực hiện bảo hộ y tế khi ra vào phòng khám

  • Nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe của Quý Khách hàng, của đội ngũ nhân viên Nha khoa Parkway cũng như cho cộng đồng, Parkway xin phép cho đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi được đeo khẩu trang y tế trong suốt quá trình tư vấn và trao đổi với khách hàng.
  • Khi Quý Khách hàng đến phòng khám, Nha khoa Parkway sẽ triển khai quy trình kiểm tra thân nhiệt tại quầy tiếp tân và thực hiện thủ tục khai báo y tế đầy đủ đối với tất cả khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên Parkway. 
  • Quý khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang khi đến phòng khám và lưu ý đảm bảo giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh tại khu vực phòng chờ.
  • Nha khoa Parkway có chuẩn bị khẩu trang y tế và nước rửa tay sát khuẩn cho tất cả khách hàng đến thăm khám, nhằm chủ động nâng cao ý thức tự phòng chống lây nhiễm, thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ sức khỏe cá nhân theo khuyến cáo chung của Bộ Y tế.

Lưu ý: Với các trường hợp thân nhiệt trên 37oC, có biểu hiện Sốt / ho / khó thở / các dấu hiệu khác (đau người, đau họng, mệt mỏi), hoặc có di chuyển đến, hoặc tạm trú tại 2 tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh trong vòng 14 ngày qua, Parkway xin phép được dời lịch thăm khám.

Tăng cường các biện pháp khử trùng, vệ sinh phòng khám

  • Thực hiện khử trùng, sát khuẩn toàn phòng khám. Tăng cường công tác vệ sinh tại các nơi tiếp xúc thường xuyên như quầy lễ tân, bàn ghế, tay nắm cửa ra vào….
  • Tất cả dụng cụ y tế, cơ sở vật chất và bề mặt tiếp xúc tại Parkway đều được khử trùng, sát khuẩn thường xuyên sau mỗi lượt sử dụng.
  • Toàn thể đội ngũ nhân viên trên toàn Hệ thống nha khoa Parkway chấp hành nghiêm túc quy định về trang phục bảo hộ và quy định về khoảng cách tiếp xúc.

Hệ thống nha khoa Parkway đang nỗ lực hết sức để đảm bảo tất cả các khách hàng được thăm khám trong môi trường an toàn nhất và mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của toàn thể khách hàng. Trong giai đoạn này, Quý Khách hàng vui lòng chủ động cập nhật các thông tin về tình hình dịch bệnh, hạn chế đi tới những nơi đông người để đảm bảo an toàn. Parkway sẽ gửi thông báo cập nhật (nếu có) tới Quý Khách hàng căn cứ trên tình hình thực tế và chỉ đạo của các cơ quan chức năng.

Xin chúc Quý Khách hàng sức khoẻ và bình an. Nếu Parkway có thể hỗ trợ bất kỳ điều gì, xin vui lòng hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900-8059.

Tin tức sự kiện khác

Nha khoa Parkway – 8 năm hành trình vì triệu nụ cười xinh

Nhìn lại 8 năm hành trình nỗ lực, Nha khoa Parkway xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn. Cảm ơn bạn đã kiên trì và nhẫn nại, cùng Parkway theo đuổi triết lý điều trị bền vững: bảo vệ nụ cười khỏe đẹp từ gốc.  Trong suốt chặng đường 8 […]

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway đồng hành cùng Tập đoàn FrieslandCampina chăm sóc nụ cười từ gốc!

Ngày 11/07 vừa qua, Nha khoa Parkway đã phối hợp cùng Align Technology (Invisalign) tổ chức thành công sự kiện Smile Savings với sự tham gia của toàn thể nhân viên Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam. Chương trình đã mang lại những kiến thức hữu ích về bảo vệ sức khỏe răng miệng và nhiều […]

Xem chi tiết

PARKWAY & MARVIS chính thức ký kết hợp tác – bảo vệ nụ cười khỏe đẹp từ gốc của bạn

Tiếp tục chuỗi khai trương khắp các quận tại TP.HCM, Nha khoa Parkway tưng bừng chào đón cơ sở Super.

Xem chi tiết
Tìm hiểu những ưu điểm của kỹ thuật trồng răng Implant All On 4

Trồng răng Implant All On 4 là gì? Ưu điểm, quy trình và rủi ro

Trồng răng implant là một giải pháp tiên tiến trong nha khoa, thay thế những chiếc răng đã mất bằng cách cấy ghép các trụ titan vào xương hàm, sau đó gắn răng giả lên trên. Trong đó, kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4 ngày càng trở nên phổ biến và được ưa […]

Xem chi tiết