Smile Savings #2: Parkway x Invisalign chăm sóc nụ cười khoẻ đẹp cho nhân viên Tập đoàn KPMG 

Vào chiều ngày 26/4 vừa qua, Nha khoa Parkway cùng Invisalign đã tổ chức thành công sự kiện Smile Savings #2 tại khu vực Klubhouse của Tập đoàn đa quốc gia KPMG. 

Chương trình được dẫn dắt bởi Dr. Phạm Thị Hà Xuyên – Bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt ĐH Y Hà Nội, Bác sĩ CKI ĐH Y dược TP.HCM và chuyên gia chỉnh nha không mắc cài Invitech, Invisalign (Mỹ) tại Nha khoa Parkway. 

Sự kiện dù được diễn ra hybrid (online và offline trực tiếp) nhưng nhận được sự tham dự sôi nổi của hơn 170 nhân viên KPMG trên toàn quốc.

Trong gần 2 tiếng, Bác sĩ Xuyên đã cung cấp các kiến thức nha khoa hữu ích, giải đáp mọi băn khoăn của các Anh/Chị về việc chăm sóc răng miệng cơ bản như có nên nhổ răng khôn dù chưa đau hay không?

Cho đến các câu hỏi liên quan đến thẩm mỹ như các phương pháp làm trắng răng, niềng răng mắc cài, và đặc biệt là niềng răng trong suốt với các khay niềng Invisalign. Đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho các Anh/Chị nhân viên văn phòng muốn có được hàm răng đều đẹp, khuôn mặt v-line hơn mà thậm chí những người xung quanh không hề biết rằng mình đang niềng răng. 

Đặc biệt tại sự kiện, bác sĩ Xuyên đã scan quét răng 3D bằng máy iTero để biết tình trạng răng miệng thực tế của  khách tham dự và hướng dẫn các thông tin cụ thể để giúp bạn cải thiện nụ cười tự tin hơn. Rất nhiều phần quà ưu đãi tẩy trắng răng, niềng răng Invisalign, vòng quay may mắn trúng nhiều quà tặng như máy tăm nước, bàn chải điện, loa JBL.. đã được dành riêng cho các bạn tham dự buổi hôm đó! 

Qua sự kiện trên, Nha khoa Parkway và Invisalign hi vọng đã cung cấp thêm cho các Anh/Chị nhiều kiến thức giúp tự tin hơn và đặc biệt, vào nụ cười rạng ngời khi giao tiếp và làm việc với các đối tác người nước ngoài.

Hãy đón chờ các sự kiện tiếp theo của Parkway x Invisalign nhé! 

Đánh giá
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Bài viết liên quan