Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Parkway đồng hành cùng Học viện Ngoại giao trong hành trình tự tin toả sáng 

Tối ngày 23/4 vừa qua, Bác sĩ Nguyễn Kiều Ngân – Chuyên gia chỉnh nha của Nha khoa Parkway rất vinh dự khi trở thành Giám khảo cho cuộc thi The E-Face 2023 tổ chức bởi Học viện Ngoại Giao. 

THE E-FACE – Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ sinh viên tài năng, nhiệt huyết và truyền cảm hứng, được Khoa Tiếng Anh – Học viện Ngoại giao tổ chức với chủ đề: IDENTITY – Hành trình khai phá bản sắc cá nhân & mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng.

Nha khoa Parkway vô cùng ấn tượng với màn thể hiện xuất sắc của các bạn thí sinh tại cuộc thi. Các bạn rất tự tin và tài năng, xứng đáng với xuất thân từ khoa Tiếng Anh của Học viện Ngoại giao.

Một lần nữa xin chúc mừng bạn Trần Nam Hương đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất, hy vọng bạn sẽ là Đại sứ sinh viên tài năng, nhiệt huyết và truyền cảm hứng.

Là một người bạn trọn đời, Nha khoa Parkway rất vui khi được đồng hành trong hành trình tự tin tỏa sáng của các bạn sinh viên!

Tin tức sự kiện khác

PARKWAY & MARVIS chính thức ký kết hợp tác – bảo vệ nụ cười khỏe đẹp từ gốc của bạn

Tiếp tục chuỗi khai trương khắp các quận tại TP.HCM, Nha khoa Parkway tưng bừng chào đón cơ sở Super.

Xem chi tiết
Tìm hiểu những ưu điểm của kỹ thuật trồng răng Implant All On 4

Trồng răng Implant All On 4 là gì? Ưu điểm, quy trình và rủi ro

Trồng răng implant là một giải pháp tiên tiến trong nha khoa, thay thế những chiếc răng đã mất bằng cách cấy ghép các trụ titan vào xương hàm, sau đó gắn răng giả lên trên. Trong đó, kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4 ngày càng trở nên phổ biến và được ưa […]

Xem chi tiết

NHA KHOA PARKWAY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM THỨ 16 TẠI THÁI HÀ

  Vào ngày 5-7/4 vừa qua, hệ thống Nha khoa Parkway đã chính thức khai trương phòng khám thứ 16 tại địa chỉ 200 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng tham dự, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình mang đến nụ cười […]

Xem chi tiết

Khay niềng trong suốt ClearCorrect đã có mặt tại Parkway!

ClearCorrect, thương hiệu khay niềng răng trong suốt thuộc tập đoàn nha khoa nổi tiếng thế giới Straumann Group đã có mặt tại Nha khoa Parkway. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu các sản phẩm tối ưu trong lĩnh vực nha khoa, ClearCorrect, một giải pháp chỉnh nha […]

Xem chi tiết