Nha Khoa Parkway tự hào là đơn vị đồng tổ chức cuộc thi Art Hair Award 2022-2023 với chủ đề “ME Style – Smile & Shine” 

Không thể phủ nhận rằng nụ cười khả ái cùng phong cách nổi bật luôn được chào đón ở mọi thời đại và mang đến cho người phụ nữ Việt Nam những ưu thế nhất định trong công việc và cuộc sống. 

Đây cũng chính là nguồn cảm hứng để Nha Khoa Parkway quyết định chính thức trở thành nhà đồng tổ chức cuộc thi Art Hair Award 2022-2023 với chủ đề “ME Style – Smile & Shine”. Đây là cuộc thi do Tạp chí Hairworld – Tạp chí ngành tóc hàng đầu Việt Nam tổ chức thường niên, với sự góp mặt của các nhà tạo mẫu hàng đầu Việt Nam cùng các nghệ sĩ, doanh nhân và các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp có sức ảnh hưởng. 

Đồng hành với chương trình, Bác sĩ Ths. Lê Kim Dung – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Parkway sẽ đóng vai trò rất quan trọng với cương vị là Cố vấn cho cuộc thi. Với kinh nghiệm điều trị hơn 1000 ca chỉnh nha thẩm mỹ, tinh chỉnh dáng răng và thiết kế nụ cười, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại thật nhiều giá trị và kiến thức hữu ích giúp cho ngày càng nhiều chị em phụ nữ tìm được vẻ đẹp hài hoà của bản thân, trả lại sự tự tin vốn có trong mỗi cô gái Việt Nam. 

Hơn thế nữa, Nha Khoa Parkway tự hào luôn là người bạn đồng hành trong hành trình bảo vệ nụ cười để các bạn luôn tự tin toả sáng. 

Nụ cười là biểu tượng cho vẻ đẹp và sự tự tin. Và khi tự tin, bạn chắc chắn sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình. 

Hãy cùng Parkway theo dõi hành trình này nhé! 

———————————————–

ART HAIR AWARD VIETNAM 2022-2023: ME STYLE – SMILE AND SHINE

Hotline: 037 663 8293 – 0963 738 839

Trang tin: www.hairworld.vn

Đánh giá
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Bài viết liên quan