Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Nha Khoa Parkway tự hào là đơn vị đồng tổ chức cuộc thi Art Hair Award 2022-2023 với chủ đề “ME Style – Smile & Shine” 

Không thể phủ nhận rằng nụ cười khả ái cùng phong cách nổi bật luôn được chào đón ở mọi thời đại và mang đến cho người phụ nữ Việt Nam những ưu thế nhất định trong công việc và cuộc sống. 

Đây cũng chính là nguồn cảm hứng để Nha Khoa Parkway quyết định chính thức trở thành nhà đồng tổ chức cuộc thi Art Hair Award 2022-2023 với chủ đề “ME Style – Smile & Shine”. Đây là cuộc thi do Tạp chí Hairworld – Tạp chí ngành tóc hàng đầu Việt Nam tổ chức thường niên, với sự góp mặt của các nhà tạo mẫu hàng đầu Việt Nam cùng các nghệ sĩ, doanh nhân và các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp có sức ảnh hưởng. 

Đồng hành với chương trình, Bác sĩ Ths. Lê Kim Dung – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Parkway sẽ đóng vai trò rất quan trọng với cương vị là Cố vấn cho cuộc thi. Với kinh nghiệm điều trị hơn 1000 ca chỉnh nha thẩm mỹ, tinh chỉnh dáng răng và thiết kế nụ cười, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại thật nhiều giá trị và kiến thức hữu ích giúp cho ngày càng nhiều chị em phụ nữ tìm được vẻ đẹp hài hoà của bản thân, trả lại sự tự tin vốn có trong mỗi cô gái Việt Nam. 

Hơn thế nữa, Nha Khoa Parkway tự hào luôn là người bạn đồng hành trong hành trình bảo vệ nụ cười để các bạn luôn tự tin toả sáng. 

Nụ cười là biểu tượng cho vẻ đẹp và sự tự tin. Và khi tự tin, bạn chắc chắn sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình. 

Hãy cùng Parkway theo dõi hành trình này nhé! 

———————————————–

ART HAIR AWARD VIETNAM 2022-2023: ME STYLE – SMILE AND SHINE

Hotline: 037 663 8293 – 0963 738 839

Trang tin: www.hairworld.vn

Tin tức sự kiện khác

NHA KHOA PARKWAY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM THỨ 16 TẠI THÁI HÀ

  Vào ngày 5-7/4 vừa qua, hệ thống Nha khoa Parkway đã chính thức khai trương phòng khám thứ 16 tại địa chỉ 200 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng tham dự, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình mang đến nụ cười […]

Xem chi tiết

Khay niềng trong suốt ClearCorrect đã có mặt tại Parkway!

ClearCorrect, thương hiệu khay niềng răng trong suốt thuộc tập đoàn nha khoa nổi tiếng thế giới Straumann Group đã có mặt tại Nha khoa Parkway. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu các sản phẩm tối ưu trong lĩnh vực nha khoa, ClearCorrect, một giải pháp chỉnh nha […]

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway tiếp tục mở rộng – khai trương chi nhánh Luỹ Bán Bích, Tân Phú!

Vào ngày 17-18-19/11 vừa qua, Nha khoa Parkway tưng bừng mở rộng chi nhánh mới tại số 710 đường Luỹ

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway khai trương cơ sở Super center tại quận 7

Tiếp tục chuỗi khai trương khắp các quận tại TP.HCM, Nha khoa Parkway tưng bừng chào đón cơ sở Super.

Xem chi tiết