Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Nha khoa Parkway đồng hành toả sáng nụ cười người phụ nữ Việt Nam đương đại

Ngày 26/8 vừa qua, Lễ vinh danh và trao giải Art Hair Award Vietnam 2023 đã diễn ra tại Trung tâm thương mại The Loop khép lại một hành trình ấn tượng với chủ đề “Smile & Shine”. 

Đồng hành cùng chương trình, Nha khoa Parkway đã mang đến nhiều giá trị nhân văn về các kiến thức chăm sóc nụ cười tự tin hơn, nhấn mạnh tính quan trọng về sự cân đối hài hoà của khuôn mặt khi niềng răng – phương pháp làm đẹp khoa học hiện đại và an toàn.

Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra sân chơi thú vị và cơ hội thể hiện tài năng, cuộc thi Art Hair Award Vietnam còn thể hiện sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của phụ nữ Việt theo tiêu chí vừa hiện đại, vừa dân gian dung dị “Cái răng cái tóc là góc con người”. Cuộc thi đã tạo thêm một chiều sâu mới, mở ra không gian để tôn vinh và đề cao vai trò của làm đẹp trong cuộc sống.

Chương trình đã mang đến một bức tranh tươi sáng và truyền cảm hứng. Đặc biệt với sự tham dự của Bác sĩ Nguyễn Kiều Ngân – Bác sĩ chuyên môn tại Hệ thống Nha khoa Parkway đã đại diện Nha khoa Parkway đóng vai trò Giám khảo vinh danh giải thưởng “Gương mặt khả ái” dành cho thí sinh Trúc Linh với khuôn mặt có tỷ lệ vàng cân đối và hài hoà.  

Với triết lý chăm sóc nụ cười khỏe đẹp từ gốc, Nha khoa Parkway tự hào là Người Bạn Trọn Đời đồng hành trong hành trình bảo vệ nụ cười để các bạn luôn tự tin tỏa sáng. 

Cảm ơn Art Hair Award 2023 đã cùng Nha khoa Parkway mang đến những gì đẹp nhất, giá trị nhất cùng những thông điệp nhân văn nhất tới các thí sinh nói riêng và phụ nữ Việt chung!

Tin tức sự kiện khác

NHA KHOA PARKWAY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM THỨ 16 TẠI THÁI HÀ

  Vào ngày 5-7/4 vừa qua, hệ thống Nha khoa Parkway đã chính thức khai trương phòng khám thứ 16 tại địa chỉ 200 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng tham dự, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình mang đến nụ cười […]

Xem chi tiết

Khay niềng trong suốt ClearCorrect đã có mặt tại Parkway!

ClearCorrect, thương hiệu khay niềng răng trong suốt thuộc tập đoàn nha khoa nổi tiếng thế giới Straumann Group đã có mặt tại Nha khoa Parkway. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu các sản phẩm tối ưu trong lĩnh vực nha khoa, ClearCorrect, một giải pháp chỉnh nha […]

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway tiếp tục mở rộng – khai trương chi nhánh Luỹ Bán Bích, Tân Phú!

Vào ngày 17-18-19/11 vừa qua, Nha khoa Parkway tưng bừng mở rộng chi nhánh mới tại số 710 đường Luỹ

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway khai trương cơ sở Super center tại quận 7

Tiếp tục chuỗi khai trương khắp các quận tại TP.HCM, Nha khoa Parkway tưng bừng chào đón cơ sở Super.

Xem chi tiết