Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Nha khoa Parkway đồng hành toả sáng nụ cười người phụ nữ Việt Nam đương đại

Ngày 26/8 vừa qua, Lễ vinh danh và trao giải Art Hair Award Vietnam 2023 đã diễn ra tại Trung tâm thương mại The Loop khép lại một hành trình ấn tượng với chủ đề “Smile & Shine”. 

Đồng hành cùng chương trình, Nha khoa Parkway đã mang đến nhiều giá trị nhân văn về các kiến thức chăm sóc nụ cười tự tin hơn, nhấn mạnh tính quan trọng về sự cân đối hài hoà của khuôn mặt khi niềng răng – phương pháp làm đẹp khoa học hiện đại và an toàn.

Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra sân chơi thú vị và cơ hội thể hiện tài năng, cuộc thi Art Hair Award Vietnam còn thể hiện sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của phụ nữ Việt theo tiêu chí vừa hiện đại, vừa dân gian dung dị “Cái răng cái tóc là góc con người”. Cuộc thi đã tạo thêm một chiều sâu mới, mở ra không gian để tôn vinh và đề cao vai trò của làm đẹp trong cuộc sống.

Chương trình đã mang đến một bức tranh tươi sáng và truyền cảm hứng. Đặc biệt với sự tham dự của Bác sĩ Nguyễn Kiều Ngân – Bác sĩ chuyên môn tại Hệ thống Nha khoa Parkway đã đại diện Nha khoa Parkway đóng vai trò Giám khảo vinh danh giải thưởng “Gương mặt khả ái” dành cho thí sinh Trúc Linh với khuôn mặt có tỷ lệ vàng cân đối và hài hoà.  

Với triết lý chăm sóc nụ cười khỏe đẹp từ gốc, Nha khoa Parkway tự hào là Người Bạn Trọn Đời đồng hành trong hành trình bảo vệ nụ cười để các bạn luôn tự tin tỏa sáng. 

Cảm ơn Art Hair Award 2023 đã cùng Nha khoa Parkway mang đến những gì đẹp nhất, giá trị nhất cùng những thông điệp nhân văn nhất tới các thí sinh nói riêng và phụ nữ Việt chung!

Tin tức sự kiện khác

Nha khoa Parkway – 8 năm hành trình vì triệu nụ cười xinh

Nhìn lại 8 năm hành trình nỗ lực, Nha khoa Parkway xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn. Cảm ơn bạn đã kiên trì và nhẫn nại, cùng Parkway theo đuổi triết lý điều trị bền vững: bảo vệ nụ cười khỏe đẹp từ gốc.  Trong suốt chặng đường 8 […]

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway đồng hành cùng Tập đoàn FrieslandCampina chăm sóc nụ cười từ gốc!

Ngày 11/07 vừa qua, Nha khoa Parkway đã phối hợp cùng Align Technology (Invisalign) tổ chức thành công sự kiện Smile Savings với sự tham gia của toàn thể nhân viên Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam. Chương trình đã mang lại những kiến thức hữu ích về bảo vệ sức khỏe răng miệng và nhiều […]

Xem chi tiết

PARKWAY & MARVIS chính thức ký kết hợp tác – bảo vệ nụ cười khỏe đẹp từ gốc của bạn

Tiếp tục chuỗi khai trương khắp các quận tại TP.HCM, Nha khoa Parkway tưng bừng chào đón cơ sở Super.

Xem chi tiết
Tìm hiểu những ưu điểm của kỹ thuật trồng răng Implant All On 4

Trồng răng Implant All On 4 là gì? Ưu điểm, quy trình và rủi ro

Trồng răng implant là một giải pháp tiên tiến trong nha khoa, thay thế những chiếc răng đã mất bằng cách cấy ghép các trụ titan vào xương hàm, sau đó gắn răng giả lên trên. Trong đó, kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4 ngày càng trở nên phổ biến và được ưa […]

Xem chi tiết