Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Nha khoa Parkway chăm sóc răng miệng trẻ tại UNIS Hanoi: Spring Fair 2023 

Vào ngày chủ nhật 19/3/2023 vừa qua, Nha khoa Parkway rất vui khi được đồng hành cùng các em học sinh tại sự kiện Spring Fair 2023 của trường quốc tế UNIS Hanoi. Tại đây, Parkway đã dành nhiều thời gian để tư vấn và cung cấp các thông tin hữu ích về chăm sóc răng miệng cho trẻ cùng quý phụ huynh và các em học sinh.

Parkway tự hào là một trong số ít nha khoa có các gói chăm sóc răng sớm cho trẻ, tiền chỉnh nha, đồng hành cùng cha mẹ để chăm sóc nụ cười cho con, giúp con tự tin hơn khi trưởng thành và bước vào tương lai.

Đặc biệt, tại sự kiện, Parkway đã dành tặng nhiều phần quà là các vouchers cạo vôi răng, các gói chăm sóc răng miễn phí cho trẻ trong vòng một năm dành cho các bạn trẻ.

Luôn hướng về việc chăm sóc nụ cười đẹp từ gốc cho trẻ, Parkway không ngừng nỗ lực mang lại những kiến thức bổ ích giúp cho các bạn nhỏ và cha mẹ dễ dàng chăm sóc cho con. Chúng tôi thấu hiểu tâm lý của trẻ nhỏ và luôn biết cách khiến trẻ cảm thấy thoải mái, tự tin trong suốt quá trình chăm sóc và bảo tồn nụ cười khỏe đẹp suốt cuộc đời.

Tin tức sự kiện khác

NHA KHOA PARKWAY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM THỨ 16 TẠI THÁI HÀ

  Vào ngày 5-7/4 vừa qua, hệ thống Nha khoa Parkway đã chính thức khai trương phòng khám thứ 16 tại địa chỉ 200 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng tham dự, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình mang đến nụ cười […]

Xem chi tiết

Khay niềng trong suốt ClearCorrect đã có mặt tại Parkway!

ClearCorrect, thương hiệu khay niềng răng trong suốt thuộc tập đoàn nha khoa nổi tiếng thế giới Straumann Group đã có mặt tại Nha khoa Parkway. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu các sản phẩm tối ưu trong lĩnh vực nha khoa, ClearCorrect, một giải pháp chỉnh nha […]

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway tiếp tục mở rộng – khai trương chi nhánh Luỹ Bán Bích, Tân Phú!

Vào ngày 17-18-19/11 vừa qua, Nha khoa Parkway tưng bừng mở rộng chi nhánh mới tại số 710 đường Luỹ

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway khai trương cơ sở Super center tại quận 7

Tiếp tục chuỗi khai trương khắp các quận tại TP.HCM, Nha khoa Parkway tưng bừng chào đón cơ sở Super.

Xem chi tiết