Nha khoa Parkway chăm sóc răng miệng trẻ tại UNIS Hanoi: Spring Fair 2023 

Vào ngày chủ nhật 19/3/2023 vừa qua, Nha khoa Parkway rất vui khi được đồng hành cùng các em học sinh tại sự kiện Spring Fair 2023 của trường quốc tế UNIS Hanoi. Tại đây, Parkway đã dành nhiều thời gian để tư vấn và cung cấp các thông tin hữu ích về chăm sóc răng miệng cho trẻ cùng quý phụ huynh và các em học sinh.

Parkway tự hào là một trong số ít nha khoa có các gói chăm sóc răng sớm cho trẻ, tiền chỉnh nha, đồng hành cùng cha mẹ để chăm sóc nụ cười cho con, giúp con tự tin hơn khi trưởng thành và bước vào tương lai.

Đặc biệt, tại sự kiện, Parkway đã dành tặng nhiều phần quà là các vouchers cạo vôi răng, các gói chăm sóc răng miễn phí cho trẻ trong vòng một năm dành cho các bạn trẻ.

Luôn hướng về việc chăm sóc nụ cười đẹp từ gốc cho trẻ, Parkway không ngừng nỗ lực mang lại những kiến thức bổ ích giúp cho các bạn nhỏ và cha mẹ dễ dàng chăm sóc cho con. Chúng tôi thấu hiểu tâm lý của trẻ nhỏ và luôn biết cách khiến trẻ cảm thấy thoải mái, tự tin trong suốt quá trình chăm sóc và bảo tồn nụ cười khỏe đẹp suốt cuộc đời.

Đánh giá
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Bài viết liên quan