Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Mừng Sinh Nhật Parkway Rộn Ràng Khuyến Mãi Tri Ân Khách Hàng

Mừng sinh nhật nha khoa Parkway, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 7/2019 thay cho lời tri ân của Parkway tới khách hàng cùng đồng hành trong thời gian qua.

Nhờ sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng, Parkway đã không ngừng phát triển để trở thành hệ thống nha khoa chuyên niềng răng số 1 Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình tri ân khách hàng bao gồm các hoạt động: Vòng quay may mắn và Bốc thăm trúng thưởng với 2500 phần quà và ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong tháng 7 này.

Đặc biệt từ ngày 25-27/7 khách hàng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 giải nhất giảm 75% chi phí niềng răng, 2 giải nhì giảm 50% chi phí niềng răng. Ngoài ra, khách hàng đăng kí niềng răng được giảm 25-30% các gói dịch vụ niềng.

Lưu ý: Chi phí niềng răng đã bao gồm trọn gói, không phát sinh thêm chi phí khác và giải thưởng áp dụng cho trường hợp niềng răng trả trước.

“Nha khoa Parkway – Đã niềng là phải đẹp!” – Nha khoa Parkway mong muốn đem đến nụ cười tự tin, rạng rỡ cho các bạn!

Tin tức sự kiện khác

PARKWAY & MARVIS chính thức ký kết hợp tác – bảo vệ nụ cười khỏe đẹp từ gốc của bạn

Tiếp tục chuỗi khai trương khắp các quận tại TP.HCM, Nha khoa Parkway tưng bừng chào đón cơ sở Super.

Xem chi tiết
Tìm hiểu những ưu điểm của kỹ thuật trồng răng Implant All On 4

Trồng răng Implant All On 4 là gì? Ưu điểm, quy trình và rủi ro

Trồng răng implant là một giải pháp tiên tiến trong nha khoa, thay thế những chiếc răng đã mất bằng cách cấy ghép các trụ titan vào xương hàm, sau đó gắn răng giả lên trên. Trong đó, kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4 ngày càng trở nên phổ biến và được ưa […]

Xem chi tiết

NHA KHOA PARKWAY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM THỨ 16 TẠI THÁI HÀ

  Vào ngày 5-7/4 vừa qua, hệ thống Nha khoa Parkway đã chính thức khai trương phòng khám thứ 16 tại địa chỉ 200 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng tham dự, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình mang đến nụ cười […]

Xem chi tiết

Khay niềng trong suốt ClearCorrect đã có mặt tại Parkway!

ClearCorrect, thương hiệu khay niềng răng trong suốt thuộc tập đoàn nha khoa nổi tiếng thế giới Straumann Group đã có mặt tại Nha khoa Parkway. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu các sản phẩm tối ưu trong lĩnh vực nha khoa, ClearCorrect, một giải pháp chỉnh nha […]

Xem chi tiết