Khay niềng trong suốt ClearCorrect đã có mặt tại Parkway!

ClearCorrect, thương hiệu khay niềng răng trong suốt thuộc tập đoàn nha khoa nổi tiếng thế giới Straumann Group đã có mặt tại Nha khoa Parkway.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu các sản phẩm tối ưu trong lĩnh vực nha khoa, ClearCorrect, một giải pháp chỉnh nha bằng khay niềng răng trong suốt hàng đầu thế giới, giúp bạn thoải mái thể hiện cá tính với một nụ cười khỏe mạnh. 

Với 3 ưu điểm nổi bật:

 • Thoải mái tối đa
 • Hoàn toàn trong suốt
 • An toàn và hiệu quả


ClearCorrect – một giải pháp chỉnh nha bằng khay niềng răng trong suốt hàng đầu thế giới.

ClearCorrect khác gì so với những phương pháp khác ?

1/ Vật liệu Cứng – Mềm – Cứng ClearQuartz™ độc quyền
Được đầu tư và nghiên cứu bởi công nghệ hiện đại từ tập đoàn Straumann, thế hệ thứ ba của vật liệu ClearCorrect được ra đời với nhiều thay đổi vượt trội hơn về chất lượng cũng như nghệ thuật thẩm mỹ với tên gọi ClearQuartz™. Với cấu trúc thiết kế 3 lớp tuần tự Cứng – Mềm – Cứng tạo nên các ưu điểm của ClearCorrect như:

 • Độ bền tối ưu
 • Tạo cảm giác vô cùng thoải mái
 • Dịch chuyển linh hoạt một cách tuyệt vời 
 • Khả năng chống nhiễm màu đặc biệt
 • Tối ưu hóa độ trong suốt mang đến sự thẩm mỹ tuyệt đối
 • Chống gãy khay một cách vượt trội
 • Dễ dàng thích nghi với răng
Khả năng chống nhiễm màu đặc biệt

2/ Đường cắt khay với thiết kế đường viền phẳng cao độc đáo

Trên thực tế, nhờ đường viền phẳng trơn nhẵn nằm trên đường viền nướu, khay niềng ClearCorrect đã cho thấy khả năng bám chắc gấp 2,5 lần so với các loại khay niềng răng có đường cắt viền khác. Từ đó giảm thiểu nhu cầu gắn thêm nút đặt lực (engagers/ attachments) mà vẫn điều trị hiệu quả, giảm số lần tinh chỉnh và giữ tính thẩm mỹ cho ngoại hình của bạn.

3/ Được hỗ trợ bởi Tập đoàn Straumann, di sản 60 năm của sự đổi mới và chất lượng, thân thiện với môi trường

Vật liệu sản xuất khay chỉnh nha ClearCorrect do Tập đoàn Straumann sở hữu hoàn toàn. Bên cạnh đó Straumann phát triển nhiều nhà máy sản xuất và trung tâm lập kế hoạch điều trị, cho phép rút ngắn hơn thời gian trả kế hoạch và giao khay. ClearCorrect cũng rất thân thiện với môi trường khi chia làm nhiều lần giao khay, giúp hạn chế tối đa việc sản xuất thừa và tối ưu không gian lưu trữ khay tại phòng khám, hướng đến việc giảm thiểu rác thải nhựa cho môi trường.

4/ Được tin cậy bởi mạng lưới hơn 12.000 bác sĩ và có mặt tại 50 quốc gia trên toàn cầu

Với mạng lưới các nha khoa hàng đầu tại 12 quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Úc, New Zealand, Nhật Bản, Indonesia, Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc và Việt Nam) trong đó có Nha khoa Parkway, ClearCorrect được các nha sĩ tin tưởng lựa chọn bởi những đặc tính nổi trội, mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả cho các ca chỉnh nha, tạo sự thoải mái cho các bệnh nhân của mình.

Đánh giá
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Bài viết liên quan