Hàn Răng Thưa Giá Bao Nhiêu?

Hàn răng thưa là phương pháp hiệu quả nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cải thiện răng thưa ở mức độ nhẹ. Vậy hàn răng thưa giá bao nhiêu? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời ngay nhé!

Hàn răng thưa giá bao nhiêu?

Trám răng thưa giá bao nhiêu phụ thuộc vào vị trí, số lượng răng bạn cần trám, vật liệu trám, phương pháp trám răng khách hàng lựa chọn …

Hàn răng thưa phụ thuộc vào vật liệu trám răng.

Có nhiều vật liệu trám bít chuyên dụng khác nhau: sứ, amalgam, kim loại, chất liệu GIC (glass inormer cenment) hay composite…

  • Trám amalgam: Vật liệu này có thể chịu được lực nhai mạnh, độ bền có thể kéo dài từ 10 đến 15 năm. Chi phí rẻ hơn so với với các chất trám tổng hợp khác. Tuy nhiên, miếng trám này có màu bạc nên chỉ thích hợp với những răng ở phía trong.
  • Trám Composite: Vật liệu này được nhiều khách hàng lựa chọn vì có màu sắc tự nhiên giống với răng thật. Độ cứng, độ chịu lực lớn hơn so với xi măng. Do có nhiều ưu điểm vượt trội nên vật liệu này có chi phí khá cao.
  • Trám GIC: Vật liệu này thích hợp với các răng ít phải chịu lức nhai mạnh. GIC có màu trắng gần tương đồng với răng thật nhưng không tự nhiên như composite.

Tùy thuộc vào vị trí răng cần trám mà lựa chọn vật liệu phù hợp. Đối với răng cửa có thể sử dụng vật liệu sứ, GIC, composite.

Hàn răng thưa giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp trám răng.

inlay/onlay

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp trám răng trực tiếp và trám răng gián tiếp.

  • Trám răng thưa trực tiếp: Chỉ cần sử dụng chất liệu trám trực tiếp lên răng cần phục hồi và chỉnh sửa tạo dáng thẩm mỹ nhằm che giấu khuyết điểm sao cho hoàn hảo nhất.
  • Trám răng thưa gián tiếp: (Hay còn gọi là trám inlay/onlay) Miếng trám không được chế tạo trực tiếp trên răng mà phải lấy dấu hàm để thiết kế trên phôi sứ bởi kỹ thuật viên và máy móc hiện đại.

Phương pháp trám trực tiếp có chi phí cao hơn do sử dụng chất liệu sứ có giá thành cao. Miếng trám được thiết kế riêng với mỗi răng nên độ gắn khít gần như tuyệt đối. Sau hàn trám, răng đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng bền chắc, chịu lực tốt, giúp ăn nhai tốt hơn, không dễ bị bể vỡ.

Hàn răng thưa phụ thuộc vào số lượng răng cần hàn.

Số lượng các răng thưa càng lớn, bạn tốn nhiều chi phí để khắc phục nhược điểm này.

Dưới đây là bảng giá hàn trám răng thưa tại nha khoa Parkway:

Tên dịch vụGiá niêm yết
Hàn / trám Fuji200,000 ₫/1 Răng
Trám răng composite (sâu men răng)300,000 ₫/ 1 Răng
Trám răng composite (sâu ngà răng)400.000 ₫/ 1 Răng
Hàn trám cổ răng (mòn ngót, sâu chân răng)500.000 ₫/ 1 Răng
Trám răng sâu lớn, bể vỡ, phức tạp, sâu nhiều bề mặt trên răng800.000 ₫/ 1 Răng

Trám răng thẩm mỹ đóng kín khe hở răng cửa, răng cửa mẻ góc900.000 ₫/1 Răng

Để biết được chính xác chi phí hàn răng thưa, bạn nên đến gặp nha sĩ tư vấn cụ thể. Liên hệ ngay với Parkway, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện hoàn toàn khuyết điểm răng thưa.

Đánh giá
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Bài viết liên quan

    Viết một bình luận