Công bố chủ nhân giải thưởng tuần 2 Parkway Summer Race

Nha khoa Parkway xin trân trọng thông báo và chúc mừng khách hàng Hồng Anh đã trở thành người may mắn nhận được giải thưởng đặc biệt của Tuần 2: Một suất Niềng răng Mắc cài kim loại tự động MIỄN PHÍ trị giá 40 triệu đồng.

“Lúc mới vừa nghe thông báo thì em không thể tin được vào tai mình, gia đình em cũng tưởng em đùa vì trước giờ em chưa bao giờ trúng thưởng gì cả đó ạ.

Em đăng ký tư vấn chỉnh nha tại Nha khoa Parkway vì mong muốn cải thiện hơn hàm răng của em hơi bị khấp khểnh. Em may mắn được niềng răng với Bác sĩ Dũng, bác sĩ rất ân cần khi thực hiện các bước thăm khám, và đặc biệt bác sĩ giải thích rất cặn kẽ các thông tin liên quan đến quy trình mà em phải làm khi niềng răng. Em cảm thấy an tâm hơn rất nhiều, Parkway cũng là một hệ thống nổi tiếng khắp cả nước về chỉnh nha nên em tin tưởng hoàn toàn vào sự lựa chọn của mình ạ.”

Xin cám ơn những chia sẻ chân thành của Hồng Anh. Là một người bạn trọn đời, Nha khoa Parkway rất vui khi được đồng hành cùng chị trong hành trình hoàn thiện nụ cười chắc khoẻ từ gốc!

Các bước đơn giản để trở thành người may mắn tiếp theo:

1️⃣. Tư vấn chỉnh nha miễn phí cùng bác sĩ chuyên môn tại Parkway

2️⃣. Nhận ngay phiếu bốc thăm trúng thưởng – Golden ticket tại phòng khám

3️⃣. Theo dõi Fanpage vào mỗi thứ 2 hằng tuần để biết mình có phải là người may mắn trúng thưởng Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động (Tiêu chuẩn) hay không!

Nếu chưa may mắn trúng vào tuần đó, đừng buồn bạn nhé, hãy giữ Golden ticket để theo dõi kết quả vào ngày 10/7/2023 vì Giải đặc biệt là Gói niềng với khay trong suốt Invisalign vẫn còn đang chờ đón bạn!

Đánh giá
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Bài viết liên quan