Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Công bố chủ nhân giải thưởng tuần 1 Parkway Summer Race

Nha khoa Parkway xin trân trọng thông báo và chúc mừng khách hàng Nguyễn Thị Thu Tuyền đã trở thành người may mắn nhận được giải thưởng đặc biệt của Tuần 1: Một suất Niềng răng Mắc cài kim loại tự động MIỄN PHÍ trị giá 40 triệu đồng.

“Mình không nghĩ là dễ trúng đến thế!” là chia sẻ của chị Tuyền khi bất ngờ được thông báo trúng thưởng. Chị tâm sự rằng lựa chọn niềng răng tại Nha khoa Parkway với mong muốn cải thiện vẻ đẹp của mình một cách hiệu quả và bền vững nhất.

Khi được hỏi rằng tại sao chị lại lựa chọn Parkway là cơ sở nha khoa để tin tưởng niềng răng thì chị trả lời rằng: ” Niềng răng là một hành trình tương đối dài nên mình mong muốn được sử dụng dịch vụ của một hệ thống nha khoa an toàn, uy tín. Sau khi đã hỏi qua nhiều người thì bạn của mình đều bảo rằng Parkway là nha khoa niềng răng tốt nhất tại Việt Nam rồi. Thật sự thì ban đầu mình cũng không quá mong đợi nhưng qua từng bước, các khâu từ tư vấn cho đến quyết định thực hiện thì mình càng ngày càng cảm thấy an tâm hơn. Đối với mình bác sĩ nào làm cũng được vì mình tin tưởng hoàn toàn vào đội ngũ chuyên môn của Nha khoa Parkway.”

Xin cám ơn những chia sẻ chân thành của chị Thu Tuyền. Là một người bạn trọn đời, Nha khoa Parkway rất vui khi được đồng hành cùng chị trong hành trình hoàn thiện nụ cười chắc khoẻ từ gốc!

Các bước đơn giản để trở thành người may mắn tiếp theo:

1️⃣. Tư vấn chỉnh nha miễn phí cùng bác sĩ chuyên môn tại Parkway

2️⃣. Nhận ngay phiếu bốc thăm trúng thưởng – Golden ticket tại phòng khám

3️⃣. Theo dõi Fanpage vào mỗi thứ 2 hằng tuần để biết mình có phải là người may mắn trúng thưởng Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động (Tiêu chuẩn) hay không!

Nếu chưa may mắn trúng vào tuần đó, đừng buồn bạn nhé, hãy giữ Golden ticket để theo dõi kết quả vào ngày 10/7/2023 vì Giải đặc biệt là Gói niềng với khay trong suốt Invisalign vẫn còn đang chờ đón bạn!

Tin tức sự kiện khác

NHA KHOA PARKWAY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM THỨ 16 TẠI THÁI HÀ

  Vào ngày 5-7/4 vừa qua, hệ thống Nha khoa Parkway đã chính thức khai trương phòng khám thứ 16 tại địa chỉ 200 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng tham dự, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình mang đến nụ cười […]

Xem chi tiết

Khay niềng trong suốt ClearCorrect đã có mặt tại Parkway!

ClearCorrect, thương hiệu khay niềng răng trong suốt thuộc tập đoàn nha khoa nổi tiếng thế giới Straumann Group đã có mặt tại Nha khoa Parkway. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu các sản phẩm tối ưu trong lĩnh vực nha khoa, ClearCorrect, một giải pháp chỉnh nha […]

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway tiếp tục mở rộng – khai trương chi nhánh Luỹ Bán Bích, Tân Phú!

Vào ngày 17-18-19/11 vừa qua, Nha khoa Parkway tưng bừng mở rộng chi nhánh mới tại số 710 đường Luỹ

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway khai trương cơ sở Super center tại quận 7

Tiếp tục chuỗi khai trương khắp các quận tại TP.HCM, Nha khoa Parkway tưng bừng chào đón cơ sở Super.

Xem chi tiết