Công bố chủ nhân giải thưởng tuần 1 Parkway Summer Race

Nha khoa Parkway xin trân trọng thông báo và chúc mừng khách hàng Nguyễn Thị Thu Tuyền đã trở thành người may mắn nhận được giải thưởng đặc biệt của Tuần 1: Một suất Niềng răng Mắc cài kim loại tự động MIỄN PHÍ trị giá 40 triệu đồng.

“Mình không nghĩ là dễ trúng đến thế!” là chia sẻ của chị Tuyền khi bất ngờ được thông báo trúng thưởng. Chị tâm sự rằng lựa chọn niềng răng tại Nha khoa Parkway với mong muốn cải thiện vẻ đẹp của mình một cách hiệu quả và bền vững nhất.

Khi được hỏi rằng tại sao chị lại lựa chọn Parkway là cơ sở nha khoa để tin tưởng niềng răng thì chị trả lời rằng: ” Niềng răng là một hành trình tương đối dài nên mình mong muốn được sử dụng dịch vụ của một hệ thống nha khoa an toàn, uy tín. Sau khi đã hỏi qua nhiều người thì bạn của mình đều bảo rằng Parkway là nha khoa niềng răng tốt nhất tại Việt Nam rồi. Thật sự thì ban đầu mình cũng không quá mong đợi nhưng qua từng bước, các khâu từ tư vấn cho đến quyết định thực hiện thì mình càng ngày càng cảm thấy an tâm hơn. Đối với mình bác sĩ nào làm cũng được vì mình tin tưởng hoàn toàn vào đội ngũ chuyên môn của Nha khoa Parkway.”

Xin cám ơn những chia sẻ chân thành của chị Thu Tuyền. Là một người bạn trọn đời, Nha khoa Parkway rất vui khi được đồng hành cùng chị trong hành trình hoàn thiện nụ cười chắc khoẻ từ gốc!

Các bước đơn giản để trở thành người may mắn tiếp theo:

1️⃣. Tư vấn chỉnh nha miễn phí cùng bác sĩ chuyên môn tại Parkway

2️⃣. Nhận ngay phiếu bốc thăm trúng thưởng – Golden ticket tại phòng khám

3️⃣. Theo dõi Fanpage vào mỗi thứ 2 hằng tuần để biết mình có phải là người may mắn trúng thưởng Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động (Tiêu chuẩn) hay không!

Nếu chưa may mắn trúng vào tuần đó, đừng buồn bạn nhé, hãy giữ Golden ticket để theo dõi kết quả vào ngày 10/7/2023 vì Giải đặc biệt là Gói niềng với khay trong suốt Invisalign vẫn còn đang chờ đón bạn!

Đánh giá
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Bài viết liên quan