Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Chữa tủy răng bao nhiêu tiền? Giá điều trị tủy răng 2022

Chữa tủy răng bao nhiêu tiền đối với trẻ em và người trưởng thành? Điều trị tủy răng có mức giá cụ thể hay không và khi nào nên bắt đầu quy trình chữa trị? Có lẽ đây là những thông tin mà bạn đang rất quan tâm nếu xuất hiện các dấu hiệu về viêm tủy răng, dưới đây Nha Khoa Uy Tín Parkway sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn.

Tổng quan về chữa tủy răng

Chữa tuỷ răng thực chất là quá trình diệt sạch tủy đồng thời loại bỏ toàn bộ phần tuỷ ở chiếc răng bị hư hại. Hiện nay, có nhiều người cho rằng chữa tủy răng sẽ giúp chiếc răng bình phục lại hoàn toàn mà không có bất kỳ một biến chứng nào khác.

Trên thực tế, việc chữa tủy răng để bệnh nhân trở về trạng thái ổn định và có thể phục hồi việc ăn uống bình thường là có thể. Tuy vậy, đây chỉ là các trường hợp phát hiện rất sớm và bệnh lý chưa đến các giới hạn nghiêm trọng khác.

Ngược lại, ở tình huống răng của bạn đã viêm nhiễm nặng từ giai đoạn hai trở đi thì không còn phương pháp điều trị nào khác ngoài việc loại bỏ tuỷ răng. Đây chính là thời điểm mà bạn phải quan tâm đến liệu trình cũng như các thông tin về chữa tủy răng bao nhiêu tiền.

Tổng quan về chữa tủy răng

Các trường hợp nên điều trị tủy răng

Hiện nay, với trình độ của nha khoa cùng nhiều bác sĩ và các chuyên gia với thâm niên lâu năm trong nghề đã có những nhận định rõ ràng về vấn đề điều trị tuỷ răng khi bị viêm nhiễm. Thực tế cho thấy, bạn phải ngay lập tức tiến hành điều trị tuỷ răng khi xuất hiện các dấu hiệu cho thấy vấn đề đang dần chuyển hướng đến giai đoạn 2 (viêm tủy răng cấp) và giai đoạn 3 (hoại tử tủy răng). 

 • Về cơ bản, để nhận biết được tình trạng tủy răng đã viêm nhiễm đến giai đoạn hai sẽ thể hiện rõ các triệu chứng như: Đau răng liên tục kèm theo nhức đầu, sưng lợi, sưng má, dễ bị kích ứng răng gây ê buốt,….
 • Đối với dấu hiệu của viêm tủy răng đã đến giai đoạn hoại tử cần quan tâm đến việc chữa tủy răng bao nhiêu tiền khi xuất hiện những dấu hiệu như: Cơn đau răng đột nhiên chấm dứt (do tuỷ đã chết hoàn toàn), xuất hiện những cơn đau hàm, đau nướu, viêm chân răng,….
Các trường hợp nên điều trị tủy răng

Xem thêm: [TIPS] Điều trị viêm tủy răng thất bại nên làm gì?Viêm tủy răng không hồi phục và hồi phục có gì khác biệt?

Chữa tủy răng bao nhiêu tiền? 

Chắc hẳn, khi mắc một bệnh lý nào đó bên cạnh việc quan tâm về tình trạng sức khoẻ và những biến chứng thì có lẽ chi phí sẽ là yếu tố đáng cân nhắc. Vậy chữa tủy răng bao nhiêu tiền đối với bệnh nhân ở các giai đoạn nghiêm trọng cần loại bỏ tủy hoàn toàn? Để làm rõ vấn đề này, chúng tôi sẽ chia chi phí chữa tủy răng thành 4 nội dung chính sau đây.

Chữa tủy răng 1 chân (Răng cửa)

Đối với răng cửa, có thể thấy đây là một bộ phận răng vô cùng quan trọng và đóng vai trò dùng cho việc cắn cũng như hỗ trợ xé thức ăn. Thế nên bất kỳ tác động nào làm tổn hại phần răng cửa cũng đáng chú ý và nên có biện pháp chữa trị kịp thời. 

Vậy chữa tủy răng bao nhiêu tiền đối với nhóm răng cửa của bệnh nhân trưởng thành? Thông thường mức chi phí bạn phải bỏ ra sẽ dao động tầm 1.400.000đ cho mỗi chiếc răng cửa được thực hiện điều trị theo đúng phương pháp và liệu trình cụ thể.

Chữ tủy răng nhiều chân (Răng hàm)

Đối với răng nhiều chân hay còn gọi là răng hàm, với tác dụng chủ yếu là việc nghiền nát thức ăn hỗ trợ cho vấn đề tiêu hoá hiệu quả hơn. Nếu răng hàm gặp phải những tác động không tốt dẫn đến hư hại thì bệnh nhân rất dễ gặp phải các chuyển biến về tình trạng sức khoẻ. Về vấn đề chữa tủy răng bao nhiêu tiền sẽ được chúng tôi nêu rõ thông qua 3 loại chính:

 • Răng hàm loại nhỏ: Đối với các chiếc răng hàm ở kích thước nhỏ sẽ có lớp men tương đối mỏng hơn những vị trí răng khác. Thế nên cấn đề chữa trị cũng được diễn ra đơn giản và thuận lợi hơn do đó mức chi phí sẽ được tối ưu và rẻ so với lấy tủy ở các răng khác tầm 2.900.000đ/răng.
 • Răng hàm loại lớn: Về cơ bản ở những vị trí răng số 6 số 7 có thể được xem là nhóm răng lớn với độ dày và sâu tận cuối hàm. Chính vì thế việc điều trị cũng trở nên khó khăn hơn đồng thời cần một số kỹ năng chuyên môn nhất định, giá thành 4.300.000đ.
 • Răng khôn: Răng khôn sẽ là một vị trí đặc biệt hay còn được gọi là răng số 8. Bên cạnh đó có khá ít trường hợp mọi người lo lắng về chữa tủy răng bao nhiêu tiền đối với răng khôn vì đa phần bạn sẽ nhổ nó khá sớm, tuy vậy mức giá sẽ ngang bằng với răng hàm loại lớn là 4.300.000đ.
Chữ tủy răng nhiều chân (Răng hàm)
Tham khảo thêm: Viêm tủy răng cửa nên chữa thế nào để không mất thẩm mỹSử dụng thuốc kháng sinh điều trị viêm tủy răng, nên hay không?

Bảng giá chữa tủy lại

Ở một số trường hợp cụ thể, khi bạn thăm khám và điều trị tủy răng ở nơi không uy tín và phương pháp điều trị không được đảm bảo có thể dẫn đến những vấn đề về biến chứng. Khi điều này xảy ra thì chắc chắn bạn sẽ phải thực hiện lấy tủy lại. Vậy chữa tủy răng bao nhiêu tiền đối với trường hợp đã từng thực hiện điều trị nhưng không khỏi?

 • Răng hàm loại nhỏ: Đối với các răng ở hàm nhỏ (trường hợp này có thể bao gồm phần răng cửa), bạn sẽ phải chi trả một mức chi phí khoảng 2.4 triệu cho mỗi ca bệnh lý điều trị lại.
 • Răng hàm loại lớn: Đối với các răng được xếp vào loại hàm lớn sẽ có mức phí điều trị lại sau khi thực hiện lấy tủy không hoàn toàn sẽ khoảng 5.2 triệu cho mỗi chiếc răng.

Trên đây là thông tin cụ thể về chữa tủy răng bao nhiêu tiền nếu không thực hiện loại bỏ tuỷ đúng cách và phải điều trị lại. Đối với một số nha khoa có trách nhiệm và độ uy tín cao sẽ không xảy ra vấn đề này hoặc họ sẽ chịu hoàn toàn chi phí cho lần lấy tủy lại. Ngoài ra, nếu bạn đến thăm khám tại các đơn vị nha khoa khác sẽ phải chi trả mức phí như chúng tôi đã nêu trên.

Các chi phí khác liên quan đến làm tủy răng

Ngoài những chi phí cụ thể về việc lấy tủy răng thì bạn nên trao đổi rõ hơn với nhân viên tư vấn về vấn đề chữa tủy răng bao nhiêu tiền có kèm thêm những chi phí khác không. Sau đây sẽ là một vài chi phí có liên quan đến làm tủy răng:

 • Dịch vụ cắt chóp, trám ngược, nạo răng: Đối với loại dịch vụ này, bạn sẽ được thực hiện quy trình lấy tủy, điều trị cũng như làm sạch các yếu tố khác theo đó là mức giá khuyến nghị ở khoảng 4.300.000đ.
 • Dịch vụ dùng Dycal che tủy: Sau khi thực hiện lấy tủy răng bạn cần quan tâm đến một số yếu tố như chữa tủy răng bao nhiêu tiền và giá che tủy như thế nào. Đối với chất liệu Dycal, bạn sẽ phải trả mức phí là 500.000đ/răng.
 • Dịch vụ dùng MTA che tuỷ: Ngoài chất liệu Dycal, có thể MTA là một loại tầm trung được nhiều người lựa chọn để che tủy nhất với mức giá cho mỗi răng là 1.000.000đ.
 • Dịch vụ dùng Zirconia che tuỷ:  Bên cạnh hai loại chất liệu trên, bạn còn có thể lựa chọn Zirconia để che tủy răng vô cùng hiệu quả và chất lượng với mức giá 2.000.000đ/răng.

Đây là giải đáp cho câu hỏi chữa tủy răng bao nhiêu tiền và các loại chi phí kèm theo khác. Bạn nên tham khảo kỹ trước khi thực hiện quy trình điều trị để có được sự hài lòng sau quá trình làm tủy răng.

Giá điều trị tủy răng sữa bao nhiêu?

Đối với việc điều trị tuỷ răng cho các bé là trường hợp thường xuyên và gần như mọi ngày ở các nha khoa. Theo thống kê thì việc trẻ em bị viêm tủy răng sữa có tỷ lệ khá lớn và cần được quan tâm nhiều hơn. Vậy chữa tủy răng bao nhiêu tiền đối với trường hợp răng sữa.

Giá điều trị tủy răng sữa bao nhiêu?

Nhóm răng cửa

Đối với các nhóm răng cửa sẽ có những ảnh hưởng lớn đối với việc mọc răng vĩnh viễn của bé sau này nhằm tránh tình trạng hô hoặc móm. Thông thường, chi phí điều trị tuỷ răng sữa sẽ khoảng 1 triệu nếu răng của bé đã bị viêm đến giai đoạn hai hoặc ba.

Nhóm răng hàm

Bên cạnh các răng cửa thì những khu vực răng hàm cũng có vai trò quan trọng đối với việc nhai thức ăn thế nên cần được lưu ý và bảo vệ. Vậy chữa tủy răng bao nhiêu tiền đối với các khu vực răng hàm của bé? Mức chi phí bảo đảm thông thường trên thị trường sẽ khoảng 2.000.000đ cho mỗi răng.

Dịch vụ đi kèm

Bên cạnh các hạng mục điều trị tủy đối với răng sữa, bạn nên quan tâm một số vấn đề về dịch vụ đi kèm gồm:

 • Bọc mão cơ bản: 1.000.000đ/răng.
 • Bọc mão tạo hình cá nhân: 1.200.000đ/răng.

Chữa trị tủy răng có được lấy bảo hiểm không? 

Ngoài nội dung chữa tủy răng bao nhiêu tiền, bạn nên quan tâm hơn đến vấn đề bảo hiểm có hỗ trợ nội dung này hay không. Thông thường các cơ sở bảo hiểm sẽ hỗ trợ khoảng 50 đến 100% các vấn đề tương tự tuỳ thuộc vào chính sách của mỗi công ty sẽ có đôi chút chênh lệch. 

Thời gian chữa tủy răng mất bao lâu?

Đối với vấn đề chữa tuỷ răng sẽ có thời gian không cụ thể và phụ thuộc khá nhiều vào những yếu tố khác nhau của mỗi bệnh nhân. Đa phần các ca bệnh viêm tủy răng sẽ có quá trình điều trị kéo dài trong 2 đến 3 lần tái khám theo những chỉ định mà nha sĩ đề ra.

Quy trình điều trị tủy răng không đau và an toàn tại Parkway

Các bước điều trị tủy răng an toàn và không đau tại Nha khoa Parkway:

 • Bước 1: Chẩn đoán/kiểm tra và chụp phim xác định tình trạng.
 • Bước 2: Khử khuẩn khu vực viêm nhiễm và gây tê.
 • Bước 3: Bắt đầu công đoạn lấy tủy đồng thời vệ sinh cũng như tạo hình ống tủy.
 • Bước 4: Trám răng, phục hình về sinh khoang miệng.
Nha khoa Parkway - Trung tâm điều trị bệnh răng miệng

Điều trị tủy răng an toàn chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một đơn vị nha khoa có tâm và xứng tầm với nhiều công nghệ điều trị không lo vấn đề chữa tủy răng bao nhiêu tiền thì Nha khoa Parkway là lựa chọn phù hợp và thỏa mãn các tiêu chí trên. Thông tin liên hệ đến Nha khoa Parkway: Hotline (024) 9999 8059 hoặc (028) 9999 8059 và các chi nhánh Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Dương và TP.HCM.

Nha khoa Parkway sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề tốt nhất

Nha khoa Parkway sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề tốt nhất

Chữa tủy răng bao nhiêu tiền đã được chúng tôi giải đáp đối với từng trường hợp cụ thể qua bài viết này. Mong rằng bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp để chữa trị tốt vấn đề của mình với chi phí hợp lý.

Tin tức sự kiện khác

Sau khi nhổ răng có được uống sữa không? Bác sĩ giải đáp

Không ít bệnh nhân quan tâm đến việc chăm sóc sau khi nhổ răng để nhanh chóng hồi phục. Trong đó, nhiều bạn thắc mắc sau khi nhổ răng có được uống sữa không? Vấn đề khá đơn giản nhưng trong giai đoạn nhạy cảm vừa mới nhổ răng xong, bạn cũng nên chú ý […]

Xem chi tiết

Bảng giá trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất 2024

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng toàn diện giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng. Vậy bảng giá trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? Cập nhật ngay báo giá chi phí làm răng bằng phương pháp implant mất bao nhiêu 1 cái mới nhất hiện […]

Xem chi tiết

Top 15 địa chỉ làm răng giả uy tín ở Hà Nội 2024

Mất răng ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, nói chuyện và thẩm mỹ của răng. Nếu không được điều trị kịp thời, mất răng có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe khác. Trồng răng giả là phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng mất răng. Vậy nên trồng răng ở […]

Xem chi tiết

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 2024

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu đang là mối bận tâm của không ít người khi có nhu cầu thẩm mỹ răng miệng. Bởi kỹ thuật chỉnh nha này dễ dàng khắc phục hầu hết các nhược điểm về răng giúp mang lại nụ cười tự tin, tỏa nắng. Cùng nha khoa Parkway tìm hiểu […]

Xem chi tiết