Nha khoa Parkway đạt danh hiệu BLUE DIAMOND – Danh hiệu cao nhất của Invisalign tại Đông Nam Á 

Kính gửi Quý khách hàng, 

Nhờ có sự ủng hộ của quý khách hàng và sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên Nha Khoa Parkway, chúng tôi tự hào thông báo rằng hệ thống Nha khoa Parkway đã chính thức đạt danh hiệu BLUE DIAMOND INVISALIGN – Danh hiệu cao nhất của Invisalign tại Đông Nam Á. 

Hệ thống Nha khoa Parkway là nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt danh hiệu này và nằm trong #Top 3 Đông Nam Á về niềng răng Invisalign. Thứ hạng này biểu thị rằng Parkway hiện đang là hệ thống có số lượng khách hàng tin tưởng niềng răng đứng số 1 Việt Nam và thứ 3 trong cả Đông Nam Á. Vì lẽ đó, chúng tôi cũng tự hào rằng Parkway tập trung đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong niềng răng nói chung và niềng răng trong suốt Invisalign nói riêng.

Khoảng cách giữa Black Diamond tới Blue Diamond tuy lớn, nhưng không thể lớn bằng sự tận tâm và nỗ lực của tập thể đội ngũ nhân viên Parkway dành cho những khách hàng thân yêu của chúng tôi. 

Trở thành nha khoa số một Việt Nam về niềng răng Invisalign với danh hiệu Blue Diamond là thành tựu tuyệt vời, cũng là động lực mạnh mẽ thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hơn nữa, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang nụ cười khoẻ đẹp từ gốc tới tất cả mọi người.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng đồng hành cùng Nha khoa Parkway. 

Hãy cùng chúng tôi nâng tầm nụ cười Việt nhé!

Đánh giá
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Bài viết liên quan