Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Nha khoa Parkway đạt danh hiệu BLUE DIAMOND – Danh hiệu cao nhất của Invisalign tại Đông Nam Á 

Kính gửi Quý khách hàng, 

Nhờ có sự ủng hộ của quý khách hàng và sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên Nha Khoa Parkway, chúng tôi tự hào thông báo rằng hệ thống Nha khoa Parkway đã chính thức đạt danh hiệu BLUE DIAMOND INVISALIGN – Danh hiệu cao nhất của Invisalign tại Đông Nam Á. 

Hệ thống Nha khoa Parkway là nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt danh hiệu này và nằm trong #Top 3 Đông Nam Á về niềng răng Invisalign. Thứ hạng này biểu thị rằng Parkway hiện đang là hệ thống có số lượng khách hàng tin tưởng niềng răng đứng số 1 Việt Nam và thứ 3 trong cả Đông Nam Á. Vì lẽ đó, chúng tôi cũng tự hào rằng Parkway tập trung đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong niềng răng nói chung và niềng răng trong suốt Invisalign nói riêng.

Khoảng cách giữa Black Diamond tới Blue Diamond tuy lớn, nhưng không thể lớn bằng sự tận tâm và nỗ lực của tập thể đội ngũ nhân viên Parkway dành cho những khách hàng thân yêu của chúng tôi. 

Trở thành nha khoa số một Việt Nam về niềng răng Invisalign với danh hiệu Blue Diamond là thành tựu tuyệt vời, cũng là động lực mạnh mẽ thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hơn nữa, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang nụ cười khoẻ đẹp từ gốc tới tất cả mọi người.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng đồng hành cùng Nha khoa Parkway. 

Hãy cùng chúng tôi nâng tầm nụ cười Việt nhé!

Tin tức sự kiện khác

NHA KHOA PARKWAY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM THỨ 16 TẠI THÁI HÀ

  Vào ngày 5-7/4 vừa qua, hệ thống Nha khoa Parkway đã chính thức khai trương phòng khám thứ 16 tại địa chỉ 200 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng tham dự, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình mang đến nụ cười […]

Xem chi tiết

Khay niềng trong suốt ClearCorrect đã có mặt tại Parkway!

ClearCorrect, thương hiệu khay niềng răng trong suốt thuộc tập đoàn nha khoa nổi tiếng thế giới Straumann Group đã có mặt tại Nha khoa Parkway. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu các sản phẩm tối ưu trong lĩnh vực nha khoa, ClearCorrect, một giải pháp chỉnh nha […]

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway tiếp tục mở rộng – khai trương chi nhánh Luỹ Bán Bích, Tân Phú!

Vào ngày 17-18-19/11 vừa qua, Nha khoa Parkway tưng bừng mở rộng chi nhánh mới tại số 710 đường Luỹ

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway khai trương cơ sở Super center tại quận 7

Tiếp tục chuỗi khai trương khắp các quận tại TP.HCM, Nha khoa Parkway tưng bừng chào đón cơ sở Super.

Xem chi tiết