Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Blue Diamond là gì? Tại sao nên chọn nha khoa đạt Blue Diamond Invisalign để niềng răng trong suốt?

Nhiều bạn trẻ đang có ý định chỉnh nha thường cảm thấy bất tiện với niềng răng mắc cài vì thiếu tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sự tự tin trong khoảng thời gian niềng răng.

Là một giải pháp hiệu quả thay thế niềng răng mắc cài, khay niềng trong suốt Invisalign có thể được sử dụng để điều trị thành công nhiều vấn đề về chỉnh nha, bao gồm răng thưa, khấp khểnh, chen chúc. Ngoài ra, Invisalign cũng có thể giải quyết được các trường hợp phức tạp hơn như khớp cắn chìa (hô), khớp cắn ngược (móm) và thậm chí khớp cắn hở, khớp cắn chéo.

Điều trị Invisalign bao gồm quá trình chuỗi các khay chỉnh nha trong suốt được thiết kế và tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu chỉnh nha của mỗi người. Với Invisalign, răng của chúng ta dần dần được di chuyển thẳng hàng với các khay gần như vô hình cho đến khi chúng ở vị trí mong muốn.

1. Danh hiệu Blue Diamond Invisalign Provider là gì?

Hệ thống Nha khoa Parkway đứng vị trí số 1 tại Việt Nam về kỹ thuật niềng răng Invisalign và vinh dự đạt danh hiệu Blue Diamond Invisalign Provider. Đây là danh hiệu cao nhất được trao tặng bởi Invisalign, danh hiệu này thể hiện kinh nghiệm và chuyên môn vượt trội của Hệ thống Nha Khoa Parkway trong việc điều trị các ca chỉnh nha trong suốt bằng hệ thống khay niềng trong suốt Invisalign.

Để nhận được danh hiệu này từ Invisalign, hàng năm Parkway phải đạt một số lượng ca điều trị tương ứng với các thứ hạng, chi tiết như sau:

– Hạng Blue Diamond: Hơn 750 ca mỗi năm

– Hạng Black Diamond: Hơn 300 ca mỗi năm

– Hạng Platinum Elite: Hơn 80 ca mỗi năm

– Hạng Platinum: Hơn 50 ca mỗi năm

2. Tại sao tôi nên chọn đơn vị đạt danh hiệu Blue Diamond Invisalign Provider để niềng răng trong suốt?

Những danh hiệu đến từ Tập đoàn Invisalign toàn cầu thể hiện rất rõ ràng về tay nghề cao, quy trình chuyên môn hiệu quả và bài bản, sự chuyên nghiệp của một phòng khám nha khoa trong việc điều trị bệnh nhân chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt Invisalign.

Đó là lý do tiên quyết khi bạn muốn chọn lựa một phòng khám nha khoa có chứng nhận cao, danh hiệu này còn cho thấy kinh nghiệm của nhà cung cấp Invisalign và sự hài lòng của bệnh nhân khi lựa chọn sử dụng dịch vụ và điều trị tại đây.

3. Ai sẽ là người cùng đồng hành trong quá trình chỉnh nha trong suốt Invisalign của tôi?

Tại Hệ thống Nha khoa Parkway, bạn sẽ được đồng hành và điều trị niềng răng trong suốt cùng một bác sĩ chỉnh nha chuyên khoa và hội đồng chuyên môn của hệ thống trong suốt thời gian chỉnh nha. Các bác sĩ chuyên khoa đã hoàn thành khóa đào tạo chỉnh nha Invisalign bổ sung và nhiều chứng chỉ chỉnh nha khác bên cạnh bằng cử nhân nha khoa của các trường đại học y dược đầu ngành trong nước và quốc tế.

Một bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp tại Hệ thống Nha khoa Parkway sẽ cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

– Tốt nghiệp cử nhân đại học Y dược đầu ngành trong nước và quốc tế.

– Luôn phải tuân thủ một cách tuyệt đối những quy tắc trong việc thực hiện các phương pháp điều trị chỉnh nha, do đó sẽ có tính trách nghiệm cao và tính tỉ mỉ, cẩn trọng trong tất cả các hình thức điều trị chỉnh nha.

Chỉ có bác sĩ chỉnh nha chuyên khoa mới có thể đưa ra ý kiến chính xác và đầy đủ thông tin về các lựa chọn chỉnh nha tốt nhất cho răng của bạn, bác sĩ chỉnh nha cũng sẽ giải quyết mọi vấn đề khó khăn để giúp bạn đạt được nụ cười như mong muốn và một khớp cắn tốt.

4. Làm cách nào để biết tôi có phù hợp với Invisalign hay không?

Để xác định xem bạn có phù hợp với việc điều trị chỉnh nha bằng Invisalign hay không,  Nha khoa Parkway sẽ TẶNG bạn một buổi thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ cùng đội ngũ các bác sĩ chỉnh nha chuyên khoa của chúng tôi. Parkway sẽ đánh giá mức độ phù hợp của bạn và tùy chọn liệu trình Invisalign nào sẽ phù hợp với bạn. Bạn sẽ nhận được một bảng báo giá và kế hoạch điều trị toàn diện và thậm chí bạn sẽ được xem trước hình ảnh dự kiến về nụ cười của bạn sẽ như thế nào khi hoàn thành quá trình niềng răng.

Đặt lịch tư vấn MIỄN PHÍ ngay bây giờ bằng cách gọi cho những tư vấn viên của chúng tôi theo số 1900 8059

Tin tức sự kiện khác

PARKWAY & MARVIS chính thức ký kết hợp tác – bảo vệ nụ cười khỏe đẹp từ gốc của bạn

Tiếp tục chuỗi khai trương khắp các quận tại TP.HCM, Nha khoa Parkway tưng bừng chào đón cơ sở Super.

Xem chi tiết
Tìm hiểu những ưu điểm của kỹ thuật trồng răng Implant All On 4

Trồng răng Implant All On 4 là gì? Ưu điểm, quy trình và rủi ro

Trồng răng implant là một giải pháp tiên tiến trong nha khoa, thay thế những chiếc răng đã mất bằng cách cấy ghép các trụ titan vào xương hàm, sau đó gắn răng giả lên trên. Trong đó, kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4 ngày càng trở nên phổ biến và được ưa […]

Xem chi tiết

NHA KHOA PARKWAY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM THỨ 16 TẠI THÁI HÀ

  Vào ngày 5-7/4 vừa qua, hệ thống Nha khoa Parkway đã chính thức khai trương phòng khám thứ 16 tại địa chỉ 200 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng tham dự, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình mang đến nụ cười […]

Xem chi tiết

Khay niềng trong suốt ClearCorrect đã có mặt tại Parkway!

ClearCorrect, thương hiệu khay niềng răng trong suốt thuộc tập đoàn nha khoa nổi tiếng thế giới Straumann Group đã có mặt tại Nha khoa Parkway. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu các sản phẩm tối ưu trong lĩnh vực nha khoa, ClearCorrect, một giải pháp chỉnh nha […]

Xem chi tiết