Smile Savings #1: Parkway x Invisalign chăm sóc răng miệng sinh viên Đại học Quốc tế TP.HCM

Sáng ngày 19/4/2023 vừa qua, Nha khoa Parkway và Tập đoàn toàn cầu khay niềng trong suốt Invisalign rất vui vì đã có mặt tại khán phòng chính Autorium của trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM để thực hiện chương trình chăm sóc răng miệng Smile Savings – nâng cao nhận thức chăm sóc răng miệng cho các bạn sinh viên. 

Smile Saving là format chương trình độc quyền do Nha khoa Parkway phối hợp tổ chức cùng các đơn vị doanh nghiệp lớn với mục đích cung cấp kiến thức và hỗ trợ mang lại nhiều hơn nụ cười khoẻ đẹp từ gốc cho người Việt Nam.

Chương trình được host chính bởi Dr. Phạm Thị Hà Xuyên – Bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt ĐH Y Hà Nội, Bác sĩ CKI ĐH Y dược TPHCM và chuyên gia chỉnh nha không mắc cài Invitech, Invisalign của Mỹ tại Nha khoa Parkway. 

Tại sự kiện, bác sĩ Xuyên đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích để các bạn có nụ cười đẹp hơn, tự tin hơn. Rất nhiều phương pháp nhưng niềng răng là phương pháp phù hợp nhất vì tính an toàn, hiệu quả và bền vững cho các bạn sinh viên. Đặc biệt hiện nay chúng ta đã có phương pháp niềng răng thẩm mỹ hơn với khay trong suốt Invisalign. 

Niềng răng không chỉ giúp hàm răng đều hơn, khắc phục chức năng ăn nhai, mà còn giúp khuôn miệng trở nên cân đối, hài hòa và khuôn mặt thon gọn v-line hơn.

Bầu không khí của chương trình ngày càng hào hứng ở phần đặt câu hỏi giao lưu. Các bạn sinh viên đã được giải đáp một loạt các thắc mắc về việc niềng răng có đau không, có ảnh hưởng đến học tập hay không? 

Bác sĩ Xuyên đã tận tình giải đáp mọi câu hỏi của các bạn: Niềng răng Invisalign là phương pháp sử dụng bộ khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Theo bác sĩ thì niềng răng mắc cài và trong suốt đều sẽ gây ra một chút đau nhức, khó chịu nhưng chỉ là trong thời gian ban đầu thôi! 

Các bạn nên chọn nha khoa uy tín và có kinh nghiệm chuyên môn cao để được trải nghiệm quá trình niềng răng tốt nhất. 

 Đặc biệt tại sự kiện, các bạn sinh viên Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM đã được scan quét răng 3D bằng máy iTero để biết tình trạng răng miệng thực tế của mình và được bác sĩ Xuyên hướng dẫn các thông tin để cải thiện nụ cười tự tin hơn. Và một phần không thể thiếu chính là rất nhiều phần quà ưu đãi tẩy trắng răng, niềng răng Invisalign dành riêng cho các bạn tham dự buổi hôm đó. 

Qua sự kiện trên, Nha khoa Parkway và Invisalign hi vọng đã mang lại nhiều giá trị bổ ích, giúp cho các em sinh viên – những mầm non tương lai của đất nước tự tin ở ngoại hình và đặc biệt, vào nụ cười rạng ngời khi giao tiếp và làm việc sau này. 

Hãy đón chờ các sự kiện tiếp theo của Parkway x Invisalign nhé! 

Đánh giá
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Bài viết liên quan