Parkway đồng hành cùng sinh viên Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội

Vào tối ngày 12/4/2023 vừa qua, “Finding Star 2023’’ – chương trình thường niên do Liên Chi đoàn Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt đã được tổ chức tại Đại học Y Hà Nội với mục đích tạo thêm sân chơi dành cho sinh viên thể hiện tài năng và giao lưu học hỏi sau những giờ học căng thẳng.

Đồng hành cùng chương trình, Nha khoa Parkway đã mang lại nhiều thông tin hữu ích, định hướng phát triển kỹ năng cùng các kiến thức nha khoa thực tiễn. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía sinh viên, giảng viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt nói riêng và Đại học Y Hà Nội nói chung.

Nhiều bạn trẻ hiện nay còn khá mù mờ về những lựa chọn phát triển nghề nghiệp sau tốt nghiệp. Khi được hỏi liệu ra trường sẽ đi làm ở đâu, phát triển theo hướng nào, các bạn tỏ ra khá lúng túng và không biết mình muốn gì. Theo bác sĩ Lê Kim Dung – Giám đốc Chuyên môn Hệ thống Nha khoa Parkway, việc xác định được hướng phát triển nghề nghiệp là rất quan trọng. Bác sĩ trẻ sau khi tốt nghiệp sẽ đứng trước 3 định hướng phát triển sự nghiệp:

  • Học thuật nghiên cứu 
  • Làm việc tại bệnh viện công 
  • Làm việc cho khối tư nhân

Ba hướng phát triển trên đều có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Tùy theo tính cách, mong muốn, mục tiêu, năng lực của từng người mà ta sẽ phù hợp và bị thu hút với những lựa chọn phát triển riêng.

Hiểu được những trăn trở nghề nghiệp của các bác sĩ tương lai, Nha khoa Parkway xây dựng chương trình Parkway Young Doctor Internship Program. 

“Parkway Young Doctor Internship Program” là chương trình tuyển dụng dành cho các bác sĩ trẻ sắp ra trường, nhằm khuyến khích và giúp đỡ bác sĩ hoàn thiện kỹ năng thực hành tổng quát và nền tảng kiến thức chỉnh nha cho các bác sĩ yêu thích chỉnh nha, ham học hỏi và không ngại làm việc trong môi trường kỷ luật và chuyên nghiệp.

Nha khoa Parkway là hệ thống nha khoa chuyên môn toàn diện và chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm hàng đầu về cả niềng răng cũng như thẩm mỹ, phục hình. Khi tham gia vào chương trình, bác sĩ sẽ có cơ hội:

  • Thu nhập xứng đáng trong quá trình thực tập. 
  • Được trải nghiệm và tìm hiểu chuyên môn phù hợp với bản thân để chọn hướng phát triển chuyên sâu phù hợp.
  • Được phát triển kĩ năng mềm (kĩ năng phối hợp làm việc khoa học với phụ tá và bác sĩ khác, kĩ năng tư vấn cho bệnh nhân, kĩ năng giao tiếp và quản lý kì vọng của bệnh nhân.

Tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhanh chóng bổ sung kiến thức lâm sàng thông qua việc thao tác trực tiếp trên bệnh nhân ở cơ sở của Parkway nhiều khu vực và tỉnh thành khác nhau. Cơ hội được tuyển dụng vào các vị trí bác sĩ học việc ở các chi nhánh với mức lương cạnh tranh sau khi kết thúc chương trình.

Xem thêm thông tin chương trình ngay tại đây

Đừng quên theo dõi Fanpage tuyển dụng chính thức của Nha khoa Parkway để được cập nhật thông tin tuyển dụng mới nhất.

NHA KHOA PARKWAY là hệ thống phòng khám chuyên môn toàn diện và chuyên nghiệp, với nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu, là người bạn trọn đời tin cậy với khách hàng.
🔹Niềng răng trong suốt 🔹 Trồng răng implant 🔹Theo dõi thay răng trẻ em
———————————————–
9 cơ sở tại các tỉnh, thành phố lớn:
📍Hà Nội 📍 TP. Hồ Chí Minh📍TP. Hồ Chí Minh📍 Bình Dương📍 Vinh
☎ Hotline: 1900 8059
📷 Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoaparkway/
💻 Website: www.nhakhoaparkway.com
📸 Youtube: http://youtube.com/nhakhoaparkway

Đánh giá
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Bài viết liên quan