Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Parkway là nha khoa DUY NHẤT giữ vững hạng Black Diamond 3 năm liên tiếp tại Việt Nam

Quý khách hàng thân mến, 

Dù chúng ta phải trải qua khoảng thời gian đầy biến động nhưng Nha khoa Parkway vẫn xuất sắc duy trì thứ hạng Invisalign Black Diamond trong 3 năm liên tiếp: 2020, 2021, 2022. 

Hiện nay, Invisalign Black Diamond là thứ hạng cao nhất của hệ thống Invisalign tại Việt Nam. Đạt được danh hiệu trên là sự nỗ lực của tất cả y bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên của Nha khoa Parkway. Đội ngũ y, bác sĩ tại Nha khoa Parkway không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật liên tục những kiến thức, kỹ thuật mới. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật kịp thời công nghệ tân tiến, đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại nhất phục vụ khách hàng.  

Nha khoa Parkway có Phòng Trải Nghiệm Invisalign Cao Cấp đầu tiên tại Việt Nam

Việc Nha khoa Parkway giữ vững danh hiệu Invisalign Black Diamond trong 3 năm liên tiếp, trở thành nha khoa đầu tiên và duy nhất nắm giữ thứ hạng này là sự khẳng định chắc chắn về độ uy tín của Hệ thống Nha khoa Parkway cũng như tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của bác sĩ. Đồng thời, điều này thể hiện niềm tin yêu mà khách hàng đặt vào Nha khoa Parkway.

Cảm ơn sự tin tưởng, yêu mến của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Nha khoa Parkway mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau kiến tạo thật nhiều Nụ Cười Khoẻ Đẹp và lan toả chúng tới mọi người nhé!

Tin tức sự kiện khác

NHA KHOA PARKWAY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM THỨ 16 TẠI THÁI HÀ

  Vào ngày 5-7/4 vừa qua, hệ thống Nha khoa Parkway đã chính thức khai trương phòng khám thứ 16 tại địa chỉ 200 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng tham dự, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình mang đến nụ cười […]

Xem chi tiết

Khay niềng trong suốt ClearCorrect đã có mặt tại Parkway!

ClearCorrect, thương hiệu khay niềng răng trong suốt thuộc tập đoàn nha khoa nổi tiếng thế giới Straumann Group đã có mặt tại Nha khoa Parkway. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu các sản phẩm tối ưu trong lĩnh vực nha khoa, ClearCorrect, một giải pháp chỉnh nha […]

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway tiếp tục mở rộng – khai trương chi nhánh Luỹ Bán Bích, Tân Phú!

Vào ngày 17-18-19/11 vừa qua, Nha khoa Parkway tưng bừng mở rộng chi nhánh mới tại số 710 đường Luỹ

Xem chi tiết

Nha khoa Parkway khai trương cơ sở Super center tại quận 7

Tiếp tục chuỗi khai trương khắp các quận tại TP.HCM, Nha khoa Parkway tưng bừng chào đón cơ sở Super.

Xem chi tiết