Nha khoa Parkway chăm sóc răng miệng nhân viên Tập đoàn PRUVenture with Prudential

Ngày 17-18/5/2023 vừa qua, Nha khoa Parkway cùng Invisalign đã có mặt tại trụ sở PRUVenture TP.HCM và Hà Nội cho chuỗi sự kiện Smile Savings #3 và #4.  

Chương trình được dẫn dắt bởi Dr. Nguyễn Kiều Ngân – Bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt ĐH Y Hà Nội, Chuyên gia chỉnh nha không mắc cài Invitech, Invisalign (Mỹ) và Dr. Phạm Thị Hà Xuyên – Bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt ĐH Y Hà Nội, Bác sĩ CKI ĐH Y dược TP.HCM và chuyên gia chỉnh nha không mắc cài Invitech, Invisalign (Mỹ) tại Nha khoa Parkway. 

 Với mục đích đem đến kiến thức chăm sóc răng miệng từ tổng quát đến chuyên sâu, đặc biệt liên quan đến thẩm mỹ như làm trắng răng, niềng răng trong suốt với các khay niềng Invisalign… Không gian như bùng nổ hơn bao giờ hết bởi điểm nhấn của chương trình là trải nghiệm scan răng 3D thực tế bằng máy iTero để biết tình trạng răng miệng của mình.

Khay niềng trong suốt Invisalign là một giải pháp hoàn hảo cho các Anh/Chị nhân viên văn phòng muốn có được hàm răng đều đẹp, khuôn mặt v-line hơn mà thậm chí những người xung quanh không hề biết rằng mình đang niềng răng. 

Qua sự kiện trên, Nha khoa Parkway hi vọng sẽ là người bạn trọn đời đồng hành giúp bạn tự tin và có nụ cười rạng ngời hơn. 

Hãy đón chờ các sự kiện tiếp theo của Parkway nhé! 

Đánh giá
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Bài viết liên quan