Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Nha khoa Parkway chăm sóc răng miệng nhân viên Tập đoàn PRUVenture with Prudential

Ngày 17-18/5/2023 vừa qua, Nha khoa Parkway cùng Invisalign đã có mặt tại trụ sở PRUVenture TP.HCM và Hà Nội cho chuỗi sự kiện Smile Savings #3 và #4.  

Chương trình được dẫn dắt bởi Dr. Nguyễn Kiều Ngân – Bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt ĐH Y Hà Nội, Chuyên gia chỉnh nha không mắc cài Invitech, Invisalign (Mỹ) và Dr. Phạm Thị Hà Xuyên – Bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt ĐH Y Hà Nội, Bác sĩ CKI ĐH Y dược TP.HCM và chuyên gia chỉnh nha không mắc cài Invitech, Invisalign (Mỹ) tại Nha khoa Parkway. 

 Với mục đích đem đến kiến thức chăm sóc răng miệng từ tổng quát đến chuyên sâu, đặc biệt liên quan đến thẩm mỹ như làm trắng răng, niềng răng trong suốt với các khay niềng Invisalign… Không gian như bùng nổ hơn bao giờ hết bởi điểm nhấn của chương trình là trải nghiệm scan răng 3D thực tế bằng máy iTero để biết tình trạng răng miệng của mình.

Khay niềng trong suốt Invisalign là một giải pháp hoàn hảo cho các Anh/Chị nhân viên văn phòng muốn có được hàm răng đều đẹp, khuôn mặt v-line hơn mà thậm chí những người xung quanh không hề biết rằng mình đang niềng răng. 

Qua sự kiện trên, Nha khoa Parkway hi vọng sẽ là người bạn trọn đời đồng hành giúp bạn tự tin và có nụ cười rạng ngời hơn. 

Hãy đón chờ các sự kiện tiếp theo của Parkway nhé! 

Tin tức sự kiện khác

PARKWAY & MARVIS chính thức ký kết hợp tác – bảo vệ nụ cười khỏe đẹp từ gốc của bạn

Tiếp tục chuỗi khai trương khắp các quận tại TP.HCM, Nha khoa Parkway tưng bừng chào đón cơ sở Super.

Xem chi tiết
Tìm hiểu những ưu điểm của kỹ thuật trồng răng Implant All On 4

Trồng răng Implant All On 4 là gì? Ưu điểm, quy trình và rủi ro

Trồng răng implant là một giải pháp tiên tiến trong nha khoa, thay thế những chiếc răng đã mất bằng cách cấy ghép các trụ titan vào xương hàm, sau đó gắn răng giả lên trên. Trong đó, kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4 ngày càng trở nên phổ biến và được ưa […]

Xem chi tiết

NHA KHOA PARKWAY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM THỨ 16 TẠI THÁI HÀ

  Vào ngày 5-7/4 vừa qua, hệ thống Nha khoa Parkway đã chính thức khai trương phòng khám thứ 16 tại địa chỉ 200 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện khai trương thu hút đông đảo khách hàng tham dự, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình mang đến nụ cười […]

Xem chi tiết

Khay niềng trong suốt ClearCorrect đã có mặt tại Parkway!

ClearCorrect, thương hiệu khay niềng răng trong suốt thuộc tập đoàn nha khoa nổi tiếng thế giới Straumann Group đã có mặt tại Nha khoa Parkway. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu các sản phẩm tối ưu trong lĩnh vực nha khoa, ClearCorrect, một giải pháp chỉnh nha […]

Xem chi tiết