Công bố chủ nhân giải thưởng tuần 3 Parkway Summer Race

Nha khoa Parkway xin trân trọng thông báo và chúc mừng khách hàng Huỳnh Nhật Hào đã trở thành người may mắn nhận được giải thưởng đặc biệt của Tuần 3: Một suất Niềng răng Mắc cài kim loại tự động MIỄN PHÍ trị giá 40 triệu đồng.

“Cám ơn Parkway đã mang lại cho mình cơ hội niềng răng để có thêm sự tự tin khi cười!”

Nhật Hào là chàng trai sinh viên năm 2 trường ĐH Văn Hóa TPHCM. Với ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch, Hào đã nhen nhóm ý định niềng răng để nụ cười tự tin hơn. Một lần nọ khi cùng người bạn chung nhà đi tái khám (vì bạn của Hào cũng niềng răng tại Parkway) thì Hào quyết định đăng ký tư vấn thử. Ai ngờ đâu bạn lại trở thành khách hàng may mắn của TUẦN 3 sở hữu gói NIỀNG RĂNG MIỄN PHÍ trị giá 40 TRIỆU ĐỒNG tại Nha khoa Parkway!

Các bước đơn giản để trở thành người may mắn tiếp theo:

1️⃣. Tư vấn chỉnh nha miễn phí cùng bác sĩ chuyên môn tại Parkway

2️⃣. Nhận ngay phiếu bốc thăm trúng thưởng – Golden ticket tại phòng khám

3️⃣. Theo dõi Fanpage vào mỗi thứ 2 hằng tuần để biết mình có phải là người may mắn trúng thưởng Gói niềng răng mắc cài kim loại tự động (Tiêu chuẩn) hay không!

Nếu chưa may mắn trúng vào tuần đó, đừng buồn bạn nhé, hãy giữ Golden ticket để theo dõi kết quả vào ngày 10/7/2023 vì Giải đặc biệt là Gói niềng với khay trong suốt Invisalign vẫn còn đang chờ đón bạn!

Đánh giá
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Bài viết liên quan