Niềng Răng Mắc Cài Sứ Dây Trong Giá Bao Nhiêu?

Bạn đang muốn chỉnh nha mà không muốn sử dụng mắc cài quá lộ, nhưng lại không đủ điều kiện tài chính để thực hiện niềng răng trong suốt. Niềng răng mắc cài sứ dây trong đảm bảo tính thẩm mỹ với chi phí hợp lý là giải pháp lí tưởng giúp bạn có hàm răng đều đẹp, đúng khớp cắn. Vậy Niềng răng mắc cài sứ dây trong giá bao nhiêu? Parkway sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây!

Phân loại niềng răng mắc cài sứ dây trong

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là phương pháp chỉnh nha trong trường hợp răng gặp những khuyết điểm như bị hô, móm, thưa, khấp khểnh,… Phương pháp này sử dụng các mắc cài và hệ thống dây cung trong suốt. Khách hàng có thể yên tâm không bị người đối diện nhận ra, tạo sự tự tin khi đeo niềng. Có 2 phương pháp niềng răng mắc cài sứ dây trong bạn có thể lựa chọn.

  • Niềng răng mắc cài sứ dây trong thường: Với cấu tao gồm hệ thống mắc cài và dây cung trong suốt. Mắc cài sẽ được gắn trực tiếp lên mặt ngoài của răng, còn dây cung có trách nhiệm kết nối các mắc cài lại với nhau. Bác sĩ sẽ tác động lực phù hợp để dịch chuyển răng về vị trí khớp cắn chuẩn.

niềng răng mắc cài sứ dây trong

  • Niềng răng mắc cài sứ dây trong tự động: Đây là phương pháp chỉnh nha mà không cần thun mắc cài. Thay vào đó, hệ thống nắp trượt tự động (wing-clip) sẽ giúp cho dây cung có thể trượt tự do trong rãnh mắc cài. Rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Xem thêm: Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ dây trong giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn và tình trạng răng miệng, mức giá niềng răng mỗi bệnh nhân khác nhau. Do những ưu điểm nổi trội niềng răng mắc cài sứ dây trong tự động mang lại cho khách hàng nên phương pháp này có chi phí cao hơn niềng răng mắc cài sứ dây trong thường.

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Parkway.

Niềng răng mắc cài sứ/ saphire tự động Giá niêm yết Giá khuyến mãi

Niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 1

52,000,000₫/ Trọn gói

46,800,000 ₫

Niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 2

59,000,000 ₫/ Trọn gói

53,100,000 ₫

Niềng răng mắc cài sứ tự động – Mức độ 3

66,000,000 ₫/ Trọn gói

59,400,000 ₫

Niềng răng mắc cài sứ/ saphire truyền thống Giá niêm yết Giá khuyến mãi

Niềng răng mắc cài sứ – Mức độ 1

42,000,000₫/ Trọn gói

37,800,000 ₫

Niềng răng mắc cài sứ – Mức độ 2

49,000,000 ₫/ Trọn gói

44,100,000 ₫

Niềng răng mắc cài sứ – Mức độ 3

52,000,000 ₫/ Trọn gói

46,800,000 ₫

Chi phí chỉnh nha trong bảng giá đã bao gồm: chi phí lấy cao răng, vệ sinh răng, chi phí nhổ răng (với ca cần nhổ răng); không bao gồm chi phí các khí cụ đặc biệt khác. Ngoài ra, khách hàng được miễn phí nhổ răng khôn trong thời gian niềng răng và 1 gói tẩy trắng sau khi tháo niềng.

>> Xem thêm: Bảng giá niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Parkway

Niềng răng mắc cài sứ dây trong tại nha khoa Parkway

khám răng

Với độ ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Parkway đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp từ răng móm, hô, khấp khểnh,… Quy trình niềng răng được thực hiện theo đúng quy chuẩn. Trước khi niềng răng, bác sĩ tiến hành chụp X – quang, thăm khám tổng quát để đưa ra lộ trình điều trị cho bệnh nhân. Các bác sĩ luôn chọn những phương pháp tối ưu nhất để đạt được hiệu quả tối đa mà vẫn bảo toàn được răng thật. Sau đó, bác sĩ làm sạch răng và khoang miệng, xử lý các bệnh lý về răng trước khi gắn mắc cài. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì Nha khoa Parkway là hệ thống phòng khám sở hữu trang thiết bị hiện đại bậc nhất được bộ y tế chứng nhận.

>> Xem thêm: Tất tần tật về các loại niềng răng mắc cài sứ

Liên hệ đặt lịch ngay với Parkway để được các chuyên gia chỉnh nha đầu ngành tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho bạn. Parkway luôn đồng hành cùng nụ cười Việt.


Đánh giá
Share on:

Bài viết liên quan