Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Khay Invisalign bổ sung

Hình ảnh người phụ nữ cầm khay niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt: Thẫm mỹ, Tháo lắp linh hoạt, Giữ được răng khểnh, Xem được lộ trình chỉnh nha, Dự đoán kết quả chính xác
Máy quét Itero Element - Phần mềm Clincheck: Dự đoán kết quả chính xác, Xem trước lộ trình chỉnh nha
Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo
Hình ảnh người phụ nữ cầm khay niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt: Thẫm mỹ, Tháo lắp linh hoạt, Giữ được răng khểnh, Xem được lộ trình chỉnh nha, Dự đoán kết quả chính xác
Máy quét Itero Element - Phần mềm Clincheck: Dự đoán kết quả chính xác, Xem trước lộ trình chỉnh nha
Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo

Giá dịch vụ

Khu vực
Giá

Để lại số điện thoại để được nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí

Khay Invisalign bổ sung là gì?

Khay niềng răng trong suốt Invisalign là một sản phẩm của công ty thiết bị y tế toàn cầu Align Technology đến từ Mỹ. Loại khay niềng này được làm từ vật liệu Smart Track độc quyền với khả năng ôm khít hàm răng và tạo một lực liên tục để đẩy các răng xô lệch về đúng vị trí trên khung hàm.

Trong suốt quá trình niềng răng trong suốt Invisalign, khách hàng sẽ sử dụng nhiều khay trong suốt ứng với lộ trình đã được vạch sẵn và dễ gặp tình trạng làm mất khay. Do đó, dịch vụ đặt khay Invisalign bổ sung được Parkway cung cấp, dành cho trường hợp khách hàng làm mất khay hoặc bị hư gãy, giúp đảm bảo quá trình niềng răng đạt hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của khay Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign là một phương pháp chỉnh nha tiên tiến và được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Trong đó, khay Invisalign sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt như:

 • Thẩm mỹ cao: Khay niềng trong suốt rất khó phát hiện, giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ cho gương mặt trong quá trình niềng răng.
 • Thoải mái, tháo lắp linh hoạt: Vật liệu Smart Track có đặc tính mềm dẻo, giúp việc tháo lắp khay dễ dàng và thuận tiện khi ăn uống, vệ sinh.
 • Giữ được răng khểnh: Khay niềng được thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân, nên có thể giữ lại răng khểnh nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Chữa được các ca khó: Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign được chứng minh có thể xử lý được những ca chỉnh nha phức tạp nhất
 • Ít cần qua tái khám: So với các phương pháp chỉnh nha truyền thống, niềng răng trong suốt Invisalign giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian thăm khám nha khoa hơn.
 • Thấy trước kết quả điều trị: Nhờ hệ thống công nghệ kỹ thuật (Máy quét Itero Element, phần mềm Clincheck) có thể giúp bệnh nhân thấy trước được tình trạng răng hàm sau khi điều trị.

Quy trình đặt khay Invisalign tại Parkway

 • Bước 1: Khách hàng đến thăm khám tại nha khoa Parkway
 • Bước 2: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn
 • Bước 3: Lấy dấu răng để làm khay
 • Bước 4: Parkway gửi yêu cầu để đặt hàng sản xuất khay Invisalign tại nhà máy ở Mỹ
 • Bước 5: Parkway sẽ liên hệ khách hàng đến nhận khay niềng sau khi nhà máy gửi về

Vì sao nên chọn niềng răng Invisalign tại nha khoa Parkway?

Parkway tự hào là hệ thống nha khoa niềng răng trong suốt Invisalign Top 1 Việt Nam hiện nay, đồng thời cũng là hệ thống nha khoa đầu tiên và duy nhất Việt Nam đạt thứ hạng top 2 Đông Nam Á về niềng răng Invisalign, thứ hạng cao nhất của hệ thống Invisalign tại Việt Nam.

Nha khoa Parkway tập trung vào đầu tư chuyên môn của bác sĩ, đặc biệt trong lĩnh vực niềng răng nói chung và niềng răng Invisalign nói riêng, được cấp bằng chứng nhận bởi Align Technology và tham gia giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu trong các sự kiện do Invisalign tổ chức.

Sử dụng dịch vụ niềng răng Invisalign của nha khoa Parkway chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi:

 • Đội ngũ tận tâm, chuyên nghiệp.
 • Bác sĩ có chuyên môn cao, lành nghề.
 • Cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao, đảm bảo hiệu quả niềng răng.
 • Chi phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sản phẩm khác dành cho bạn

Để lại số điện thoại để được nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí

Nha khoa PARKWAY

Nha khoa Parkway là hệ thống nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp, đặc biệt về chỉnh nha và implant, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nha khoa của khách hàng.