Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Nhổ răng hàm lớn/ răng cối lớn/ nhổ chân răng

Bác sĩ đang thực hiện nhổ răng một cách nhẹ nhàng không đau
Bác sĩ thăm khám răng trước khi vào chu trình nhổ răng
Bác sĩ sử dụng gương nha để thăm khám xác định vị trí răng cần nhổ
Bác sĩ đang thực hiện nhổ răng một cách nhẹ nhàng không đau
Bác sĩ thăm khám răng trước khi vào chu trình nhổ răng
Bác sĩ sử dụng gương nha để thăm khám xác định vị trí răng cần nhổ

Giá dịch vụ

Khu vực
Giá
(Lần)

Dịch vụ: 

Nha khoa tổng quát

Để lại số điện thoại để được nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí

Với bất kỳ trường hợp nhổ răng vĩnh viễn nào đều cần phải được cân nhắc kỹ càng. Việc nhổ răng đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật cao và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân.

1. Một số trường hợp chỉ định nhổ bỏ răng vĩnh viễn:

– Sâu răng nghiêm trọng hoặc tổn thương không thể sửa chữa bằng cách trám răng, bọc mão răng hoặc thủ thuật phục hồi khác.
– Điều trị chỉnh nha để tạo khoảng trống cho các răng khác sắp thẳng hàng.
– Răng mọc chen chúc không thể khắc phục bằng điều trị chỉnh nha đơn thuần.
– Răng bị ảnh hưởng không thể trồi lên hoặc mọc đúng vị trí.
– Bệnh nướu răng gây lung lay răng cửa.
– Để chuẩn bị cho việc đặt răng giả.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, việc nhổ răng vĩnh viễn có thể được khuyến nghị vì lý do thẩm mỹ, chẳng hạn như để cải thiện vẻ ngoài của răng bị biến dạng hoặc đổi màu.

Quyết định nhổ răng nên được đưa ra với sự tư vấn của nha sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật răng miệng, các bác sĩ sẽ đánh giá các nhu cầu cụ thể của bệnh nhân và đưa ra các khuyến nghị dựa trên đánh giá chuyên môn của mình.

2. Nhổ răng vĩnh viễn có đau không?

Nhổ răng cửa có thể gây đau hoặc không đau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như trạng thái của răng, cách thức nhổ, và cách chăm sóc sau khi nhổ. Trong một số trường hợp, việc nhổ răng cửa có thể hoàn toàn không đau, vì các loại thuốc giảm đau và tạo ra một trạng thái niềm tin để giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu trong quá trình nhổ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc nhổ răng cửa có thể gây ra đau kéo dài hoặc tình trạng mệt mỏi sau khi nhổ.

Để giảm thiểu rủi ro gây đau khi nhổ răng cửa, chúng ta nên tìm một nha sĩ hoặc bác sĩ răng hàng đầu với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn chúng ta về các biện pháp để giảm thiểu đau trong quá trình nhổ và cách chăm sóc sau khi nhổ để giúp cho quá trình hồi phục nhanh chóng và dễ chịu hơn. Với mục đích giúp bệnh nhân giảm đau khi nhổ răng cửa, các bác sĩ thường sử dụng các phương pháp điều trị như sử dụng anesthetics, hoặc các phương pháp điều trị khác sử dụng các thuốc giảm đau hoặc sử dụng các thiết bị điều trị như x-quang hoặc laser.

3. Nha khoa Parkway sử dụng máy Piezotome thiết bị sóng siêu âm nhổ răng êm ái, dễ chịu

Nếu như phương pháp nhổ răng khôn truyền thống sử dụng dao rạch, kìm và bẩy, bác sĩ sẽ cần thao tác để bắt đầu vạt nướu, phá hủy ổ răng tốn khá nhiều thời gian để xử lí răng khôn thì công nghệ hiện đại nhổ răng bằng sóng siêu âm cho phép thao tác diễn ra nhanh chóng chỉ từ 5 phút, trường hợp răng mọc kẹt, mọc ngầm sẽ lâu hơn, có thể sẽ cần 15-20 phút

– Dùng lực tác động của sóng siêu âm, vùng tác động nhỏ, ổ răng được bảo tồn tốt hơn.
– Hỗ trợ bác sĩ giúp thao tác nhổ răng đơn giản hơn, hạn chế tổn thương.
– Giảm sưng, bớt chảy máu.

4. Nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm

Răng khôn mọc lên có thể gây đau nhức khó chịu. Răng khôn còn có thể mọc lệch chèn ép răng bên cạnh hoặc ép vào nướu gây viêm nướu, áp xe, u nang.

– NÊN NHỔ RĂNG KHÔN NẾU: vị trí răng khôn gây đau đớn, nhiễm trùng nhiều lần ở phần mô mềm trong cùng, có u, tổn thương răng lân cận, bệnh nhân bị mắc bệnh về nướu, răng khôn bị sâu nhiều hoặc chỉ định nhổ dễ nên nhổ ngừa hậu hoạ nếu có phát hiện bất thường.
– CHƯA NÊN NHỔ RĂNG KHÔN NẾU: Răng mọc thẳng đẹp đẽ, khớp được với răng trên, Răng ngầm sâu trong xương chưa gây đau hay biến chứng gì mà nhổ lại khó.

Nếu quý khách đang có vấn đề về răng sâu, răng khôn mọc lệch gây đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng tới các răng bên, hãy liên hệ tổng đài 1900 8059 hoặc inbox fanpage Nha khoa Parkway để được tư vấn kĩ hơn bởi các chuyên gia nhé!

Sản phẩm khác dành cho bạn

Hàn trám răng sâu mặt nhai

Nhổ răng khôn thường

Nhổ răng cửa

Nhổ răng thừa/ răng kẹ

Nhổ răng lung lay

Để lại số điện thoại để được nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí

Nha khoa PARKWAY

Nha khoa Parkway là hệ thống nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp, đặc biệt về chỉnh nha và implant, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nha khoa của khách hàng.