Bạn chưa chọn khu vực

Vui lòng chọn khu vực khám để tiếp tục quy trình đặt lịch khám răng tại Nha Khoa Parkway

Gói niềng mắc cài sứ/ pha lê tiết kiệm – độ khó 3

Cô gái nâng tầm nụ cười nâng tầm nhan sắc sau khi niềng răng mắc cài
Quy trình niềng răng mắc cài: 1-Thăm khám và tư vấn, 2-Thu thập dữ liệu chỉnh nha, 3-Hội chẩn phác đồ, 4-Trao đổi phác đồ với bệnh nhân, 5-Điều trị bệnh lý & Thực hiện tiền chỉnh nha, 6-Gắn mắc cài, 7-tái khám theo dõi, 8-Tháo mắc cài, 9-Tái khám miễn phí
Niềng răng nhẹ nhàng tự tin tỏa sáng
Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo
Cô gái nâng tầm nụ cười nâng tầm nhan sắc sau khi niềng răng mắc cài
Quy trình niềng răng mắc cài: 1-Thăm khám và tư vấn, 2-Thu thập dữ liệu chỉnh nha, 3-Hội chẩn phác đồ, 4-Trao đổi phác đồ với bệnh nhân, 5-Điều trị bệnh lý & Thực hiện tiền chỉnh nha, 6-Gắn mắc cài, 7-tái khám theo dõi, 8-Tháo mắc cài, 9-Tái khám miễn phí
Niềng răng nhẹ nhàng tự tin tỏa sáng
Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo

Giá dịch vụ

Khu vực
Giá

Để lại số điện thoại để được nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí

1. Niềng răng mắc cài sứ là gì??

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha áp dụng khí cụ chỉnh nha tương tự niềng răng mắc cài kim loại, điểm khác biệt là mắc cài kim loại được thay bằng mắc cài chất liệu sứ. Niềng răng mắc cài sứ bao gồm: Mắc cài chất liệu sứ gắn cố định trên bề mặt răng, dây cung nằm trong rãnh mắc cài. Mắc cài sứ có màu trắng trong rất giống răng thật nên sẽ ít bị lộ niềng hơn phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

2. Phân loại niềng răng mắc cài sứ:

Niềng răng mắc cài sứ có hai loại chủ yếu là mắc cài sứ truyền thống, mắc cài sứ tự động và mắc cài sứ dây trong. Nếu chia theo chất liệu thì có niềng răng mắc cài sứ thường và niềng răng mắc cài sứ pha lê. Cùng tìm hiểu đặc điểm của từng loại niềng để xác định loại nào phù hợp với bạn nhé!

1.1 Niềng răng mắc cài sứ truyền thống

Đối với kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ truyền thống sẽ được chia thành 2 phương pháp chính như sau:

1.1.1. Mắc cài sứ thường

Mắc cài sứ thường có cơ chế hoạt động tương tự mắc cài truyền thống. Phương pháp này cũng dùng dây cung, mắc cài và dây thun để đẩy các răng về vị trí đúng. Mắc cài được làm từ sứ nguyên chất và được gắn chặt trên răng.

1.1.2. Mắc cài sứ pha lê

Mắc cài sứ pha lê và mắc cài sứ thường có khác biệt duy nhất là chất liệu mắc cài. Mắc cài pha lê được chế tác từ pha lê cao cấp cứng hơn chất liệu sứ thông thường.

1.2 Niềng răng mắc cài sứ tự động (tự buộc)

Mắc cài sứ tự động không cần đến dây chun mà vẫn tạo được lực siết cho răng. Dây cung sẽ trượt tự động trong rãnh mắc cài mà không cần điều chỉnh. Người dùng không cần thay dây thun và cũng không cần lo lắng sẽ bị bung tuột dây cung.

1.3 Niềng răng mắc cài sứ dây trong

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là sử dụng chất liệu dây niken có màu trong suốt/màu trắng, nên kể cả bệnh nhân có niềng răng cũng khó mà phát hiện ra. Nhưng loại dây cung này cũng có nhược điểm là độ bền thấp, dễ vỡ.

Việc này xảy ra nhiều hơn ở hàm dưới – Nơi có những áp lực và sự ăn nhai, dây cung rất dễ bị ảnh hưởng khi bệnh nhân ăn đồ cứng. Tuy vây, nhờ có công nghệ hiện đại mà việc này đã được cải thiện đáng kể. Giờ đây, những chiếc dây trong đã tốt hơn rất nhiều.

3. Quy trình niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Parkway

Bước 1: Bác sĩ thăm khám răng & tư vấn phác đồ thích hợp
Bước 2: Thiết kế phác đồ điều trị chuẩn.
Bước 3: Xử lý vệ sinh răng miệng, sâu răng, hàn răng,… trước khi niềng và tiến hành lắp đặt mắc cài & dây cung.
Bước 4: Tái khám định kỳ và theo dõi quá trình niềng răng.
Bước 5: Hoàn thành toàn bộ phác đồ điều trị.

4. Vì sao nên chọn niềng răng tại nha khoa Parkway?

Nha khoa Parkway là đối tác chiến lược của các tập đoàn, công ty nha khoa hàng đầu thế giới như ClearCorrect – Align Technology, ClearCorrect – Straumann, 3M, …
Chúng tôi là nha khoa tập trung nhiều bác sĩ, thạc sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong niềng răng chỉnh nha, điển hình như Ths.Bác sĩ Nguyễn Xuân Nhi, Lê Kim Dung, Nguyễn Đình Hùng Ân, Nguyễn Kiều Ngân, …
Nha khoa Parkway chú trọng đầu tư và sở hữu công nghệ chỉnh nha đa dạng, đặc biệt cập nhật các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới:

– Máy chụp phim x-quang Pano-Cepth
– Máy scan răng Itero Element 5D
– Hệ thống chỉnh răng DAMON Q – Ormco, 3M™ Clarity™ Advanced
– Công nghệ hỗ trợ: Twin Block, Quad Helix, Transforce, ốc nong, miniplate.
– Có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc can thiệp sớm quá trình phát triển của xương và hàm cho trẻ em ở giai đoạn thay răng.

Niềng răng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một nụ cười tự tin và một hàm răng khoẻ đẹp. Hãy liên hệ tổng đài 1900 8059 hoặc inbox fanpage Nha khoa Parkway để được tư vấn kĩ hơn bởi các chuyên gia bạn nhé!

Sản phẩm khác dành cho bạn

Để lại số điện thoại để được nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí

Nha khoa PARKWAY

Nha khoa Parkway là hệ thống nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp, đặc biệt về chỉnh nha và implant, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nha khoa của khách hàng.