Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn

Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Singapore

Nha khoa Parkway là hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn Singapore – quốc gia được đánh giá sở hữu hệ thống y tế hiệu quả và thành công nhất trên thế giới.

Chất lượng y tế không thể tách rời các dịch vụ chăm sóc đi kèm, nha khoa Parkway chú trọng kết hợp công nghệ nha khoa hàng đầu, chuyên môn của các bác sĩ đầu ngành với dịch vụ khách hàng thân thiện, tận tâm.

nha khoa parkway

Các phòng khám của chúng tôi được đặt tại các vị trí trung tâm các khu dân cư tại Hà Nội để khách hàng thuận tiện thăm khám và trải nghiệm dịch vụ. Không gian phòng khám sang trọng, khu chữa bệnh riêng tư, vệ sinh và an toàn tuyệt đối.

Chuyên môn chất lượng cao

Là phòng khám tiêu chuẩn Singapore, nha khoa Parkway được tổ chức gồm có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, cố vấn chuyên môn đầu ngành, bác sĩ khách mời từ Singapore và ekip hỗ trợ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

nha khoa parkway
nha khoa parkway

Với mong muốn là người bạn đồng hành của khách hàng trong việc gìn giữ sức khoẻ răng miệng và mang đến nụ cười hoàn hảo, chúng tôi tiếp nhận phục vụ đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa sau:

Kết quả điều trị hoàn hảo

Trong bối cảnh nền nha khoa tại Việt Nam còn đang phát triển và đa số khách hàng mới chỉ nhận được mức độ chăm sóc răng miệng tối thiểu, nha khoa Parkway cam kết mang lại trải nghiệm điều trị và chăm sóc nha khoa hoàn toàn khác biệt. Thay vì chỉ điều trị triệu chứng hay chọn giải pháp đường tắt, chúng tôi triệt để áp dụng triết lý điều trị của nền nha khoa tân tiến thế giới “CAN THIỆP TỐI THIỂU – HIỆU QUẢ TỐI ĐA – BẢO TOÀN RĂNG THẬT“.

Nha khoa Parkway chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp nhất, trang thiết bị tối tân để điều trị cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi có chính sách cam kết bảo hành chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Để có hàm răng khoẻ đẹp cho mọi lứa tuổi, cho cả gia đình, hãy lựa chọn một nha khoa uy tín để đảm bảo có được sự chăm sóc toàn diện, thường xuyên, khoa học và tận tâm.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường