Giới Thiệu Nha khoa Parkway – Người bạn trọn đời

Nha khoa Parkway là hệ thống nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp, đặc biệt về chỉnh nha và implant, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nha khoa của khách hàng.

 • Về niềng răng (chỉnh nha): Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign, Top 01 Việt Nam về tổng số ca niềng răng. 
 • Về trồng răng implant: Công nghệ tối tân từ đối tác chiến lược Straumann Group, đứng số 1 thế giới về thị phần và về công nghệ Implant, kỹ thuật hội chẩn và máng hướng dẫn phẫu thuật.

Với độ phủ rộng khắp toàn quốc, đội ngũ y bác sĩ đề cao tâm đức chính trực, tận tâm với nghề và tận tụy với khách hàng, chúng tôi hiện đang đi đầu trong việc số hóa về nha khoa: scan và lưu trữ thông tin bệnh án digital, lập phác đồ điều trị bằng video, hỗ trợ lên kế hoạch điều trị bằng trí thông minh nhân tạo AI và cá nhân hóa các giải pháp điều trị bằng CAD/CAM (máy in 3D).

 

 

Mục lục

1. Chuyên môn sâu và toàn diện, đặc biệt về chỉnh nha và implant, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nha khoa của khách hàng, được hơn 14.000 khách hàng tin tưởng dài lâu, trong đó có nhiều người nổi tiếng.

Nha khoa Parkway quy tụ đội ngũ hơn 30 bác sĩ chuyên môn chú trọng về chỉnh nha cùng trang thiết bị chuyên dụng hiện đại dành cho việc chỉnh nha, chúng tôi tự hào là hệ thống nha khoa phục vụ chỉnh nha chuyên môn cao, quy trình chuẩn hóa mang lại hiệu quả theo kỳ vọng của khách hàng. Nha khoa Parkway đã đồng hành cùng hơn 14.000 khách hàng Việt Nam, mang lại sự tự tin cho các bạn trong đó có nhiều người nổi tiếng an tâm tin tưởng chúng tôi. 

2. Đi đầu về số hóa nha khoa: Scan và lưu trữ thông tin bệnh án digital, phác đồ điều trị bằng video, hỗ trợ lập kế hoạch điều trị bằng AI và cá nhân hóa các giải pháp điều trị bằng CAD/CAM.

 

Nha khoa Parkway chú trọng đầu tư và sở hữu công nghệ chỉnh nha đa dạng, đặc biệt cập nhật các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới: 

 • Máy chụp phim x-quang Pano-Cepth
 • Máy scan răng Itero Element 5D
 • Hệ thống chỉnh răng DAMON Q – Ormco, 3M™ Clarity™ Advanced 
 • Công nghệ hỗ trợ: Twin Block, Quad Helix, Transforce, ốc nong, miniplate.
 • Có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc can thiệp sớm quá trình phát triển của xương và hàm cho trẻ em ở giai đoạn thay răng. 

3. Về chỉnh nha: Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign, Top 01 Việt Nam về tổng số ca chỉnh nha, Giám đốc chuyên môn – Bác sĩ Lê Kim Dung là 1 trong 8 diễn giả chính thức của Invisalign tại Việt Nam, được vinh danh trong Global Invisalign Gallery

Tại sao chọn Invisalign tại Nha khoa Parkway?

Năm 2022, Nha khoa Parkway xuất sắc trở thành nha khoa duy nhất dẫn đầu tại Việt Nam trong mảng niềng trong suốt Invisalign và đứng thứ 3 trong các quốc gia tại Đông Nam Á với danh hiệu Blue Diamond. 

Giám đốc chuyên môn hệ thống là Th.s Bác sĩ Lê Kim Dung – 1 trong 8 diễn giả chính thức của Invisalign tại Việt Nam, được vinh danh trong Global Invisalign Gallery. Đây là trang web trưng bày các ca điều trị xuất sắc nhất của các bác sĩ chỉnh nha Invisalign trên thế giới (hơn 160 quốc gia). Ths. Bs. Nguyễn Đình Hùng Ân – Giám đốc chuyên môn cơ sở Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hệ thống Nha khoa Parkway tiếp tục được vinh danh trong các bác sĩ Top 1% Invisalign Provider 2023. Anh cũng là là 1 trong 8 diễn giả chính thức của Invisalign tại Việt Nam, là một trong số ít các bác sĩ đạt thứ hạng cao nhất DIAMOND (Kim cương) của Invisalign tại Việt Nam. 

Với mỗi ca điều trị, các khách hàng có thể yên tâm với quy trình chặt chẽ được áp dụng tại Nha khoa Parkway. Chúng tôi chú trọng đầu tư vào thiết bị, con người và luôn tuân thủ các bước  theo quy trình chuẩn chỉnh nhất để kiểm soát rủi ro ảnh hưởng đến điều trị. Với ban hội chẩn chuyên môn, mỗi ca điều trị đều được cam kết ĐÚNG – ĐỦ, đúng chuyên môn và yêu cầu của bệnh nhân. Chúng tôi luôn nỗ lực hằng ngày để đồng hành mang lại ngày càng nhiều hơn nụ cười khỏe đẹp từ gốc cho người Việt Nam. 

Để khẳng định vị thế là nha khoa dẫn đầu về niềng răng và đảm bảo chất lượng dịch vụ ổn định nhất cho các khách hàng, chúng tôi luôn lựa chọn các sản phẩm vật liệu tốt nhất trên thị trường. Về niềng răng trong suốt, Nha khoa Parkway tự hào là đối tác chiến lược của InvisalignClearCorrect – hai tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực này. Về niềng răng mắc cài, chúng tôi hiện đang là đối tác chiến lược của 3M Damon – thương hiệu mắc cài thông minh và thiết bị y tế hàng đầu thế giới. 

4. Về implant: công nghệ tối tân từ đối tác chiến lược Straumann Group, số 1 thế giới về thị phần và công nghệ implant, công nghệ hội chẩn và máng hướng dẫn phẫu thuật.

Để mang lại dịch vụ trồng răng implant tốt nhất cho các khách hàng, Nha khoa Parkway lựa chọn trở thành đối tác chiến lược của Straumann Group – công ty có bề dày uy tín hàng đầu về mảng phục hình implant.

 • Hệ thống implant Straumann & Neodent hiện đại và uy tín nhất thế giới, chiếm 17% thị phần implant toàn cầu
 • Máy scan chuyên implant Virtuo Vivo
 • Hệ thống hỗ trợ chẩn đoán phục hình và máng hướng dẫn phẫu thuật: coDiagnostiX và Smile in a Box
 • Máy từ tính Magnetic Mallet xâm lấn tối thiểu

 

Trồng răng implant tại Parkway được đảm bảo với quy trình số hóa bệnh án và hệ thống công nghệ hiện đại bậc nhất với quy trình cấy ghép implant không sử dụng nước & xâm lấn tối thiểu bằng máy từ tính Magnetic Mallet. Trụ implant Straumann có khả năng tích hợp xương nhanh chóng và khả năng lành thương nhanh chỉ sau 3 ngày, trụ implant bảo hành trọn đời toàn cầu, an toàn. 

Th.s Bác sĩ Andy Nguyễn, phụ trách mảng implant tại Nha khoa Parkway là Hội viên Hiệp hội Implant thế giới (ITI), đạt các chứng chỉ cấy ghép Implant Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, chứng chỉ Implant Học viện Nha khoa Kỹ thuật số thuộc Đại học New York – Digital Dentistry Academy, New York University, chứng chỉ Implant của Học viện DIO Digital Hàn Quốc -DIO Digital Academy.

5. Đội ngũ bác sĩ tâm đức chính trực, tận tâm với nghề và tận tụy với khách hàng. Đội ngũ Parkway đặc biệt đề cao việc tuân thủ quy trình, hội chẩn chuyên môn, và lắng nghe khách hàng (bệnh nhân).

Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám miễn phí, lắng nghe kỹ các than phiền, giải đáp chi tiết về phương án điều trị, hướng dẫn lộ trình điều trị hợp lý và báo giá trọn gói chi phí trước khi điều trị, cam kết không phát sinh.

Tham khảo chi phí một số điều trị cơ bản tại Nha khoa Parkway
Cạo vôi răng: 350,000đ/toàn hàm
Hàn trám răng: 350,000đ/vết trám
Nhổ răng: 350,000đ – 700,000đ/răng
Điều trị viêm nha chu: 650,000đ – 1,500,000đ/răng
Điều trị tủy: 1,500,000đ – 3,000,000đ/răng
Niềng răng tiết kiệm: 28,000,000đ/ca
Gói implant trọn gói tiết kiệm: 19,600,000đ/răng

Tiến bộ Không Ngừng (Better Best) 

Nha khoa Parkway chú trọng đầu tư nguồn lực vào hệ thống con người, quy trình thực hiện và trang thiết bị. Chúng tôi thường xuyên có các hoạt động hợp tác phát triển và sinh hoạt chuyên môn định kỳ, giao lưu cùng các chuyên gia quốc tế. Chúng tôi tự hào với quy trình hội chẩn chuyên môn tại Nha khoa Parkway không chỉ có một mà là cả một Hội đồng các bác sĩ sẽ phối hợp điều trị nghiêm ngặt. Hệ thống có sự kiểm soát chuyên môn rất chặt chẽ thông qua việc hội chẩn phác đồ điều trị, và kiểm tra tiến độ điều trị định kỳ, hệ thống quản lý chất lượng chuyên môn của Ban chuyên môn.

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Parkway không chỉ dày dặn kinh nghiệm lâm sàng mà còn là những người bạn đồng hành gần gũi và tận tâm của quý khách hàng.

6. Giá trị cốt lõi: Tận tuỵ với khách hàng – Tâm đức chính trực – Tiến bộ không ngừng.
Cam kết dịch vụ: Trải nghiệm khách hàng – Chất lượng dịch vụ – An toàn vệ sinh – Thấu hiểu đồng cảm – Giáo dục cộng đồng.

Tâm Đức Chính Trực (Excellent Ethics)  

Các bác sĩ Parkway luôn tâm niệm “y đức là cái gốc của người thầy thuốc”. Vì vậy, tại Parkway, từng bác sĩ luôn mang theo mình các trách nhiệm cốt lõi với bệnh nhân và xã hội, thể hiện cụ thể qua các cam kết dịch vụ của Nha khoa Parkway.

Giá trị cốt lõi

 • CUSTOMER EXPERIENCE / Trải Nghiệm Khách Hàng
  Đầu tiên, tại Nha khoa Parkway, toàn thể nhân viên trong hệ thống chúng tôi cam kết nỗ lực cùng nhau phục vụ tốt nhất cho từng bệnh nhân (khách hàng).
 • CUSTOMER SERVICE / Chất Lượng Dịch Vụ
  Thứ nhì, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiệu quả và đạo đức cho bệnh nhân (khách hàng).
 • CLEANLINESS & SAFETY / An Toàn Vệ Sinh
  Thứ ba, chúng tôi cam kết trách nhiệm đảm bảo vệ sinh tuyệt đối và tạo ra một môi trường y tế an toàn cho bệnh nhân (khách hàng).
 • COMPASSION AND CARE / Thấu Hiểu Quan Tâm
  Thứ tư, chúng tôi cam kết luôn đối xử với bệnh nhân (khách hàng) với lòng tôn trọng, sự đồng cảm và thấu hiểu.
 • COMMUNITY COMMITMENT / Hướng Đến Cộng Đồng
  Thứ năm, trong phạm vi chuyên môn cho phép, chúng tôi cam kết hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sức khỏe bản thân vượt ngoài phạm vi chữa bệnh, để cùng hướng đến lối sống lành mạnh có trách nhiệm.

Nha khoa Parkway thường xuyên hợp tác cùng các doanh nghiệp lớn (như Vietnam Airlines, HSBC…) và chú trọng vào hoạt động xã hội để giáo dục cộng đồng và lan tỏa sứ mệnh mang lại nụ cười đẹp hơn cho con người Việt Nam.

Triết lý chăm sóc nụ cười khỏe đẹp từ gốc

Chúng tôi tin rằng các thế hệ tương lai của Việt Nam xứng đáng được chăm sóc răng miệng bài bản để có được hàm răng thật chắc đẹp, khuôn mặt cân đối và nụ cười tự tin chắc khỏe trong suốt cuộc đời.

Vì vậy, Nha khoa Parkway tập trung vào việc kiến tạo hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho thế hệ trẻ thông qua việc chăm sóc răng miệng bài bản từ bé, niềng răng cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ răng thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm lâm sàng cũng như đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu.

Với tiêu chí mang lại nụ cười khỏe đẹp từ gốc, Nha khoa Parkway luôn cam kết đầu tư nâng cao kiến thức bảo vệ sức khỏe răng miệng trong cộng đồng, chú trọng đầu tư vào các chương trình cập nhật kiến thức chăm sóc răng miệng cho cộng đồng mọi lứa tuổi, để mọi người có thể làm chủ được sức khỏe răng miệng của mình, nhằm mang đến nụ cười tự tin chắc khỏe suốt đời cho mỗi khách hàng của Nha khoa Parkway.

Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành chuỗi phòng khám nha khoa của mọi gia đình Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến tiêu chuẩn mới trong nha khoa đến với khách hàng, để mỗi người đều có thể làm chủ được sức khỏe răng miệng của mình, lan toả nụ cười khỏe đẹp từ gốc và bảo tồn nụ cười khỏe đẹp trong suốt cuộc đời.

Sứ mệnh

Hệ thống Nha khoa Parkway quan niệm sức khỏe răng miệng có sự liên hệ mật thiết với sức khỏe toàn thân, cũng như thẩm mỹ hàm mặt. Do đó, sứ mệnh của Parkway hướng đến là kiến tạo hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho thế hệ trẻ tại Việt Nam, đồng thời chú trọng chăm dưỡng và bảo tồn hơn là điều trị và khắc phục.

Hình ảnh khách hàng tại Parkway

 

Nha khoa Parkway không ngừng đầu tư và phát triển, mở rộng thêm các chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam, tạo điều kiện cho khách hàng khắp cả nước được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiện lợi và an toàn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ, kiến thức nha khoa toàn diện và đa dạng, bao gồm:

 • Niềng răng chỉnh nha, điều trị răng bị hô, móm, khấp khểnh, khớp cắn sai lệch
 • Răng sứ thẩm mỹ, dán-bọc răng sứ, điều trị răng nhiễm tetracycline, tẩy trắng răng
 • Phục hình răng, trồng răng giả, trồng răng Implant, răng giả tháo lắp
 • Điều trị các bệnh lý răng: răng sâu, nhổ răng khôn, điều trị tủy,…
 • Nha khoa trẻ em, nhổ răng sữa, niềng răng trẻ em, tiền chỉnh nha