parkway-invisalign-black-diamond

Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng tiêu chuẩn Singapore

Đi đầu trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha – chuỗi hệ thống nha khoa Parkway đã và đang khẳng định được vị thế số 1 của mình, cũng như được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Thấu hiểu các bệnh lý về răng cũng như nhu cầu thẩm mỹ – sức khỏe của từng người, chúng tôi luôn lựa chọn phương pháp tối ưu nhất cho mỗi khách hàng. Parkway được đánh giá cao vói các ưu điểm vượt trội sau:

  • Chất lượng chuyên môn uy tín và dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tâm
  • Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức
nha khoa parkway
nha khoa parkway

Chuyên môn chất lượng cao

Nha khoa Parkway tự hào với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha.  Thay vì chỉ điều trị triệu chứng hay chọn giải pháp đường tắt, chúng tôi triệt để áp dụng triết lý điều trị của nền nha khoa tân tiến thế giới “CAN THIỆP TỐI THIỂU – HIỆU QUẢ TỐI ĐA – BẢO TOÀN RĂNG THẬT”.

Với mong muốn là người bạn đồng hành của khách hàng trong việc gìn giữ sức khoẻ răng miệng và mang đến nụ cười hoàn hảo, chúng tôi tiếp nhận phục vụ đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa sau:

Dịch vụ khách hàng tận tâm

Hình ảnh khách hàng tại Parkway

Bên cạnh chất lượng chuyên môn cao với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giàu kinh nghiệm, điểm khác biệt của chuỗi hệ thống Nha khoa Parkway với hầu hết các nha khoa khác là quy trình chăm sóc khách hàng. 

Khách hàng gọi điện đặt lịch thăm khám theo mong muốn. Lễ tân tiếp đón tận tình và hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám. Parkway sẽ giải đáp mọi thắc mắc qua hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc trực tiếp tại các cơ sở khi có bất kỳ yêu cầu nào. 

Sự nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ cán bộ nhân viên mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại Parkway. 

Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Singapore

Nha khoa Parkway là hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn Singapore – quốc gia được đánh giá sở hữu hệ thống y tế hiệu quả và thành công nhất trên thế giới. Tại Parkway, chúng tôi không ngừng cập nhật, cải tiến trang thiết bị theo công nghệ hiện đại nhất, 100% trang thiết bị được kiểm định nghiêm ngặt bởi Bộ Y Tế trước khi đưa vào hoạt động. Nha khoa Parkway chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp nhất, trang thiết bị tối tân để điều trị cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi có chính sách cam kết bảo hành chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Chuỗi phòng khám được đặt tại vị trí trung tâm các khu dân cư tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để khách hàng thuận tiện thăm khám và trải nghiệm dịch vụ. Không gian phòng khám sang trọng, khu chữa bệnh riêng tư, vệ sinh và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để có hàm răng khoẻ đẹp cho mọi lứa tuổi, cho cả gia đình, hãy lựa chọn một nha khoa uy tín để đảm bảo có được sự chăm sóc toàn diện, thường xuyên, khoa học và tận tâm.