Giới Thiệu Nha khoa Parkway – Hệ thống Nha Khoa Hàng Đầu

Triết lý chăm sóc nụ cười khỏe đẹp từ gốc

Chúng tôi tin rằng các thế hệ tương lai của Việt Nam xứng đáng được chăm sóc răng miệng bài bản để có được hàm răng thật chắc đẹp, khuôn mặt cân đối và nụ cười tự tin chắc khỏe trong suốt cuộc đời.

Vì vậy, nha khoa Parkway tập trung vào việc kiến tạo hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho thế hệ trẻ thông qua việc chăm sóc răng miệng bài bản từ bé, niềng răng cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ răng thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm lâm sàng cũng như đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu.

nha khoa parkway
nha khoa parkway

Với tiêu chí mang lại nụ cười khỏe đẹp từ gốc, Nha khoa Parkway luôn cam kết đầu tư nâng cao kiến thức bảo vệ sức khỏe răng miệng trong cộng đồng, chú trọng đầu tư vào các chương trình cập nhật kiến thức chăm sóc răng miệng cho cộng đồng mọi lứa tuổi, để mọi người có thể làm chủ được sức khỏe răng miệng của mình, nhằm mang đến nụ cười tự tin chắc khỏe suốt đời cho mỗi khách hàng của Nha khoa Parkway.

Chuyên môn tin cậy, dịch vụ chu đáo

Nha khoa Parkway mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao, vượt trên nhu cầu và mong đợi của khách hàng, với mức chi phí dịch vụ hợp lý nhất, để mỗi khách hàng đến với Parkway, điều họ nhận được không đơn thuần là điều trị nha khoa mà đó còn là một trải nghiệm xuyên suốt mà từng giây phút đều phải mang lại sự khác biệt và cảm xúc tuyệt vời.

Hình ảnh khách hàng tại Parkway

Nha khoa Parkway không ngừng đầu tư và phát triển, mở rộng thêm các chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam, tạo điều kiện cho khách hàng khắp cả nước được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiện lợi và an toàn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ, kiến thức nha khoa toàn diện và đa dạng, bao gồm:

 • Niềng răng chỉnh nha, điều trị răng bị hô, móm, khấp khểnh, khớp cắn sai lệch
 • Răng sứ thẩm mỹ, dán-bọc răng sứ, điều trị răng nhiễm tetracycline, tẩy trắng răng
 • Phục hình răng, trồng răng giả, trồng răng Implant, răng giả tháo lắp
 • Điều trị các bệnh lý răng: răng sâu, nhổ răng khôn, điều trị tủy,…
 • Nha khoa trẻ em, nhổ răng sữa, niềng răng trẻ em, tiền chỉnh nha

Tại sao chọn Invisalign tại Nha khoa Parkway?

Nha khoa Parkway là hệ thống nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt hạng Blue Diamond trên Bảng xếp hạng Hệ thống khay niềng trong suốt Invisalign (2022). Cho đến hiện nay, Nha khoa Parkway là hệ thống có nhiều kinh nghiệm điều trị Invisalign nhất tại Việt Nam, quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt.

Bác sĩ Lê Kim Dung, Giám đốc chuyên môn hệ thống, là một trong những bác sĩ hiếm hoi được mời làm diễn giả của hãng tại Việt Nam. Nhiều khách hàng là ca sĩ, diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình, nhà báo, chính khách… đã chọn Nha khoa Parkway để điều trị Invisalign cho mình.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành chuỗi phòng khám nha khoa của mọi gia đình Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến tiêu chuẩn mới trong nha khoa đến với khách hàng, để mỗi người đều có thể làm chủ được sức khỏe răng miệng của mình, lan toả nụ cười khỏe đẹp từ gốc và bảo tồn nụ cười khỏe đẹp trong suốt cuộc đời.

Sứ mệnh

Hệ thống Nha khoa Parkway quan niệm sức khỏe răng miệng có sự liên hệ mật thiết với sức khỏe toàn thân, cũng như thẩm mỹ hàm mặt. Do đó, sứ mệnh của Parkway hướng đến là kiến tạo hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho thế hệ trẻ tại Việt Nam, đồng thời chú trọng chăm dưỡng và bảo tồn hơn là điều trị và khắc phục.

Giá trị cốt lõi

 • CUSTOMER EXPERIENCE / Trải Nghiệm Khách Hàng
  Đầu tiên, tại Nha khoa Parkway, toàn thể nhân viên trong hệ thống chúng tôi cam kết nỗ lực cùng nhau phục vụ tốt nhất cho từng bệnh nhân (khách hàng).
 • CUSTOMER SERVICE / Chất Lượng Dịch Vụ
  Thứ nhì, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiệu quả và đạo đức cho bệnh nhân (khách hàng).
 • CLEANLINESS & SAFETY / An Toàn Vệ Sinh
  Thứ ba, chúng tôi cam kết trách nhiệm đảm bảo vệ sinh tuyệt đối và tạo ra một môi trường y tế an toàn cho bệnh nhân (khách hàng).
 • COMPASSION AND CARE / Thấu Hiểu Quan Tâm
  Thứ tư, chúng tôi cam kết luôn đối xử với bệnh nhân (khách hàng) với lòng tôn trọng, sự đồng cảm và thấu hiểu.
 • COMMUNITY COMMITMENT / Hướng Đến Cộng Đồng
  Thứ năm, trong phạm vi chuyên môn cho phép, chúng tôi cam kết hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sức khỏe bản thân vượt ngoài phạm vi chữa bệnh, để cùng hướng đến lối sống lành mạnh có trách nhiệm.

Đội ngũ bác sĩ

Chúng tôi tự hào với quy trình hội chẩn chuyên môn tại Nha khoa Parkway không chỉ có một mà là cả một Hội đồng các bác sĩ sẽ phối hợp điều trị nghiêm ngặt. Hệ thống có sự kiểm soát chuyên môn rất chặt chẽ thông qua việc hội chẩn phác đồ điều trị, và kiểm tra tiến độ điều trị định kỳ, hệ thống quản lý chất lượng chuyên môn của Ban chuyên môn.

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Parkway không chỉ dày dặn kinh nghiệm lâm sàng mà còn là những người bạn đồng hành gần gũi và tận tâm của quý khách hàng.